ไอเดียกิจกรรมสละโสดสำหรับคู่รักที่ไม่ควรพลาด!

ก่อนที่ คู่รัก จะตัดสินใจสละโสด ลองมาทำอะไรเพื่อละลายพฤติกรรมกันก่อนดีไหม

เมื่อ คู่รัก ตัดสินใจจะใช้เริ่มใช้ชีวิตคู่กันแล้ว แพรว wedding ก็คิดว่านี่คือช่วงเวลาที่ดีที่คุณทั้งคู่จะลองทำกิจกรรมสละโสดสักอย่างร่วมกันก่อนวันแต่งงานจะมาถึง เป็นกิจกรรมที่คุณทั้งคู่จะได้สนุกหรือสร้างความประทับใจร่วมกับเพื่อนและครอบครัวเพื่อจะได้มีช่วงเวลาที่ดีและน่าจดจำร่วมกันก่อนงานแต่งงานจะถูกจัดขึ้น ว่าแต่จะลองทำอะไรดีนั้น วันนี้เราคัดมาให้แล้วค่ะ รับรองว่าดีงามน่าทำตามทั้ง 4 ข้อจริงๆ 😉

 

ไปแคมปิ้ง

คู่รัก

ถ้าคุณเป็นสายลุยที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง อาจจะวางแผนทริปแคมปิ้งสุดสัปดาห์ ที่คุณทั้งคู่และเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้ใช้เวลาร่วมกันในการว่ายน้ำ ปีนเขา ทำอาหารหรือกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ จากนั้นก็กางเต็นท์นอนดูดาวกันรอบกองไฟ การได้ใช้เวลากับคนพิเศษอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบนิ่งอาจยิ่งทำให้คนได้เห็นความพิเศษจากคนรอบกายคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

เที่ยวสวนสนุก

คู่รัก

ย้อนอดีตถึงช่วงความทรงจำสมัยวัยเด็กที่มีพลังงานเหลือล้นอย่างการชวนกันเล่นรถไฟเหาะกันซักรอบสองรอบ แล้วกรีดร้องกันให้สะใจ หรือเล่นเกมส์ฮิตๆย้อนวันวานแล้วทานอาหารพวกฟาสต์ฟู้ดแบบไม่ต้องคิดห่วงสุขภาพกันซักมื้อ แล้วอาจจะเสริมการแข่งขันสนุกๆเข้าไปว่าใครจะสามารถเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวได้มากที่สุดโดยไม่อ้วกหรือขาพับจะได้เป็นผู้ชนะก็น่าสนใจสุดๆ งานนี้รับรองว่าบันเทิงแน่นอน

ชมกีฬา

คู่รัก

ลองชวนกันเชียร์ทีมกีฬาที่ชอบร่วมกัน เพื่อแบ่งปันความสนุกและความตื่นเต้น และอาจจะเพิ่มกิจกรรมสนุกๆจากการเชียร์เข้าไปอย่างเช่น ทายผลการแข่งขันกันเพื่อให้ช่วงเวลาในการชมกีฬายิ่งลุ้นสนุกขึ้นไปอีก จากนั้นก็มีบทลงโทษแบบขำๆสำหรับคนที่ทายพลาดเสริมเข้าไป กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเสียงหัวเราะที่ดีต่อใจ และช่วยสร้างรอยยิ้มทุกครั้งเมื่อกลับไปนึกถึง

ร่วมกิจกรรมอาสาสมัคร

คู่รัก

ปิดท้ายกันให้อิมใจกับการเข้าร่วมกิจกรรมอาสาสมัคร เป็นกิจกรรมที่คุณสามารถไปได้ในที่ที่หลากหลายและใช้เวลาตลอดวันสำหรับการทำงานกันเป็นทีม อย่างการสร้างบ้านเพื่อผู้ไร้บ้านตามมูลนิธิต่างๆที่ให้การสนับสนุน หรือการเสิร์ฟอาหารแก่ผู้ยากไร้ แล้วจัดงานเลี้ยงสละโสดเล็กๆอันแสนอบอุ่นส่งท้าย หลังจากช่วงเวลาแห่งการทำความดีเพื่อสังคม ก็จะเป็นอะไรที่น่าประทับใจสุดๆไปเลย

แต่ก่อนจะตัดสินใจสละโสดการศึกษาดูใจกันเป็นสิ่งสำคัญนะ เราเลยมีเคล็ดลับดีๆ มาบอก >>> 6 วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยศึกษาดูใจทำความรู้จักกับคนรักของคุณให้มากขึ้น

