สาวๆ อ่านด่วน! 7 นิสัยอย่าทำถ้าอยากให้เขาถวิลหาคุณในเกมรักครั้งต่อไป

ใช่ว่าจะมีแต่คุณสาวๆ เท่านั้นนะคะที่รู้สึกตะขิดตะขวงใจกับพฤติกรรมบางอย่างของหนุ่มๆ หลังจาก เกมรัก สุดเผ็ดร้อนจบลง เพราะนิสัยบางอย่างที่คุณแสดงออกมาก็ทำเอาเขาแอบเซ็งจนรู้สึกไม่อยากมีเกมรักครั้งต่อไปกับคุณอยู่เหมือนกัน แต่จะมีอะไรบ้างมาดามสรุปมาให้แล้ว อ่านจบอย่าอยู่เฉย ถ้ามีนิสัยแบบนี้เลิกด่วนๆ ก่อนจะอดเซ็กส์เผ็ดๆ ครั้งต่อไป

  1. อย่าเล่นน้องชายที่อ่อนแรงของเขา

หนุ่มๆ ไม่ได้รู้สึกชอบที่คุณกำลังแสดงออกซึ่งความรักอย่างสุดซึ้งหรือมอบความเอ็นดูสุดหัวใจให้กับน้องชายของเขาที่กำลังหมดแรง แม้เมื่อกี้จะผงาดง้ำเป็นมังกรหนุ่มก็เถอะ เพราะหลังเสร็จกิจเจ้ามังกรจะกลายร่างเป็นหนอนน้อยนุ่มนิ่มทันที ซึ่งภาพแบบนั้นเขาไม่ต้องการให้คุณเห็นและจดจำ เพราะสิ่งเดียวที่เขาอยากให้คุณฝังใจคือ มังกรพ่นไฟเท่านั้นค่ะ

  1. อย่าพูดเรื่องแฝงจุดประสงค์ที่สร้างความกดดัน

การชวนคุยหลังเสร็จกิจเป็นเรื่องที่เขาไม่เคยว่า แต่ไม่ใช่คุยเรื่องที่ทำให้รู้สึกถึงความกดดัน เช่นคุณเป็นคู่ที่คบกันมานาน แต่ยังไม่มีแววว่าจะแต่งงานสักที คุณก็เลยถือโอกาสเสร็จกิจเปิดประเด็นซะเลย หรือแต่งมานานแล้วแต่ทำยังไงก็ไม่มีลูกสักที เรื่องพวกนี้อ่อนไหวมากและไม่ควรหยิบมาพูดให้เสียบรรยากาศ เพราะเขาอาจยังไม่พร้อมจะแต่งงานหรืออาจเป็นนักรบที่เก่งมากบนสังเวียนเซ็กส์ แต่ไม่ได้แปลว่าจะเก่งมากในการผลิตลูก ซึ่งเขาเองก็อาจคิดกังวลใจอยู่แล้ว การพูดของคุณจึงเหมือนไปสร้างความกดดันให้เขาโดยไม่รู้ตัว

  1. อย่าอมน้ำรักมาส่งต่อ

จริงอยู่ที่คุณอาจจะเป็นสาวประเภทที่ไม่รังเกียจการใช้ปากสร้างสุขให้เขา และไม่ว่าถ้าเขาจะปล่อยผลผลิตไว้ในช่องปากของคุณ แต่ขอเถอะค่ะอย่าทำตัวทะเล้นคิดพิเรนทร์ด้วยการส่งต่อน้ำรักคืนเจ้าของโดยใช้มุกขอจูจุ๊บปิดท้ายเกมรัก เพราะนอกจากเขาจะโกรธมากแล้ว คุณอาจจะไม่ได้รับแม้แต่จุมพิตดีๆ จากเขาอีกตลอดชีวิต

  1. อย่าเพิ่งรีบตำหนิความพลาดในเกมรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป

