10 สุดยอดถุงยางบางแดน AV

จะมีเซ็กส์ทั้งทีก็ต้องใส่ความพิเศษลงไปบ้าง ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้พูดเลยว่าเป็นความพิเศษที่พิถีพิถันบนความปลอดภัยที่คุณจะสุขสมอารมณ์สวาทอย่างแน่นอน กับถุงยางบางสัญชาติเจแปนที่มาดามอยากให้คุณได้ออร์เดอร์มาลองกันสักครั้ง เพราะ 10 สุดยอดถุงยางที่กำลังจะพูดนี้ ในเว็บไซต์ allfromjapan สำรวจมาให้แล้วว่า เป็นถุงยางที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกมาพร้อมคุณภาพระดับท็อปที่เมื่อใส่แล้วจะให้ความรู้สึกที่เจ๋งกว่าถุงยางยี่ห้อไหนๆ ในโลกา

1. Okamoto 0.01 Zero One

ถุงยางบาง

ถุงยางที่ขึ้นชื่อว่าบางมากที่สุดในโลก เพราะถ้าเปรียบเทียบกับ Sagami Original 0.01 แล้วล่ะก็ Okamoto 0.01 Zero One อันนี้จะนุ่มกว่า ยืดหยุ่นได้มากกว่าและบางตลอดชิ้นตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่างต่างจากถุงยางทั่วไปที่จะมีความหนาตรงขอบ ซึ่งหนุ่มๆ ที่ได้ลองใช้บอกว่า “แต่ก่อน Sagami Original 0.01 เป็นถุงยางที่ผมชอบใช้มากที่สุด จนเมื่อผมได้ลองใช้ Okamoto 0.01 Zero One เพียงครั้งแรก ผมก็รู้สึกว้าว! มันดีกว่า Sagami Original 0.01 ซะอีก ผมไม่รู้จะอธิบายยังไงดี แต่ผมคิดว่ามันดีกว่าและบางกว่า”

2. Sagami Original 0.02

Sagami-Original-0.02

ตกอันดับมาเรียบร้อยจากที่เคยครองแชมป์ถุงยางบางที่สุดในโลก ด้วยวัสดุที่ทำมาจากโพลียูรีเทนทำให้ Sagami Original 0.02 มีความทนต่อการใช้งานมากกว่าถุงยางที่ทำมาจากยาง และถึงแม้ว่าจะบางมากก็ยังคงเป็นถุงยางที่ปลอดภัยมากด้วย เอาเป็นว่าตอนที่สวมเข้าไปจะรู้สึกเหมือนแค่พลาสติกบางๆ มาห่อไว้ และแม้จะตกอันดับไปแล้ว แต่ 0.02 กลับได้รับความนิยมมากกว่ารุ่น 0.01 ที่ออกมาใหม่ซะอีก

3. Okamoto 0.02 EX

Okamoto-0.02-EX

Okamoto 0.02 EX เป็นอีกหนึ่งถุงยางขายดีในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความบางและความนุ่มนิ่มตลอดชิ้น ไม่หนาตรงขอบเหมือนถุงยางยี่ห้ออื่นๆ แถมรุ่นนี้ยังขายดีกว่ารุ่น Okamoto 0.01 อีกด้วย นั่นคงเพราะความที่บางมากแต่ยังคงคุณภาพสมกับราคา แถมยังราคาถูกกว่าและหาซื้อได้ง่ายจากเว็บไซต์ Allfromjapan อีกด้วย

4. Sagami Original 0.02 Large

Sagami-Original-0.02-Large

รุ่นนี้เป็นถุงยางที่ทำออกมาให้มีขนาดใหญ่กว่ารุ่น Sagami Original 0.02 ที่เป็นขนาดมาตรฐานสำหรับชายหนุ่ยชาวญี่ปุ่น แต่ถ้าหากคุณใส่ Sagami Original 0.02 แล้วรู้สึกว่ามันแน่นเกินไป Sagami Original 0.02 Large น่าจะเป็นตัวที่ตอบโจทย์คุณมากกว่านะ เรื่องนี้การันตีจากคำบอกเล่าของหนุ่มหน้ามนท่านหนึ่งว่า “Sagami Original 0.02 แน่นเกินไป ผมจึงเลือกใช้ Sagami Original 0.02 Large ที่พอดีกับขนาดของผม และแน่นอนว่ามันบางมาก ตัวหีบห่อก็แกะใช้ง่าย ส่วนรุ่น 0.01 มันค่อนข้างจะแพงเกินไปและก็ยังแน่นสำหรับผมอยู่ดี”