Cr : shefinds.com, videoblocks.com, meetmindful.com, loveisallcolors.com

Recommended

ชีวิตคู่

6 ข้อดีของการมีชีวิตคู่

เพราะเห็นตัวอย่างความรักที่ผิดหวังหรือเคยมีประสบการรักสุดแป้กมาจนสุดทน สาวๆ ยุคนี้ก็เลยเกิดอาการขยาดที่จะฝากหัวใจให้ใครดูแล แต่อย่าเพิ่งผลีผลามตัดสินใจครองตัวโสดไปตลอดช่วงอายุขัยค่ะ ลองมาอ่านข้อดีของการมี ชีวิตคู่ จากเรากันเพราะทั้ง 6 ข้อข้างล่างนี้ คือเรื่องดีๆ ที่คนมีคู่เขาโหวตมาแล้วว่านี่แหละคือข้อดีที่เธอและเขาตัดสินใจเป็นคู่ชีวิตกัน   มีเพื่อนอยู่ด้วยเสมอเรื่อยๆ ไปจนแก่ ข้อดีสุดฮอตที่แทบจะทุกคนที่ตัดสินใจแต่งงานกันบอกกับเราก็คือ ความรู้สึกที่ว่าจะมีเพื่อนอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ  จนแก่เฒ่า ซึ่งแม้การอยู่นั้นจะเป็นการอยู่แบบเลิฟมากไม่มีนาทีไหนทะเลาะกันเลยหรือยู่แบบลิ้นกับฟันที่กระทบกันมากบ้างน้อยมาก แต่สุดท้ายก็คือความเป็นเพื่อนที่แฝงอยู่นฐานะสามีภรรยาที่ไม่เคยทิ้งกัน ทำให้บ้านหลังนั้นไม่เงียบเหงา และอย่างน้อยๆ เดินไปในบ้านยังมีเพื่อนคนนี้นั่งอยู่เสมอ มีคนคอยอยู่ดูแลกันไม่ห่างเมื่อยามเจ็บป่วย จริงอยู่ที่ความไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ แต่ใครบ้างจะไม่มีโรคจริงไหมค่ะ ซึ่งนี่แหละคืออีกหนึ่งข้อดีของการมีคู่ นั่นคือเมื่อคุณเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาเมื่อไหร่ จะมีคนๆ หนึ่งที่คอยอยู่ดูแลคุณไม่ห่าง หรือแม้บางคู่ที่อาจจะเถียงว่า ไม่จริงอะ เวลาป่วยยังต้องไปหาหมอคนเดียวเลย แต่ลองคิดดีๆ สิคะ อย่างน้อยๆ คุณก็บอกอีกคนใช่ไหมล่ะว่าป่วย ซึ่งหลังจากนั้น คุณจะได้รับความห่วงใยดูแลไม่มากก็น้อยในสไตล์ของคนๆ นั้น ซึ่งนั่นก็คือรูปแบบหนึ่งของการดูแลกันไงคะ ได้ที่ปรึกษาส่วนตัว เวลาที่มีปัญหากับที่ทำงานหรือเรื่องส่วนตัว คู่ชีวิตของเรานี่แหละที่เป็นที่ปรึกษาส่วนตัวที่คุณจะเอ่ยปากบ่นละขอความเห็นเป็นอันดับแรก เพราะคุณก็อยู่กันแค่สองคนผัวเมียแล้วจะบ่นให้ใครฟัง ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อบ่นไปแล้ว คุณจะได้คำปรึกษาหรือความเห็นกลับมาไม่มากก็น้อย ซึ่งจะมีประโยชน์ไหมก็ว่ากันไปแล้วแต่กรณี แต่อย่างน้อยๆ คุณก็ไม่ต้องนั่งคิดคนเดียวให้ปวดหัว เพราะสามีหรือภรรยาของคุณคือเพื่อนคู่คิดที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับคุณเสมอ ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเดียวดายในโลกกว้าง คู่รักนักเที่ยวบอกกับเราว่า การมีคู่ชีวิตคือมีบัดดี้ไปไหนต่อไหนด้วยกันเสมอ เป็นคนที่ได้เห็นโลกกว้างไปพร้อมๆ กัน […]

จัดไปให้ฟินกับทริคเด็ดเซ็กส์แซ่บทุกคืนวัน

ต่อให้คุณกับเขาครองคู่กันมานานนับ 10 ปี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ารสรักของคุณต้องเก่าไปตามกาลเวลาสักหน่อย ลองถามตัวเองดูนะว่า อยากมีเซ็กส์ดีๆ ทุกคืนวันหรือเปล่า ถ้าอยาก จงอ่านทริคเด็ดตรงนี้ เวลานี้ เดี๋ยวนี้

เทคนิคทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้ง่ายสำหรับแม่บ้านเกลียดตัวเลข

“บัญชีรายรับรายจ่าย” ตัวช่วยสำคัญสำหรับแม่บ้านมือหนึ่งที่อยากจะจัดการเรื่องเงินๆ ทองๆ ภายในบ้านให้เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว แต่สำหรับแม่บ้านอดีตสาวห้องบ๊วยที่เกลียดตัวเลขเป็นชีวิตจิตใจ คงหนักอกหนักใจน่าดูกับการทำบัญชีรายรับรายจ่าย WEweddingguide จึงมีเทคนิคง่ายๆ มาฝากกัน

เลือก เรือนหอ ยังไงให้ถูกใจและถูกต้อง

เรือนหอ อีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นมากๆ สำหรับชีวิตคู่ และเป็นเรื่องที่ต้องวางแผนให้ดี เพราะอนาคตจะมีเจ้าตัวเล็กเข้ามาแชร์พื้นที่ตรงนี้กับคุณด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.