เช็กกันดูกับคู่รัก 4 แบบ คู่ของคุณเป็นแบบไหน ไปสำรวจพร้อมๆ กัน

คนๆ เดียวยังมีหลากแบบหลายนิสัย แล้วคนสองคนที่วนมารักกันจะมีแบบเดียวได้อย่างไร ถ้าอยากรู้ว่าคุณเป็น คู่รัก แบบไหน ไปสำรวจพร้อมๆ กับเราได้เลยค่ะ

ยิ่งรู้จักยิ่งรักกัน

หากคุณทั้งคู่ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน ชอบทำกิจกรรมคล้ายๆ กัน และมักทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ ก็บอกได้เลยว่าคุณคือคู่รักที่ยิ่งรู้จักยิ่งรักกัน ซึ่งคู่รักแบบนี้จะรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับคู่ของตัวเอง เพราะมักจะใช้เวลาร่วมกันและแบ่งปันเรื่องราวต่อกันเสมอ ด้วยเหตุนี้จึงกลายเป็นคู่รักที่ครองรักกันยั่งยืนบนพื้นฐานของความใส่ใจและความเข้าใจที่มีให้แก่กัน

ยิ่งไฟต์ยิ่งรัก

คนอยู่ด้วยกันเป็นธรรมดาที่ต้องกระทบกระทั่งกันบ้างอย่างลิ้นกับฟัน ดังนั้นการถกเถียงหรือทะเลาะเบาะแว้งของคู่รักจึงถือเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักคู่ไฟต์ เพราะคู่รักแบบนี้ไม่ว่าจะไฟต์กันหนักหน่วงแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ปรองดองรักใคร่จุ๊บปากกันอยู่ดี เรียกว่าทะเลาะเพื่อเปิดใจ เถียงเพื่อปรับความเข้าใจ ยิ่งไฟต์กันมากแค่ไหนก็ยิ่งรักกันมากเท่านั้น

rsz_couple_by_lake

ดราม่าเป็นงานหลัก

ทะเลาะกันทุกวี่วันตั้งแต่เรื่องสากกะเบือไปยันเรือรบ พฤติกรรมของคู่คุณกำลังเป็นแบบนี้หรือเปล่า ถ้าใช่ก็คงต้องปวดหัวปวดใจกันหน่อย เพราะความรักของคู่คุณกำลังเข้าข่ายสร้างดราม่าเป็นงานหลัก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือใหญ่ก็สรรหามาสร้างความร้าวฉานได้เสมอ อีกประเด็นสำคัญคือไม่มีฝ่ายไหนยอมลดราวาศอกให้กัน เป็นน้ำร้อนด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ก็ฟันธงได้เลยว่าอยู่ไม่ยืดแน่

คู่รัก สังคมจัด

คู่รักสังคมจัด คือคู่รักประเภทที่มีเพื่อนเยอะด้วยกันทั้งคู่ และที่สำคัญคือเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน รู้จักกันทั้งสองฝ่าย ซึ่งถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่ง เพราะเพื่อนกลายเป็นปัจจัยที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะต้องไปสังสรรค์กับฝ่ายไหนคุณทั้งคู่ก็สามารถไปด้วยกันได้อย่างไม่ขัดเขิน และไม่ต้องงอนง้อกันให้วุ่นวายใจอย่างคู่อื่นๆ ด้วยนะเออ

>> อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย! <<

ข้อมูลและภาพจาก : www.brides.com, seinstitute.com,Relate Institute

Recommended

เมนูกระชากวัยเอาใจสามี

ปัจจัยหลายอย่างในชีวิตประจำวันมักส่งผลร้ายต่อสุขภาพและความงามของเรานะคะสาวๆ วันนี้น้องพลอยจึงหาข้อมูล อาหาร สารพัดชนิด รับรองทานประจำหน้าเด็กชัวร์

ขอแต่งงาน

หนุ่มๆ จงฟังถ้าไม่อยากแป้ก! วิธีขอแต่งงานอย่างไรให้ได้ใจสาว

สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังวางแผนขอหวานใจแต่งงานในปีนี้ จะทำอย่างไรให้ปฏิบัติการพิชิตใจครั้งนี้ไม่แป้ก และได้เธอมาเป็นว่าที่เจ้าสาวของคุณ บอกเลยว่างานนี้กายพร้อม ใจพร้อมอย่างเดียวคงไม่พอ มันต้องมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ มาช่วยด้วย!

มือใหม่หัดเล้าโลมกับ 4 สเต๊ปปลุกมังกรน้อยให้ลุกมาพ่นไฟ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าจะมีเจ้าสาวมือใหม่กริ๊งกร๊างมาบ่นกับมาดามว่าไม่รู้วิธีทำให้เจ้าหนูมังกรน้อยที่หลับใหลลุกพรึ่บขึ้นพ่นไฟงั้นมาลองวิธีเบสิกต่อไปนี้ดีกว่า

10 เรื่องทำเซ็กส์เสื่อม

อารมณ์เซ็กส์เสื่อมระหว่างกำลังที่มีเซ็กส์สุดเหวี่ยงเกิดได้กับทุกคู่ค่ะ แต่จะเป็นรูปแบบไหนและมีความเสื่อมในระดับใด ตามไปอ่านกันเลย