โหงวเฮ้ง คิ้ว จมูก ก้น รหัสลับเผยเรื่องรักบนเตียงของหนุ่มๆ

เชื่อไหมว่า โหงวเฮ้ง บนใบหน้าสามารถบอกถึงรสนิยมทางเพศของชายหนุ่มแต่ละนายได้ บวกกับการเก็บสถิติทางสายตาของผู้เชี่ยวชาญ  จนได้มาเป็นข้อสรุปเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงและความชื่นชอบส่วนตัวของสุภาพบุรุษทั้งหลาย วันนี้เลยขอรวบรวมมาให้อ่านกันขำๆ แต่บอกเลยนะว่า พิสูจน์มาแล้ว 90% บอกว่าแม่นเว่อร์!

โหงวเฮ้ง บนใบหน้าสามารถบอกรสนิยมทางเพศที่ซ่อนอยู่ในจิตใจชายหนุ่มได้!

โหงวเฮ้งเรื่องคิ้ว

โหงวเฮ้ง
Photo by ahmed zid on Unsplash

จุดแรกที่ขอให้โฟกัสคือเรื่อง ”คิ้ว”  สำหรับสาวๆ หลายคน คิ้วอาจจะเป็นมงกุฎใบหน้า แต่ขอให้รู้เลยว่าคิ้วของหนุ่มๆ นั้นไม่ใช่มงกุฎ แต่เป็นรหัสลับบอกขนาดเจ้าหนูและระดับอารมณ์ทางเพศ! แล้วทีนี้ต้องดูต้องวัดกันยังไงล่ะ?

มาที่เรื่องของขนาดกันก่อน จากสถิติการจ้องหน้าหนุ่มๆ (Oops! แบบมองผ่านๆ น่ะ) ที่คิ้วหนา ดก และสั้น จะมีขนาดเจ้าหนูที่อวบอ้วน ต่างจากผู้ชายคิ้วบางๆ สั้นๆ ที่จะมีน้องชายรูปร่างผอมบางคล้ายกับคิ้ว แต่ถ้าคนไหนคิ้วบางด้วย ยาวด้วย ไซส์ของเจ้าหนูจะผันไปตามความยาวคิ้วนิดหน่อย

สำหรับเรื่องบนเตียงและอารมณ์ทางเพศ ว่ากันว่าหนุ่มๆ ที่มี่คิ้วดกดำจะมีพลังทางเพศเยอะ พร้อมจะปลดปล่อยได้ทุกเมื่อที่มีความต้องการ ส่วนพวกที่คิ้วบางแถมยังไม่เป็นระเบียบ ขุมพลังของเจ้าหนูอาจจะมีไม่มากมายนัก แต่ก็สามารถทำให้สาวๆ ปลื้มใจไปกับลีลาลิ้นสวาทและเทคนิคอื่นๆ แทนได้

โหงวเฮ้งเรื่องจมูก

โหงวเฮ้ง
Photo by Joseph Greve on Unsplash

มีหลายตำรามากที่บอกว่ารูปจมูกแบบนั้นแบบนี้มีรสนิยมทางเพศต่างๆ กันไป ชายหนุ่มจมูกยาวมักจะมีความลังเลในลีลารักของตัวเอง จนอาจทำให้สาวๆ สุขได้ไม่เต็มอิ่ม หนุ่มคนไหนที่จมูกตั้งตรงเป็นสัน เขาจะเป็นคนที่ชัดเจนและเปิดเผยในเรื่องเซ็กส์ ส่วนคนที่จมูกโค้งงุ้ม ลักษณะนี้เป็นชายหนุ่มเอาแต่ใจ เห็นแก่ประโยชน์ทางเพศส่วนตัว สักแต่ว่าให้ตัวเองถึงจุดหมายลอยละลิ่วเข้าเส้นชัย สาวๆ จะเป็นยังไงก็ช่าง ถ้าเจอหนุ่มที่มีจมูกแบบนี้ ผู้หญิงอย่างเราๆ ควรคิดให้ดีๆ นะจ้ะ จะได้ไม่เซ็งกับเรื่องบนเตียงที่ตกม้าตาย

โหงวเฮ้งเรื่องก้น

โหงวเฮ้ง
Image by Darko Djurin from Pixabay

อวัยวะสุดท้ายที่เผยรสนิยมทางเพศของชายหนุ่ม อาจดูยากสักนิดเพราะไม่ได้เด้นหราเหมือนคิ้วกับจมูก แต่ถ้าเขาหันหลังเมื่อไหร่ แล้วโชว์ก้นเด้งๆ เนื้อแน่น แสดงว่าเขาเป็นคนร้อนแรง รวดเร็ว แต่พอเขาถึงจุดหมายเขาจะโบกมือลาแบบไม่ใยดี

ตรงข้ามกับหนุ่มๆ ที่ก้นนูนเด้ง แก้มก้นบุ๋มลงไปสองข้าง ผู้ชายกลุ่มนี้จะตั้งใจเสิร์ฟเซ็กส์ให้สาวๆ เป็นอย่างดีและใส่ใจ แต่ถ้าบังเอิญได้เจอพวกหนุ่มก้นแฟ่บเมื่อไหร่ เตรียมใจนอนเหี่ยวได้เลย เพราะเขาเป็นพวกเหนื่อยปุ๊บ หยุดปั๊บ ไม่ค่อยสนใจว่าคุณจะถึงจุดหมายหรือไม่ อารมณ์ค้างหรือเปล่า ถ้าเขาเพลียเมื่อไหร่ก็ stop ทันที

ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าเผลอไปจ้องหน้ามองก้นหนุ่มๆ ที่ไหนแบบเอาเป็นเอาตาย แต่สามารถชำเลืองมอง หรือค่อยๆ สแกนด้วยสายตาแบบไม่ต้องโจ่งแจ้งแล้วกัน!