5. Okamoto Real Fit 003

Okamoto-Real-Fit-003

อีกหนึ่งถุงยางยอดฮิตในเจแปนที่แม้จะหนา 0.03 mm. แต่หลายคนก็ยังชื่นชอบ เพราะด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาให้พอดิบพอดีกับน้องหนูของคุณผู้ชาย ทำให้คุณและคนรักรู้สึกถึงความว่ารักได้อย่างเต็มที่ นั่นก็เพราะ “มันบางและพอดีมากเลยครับ แถมยังไม่รู้สึกถึงความกระด้างของผิวถุงยางด้วย ช่วยนำความร้อนได้ดี และมันบางซะจนผมต้องเช็คแล้วเช็คอีกว่าผมใส่มันไปแล้วหรือยัง”

6. Okamoto 002 Large

Okamoto-002-Large

หนุ่มไซส์ใหญ่เลิฟรุ่นนี้มาก โดยเฉพาะหนุ่มตาน้ำขาวที่นิยมผลิตภัณฑ์ฝั่งตะวันออก เพราะไม่ได้มีดีแค่ที่ความบางเท่านั้น แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้น รองรับน้องหนูระดับบิ๊ก ใส่แล้วไม่อึดอัด แถมรับสัมผัสได้แบบเต็มๆ จนทั้งเขาและเธอจัดเซ็กส์ได้เพลินๆ ยาวๆ ไปจนถึงสวรรค์

7. Spiral Condom Inspiral S

Spiral Condom Inspiral S

ฮอตฮิตจนได้รับความนิยมไปกว่า 28 ประเทศ สำหรับรุ่นนี้ แถมแบรนด์นี้มีคติประจำตัวว่า “Condom is not all about thinness” พูดง่ายๆ คือความบางไม่ใช่ทุกอย่างของถุงยาง เพราะ Spiral Condom Inspiral S ถูกออกแบบบนพื้นฐานปัจจัยของมนุษย์และการใช้งาน ซึ่งหนุ่มๆ ที่ลองไปแล้วบอกว่า “แม้จะต้องใช้เวลาสักนิดตอนสวมเพราะด้วยรูปทรงที่ค่อนข้างแปลก แต่แน่นอนว่าให้ความรู้สึกที่ดีมาก”

8. Okamoto 003 Aloe

Okamoto-003-Aloe

ถุงยางรุ่นนี้มีส่วนประกอบของสารสกัดจากว่านหางจระเข้อยู่ในน้ำมันหล่อลื่น ช่วยทำให้การสอดใส่สมูธมากขึ้น เผยความอ่อนโยนให้หญิงสาวของคุณได้สัมผัสได้ บางคนก็บอกว่ารุ่นนี้เป็นถุงยางที่ดีที่สุด เพราะความยูนีคของว่านหางจระเข้ที่อยู่ในน้ำมันหล่อลื่น จนผู้ใช้งานที่ติดใจต่างออกมาบอกว่า “ความดีงามของรุ่นนี้อยู่ที่น้ำมันหล่อลื่นที่ค่อนข้างเยอะและผิวสัมผัสที่นุ่มนิ่มจนเธอบอกว่ารสชาติของน้ำมันหล่อลื่นนั้นค่อนข้างจะหวานกว่าถุงยางยี่ห้อทั่วไปที่มักจะมีรสชาติขม”

9. Glamorous Butterfly Hot 003

Glamorous-Butterfly-Hot-003

Glamorous Butterfly เป็นถุงยางรุ่นที่ได้รับความนิยมมากในหมู่สาวๆ ญี่ปุ่นวัย 20+ ด้วยความบางเพียงแค่ 0.03 mm. ตลอดทั้งชิ้นเต็มไปด้วยสารหล่อลื่นกลิ่นเยลลี่ ทำให้มอบความอ่อนโยนและความอบอุ่นให้กับคู่รักได้อย่างเต็มที่ แม้ว่าจะมีคอมเม้นต์ว่าค่อนข้างแพงถ้าเปรียบเทียบกับ Glamorous Butterfly รุ่นอื่นๆ แต่ว่า “มันก็บางกว่าและสวมใส่ง่ายกว่า มีสารหล่อลื่นอยู่ตรงปลายถุงยางที่อสุจิจะไปรวมกลุ่มกัน ดังนั้นคุณก็สามารถใส่มันในช่วงวินาทีเร่งรีบได้”

