โหงวเฮ้ง คิ้ว จมูก ก้น รหัสลับเผยเรื่องรักบนเตียงของหนุ่มๆ

เชื่อไหมว่า โหงวเฮ้ง บนใบหน้าสามารถบอกถึงรสนิยมทางเพศของชายหนุ่มแต่ละนายได้ บวกกับการเก็บสถิติทางสายตาของผู้เชี่ยวชาญ  จนได้มาเป็นข้อสรุปเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงและความชื่นชอบส่วนตัวของสุภาพบุรุษทั้งหลาย วันนี้เลยขอรวบรวมมาให้อ่านกันขำๆ แต่บอกเลยนะว่า พิสูจน์มาแล้ว 90% บอกว่าแม่นเว่อร์!

โหงวเฮ้ง บนใบหน้าสามารถบอกรสนิยมทางเพศที่ซ่อนอยู่ในจิตใจชายหนุ่มได้!

โหงวเฮ้งเรื่องคิ้ว

โหงวเฮ้ง
Photo by ahmed zid on Unsplash

จุดแรกที่ขอให้โฟกัสคือเรื่อง ”คิ้ว”  สำหรับสาวๆ หลายคน คิ้วอาจจะเป็นมงกุฎใบหน้า แต่ขอให้รู้เลยว่าคิ้วของหนุ่มๆ นั้นไม่ใช่มงกุฎ แต่เป็นรหัสลับบอกขนาดเจ้าหนูและระดับอารมณ์ทางเพศ! แล้วทีนี้ต้องดูต้องวัดกันยังไงล่ะ?

มาที่เรื่องของขนาดกันก่อน จากสถิติการจ้องหน้าหนุ่มๆ (Oops! แบบมองผ่านๆ น่ะ) ที่คิ้วหนา ดก และสั้น จะมีขนาดเจ้าหนูที่อวบอ้วน ต่างจากผู้ชายคิ้วบางๆ สั้นๆ ที่จะมีน้องชายรูปร่างผอมบางคล้ายกับคิ้ว แต่ถ้าคนไหนคิ้วบางด้วย ยาวด้วย ไซส์ของเจ้าหนูจะผันไปตามความยาวคิ้วนิดหน่อย

สำหรับเรื่องบนเตียงและอารมณ์ทางเพศ ว่ากันว่าหนุ่มๆ ที่มี่คิ้วดกดำจะมีพลังทางเพศเยอะ พร้อมจะปลดปล่อยได้ทุกเมื่อที่มีความต้องการ ส่วนพวกที่คิ้วบางแถมยังไม่เป็นระเบียบ ขุมพลังของเจ้าหนูอาจจะมีไม่มากมายนัก แต่ก็สามารถทำให้สาวๆ ปลื้มใจไปกับลีลาลิ้นสวาทและเทคนิคอื่นๆ แทนได้

โหงวเฮ้งเรื่องจมูก

โหงวเฮ้ง
Photo by Joseph Greve on Unsplash

มีหลายตำรามากที่บอกว่ารูปจมูกแบบนั้นแบบนี้มีรสนิยมทางเพศต่างๆ กันไป ชายหนุ่มจมูกยาวมักจะมีความลังเลในลีลารักของตัวเอง จนอาจทำให้สาวๆ สุขได้ไม่เต็มอิ่ม หนุ่มคนไหนที่จมูกตั้งตรงเป็นสัน เขาจะเป็นคนที่ชัดเจนและเปิดเผยในเรื่องเซ็กส์ ส่วนคนที่จมูกโค้งงุ้ม ลักษณะนี้เป็นชายหนุ่มเอาแต่ใจ เห็นแก่ประโยชน์ทางเพศส่วนตัว สักแต่ว่าให้ตัวเองถึงจุดหมายลอยละลิ่วเข้าเส้นชัย สาวๆ จะเป็นยังไงก็ช่าง ถ้าเจอหนุ่มที่มีจมูกแบบนี้ ผู้หญิงอย่างเราๆ ควรคิดให้ดีๆ นะจ้ะ จะได้ไม่เซ็งกับเรื่องบนเตียงที่ตกม้าตาย

โหงวเฮ้งเรื่องก้น

โหงวเฮ้ง
Image by Darko Djurin from Pixabay

อวัยวะสุดท้ายที่เผยรสนิยมทางเพศของชายหนุ่ม อาจดูยากสักนิดเพราะไม่ได้เด้นหราเหมือนคิ้วกับจมูก แต่ถ้าเขาหันหลังเมื่อไหร่ แล้วโชว์ก้นเด้งๆ เนื้อแน่น แสดงว่าเขาเป็นคนร้อนแรง รวดเร็ว แต่พอเขาถึงจุดหมายเขาจะโบกมือลาแบบไม่ใยดี

ตรงข้ามกับหนุ่มๆ ที่ก้นนูนเด้ง แก้มก้นบุ๋มลงไปสองข้าง ผู้ชายกลุ่มนี้จะตั้งใจเสิร์ฟเซ็กส์ให้สาวๆ เป็นอย่างดีและใส่ใจ แต่ถ้าบังเอิญได้เจอพวกหนุ่มก้นแฟ่บเมื่อไหร่ เตรียมใจนอนเหี่ยวได้เลย เพราะเขาเป็นพวกเหนื่อยปุ๊บ หยุดปั๊บ ไม่ค่อยสนใจว่าคุณจะถึงจุดหมายหรือไม่ อารมณ์ค้างหรือเปล่า ถ้าเขาเพลียเมื่อไหร่ก็ stop ทันที

ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าเผลอไปจ้องหน้ามองก้นหนุ่มๆ ที่ไหนแบบเอาเป็นเอาตาย แต่สามารถชำเลืองมอง หรือค่อยๆ สแกนด้วยสายตาแบบไม่ต้องโจ่งแจ้งแล้วกัน!

