6 สิ่งพึงระวังถ้าริจะมีเซ็กส์ช่วงฮันนีมูนสุดดี๊ด๊า

ถ้าคุณกำลังวางแผนกิจกรรมเด็ดช่วงฮันนีมูนอยู่ มาดามขอให้คุณใส่ข้อพึงระวังทั้ง 6 ข้อนี้ที่มาดามกำลังจะบอกลงไปด้วย เพราะบ่าวสาวหลายคู่พลาดมาแล้ว ซึ่งสิ่งที่ตามมาไม่ใช่แค่อาการหงายเงิบระหว่างคุณกับคนรักเท่านั้น แต่บางความพลาดคือความอับอายแบบข้ามประเทศเลยทีเดียว

นับวันให้ดีก่อนจะพลาดความสนุก

100% ของคู่รักต้องคิดอยู่แล้วว่าฮันนีมูนทั้งทีต้องใส่แผนสวีทหวานจัดเซ็กส์เข้าไปอย่างน้อยๆ ก็สักรอบ แต่เกิดสาวๆ นับวันพลาดจนวันเที่ยวปะทะวันแดงเดือดขึ้นมา ทีนี้ก็เซ็งสุดสิจะเหลืออะไร ก็แหม…ชุดนอนสุดเอ็กซ์ที่เตรียมมาจะได้ใช้ตอนไหน

อย่าลืมตรวจสอบโลเคชั่น 360 องศา

ต่อให้คุณมั่นใจว่าที่พักแห่งนี้สุดแสนจะส่วนตัว แต่อย่าลืมนะว่า อาณาบริเวณของที่พักไม่ได้จำกัดแค่กำแพงสี่ด้าน ฉะนั้นการจัดเซ็กส์ที่ริมระเบียงห้องด้านที่หันหน้าออกสู่โลกภายนอกอาจไม่ใช่จุดปลอดภัยเสมอไป เพราะกล้องส่องทางไกลพัฒนาไปถึงไหนต่อไหน และกล้องถ่ายภาพระยะไกลไม่ได้แพงขนาดที่จะหาซื้อมาใช้ได้ยากเหมือนเมื่อก่อน

Do Not Disturb! แขวนสิ รออะไร

ป้ายห้ามรบกวนที่ว่านี้คุณต้องไม่ลืมแขวนเด็ดขาด โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องการปฎิบัติกิจเซ็กส์ เพราะมีมาแล้วนะคะ ที่คู่รักบางคู่เกิดคึกคักจัดเซ็กส์ยามเช้าแล้วลืมแขวนเจ้าป้ายนี้ ผลคือ 10.00 น. แม่บ้านทำความสะอาดสุดขยันก็เปิดห้องผัวะเข้ามาเลยจ้า อ้าว…ทีนี้จะเห็นอะไรล่ะ ก็หนังสดคาสองตาแบบไม่ต้องดาวน์โหลดให้เปลืองแรมไงล่ะ

เช็ควันหมดอายุของถุงยาง

โรงแรมส่วนใหญ่จะจัดถุงยางอนามัยแบบมาตรฐานมาให้ประจำหัวนอน แต่ความพลาดคือ บางโรงแรมไม่ได้เช็คเอาซะเลยว่าเจ้าถุงยางที่ว่าหมดอายุหรือยัง เพราะการวางไว้ไม่ได้หมายความว่าจะมีคู่รักหยิบใช้จนต้องเปลี่ยนล็อตใหม่ตลอดนี่นา ฉะนั้นบ่าวสาวคู่ไหนยังไม่พร้อมจะมีบุตรน้อยกลอยใจก็อย่าลืมเช็คก่อนสวมอยู่เสมอ

เช็คกฎหมายเรื่องเซ็กส์

ใครจะรู้ว่าแต่ละพื้นที่ที่คุณไปเยือนจะมีกฎกติกาสังคมพิเศษในเรื่องไหนบ้าง โดยเฉพาะในเรื่องกฎหมายเกี่ยวกับการมีเซ็กส์และแสดงออกซึ่งความรัก เพราะแม้จะเป็นประเทศสุดจะเสรีอย่างสหรัฐอเมริกาก็ยังมีกฎหมายลงโทษผู้ที่ทำผิดเกี่ยวกับเซ็กส์ไว้สารพัด อย่างในรัฐวิสคอนซิน การจูบบนรถไฟ แม้จะจูบด้วยรักก็ถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ฉะนั้นอย่าได้คิดว่าไปประเทศเสรีแล้วจะทำอะไรที่ไหนยังไงก็ได้ เพราะโทษของความรู้เท่าไม่ถึงการณ์นี่แหละ ทำเอาทั้งอายทั้งเจ็บและขายหน้าข้ามประเทศมานักต่อนักแล้ว