10. Sagami Original 0.01

ถุงยางบาง

มีคนบอกว่า “นี่คือถุงยางบางที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่น่าเชื่อเลยว่าถุงยางอะไรจะบางได้ขนาดนี้ ผมเคยกลัวว่ามันจะขาดได้ง่ายๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วมันค่อนข้างทนทานและยืดหยุ่นมากทีเดียว” ซึ่งนี่แหะคือความเจ๋งแน่ของ Sagami Original 0.01 ถุงยางที่บางที่สุดในโลก และได้รับความนิยมมากในประเทศญี่ปุ่น ถึงขนาดที่ว่าต้องจำกัดการขายกันเลยทีเดียว จนกลายเป็นสินค้าที่หาได้ยาก แม้กระทั่งคนในญี่ปุ่นยังหาซื้อกันแทบไม่ได้เพราะมีขายเป็นบางร้านเท่านั้น

เรื่อง : Madam Hong Hern

เรียบเรียงข้อมูลจาก http://allfromjapan.com

ภาพบางส่วนจาก www.mycondomclub.com

Recommended

วางแผนทางการเงิน

3 ขั้นตอนวางแผนทางการเงินสำหรับคนอยากมีคู่

วันนี้ แพรว wedding นำคำแนะนำดีๆจากผู้เชี่ยวชาญด้านการ วางแผนทางการเงิน มาแชร์กัน 3 ข้อง่ายๆ พร้อมเริ่มต้นบทใหม่แห่งการมีชีวิตคู่อย่างปลอดภัยและยั่งยืน

8 ชุดแต่งงานสไตล์ Cutout เสกให้คุณเป็นสาวเปรี้ยวในพริบตา

ถ้าคุณชื่นชอบเดรสที่มีการออกแบบให้เป็นสไตล์ Cutouts ละก็ ชุดแต่งงาน ของคุณก็สามารถทำแบบเดียวกันได้เช่นกัน แถมในรันเวย์ Fall 2017 มีให้คุณเลือกเพียบ

ฮันนีมูน

รวม 8 พิกัดฮันนีมูนในสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์จากรอบโลก เพื่อคู่รักขาลุย

สำหรับคู่รักนักเดินทางที่หลงใหลกับความงดงามทางธรรมชาติและทางสถาปัตยกรรม และยังไม่ได้ตัดสินใจปักหมุดเลือกที่ฮันนีมูนที่มีอยู่ล้านแปดแล้วล่ะก็ เลิกปวดหัวได้แล้วนะคะ เพราะ แพรว wedding ได้รวบรวม 8 สถานที่ฮันนีมูนในสไตล์ Backpacker สำหรับคู่รักขาลุยที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากคู่รักนักเดินทางจากทั่วโลกมาให้คุณแล้ว แหม..การันตีโดยผู้ไปเยือนมาจริงแบบนี้จะรอช้าอยู่ใยคะทุกคนนน   Duomo di Milano in Milan, Italy ความงดงามทางสถาปัตยกรรมนี่เองที่เป็นสเน่ห์ของประเทศอิตาลี โดยเฉพาะเมืองมิลานที่มีความสวยงงามทางด้านศิลปะอยู่มากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาเที่ยวที่นี่ Plaza de Espana in Seville, Spain สเปนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักเดินทางทั่วโลกต่างก็เก็บไว้ในลิสต์ประเทศที่อยากไป แต่สำหรับที่ Plaza de Espana นั้นคุณจะได้ดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพและบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกได้แบบเต็มๆ Machu Picchu in Machu Picchu, Peru หมู่บ้านเก่าแก่ที่มีอารยธรรมมายาวนาน ที่แห่งนี้เปรียบเสมือนการเดินทางย้อนเวลาไปเห็นความเป็นอยู่ของผู้คนในแถบนี้เมื่อครั้งอดีตกาล Great Wall at Mutianyu in Beijing, China หลายคนอาจจะรู้จักที่แห่งนี้ในนามของ กำแพงเมืองจีน ซึ่งงที่นี่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์การทำศึกสงคราม และสิ่งปลูกสร้างที่มนุษย์ในประเทศจีนร่วมกันสร้างมันขึ้นมา นับเป็นสถานที่เก่าแก่ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว Church of the Savior […]

17 ชุดแต่งงานของเหล่าไอคอนนิคระดับโลก

เราขอยกขบวนชุดแต่งงานของเหล่านักร้องและนักแสดงที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นไม่ธรรมดา และบางชุดก็ธรรมดาจนไม่เหมือนชุดแต่งงาน แต่ถึงอย่างไรชุดที่พวกเขาใส่ก็บ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเขาได้ดีเยี่ยม แล้วคุณล่ะ มีชุดแต่งงานในดวงใจของคุณหรือยัง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.