8 สิ่งที่สาวๆ พึงได้รับเมื่อแฟนปรนนิบัติบนเตียง

สิ่งที่มาดามกำลังจะร่ายต่อไปนี้ เป็นสิ่งที่สาวๆ อยากบอก อยากขอและอยากให้หนุ่มๆ รู้ไว้ว่า นี่คือสิ่งที่เธอพึงได้รับจากคุณในระหว่างจัดเซ็กส์ แต่กลายเป็นว่าหนุ่มๆ บางคนมองข้ามไปซะงั้น เอาเป็นว่า เรื่องที่ว่าไม่ใช่เรื่องยาก คุณทำตอน มีเซ็กส์ กับเธอได้แน่นอน ซึ่งถ้าทำแล้วรับรองว่าได้ใจเธอไปเต็มๆ

1. พึงได้รับการเล้าโลมมากจนเพียงพอ

อย่าคิดแค่ว่าหนอนด้นของคุณพร้อมแล้วที่จะค้นอวัยวะเธอแล้วเธอต้องพร้อมด้วย เพราะหลายครั้งเหลือเกินที่คุณพร้อมแต่เธอไม่พร้อม สิ่งที่ตามมาคือเลือดซิบๆ และความเจ็บปวดต่อเนื่องอีกหลายวัน

2. พึงได้รับการปรนนิบัติคลิตอริสอย่างเข้าใจ

จริงอยู่ที่ในภาษาไทยคลิตอริสมีชื่อเรียกว่า ปุ่มกระสัน แต่เอาเข้าจริงความกระสันของสาวๆ มักดับวูบเพราะการเสิร์ฟเซ็กส์ผิดๆ จากหนุ่มบางนายที่คิดว่าลงน้ำหนักเยอะจะเสียวจัดและช่วยให้เสร็จไว แต่ในความจริงสิ่งที่คุณพึงกระทำคือ ค่อยๆ ขยับระดับการสัมผัสแบบไต่ระดับเสียว รับรองว่าเธอจะถึงเส้นชัยได้ชัวร์กว่า

3. พึงได้รับการมองข้ามเรื่องขนอุย

เข้าใจค่ะว่าความเรียบเนียนเกลี้ยงเกลาราวจิ๋มเด็ก หนุ่มๆ ส่วนใหญ่จะชอบ แต่คุณค่ะ สาวๆ บางคนไม่ได้มีรสนิยมทำน้องสาวให้เหมือนเบบี๋เพิ่งเกิด คุณควรใส่ใจแค่ว่าเธอดูแลให้ดี และสะอาดจะดีกว่าไหม

4. พึงได้รับสิทธิ์ไม่ต้องใช้ปากและกลืนน้ำรัก

ให้เกียรติกันบ้างถ้าเธอไม่อยากจะใช้ปากให้กับคุณ หรือในกรณีที่เธอทำให้แล้วก็ขอเถอะ อย่าถึงขนาดเอามือกดหัวบังคับให้เธอต้องกลืนกินน้ำรักของคุณ เพราะถ้าเธออยาก คุณแทบไม่ต้องพูดอะไร เธอจะจัดการเอง

5. พึงได้รับการยอมรับว่าเธอไม่จำเป็นต้องเก่งเรื่องเซ็กส์ (เพียงเพราะเคยดูหนังโป๊)

หนังโป๊คือการแสดง ฉะนั้นอย่าได้คิดและเข้าใจไปเองว่า เธอจะต้องทำแบบเดียวกับในหนัง เพราะแม้เธอจะเคยผ่านเกมรักจัดเซ็กส์มาแล้ว ก็ไม่ได้แปลว่าเธอต้องเชี่ยวชาญเรื่องอย่างว่า

6. พึงได้รับการมองว่าเธอคือคนรักไม่ใช่ตุ๊กตายาง

“ทะนุถนอม” คือหัวใจหลักของสิ่งที่เธอพึงต้องการจากคุณ ในการมีเซ็กส์แต่ละครั้ง กรุณาเห็นถึงสภาพจิตใจ ความรู้สึกและความอ่อนไหวในตัวเธอเสมอ ไม่ใช่คิดจะจับท่าไหนยังไงก็ได้ เธอมีชีวิตนะ ไม่ใช่ของเล่น!

