อย่าสั่ง! 6 ประเภทอาหารทำเดตพังอร่อยแค่ไหนก็ต้องเลี่ยงไปก่อน

ในวันที่ต้องออกเดตสาวๆ จะสวยเป๊ะอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องมีกริยางามพร้อมเวลากินด้วยนะ ฉะนั้นแล้วพึงระวัง ถ้าคิดจะสั่ง 6 ประเภท อาหารทำเดตพัง ต่อไปนี้ เพราะแม้จะแลดูอร่อยมากๆ แต่อาจไม่รุ่งเมื่ออยู่ตรงหน้า

1. กลิ่นแรงกล้า

อาหารกลิ่นฉุนกึก อย่างกระเทียม ใบกุยช่าย และหัวหอม เป็นต้น แม้ชิ้นจะไม่ใหญ่ แต่บอกเลยว่าทิ้งร่องรอยอายธรรมเป็นกลิ่นไว้ยาวนานยิ่งกว่าสิ่งใดๆ ลองคิดดูสิคุยกันออกรสมาก แต่กลิ่นก็ออกมาทุกครั้งที่อ้าปาก ก็ทำให้รู้สึกไม่อยากชวนคุยด้วยแล้ว หรือดีลกันได้ลงตัวเป็นจูบดูดดื่ม แต่แทนที่จะหวานล้ำมันกลับ อี้….กลิ่นประหลาดอ่ะ แบบนี้ต่อให้จ้องตากันเกิน 8.2 วินาที ก็ไม่ช่วยอะไร

2. เส้นยาวเหนียวนุ่ม

อาหารเส้นเหนียวนุ่มน้ำเข้าเนื้อ ซู้ดเสียงดังๆ ยิ่งอร่อย แต่บอกเลยว่าไม่เหมาะกับการเดต ไม่ว่าจะเดตแรก เดตวาเลนไทน์ หรือเดตขอแต่งงาน นอกจากจะกินยากใช้ส้อมพันก็ไม่ช่วย ยังทำให้ต้องสูดเส้นเสียงดัง ท่าทางก็ไม่งาม เพราะฉะนั้น ไม่ว่าเส้นจีน เส้นฝรั่งก็ตัดออกจากลิสต์เมนูได้เลย ยกเว้นก็แต่ว่า จะสูดเส้นไป จ้องตาชายหนุ่มสื่อความนัยไป แต่ก็ควรหัดหน้ากระจกก่อนนะเพื่อความเป๊ะ เซ็กซี่เกินห้ามใจ

3. อาหารฟันแทะ

อาหารอร่อยที่ต้องแทะ ต้องใช้มือจับ อย่าง น่องไก่ ซี่โครงหมู หรือแฮมเบอร์เกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรตัดออกด่วนๆ  เพราะกริยายามรับประทานนั้นทำให้ดูดุเดือด แถมความเลอะรอบปากจะทำให้กลายเป็น Wild Girl แทนที่จะมีลุคสาวหวานๆ เริ่ดหรูและดูดี เว้นเสียแต่คุณจะมีสกิลการใช้อุปกรณ์บนโต๊ะสูงมากและอยากแสดงให้เขาประทับใจ

ประเภทอาหาร

4. อาหารชิ้นพอดีคำ

พวกอาหารชิ้นพอดีคำ กินทีเดียวหมด อย่างซูชิ ทาปาส ค็อทเทล อะไรทำนองนี้ มีความน่ากลัวสูงมาก อานุภาพทำลายล้างภาพลักษณ์ชนิดแทบไม่เหลือเลยทีเดียว เพราะต้องกินให้หมดในคำเดียวแล้วลองคิดดูว่าต้องอ้าปากกว้างแค่ไหนกัน แทนทีจะอวดแค่ริมฝีปากสวยอิ่ม นี่กลายเป็นว่าลิ้นไก่ก็ออกมาเริงร่าท้าสายตานะจ๊ะ แล้วมันจะงามหรา

5. อาหารทะเลสด

อาหารทะเลสดๆ อย่าง กุ้ง หอย ปู เอาง่ายๆ คือพวกที่เสิร์ฟแบบพร้อมเปลือกหนา ก็ขอให้เซย์กู๊ดบายแบบไม่ต้องมีอุทธรณ์  เพราะมันแกะยากค่ะคุณ ต้องใช้วิทยายุทธขั้นสูง ซึ่งงานเดตไม่ใช่งานประลองยุทธ เว้นก็แต่ว่าคุณผู้ชายเขาอาสามาแกะให้ แต่ทางที่ดีอย่าให้ลำบากเขาเลย กินปลาก็สวยแล้ว