เช็คความสามารถในการเก็บเสียงของห้อง

บ่าวสาวบางคู่เลือกที่จะพักโรงแรมสไตล์วินเทจหรือสร้างจากไม้ให้กลิ่นอายชนบท แต่ลืมนึกไปว่า เจ้าไม้ที่นำมาก่อสร้างนั้นไม่ได้ทำจากคอนกรีตหรือวัสดุเก็บเสียงแต่อย่างใด ทีนี้พอจัดเซ็กส์ไปถึงขีดสุดและเปล่งเสียงทรงพลังที่อัดแน่นไว้เต็มปอด เสียงก็ไปรบกวนข้างๆ ห้องโดยไม่ตั้งใจ จึงเป็นชนวนเหตุให้เพื่อนข้างห้องร่วมโรงแรมเรียกตำรวจมาจับคุณได้ง่ายๆ

รู้ครบจบไปเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ถ้าคุณจะแพลนเที่ยวเปรี้ยวๆ ในช่วงฮันนีมูนก็อย่าลืมตรวจเช็คสิ่งที่มาดามเตือนทั้ง 6 ข้อเสมอ แล้วรับรองได้ว่านอกจากเที่ยวสนุกสุดสวีท คุณยังจัดเซ็กส์ได้อย่างสบายใจจนสองเท้าแลนด์ดิ้งกลับถึงถิ่นไทยอย่างแน่นอน

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : http://itheedread.jezebel.com/

Recommended

World’s Best Destination Photos 2017 ภาพบ่าวสาวที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก!

ส่งท้ายปี 2017 กันด้วย “ภาพบ่าวสาว” ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพราะคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรวบรวมภาพบ่าวสาวที่ดีที่สุด โดยเฉพาะปัจจุบันที่มีงานสวยๆ เกิดขึ้นมากมายในทุกมุมโลก แต่เว็บไซต์ Junebug Weddings ก็เสนอตัวรับหน้าที่นี้โดยการเปิดโอกาสให้ช่างภาพทั่วโลกได้ส่งภาพถ่ายบ่าวสาวจากโลเกชั่นทั่วโลกเข้ามาประชันกัน เริ่มครั้งแรกเมื่อปี 2008 ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เป็นช่างภาพในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันการประกวดนี้ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากช่างภาพทั่วโลก   สำหรับรางวัลที่เพิ่งประกาศออกมาล่าสุด The Best Destination Photos of 2017 มีช่างภาพทั่วโลกส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 4,500 ภาพ โดยทีมงาน Junebug Weddings ร่วมกับช่างภาพเวดดิ้งจากต่างมุมโลก the Kitcheners จากสก็อตแลนด์ Danelle Bohane จากนิวซีแลนด์ และ Kama Catch Me จากฟิจิ ช่วยกันคัดเลือกจนเหลือเพียง 50 ภาพสุดท้าย และนี่เป็นเพียงบางส่วนจากผลงานในคอลเล็กชั่น The Best Destination Photos of 2017 ไต้หวัน โดย GOOD […]

40 แบบสร้อยคอประดับหลัง ไอเท็มสุดฮิตมาแรงในหมู่เจ้าสาว

นอกจากชุดเจ้าสาวที่เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยให้เจ้าสาวดูสวยที่สุดในงานแล้วยังมีไอเท็มอย่าง สร้อยคอประดับหลัง ที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความโดดเด่นจนสวยสะดุดตา

Lihi Hod กับ 17 ชุดแต่งงานสุดโรแมนซ์ที่สะท้อนภาพเจ้าสาวในฝัน

Lihi Hod กับชุดแต่งงานสุดโรแมนติกที่สวมใส่ง่ายแฝงด้วยความหรูหรา พร้อมฝีเข็มสุดประณีตส่งให้ชุดสวยเปล่งประกายสุดๆ โดยที่ไม่ต้องแก้ซ้ำไปซ้ำมา

เจ้าสาวต้องทำยังไง ถ้าเกิดอาการ เมนส์มาวันแต่งงาน พอดี!

การที่ เมนส์มาวันแต่งงาน ไม่ใช่เรื่องเล็ก! ทั้งอาการปวดหัว ปวดท้อง ตัวบวม ไปจนถึงความหงุดหงิดและดราม่า เราจะแก้ปัญเหล่านี้ยังไงมาดูกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.