แม้เกมรักที่เพิ่งผ่านพ้นไปจะบังเอิญมีบางตอนที่ไม่ได้อย่างใจ ก็ขอให้อดใจไว้และรอจังหวะเวลาที่เหมาะกว่านี้ จึงจะปริปากบ่นว่าตรงนั้นไม่ใช่ ตรงนั้นเกือบโดน มองข้ามๆ บ้างก่อนก็ได้ ไม่ใช่พอเขาหงายผึ่งก็ซัดเลย อย่าลืมค่ะว่าไม่มีเซ็กส์ไหนเพอร์เฟคตั้งแต่เริ่มต้นจนจบหรอกนะคะ ของแบบนี้ปล่อยๆ ไปเถอะ คิดสิคะว่าบางทีฟันหน้าของคุณอาจไปขบโดนบางจุดที่เขาไม่ปลื้มเหมือนกัน แต่เขาก็ไม่เห็นบ่นเลยนี่นา

เกมรัก

  1. อย่าขอนั่นนี่

สาวๆ หลายคนคิดว่า หลังเสิร์ฟเซ็กส์ให้คือช่วงเวลาทองที่คุณจะขออะไรจากเขาก็ได้ บอกเลยว่าคิดผิด  ไม่ใช่ว่าคุณจะไม่ได้รับสิ่งเหล่านั้นหรอกนะคะ แต่หนุ่มๆ จะรู้สึกว่าคุณไม่จริงใจเพราะที่ทำให้กันเมื่อกี้คุณมีจุดประสงค์ที่แฝงการสร้างผลประโยชน์ให้ตัวเองมากกว่าความรักที่มอบให้ ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาเบือนหน้าหนีและพอทีกับสาวเห็นแก่ผลประโยชน์อย่างคุณ อย่าได้เอ่ยปากเด็ดขาดว่า ‘ตัวๆ เค้าขอได้ไหม ตัวอย่าบลาๆๆ หรือ ‘ที่รักคะ เขาอยากได้นั่นนี่อ่ะ’

  1. อย่าถามถึงอดีตอันเนื่องมาจากเซ็กส์

เซ็กส์สวาทครั้งนี้สุดยอดมากมาย แต่อย่าได้ทำลายบรรยากาศดีๆ ด้วยความคิดและคำพูดที่ปล่อยออกมาประมาณว่า ความสุดยอดนี้เคยเกิดขึ้นกับใครในอดีตของเขาบ้างไหม เพราะแม้เขาจะเคยจัดเซ็กส์สุดยอดแบบนี้หรือกว่านี้มาแล้วก็ไม่มีทางบอกคุณ และที่สำคัญผู้ชายส่วนใหญ่ไม่สนใจอดีตและไม่ชอบพูดถึงอดีต ถ้าจบเกมส์แล้วคุณเอาแต่ถาม เอาแต่เปรียบเทียบทุกครั้งเสมอๆ เขาจะยิ่งเบื่อๆๆ แล้วอาจกลายเป็นไม่อยากมีเซ็กส์ที่ต้องจบลงด้วยคำถามเดิมๆ แบบนี้จากคุณ

  1. อย่าหยิบมือถือ

ไม่ใช่แค่เรื่องการถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่สาวๆ หลายคนชอบทำ แต่รวมถึงการหยิบมือถือมาแชทหาเพื่อน คุยเรื่องงาน ส่งสติ๊กเกอร์เข้ากรุ๊ป หรือป่าวประกาศให้โลกรู้ว่าดึกแบบนี้คุณทำอะไรฟินๆ กันอยู่ เพราะนี่คือเวลาส่วนตัวที่แสนสุข เขาจะหน่ายมากถ้าเพิ่งจบเกมส์รักไปหมาดๆ แต่คุณไม่สนใจ ซึ่งคงไม่ต่างจากถ้าเขาเป็นคนคว้ามือถือมาดูคุณก็ชักสีหน้าแบบนั้นแหละค่ะ

ทุกข้อที่ว่ามานี้ ถ้ามีหลุดมาทีสองทียังพอลุ้น แต่ถ้าทำจนเป็นนิสัยเมื่อไหร่ละก็ ร้อยทั้งร้อยหนุ่มๆ จะเบื่อหน่ายส่ายหัวจนเกิดอาการระงับความอยากจะมีเซ็กส์กับคุณไปโดยอัตโนมัติ ก็แหม..ทุกนิสัยไม่น่ารักสักนิด แถมบางนิสัยถือว่าผิดมากถ้าคิดจะทำ เอาเป็นว่า ถ้าอยากให้เขาประทับใจและถวิลหาคุณในเกมรักครั้งต่อๆ ไป เตือนตัวเองไว้ว่า อย่าทำๆ

 

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ :  http://free-photos.gatag.net/, https://consciouslifenews.com

Recommended