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพจาก : Pixabay, Unsplash

Recommended

ชุดไทยเล่นสงกรานต์

ชุดไทยเล่นสงกรานต์ … ฮิต ทันกระแส สวยงามไม่มีเอ้าท์

มาใส่ ชุดไทยเล่นสงกรานต์ กันเถอะ ก็กระแสชุดไทยกำลังมาขนาดนี้ แล้วแม่หญิงอย่างเราจะพลาดได้ยังไงจริงไหม หรือจะถือโอกาสถ่ายพรีเวดดิ้งไปเลยก็ได้น้า

เฉดสีสไบ

สวยอึดตะปือนัง!! เฉดสีสไบ 2 แม่หญิงจาก ‘บุพเพสันนิวาส’ ที่ว่าที่เจ้าสาวน่าใส่ตาม

ตามไปส่อง 2 แม่หญิงอโยธยาที่มี เฉดสีสไบ อันงดงามที่ทำเอาแม่หญิงยุค 2018 อย่างเราอยากใส่ตาม งานนี้ไม่ว่าจะว่าที่เจ้าสาว หรือแก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็ใส่ตามได้

ผ้ากันเปื้อน

เติมดีกรีหรูให้งานแต่งด้วย 8 ไอเดียผ้ากันเปื้อนสุดชิคบนโต๊ะดินเนอร์

ศิลปะการพับ ผ้ากันเปื้อน ไม่ได้มีแค่รูปนก ม้วนเป็นโรล หรือคลี่เป็นกลีบบัวเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีรูปแบบการพับผ้ากันเปื้อนสำหรับวางบนจานในเซตโต๊ะซิตดาวน์ดินเนอร์อีกเพียบ อย่างการพับผ้ากันเปื้อน 8 แบบต่อไปนี้ ที่ขอบอกตรงนี้เลยว่าง่ายแสนง่าย และคุณไม่ต้องมีความสามารถทางศิลปะก็ทำได้   Knotted Napkins จับชายสองด้านเข้าหากันแล้วผูกผ้ากันเปื้อนทำเป็นปมตรงกลาง จัดวางไว้บนจานก็ง่ายดายใครๆ ก็ทำได้ Loosely Rolled Napkins  ไม่ต้องพับให้ยุ่งยาก แค่รีดให้เรียบ พับครึ่งแล้วม้วนตรงๆ เหมือนขนมแยมโรล นำมาจัดวางคู่ไว้กับเมนูบนจาน ก็เรียบหรูดูดีและเป็นระเบียบ Draped Napkins ไม่ต้องพับหลายชั้นและไม่ต้องครีเอทให้วุ่นวาย คลี่ผ้ากันเปื้อนออกมาแล้วแบ่งสามส่วนแบบพับสองทบ จากนั้นนำมาพาดไว้ระหว่างชุดมีด ช้อน ส้อม ทิ้งชายนิ่งๆ ที่ขอบโต๊ะ ทริคสำคัญคือจัดชายทุกผืนให้ตรงกัน Loosely Gathered Napkins ดูภาพแล้วอย่าคิดว่ายาก เพราะเทคนิคง่ายๆ แค่จีบมือจับตรงกลางผ้ากันเปื้อนขึ้นมาตรงๆ ให้ชายผ้าซ้อนกันสวยๆ แล้วหาโบว์เส้นเล็กมาผูกตรงกลาง เพิ่มรายละเอียดด้วยแท็กชื่อแขกประจำที่นั่ง Napkin Square พับผ้ากันเปื้อนเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้วหาโบว์กำมะยี่มาผูกไว้ เทคนิคความเป๊ะคือทิ้งชายสวยๆ ยาวๆ สักหน่อย จากนั้นเพิ่มความน่ารักด้วยกิ่งไม้หรือดอกไม้สดสักดอกที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ แบบนี้เหมาะสุดๆ กับงานแต่งแนวรัสติกและอีโค่เวดดิ้ง Draped […]

10 ไอเดียใส่ชิงช้าแกว่งไกวในงานแต่ง

กิมมิคอีกอย่างหนึ่งที่บ่าวสาวหลายคู่นำมาใส่ไว้ในงานแต่งงานคือ การนำเอาชิงช้ามาตกแต่งในที่ต่างๆ ภายใน งานแต่ง ซึ่งช่วยสร้างสีสันและความน่ารักในงานได้