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพจาก : Pixabay, Unsplash

Recommended

สวนสนุก

รวม! 4 สวนสนุก ในประเทศไทยเหมาะกับถ่ายพรีเวดดิ้งย้อนวัยในวันวาน

ในประเทศไทยถึงแม้จะไม่มี สวนสนุก ที่ติดอันดับโลกอย่าง Universal หรือ Disneyland แต่ก็ยังมีสวนสนุกที่มีการตกแต่งที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายพรีเวดดิ้งคู่รักในแบบอลังการงานสร้างไม่แพ้ของต่างประเทศเลยค่า

Pantone

Pantone 2018 สู่อเมทิสต์ อัญมณีสีม่วงทรงพลังเพื่อเจ้าสาว

วันนี้ แพรว wedding จะพามารู้จักความหมายของอเมทิสต์ พลอยสีม่วงที่สาวๆต่างหลงใหล พร้อมความหมายดีๆที่คุณจะพบว่าทำไมเจ้าพลอยสีม่วงสวยนี้จึงควรค่าแก่การนำไปทำเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว งานนี้เรียกว่าอินตามเทรนด์ Pantone 2018 กันสุดๆแบบไม่หลุดคอนเซปต์วันสำคัญ ที่จะนำไปทำเป็นแหวนแต่งงานก็ได้ หรือจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือเก๋ไก๋ และต่างหูพลอยก็ดีงามไม่แพ้กัน   พลอยอเมทิสต์นี้ เป็นพลอยตระกูลควอตซ์ ที่มีสีอยู่ในโทนม่วง ตั้งแต่ม่วงคราม ไปจนถึงม่วงแดง พบมากในประเทศศรีลังกา อินเดีย ออสเตรเลีย ในแถบทวีปแอฟฟริกา บราซิล และสหรัฐอเมริกา ตามความเชื่อแล้วพลอยอเมทิสต์จะโดดเด่นในการช่วยในเรื่องของจิตใจ เช่น ช่วยยกระดับจิตใจของผู้ใส่ให้มีสมาธิ ขจัดความคิดในแง่ลบและช่วยให้จิตผ่องใสบริสุทธิ์มากขึ้น พร้อมเพิ่มการรับรู้ทางประสาทสัมผัส มีคุณสมบัติอันทรงพลังต่อจิตวิญญาณ จึงทำให้ตัวตนของอเมทิสต์นั้นดูมีสเน่ห์ไปในทางลึกลับ ลึกซึ้ง และเป็นความสวยงามที่เลอค่าในตัวเอง นอกเหนือไปจากประกายสดใสของเนื้อพลอยและสีม่วงที่ทั้งดูหวานและทรงพลังในตัวเอง ทั้งนี้พลอยอเมทิสต์สีม่วงนั้นไม่ว่าจะนำไปทำเครื่องประดับสไตล์ไหนก็สวยงามและดูดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเจียระไนให้มีรูปทรงชัดเจนคมคายแบบโมเดิร์น หรือเมื่ออยู่ท่ามกลางเพชรล้อมแบบหรูหรา และดูมีสเน่ห์ที่สุดยามเป็นพลอยอเมทิสต์ในรูปทรงธรรมชาติบนเรือนเครื่องประดับแบบวินเทจ หรือดูดิบ ๆ ฮิป ๆ ชิค ๆ แบบโบฮีเมียน อาจเพราะอเมทิสต์จะดูเป็นตัวของตัวเองที่สุดก็เป็นได้ค่ะ การเลือกสวมเครื่องประดับพลอยอเมทิสต์ในวันแต่งงาน นอกจากสีม่วงเจิดจรัสเป็นประกายของอเมทิสต์จะโดดเด่นทำให้เจ้าสาวมีลุคส์สง่า เก๋ไก๋ และน่าค้นหามากขึ้นแล้ว อาจช่วยให้เจ้าสาวทางจิตใจได้ด้วยสรรพคุณของอเมทิสต์ที่เชื่อกันว่าจะทำให้ผู้สวมใส่ใจเย็น มีสติในทุกช่วงเวลา และลดความประหม่าในวันแต่งงานได้อีกด้วยนะคะ   cr […]

“ขริบ” เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้จริงไหม ไปรู้กัน

เคยได้ยินมาว่าขนาดไม่สำคัญเท่าลีลาและความชำนาญที่จะพาให้เธอสู่สวรรค์การฟิน แต่สำหรับหนุ่มสาวบางคู่ ค่านิยมเรื่องขนาดก็ยังไม่อาจตัดขาดออกจากใจได้ บางคนมุ่งหน้าเข้าคลินิคฉีดขยายขนาดซะงั้น (ล่าสุดมีหนุ่มใหญ่เยอรมันฉีดซิลิโคนขยายน้องชายจนหนักตั้ง 3-4 กิโลเชียวนะ) ทั้งที่จริงๆ แล้ว ถ้าพาน้องชายไป “ขริบ” ตั้งแต่ยังเยาว์ น้องจะเติบใหญ่ได้ไม่แพ้ชาติใด

จากเมทาลิคสู่กรีนเนอรี่กับ 5 แบบการ์ดแต่งงานมาแน่ปลายปี 2017

ใช่ว่าจะมีแต่ชุดเจ้าสาวเท่านั้นที่จะมีเทรนด์ เพราะ การ์ดแต่งงาน ก็มีเทรนด์เช่นกัน โดยเฉพาะในปี 2017 นี้ บอกเลยว่ามีให้คุณเลือกถึง 5 แบบเลยทีเดียว