4 สเต็ปสำหรับมือใหม่ ปลุกมังกรน้อยให้ลุกมาพ่นไฟ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าจะมีเจ้าสาวมือใหม่หลายนางกริ๊งกร๊างมาบ่นกับมาดามว่า ไม่รู้วิธี เล้าโลม ให้เจ้าหนูมังกรน้อยที่หลับใหลของเขาลุกพรึ่บขึ้นพ่นไฟเลยสักนิด บางคนบอกว่าเกิดมาไม่เคยมีเซ็กส์มาก่อนอันนี้มาดามพอเข้าใจได้ แต่กับบางคนบอกที่เคยผ่านศึกรักบนเตียงมาบ้างแต่ไม่เคยเป็นคนเริ่มนี่สิแปลก พอจะเข้าหอเลยอยากสร้างความแปลกใจให้คุณเจ้าบ่าวรู้สึกเซอร์ไพร้ส์ แต่แหมแม้จะเพียรทำแค่ไหนก็บิ้วไม่ขึ้นสักที งั้นมาลองด้วยวิธีเบสิกต่อไปนี้ดีกว่า

อ่ะๆ แต่ก่อนที่จะไปเริ่มสเต็ปแรก มาดามขอบอกก่อนว่า ถ้าคิดจะทำเรื่องนี้ จงทิ้งความอายไว้เบื้องหลัง เพราะปัญหาส่วนใหญ่ของสาวๆ เหล่านี้คือ อายมาก ไม่กล้าเริ่ม แต่ถ้ายังเก้อเขินละก็ รอไปเถอะว่ามังกรน้อยจะตื่นขึ้นมาพ่นไฟ

ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันที่สเต็ปแรกคือ  พยายามทำตัวให้มี “ท่วงท่าเซ็กซี่ประมาณว่าอ่อยนำ”

เชื่อมาดามเถอะค่ะว่า แม้คุณจะเป็นสาวที่มีลุคเรียบร้อยมากแค่ไหนก็มีมุมเซ็กซี่แบบตัวเอง ลองหามันให้เจอ จากนั้นงัดขึ้นมาผสานกับท่วงท่าเซ็กซี่ที่พร้อมจะอ่อยเขาอ่อนๆ ใช่ค่ะ! อ่อย มาดามกำลังให้คุณทำการอ่อยสามีตัวเองด้วยสรีระของคุณนี่แหละ เพราะแน่นอนว่าคุณต้องรู้จักร่างกายของตัวเองอยู่แล้วว่ามีตรงไหนจุดใดที่ใช้อ่อยโชว์เซ็กซี่ได้ เช่นถ้าเป็นสาวมีเอวคอดก้นเด้งก็กลับสู่การแต่งตัวโชว์สัดส่วนสุดเบสิกนั่นคือการเน้นรูปร่างให้เห็น อย่าใส่เสื้อผ้าหลวมโครกเพราะอาจจะดูยุ่งยากพร้อพเยอะเกินไป หรือคุณจะแต่งยังไงก็ได้ให้โชว์เอสเคิฟเข้าไว้ จากนั้นเยื้องย่างวางท่าให้น่ามองเพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์เริ่มต้น

จากนั้นเข้าสู่สเต็ปที่ 2 คือ “ส่งสายตาเว้าวอนทอดสมอรอไว้ก่อน” อย่าได้มองคุณสามีแบบตอนที่กำลังจ้องจับผิดหรือตาแข็งแบบคนโดนผีเข้า ช่วยกรุณาทิ้งสายตาให้เขาเห็นว่าตาคุณเยิ้มมาก เชื่อมมาก ถ้าทำไม่ได้ให้ลองใช้น้ำตาเทียมหยดให้ตาส่องประกายซะหน่อยแล้วค่อยเดินไปหาก้มไปมองทอดสายตาให้เขา แต่ไม่ต้องถึงขนาดมองไปเอาลิ้นเลียริมฝีปากไปนะคะ แบบนั้นถ้าทำไม่เป็นนี่ได้ลุคปอบหยิบทันที

