“อสุจิ” คุณประโยชน์ขั้นเทพที่คุณไม่เคยรู้

“กินน้ำอสุจิแล้วดีต่อร่างกายจริงไหม” “กินแล้วผิวสวยใสจริงเปล่า” หรือแม้แต่ “เอามาทาหน้าแล้วหน้าจะเด้งใช่ไหม” เป็นคำถามที่แบบว่าถามกันมาหลายยุคเหลือเกิน จนจะเรียกได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตที่ไม่มีใครไม่ถามในทุกยุคที่คนในโลกนี้ยังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ แต่วันนี้มาดามไม่ได้มีคำตอบในทุกประเด็นมาบอกหรอกนะ เพียงแต่ขอรวบรวมประโยชน์พึงมีของน้ำอสุจิมาฝากกันดีกว่า

น้ำอสุจิเปี่ยมไปด้วยประโยชน์

ถ้าคุณคิดว่าอสุจิมีส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายละก็ คุณคิดถูกนะคะ เพราะมีการวิจัยมาแล้วว่า ในน้ำอสุจินั้นมีส่วนประกอบเพียบ ตั้งแต่แคลเซียม, ไอออนคลอไรด์, กรดซิตริก, กลูโคส, กรดแลคติก, แมกนีเซียม, โพแทสเซียม, โปรตีน, โซเดียม, ยูเรีย, สังกะสี ซึ่งแปลว่าการที่น้ำอสุจิหลั่งเข้ามาสู่ร่างกายสาวๆ ไม่ได้มีเพียงสเปิร์มเท่านั้นที่ลอยละล่องอยู่ในตัวสาวๆ แต่สาวๆ ยังดูดซึมประโยชน์จากสารอาหารเหล่านี้เข้าไปด้วยแบบเต็มๆ

กินน้ำอสุจิแล้วช่วยให้หลับลึก

อันนี้มาดามได้ยินมาหลายทางเหลือเกินค่ะ บางคนบอกว่าในน้ำอสุจิจะมีสารที่ชื่อว่าเมลาโทนินที่ช่วยทำให้คุณนอนหลับและผ่อนคลาย แต่บางคนบอกว่าไม่เกี่ยวหรอก ที่คุณสาวๆ หลับสบายเป็นเพราะคุณเหนื่อยแสนเหนื่อยกับบทรักอันร้อนแรงที่เพิ่งผ่านไปต่างหาก เอ้า…อย่างนี้ก็แล้วแต่ละกัน แต่ที่มาดามขอเชื่อคือประเด็ฯหลังนะ ก็แหม…การมีเซ็กส์คือการออกกำลังที่ดีที่สุดนี่นา อิอิ

น้ำอสุจิช่วยให้คลายความหดหู่

ตอนแรกมาดามคิดว่า ที่คลายความหดหู่เพราะจิตใจคุณแช่มชื่นกับการมีเพศสัมพันธ์ แต่ถ้าคิดกันจริงๆ บางทีสาวๆ ก็ไม่ถึงจุดสุดยอดเสมอไป อ้าว…แล้วแบบนี้จะคลายความหดหู่ได้ยังไง แต่สุดท้ายก็ได้คำตอบจากผลการวิจัยหนึ่งจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ล้อไปกับประโยชน์ของน้ำอสุจิข้อเมื่อสักครู่ว่า น้ำอสุจิมีสารฮอร์โมนคอร์ติซอลที่ช่วยเพิ่มอารมณ์รักและลดความเครียดได้

นอกจากนี้ยังมีฮอร์โมนไทโรโทรปิน รีลีสซิ่งช่วยลดอาการซึมเศร้า คู่กับสารเมลาโทนินที่ช่วยให้นอนหลับและยังผสานกับสารเซโรโทนิน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยให้ผ่อนคลายความกังวล ซึ่งสาวๆ ไม่ต้องกลั้นใจกลืนลงไปก็คลายความหดหู่แน่นอน เพราะงานนนี้จะแฮปปี้ได้ด้วยการหลั่งไว้ในช่องคลอดและการันตีว่าจะออกฤทธิ์ทันทีเร็วกว่ายาชาซะอีก

น้ำอสุจิช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

มาดามไปอ่านเจอมาว่ามีผลการศึกษาที่ลงในวารสาร Archives of Sexual Behaviour บอกว่า บรรดาสาวๆ ที่ชอบเที่ยวหรือมีเซ็กซ์แบบไม่เลือกหน้า แต่ยังคงป้องกันโรคต่างๆ ด้วยการใช้ถุงยางอนามัยจะมีร่างกายอ่อนแอพอๆ กับสาวๆ ที่เวอร์จิ้นหรือไม่มีเซ็กส์เป็นเวลานาน และทีมวิจัยยังบอกอีกว่า น้ำอสุจิ คือยาขนานดีที่ทำให้สาวๆ ที่มักจะป่วยยามเช้าแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

แหม…ประโยชน์เต็มๆ ขนาดนี้ อย่ารอช้า รีบให้พ่อคนดีจัดเซ็กส์ซะเถอะ แล้วที่สำคัญอย่าปล่อยน้ำอสุจิเขาอย่างทิ้งๆ ขวางๆ เพราะตอนนี้คุณรู้แล้วนะว่าประโยชน์ขั้นเทพจริงๆ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : http://www.gorillawire.com/

Recommended

5 สิ่งที่หนุ่มๆ คิดเกี่ยวกับ “ยอดปทุมถัน” ของสาวๆ

“หัวนม” จุดยุทธศาสตร์ที่ทำให้ชายและหญิงรู้สึกถึงอะไรๆ มากมายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่หนุ่มๆ เนี่ยเขาคิดกับหัวนมคุณคนละประเด็นกันเลย แต่เขาคิดกันยังไง มาดูกันค่ะ

เคล็ดลับเตรียมผิว เจ้าสาว จากเซเลบฮอลลีวูดส์ก่อนเดินพรมแดง

จะ เตรียมตัวเป็น เจ้าสาว ทั้งที ต้องมาดูกันว่าเซเลบระดับฮอลลีวูดส์เค้าเตรียมผิวกันยังไงก่อนขึ้นเดินพรมแดงงานระดับโลก? เจ้าสาวที่อยากผิวออร่าขั้นสุดต้องอ่าน!