6. เครื่องดื่มอัดแก๊สซู่ซ่า

ไม่ใช่แค่เฉพาะน้ำอัดลมนะคะ แต่เหล่าสปาร์คกลิ้งทั้งหลายก็เป็นอันตรายต่อลุคสวยงามที่วางไว้ ก็ลองคิดดูเครื่องดื่มพวกนี้จะช่วยไล่ลมให้ออกมา ฟังก็ดูดีแต่วิธีไล่ลมเนี่ยสิเรอดังเอิ้กเลยนะคะคุณ มาครบ ทั้งรูป เสียง และกลิ่น ใครเจอเข้ารับรองว่าผงะทุกราย ขอแนะนำว่าให้สั่งเป็นน้ำผลไม้ หรือไวน์สวยๆ จะดีกว่าเนอะ

นี่แหละ 6 อาหารอันตรายห้ามให้ปรากฏตัวในมื้ออาหารสุดพิเศษเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าไม่เตือนนะ

>> อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย <<

Recommended

How to 5 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย ของ พอล – ภัทรพล และ ฟอว์น – ไปยดา

วันพรุ่งนี้เป็นวัน 11 : 11 ไม่ใช่แค่เพียงเป็นวันเลขสวยอย่างเดียว แต่ยังเป็นวันสำคัญของคู่รัก อดีตพระเอก พอล – ภัทรพล และคนรักนอกวงการ ฟอว์น – ไปยดา วันนี้เราจึงขอพาคู่รักว่าที่บ่าวสาวมาเปิดใจถึงรัก 5 ปี ที่ทั้งคู่บอกว่าไม่เคยทะเลาะกันเลย แรกพบสบรัก พอล : เราเจอกันตามงานอีเวนท์ครับ ฟอว์น : แต่เราไม่เคยคุยกันนะคะ จะเป็นมองเห็นจากที่ไกล พอล : พี่ฟอว์นก็แอบส่องพี่มาตลอด (หัวเราะ) พี่ก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้น่ารัก ยิ้มแย้ม สดใส ก็เลยไปถามเพื่อนว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนยังไง เพื่อนก็บอกว่าเป็นคนดีนะ เป็นคนดีเลยละ เก่ง ฉลาด หลังจากนั้นก็พี่ก็ไปส่องเฟซบุ๊กเขา ส่องอยู่ 2-3 ปีเลย เพราะว่าตอนนั้นพี่ฟอว์นเขามีแฟนอยู่แล้ว เราก็ทำอะไรไม่ได้ ก็ได้แต่ส่อง ดูจากโพสต์ก็รู้แล้วว่าเขาเป็นคนมีทัศนคติที่ดี เขาไม่เคยโพสต์อะไรแย่ๆ วันหนึ่งก็ได้ทราบข่าวว่าเขาเลิกกับแฟนแล้ว (หัวเราะเขินเบาๆ ด้วยนะ) แต่ก็ไม่ได้คุยกัน จนกระทั่งมีข้ออ้าง เพราะเราไปเห็นเขาโพสต์รูปถือหนังสือธรรมมะโมเดิร์น ก็คิดว่าเขาต้องเป็นคนดีมากๆ แน่เลย […]

แม่สามีกับลูกสะใภ้

ไม่ง่ายแต่เอาอยู่! 5 วิธีการรับมือปัญหาแม่สามีกับลูกสะใภ้

ชีวิตจริงกับละครบางครั้งมันก็ใกล้กันจนแทบแยกไม่ออก โดยเฉพาะเรื่อง แม่ผัวกับลูกสะใภ้ หวังว่า 5 เคล็ดลับนี้จะช่วยให้สถานการณ์ของคุณดีขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย

ทะเลาะกับแฟน

ยิ่งทะเลาะกับแฟนความรักยิ่งสตรอง กับ 5 เหตุผลที่จะทำให้คุณรักกันมากขึ้น

หลายคนมักจะคิดว่าการทะเลาะกันจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงแต่หารู้ไม่ว่าถ้าทะเลาะแบบพอดีๆ ก็ทำให้คุณรักกันมากยิ่งขึ้นได้ ประมาณว่า ยิ่งทะเลาะยิ่งสตรอง ไงคะ

เซ็กส์ซู่ซ่ากับ 4 เซ็กส์ทอยมาตรฐานไม่ลองไม่รู้

หาของเล่นมาฝากผู้ใหญ่ทั้งทีจะให้มาเป็นของเล่นกุ๊กกิ๊กเด็กสามขวบได้ไงจริงไหมคะ วันนี้มาดามเลยสรุปความถึง เซ็กส์ทอย ระดับมาตรฐานมาให้รู้จักกันเบาๆ 4 ชนิด