เอาล่ะทีนี้ เขาอาจรู้สึกแปลกๆ สักหน่อยแต่เชื่อเถอะว่าในความแปลกนั่นคือ เขาเริ่มสนใจคุณบ้างแล้วก็เข้าสู่สเต็ปที่ 3 คือเริ่มรุกด้วยการ “ใช้ระบบสัมผัสปลุกเร้า”  โอ๊ยยยยย คุณคะไม่ต้องหน้าแดงขนาดนั้น มาดามไม่ได้บอกให้คุณรุกล้ำไปยังจุดสงวนของเขา แต่ขอให้เริ่มใช้มือสัมผัสตรงบริเวณที่คุณมั่นใจว่าจะเป็นจุดที่ทำให้เขารู้สึกวาบหวิวขึ้นมาได้ อย่างบางคนเซนซิทีฟตรงกลางหลัง บางคนรู้สึกมาหน่อยตอนี่โดนลูบต้นแขนและสำหรับบางคนสยิวมากเวลาที่โดนไล้ช่วงเอวไล่ลงไปที่ก้นกบหรือไม่ก็เอาปากขบที่หน้าอก ถ้าคุณสัมผัสเขาถึงสเต็ปนี้ขอให้สังเกตให้ดีว่าเขามีปฏิกิริยายังไง ถ้าเริ่มจะสมาธิหลุดจากสิ่งที่ทำตรงหน้าก็เข้าสู่การรุกล้ำจุดสงวนได้เลย

ในการสัมผัสที่ว่านี้ ขอให้ลงน้ำหนักแบบแผ่วเบา เพราะบางคนทำแค่จุดนี้ คุณสามีก็รู้งานจัดการต่อเนื่องกันได้เองก็มี เพราะคุณเองแสดงออกถึงความอยากจะปลุกเร้าเขาขนาดนั้น ส่วนคนที่มีสามีใจแข็งหรือบางทีชอบให้คุณเสิร์ฟให้ต่อ คุณอาจต้องดำเนินเรื่องให้สุดด้วยการเข้าสู่สเต็ปสุดยอดแห่งการปลุกเร้านั่นคือ “ให้ปากช่วยกระตุ้น”

สเต็ปสุดท้ายที่ทำให้มังกรน้อยที่หลับใหลตื่นขึ้นมาพ่นไฟได้ทุกตัวก็คือ การใช้ปากช่วยกระตุ้น และบอกตรงนี้เลยนะคะว่าต่อให้คุณไม่เคยทำมาก่อนหรือทำไม่เป็นก็ต้องฝึกค่ะ ส่วนจะลองแล้วปลื้มไม่ปลื้มค่อยมาว่ากัน แต่อย่าลืมว่ามิชชั่นที่ตั้งไว้คือ ปลุกเจ้ามังกรน้อย!! และนี่คือส่วนหนึ่งของการปลุกที่การันตีว่าได้เรื่องมาแล้วนักต่อนัก

ส่วนที่ว่าทำไมถึงได้เรื่องก็เพราะคุณผู้ชายทั้งหลายมีสัญชาตญาณนักล่าและการเป็นผู้นำ การที่คุณยอมลงไปใช้ปากช่วยกระตุ้นคือการยอมก้มหัวให้ รวมถึงอารมณ์การได้รับการสัมผัสอย่างทะนุถนอมจากคุณมันช่างเร้าใจยิ่งนัก…ถ้าคิดว่ามาดามโม้ละก็ ขอให้แม่เจ้าสาวมือใหม่ทั้งหลายลองทำตามสเต็ปบายสเต็ปดูก่อน แล้วมาบอกผลกันบ้างนะคะว่าเจ้ามังกรพ่นไฟหรือแค่สำลักแค่กๆ

เรื่อง : Madam Hong Hern

Recommended

สถานที่จัดงานแต่ง

4 สถานที่จัดงานแต่งดีต่อใจบ่าวสาวสาย Eco-friendly!

