5 แบบเล็บสวยที่เจ้าสาวปีนี้ต้องไม่พลาด!

5 แบบ เล็บเจ้าสาว ที่เหล่าว่าที่จะแต่งปีนี้ไม่ควรพลาด

แม้เรื่องของเล็บจะดูเป็นสิ่งเล็ก ๆ และมักไม่ค่อยได้รับการพูดถึงนัก ทำให้เจ้าสาวลืมที่จะโฟกัสเล็บของตัวไป แต่อย่าลืมนะคะว่าการที่เจ้าสาวมีเล็บที่สวยงามนั้น จะทำให้ช่วงเวลาสำคัญขณะที่เจ้าบ่าวบรรจงสวมแหวนให้เจ้าสาว พร้อม ๆ กับจังหวะที่ช่างภาพลั่นชัตเตอร์เพื่อเก็บภาพแห่งความทรงจำ ภาพที่ออกมาจะต้องดูเลอค่าและน่าจดจำมากยิ่งขึ้นด้วย เล็บเจ้าสาว สวย ๆ นี่แหละค่ะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ได้เวลามาเติมแต่งเล็บให้สวยกันแล้ว กับแบบเล็บเจ้าสาวแสนสวยของปีนี้ ที่จะมีความสนุกขึ้นมากกว่าปีที่ผ่านมา รับกับสีแพนโทนประจำซีซั่นที่มีความแซ่บอย่าบอกใคร งานนี้ แพรว wedding รวบรวมมาฝากเป็นไอเดียให้ว่าที่เจ้าสาวได้เติมแต่งเล็บกันได้สวยแบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์เลยค่า 😉

 

Red Nail Art

เล็บเจ้าสาวเทรนด์สีแดงที่โดดเด่นจากแพนโทน 2018 สีแดงจะช่วยขับผิวให้ดูโดดเด่นขึ้น แต่ควรเลือกเป็นสีแดงเรดไวน์ สีแดงเชอรี่ หรือสีแดงกุหลาบนะคะ เพราะเป็นโทนสีแดงที่ให้ความหรูและดูคลาสสิกอยู่เสมอ และนอกจากจะช่วยขับผิวให้โดดเด่นขึ้นแล้ว เล็บสีแดงยังตัดกับชุดเจ้าสาวสีขาว ทำให้ดูสวยเด่นขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ หรือจะเลือกทาสีกากเพชรที่เป็นสีทองหรือสีเงินมาแต่งแต้มเพื่อเบรคให้ซอฟท์ลงก็ดีงามไปอีกแบบ

Glitter Nail Art

ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องสำหรับการเติมแต่งเล็บเจ้าสาวให้ระยิบระยับแวววับด้วยกลิตเตอร์ ที่รับรองว่าจะต้องเจิดจรัสอย่างแน่นอน กลิตเตอร์ที่สะท้อนแสงวิบวับจะช่วยเพิ่มลุคแพงให้กับเจ้าสาวได้ แถมสีก็มีให้เลือกทั้งโทนสีเงิน สีทอง สีชมพู  หรือสีเมทัลลิกอื่น ๆ แต่ไม่ว่าจะเลือกสีไหนก็รับประกันเลยว่าจะต้องโดดเด่นจับตาแน่นอน

3D Nail Art

การตกแต่งเล็บในแนว 3 มิติด้วยการนำเอาวัสดุตกแต่งอื่น ๆ มาติดลงไปบนเล็บ โดยวัสดุที่นำมาตกแต่ง อาจจะเลือกใช้เป็นไข่มุก เพชร คริสตัล โบว์ ดอกไม้ปั้นนูน ฯลฯ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมิติให้เล็บมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

Flower Nail Arts

เทคนิคนี้นอกจากเล็บจะสวยปังแล้วยังเพิ่มความอ่อนโยนและอ่อนหวานให้เจ้าสาวขึ้นไปอีก แต่งแต้มเล็บลายดอกไม้ต่าง ๆ ที่มีสีสันและลวดลายแตกต่างกันออกไป โดยสามารถเลือกสีทาเล็บให้เเข้ากับสีผิวและชุดเจ้าสาวที่สวมใส่ ไม่ว่าจะเลือกสีชมพูหวาน ๆ หรือสีสันสดใส ก็สวยแจ้งเกิดอย่างแน่นอน

Nude Color Nail Art

เทรนด์คลาสสิกอย่าง Nude Color Nail Art ที่ฆ่าไม่ตาย แม้จะไม่ได้ระยิบระยับแวววับเหมือนกลิตเตอร์ หรือมีการแต่งแต้มวัสดุอื่น ๆ ลงไปบนเล็บ แต่ก็สามารถสวยดูแพงแบบไม่ต้องพยายามอะไรมาก แม้จะเป็นโทนเรียบ ๆ แต่ก็ซ่อนความหรูหราเอาไว้ ทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวเล็บสวยที่ดูหรูหรา มีระดับ แต่ยังคงความคลาสสิกไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้สีนู้ดยังสามารถแมทช์กับสีผิวได้หลายโทน แถมขั้นตอนการทายังไม่ยุ่งยาก ดีงามมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

อัพเดทแบบแล้วก็ไปอัพเดทเฉดสีกันต่อเลย ปังที่สุด! พร้อมเสิร์ฟ 4 เทรนด์สีเล็บเจ้าสาวแห่งปี 2018

cr : instyle.com, theimpression.com, weddingku.com

Recommended

ผมเจ้าสาว

ทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทย ให้หน้าดูเด็ก จากช่างผมมืออาชีพ!

คุณตี๋ Teethory ช่างผมเจ้าสาวชื่อดัง มาแนะนำทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทยให้ดูอ่อนเยาว์ บวกกับเทรนด์ทรงผมเจ้าสาวชุดไทยที่ฮอตฮิตในช่วงนี้ เจ้าสาวห้ามพลาด!

เคล็ดลับดูแลความงาม

3 เคล็ดลับดูแลความงาม จากนางแบบชื่อดัง ที่จะทำให้คุณรู้ว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข!

เคล็ดลับดูแลความงาม จาก เมย์ มักส์ นางแบบคนดังที่อายุเป็นเพียงตัวเลข กับเคล็ดลับการคงความอ่อนเยาว์และมีความสุขไปพร้อมๆ กัน ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าผู้ชาย ทำตามได้ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากสักนิด

เคล็ดลับการ ดูแลผิวหน้าผู้ชาย อย่างง่ายใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่พร้อมรับมือมลพิษของสังคมเมือง และปล่อยความหล่อปังมีพลังออร่าในวันวิวาห์ด้วย

ออกกำลังกาย

ทั้ง ออกกำลังกาย ทั้ง ไดเอท ทำไมน้ำหนักไม่ลด? อาจเป็นเพราะเหตุผลเหล่านี้ก็ได้!

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังคร่ำเคร่งกับการ ออกกำลังกาย เพื่อเตรียมหุ่นสวยให้ทันวันวิวาห์ แต่ชั่งน้ำหนักทีไร ทำไมตัวเลขแทบไม่ขยับลง? เราทำอะไรผิดไป? มาหาคำตอบกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.