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมว่ามั้ยคะ จะสินค้าต่างๆ หรืองานบริการหลายๆประเภทต่างก็พากันประกาศตัวว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เว้นแม้กระทั่งงานอีเว้นท์อย่างงานแต่งงาน ที่ตอนนี้ถือเป็นเทรนด์ที่นิยมกันมากทั้งในและต่างประเทศ แพรว wedding จึงรวม 4 สถานที่จัดงานแต่ง แบบ Eco Friendly มาฝากคู่บ่าวสาวที่ห่วงใยใส่ใจโลกให้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งกันค่ะ   Asita Eco Resort อสิตา อีโอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่รณรงค์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยสถานที่ตั้งริมคลองน้ำใหญ่ท่ามกลางสวนสวยในจังหวัดสมุทรสงคราม ไม่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวามากนัก หากคู่รักคู่ไหนต้องการจะจัดงานแต่งงานเรียบง่าย แต่ยังคงวิถีแบบไทยในชนบทโรงแรมแห่งนี้น่าจะเหมาะสำหรับคุณ โทร. 089-866-2168 Bangkok Tree House หากพูดถึงโรงแรมอินดี้สีเขียวใจกลางกรุงเทพ คงหนีไม่พ้น Bangkok Tree House นี้ไปได้ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 12 ห้อง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนเกาะบางกระเจ้า เป็นตัวเลือกเก๋ๆน่าสนใจสุดๆสำหรับคู่รักที่อยากจัดงานแต่งขนาดเล็กในบรรยากาศอบอุ่น เพราะคุณจะรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังจัดงานที่บ้านบนต้นไม้ของคุณเอง โทร. 08-2995-1150 Chakrabongse Villas หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในสไตล์คลาสสิคแบบย้อนยุคล่ะก็ จักรพงษ์ วิลล่าคืออีกแห่งที่คุณไม่ควรมองข้าม ลองจินตนาการภาพเรือนไม้เก่าแก่ริมแม่น้ำที่มีอายุกว่าร้อยปี และวิวพระปรางค์วัดอรุณริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานแต่งงานของคุณที่นี่ต้องเหมือนหลุดไปอยู่ในสยามประเทศเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้วเป็นแน่ โทร. 0-2222-1290 Soneva Kiri โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะกูด […]

ช่อดอกไม้เจ้าสาว ดีไซน์สุดครีเอท…สวยเป๊ะได้ไม่ง้อดอกไม้สด

ช่อดอกไม้เจ้าสาวจัดว่าเป็นของคู่กายคนเป็นเจ้าสาวที่ในวันแต่งงานต้องมีประกอบการเดินเข้างานนะคะ แต่จะให้มีแบบเหมือนใครไปทำไมให้น่าเบื่อ เพราะจริงๆ แล้วคุณสามารถครีเอทช่อดอกไม้เจ้าสาวจากวัสดุต่างๆ ได้มากกว่าที่คิด แต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

สาวๆ ต้องทำ!! 5 ท่านวดอัพขนาด อกใหญ่ได้ไม่เจ็บตัว

สาวๆ ที่อยากจะเสริมหน้าอกให้ใหญ่ตูมเพื่อเอาใจหนุ่มๆ แต่ก็กลัวจะเจ็บตัว ไม่ต้องกลุ้มใจแล้วค่ะ เพราะวันนี้น้องพลอยไปเจอท่านวดอัพขนาดตามหลักการแพทย์แผนจีนจากเพจ “หมอออม แพทย์จีนปักกิ่ง” จึงขอนำมาฝากให้สาวๆ ที่แม้ไม่ได้เป็นว่าที่เจ้าสาวได้ลองนำไปนวดกันดู รับรองค่ะว่า อกขยายแน่แถมไม่เจ็บตัว

ฮันนีมูนภูเก็ต

รวมแพคเกจ 5 ที่พัก ฮันนีมูนภูเก็ต สุดหรูแถมวิวหลักล้าน

บรรดาคู่รักที่เลือกปักหมุดมาสวีทท่ามกลางวิวหลักล้านของโรงแรมหรูติดทะเล แพรว wedding จึงได้รวบรวม แพคเกจ ฮันนีมูนภูก็ต 5 แห่ง มาให้คุณได้เลือกจับจองกันค่ะ