7. พึงได้รับเซ็กส์จากผู้ชายที่อาบน้ำแล้ว

ต่อให้คุณอารมณ์พีคแค่ไหนก็เถอะ ถ้าบางครั้งเหงื่อโทรมกายเข้ามากอด เธอก็มีสิทธ์จะรู้สึกอี๋ๆ ได้โดยไม่ผิด แหม…ก็ขนาดคุณยังชอบผู้หญิงตัวหอมเลย แล้วจะผิดตรงไหนถ้าเธออยากมีเซ็กส์กับผู้ชายกายสะอาด

8. พึงได้รับความจริงใจ

นี่คือสิ่งที่เธออยากได้มาก สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกนอยด์มากหากได้รู้ว่าคุณโกหกว่า สิ่งที่เธอตั้งใจปรนเปรอให้นั้นดีเลิศ ทั้งที่จริงๆ แล้วคุณแทบไม่รู้สึกอะไร หรืออาจเรียกได้ว่า เซ็กส์ห่วย! ฉะนั้นต่อให้คุณเป็นพวกปากตรงกับใจไร้ซึ่งการรักษาน้ำใจ จะว่าเธอว่าทำแบบนี้ไม่โดนไม่ใช่ เธอก็อาจยังโอเคกว่า

ครบถ้วน 8 ข้อที่สาวๆ พึงได้รับระหว่างมีเซ็กส์กับหนุ่มๆ เรียบร้อยแล้ว จัดเซ็กส์ครั้งนี้หนุ่มก็จงอย่าลืมปฎิบัตินะจ๊ะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : freepik.com

Recommended

สารพัดเทคนิคใช้แต้มบัตรเครดิตประหยัดเพื่อครอบครัว

หลายคนอาจกลัวว่าการมีบัตรเครดิตจะทำให้คุณเป็นหนี้หัวโต แต่ถ้าหากว่าเราใช้บัตรเครดิตแบบมีวินัย ชำระค่าบัตรเครดิตตรงเวลา คิดก่อนใช้ บัตรเครดิตและแต้มสะสมนี่แหละค่ะจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายอื่นๆ ได้อีกเยอะเลยนะ แต่จะประหยัดยังไงไปดูกันดีกว่า...

4 ท่ามีเซ็กส์นี้ไง…สวรรค์รำไรรอเธออยู่ตรงหน้า

4 ท่า เซ็กส์ สุดยอดที่สาวๆ ขอบอกแบบที่หนุ่มๆ ไม่ต้องคิด เพราะถ้ามั่วแต่รอให้พ่อคุณคิดออก สาวๆ เธอบอกว่า บางทีเธอก็รอจนเมื่อย...นะจ้ะ

18 ชุดแต่งงานสวยใส่สบายท้าร้อนในสไตล์ของ Odylyne The Ceremony

Odylyne The Ceremony โดยสเตฟานี่ ไวท์ ดีไซเนอร์ชาวลอสแอนเจอลิส กับงานชุดแต่งงานและชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ผสมผสานความรู้สึกเย็นสบายจากสายลมของแคลิฟอร์เนีย กับความร้อนระอุของทะเลทรายในสไตล์โบฮีเมียนได้อย่างลงตัว

ส่องวิหารเซนต์จอร์จ สถานที่เสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล

สร้างความแปลกใจไม่น้อย เมื่อ เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล เลือกจัดพิธีที่วิหารเซนต์จอร์จ ที่จุได้เพียง 800 คน เมื่อเทียบกับมหาวิหารเวสต์มินส์เตอร์ที่คาดการณ์ไว้แต่แรก ที่จุได้ถึง 2,000 คน ไม่รู้ว่าเหตุผลกลใดที่ทำให้วิหารเซนต์จอร์จกลายเป็นคำตอบสุดท้าย เราจึงไม่รอช้าพาคุณไปส่องวิหารเซนต์จอร์จ สถานที่เสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล กันก่อนเลย   หลังจากสำนักพระราชวังเคนซิงตันจัดพิธีเสกสมรสที่วิหารเซนต์จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เดือนพฤษภาคมปีหน้า โดยราชวงศ์จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด การตัดสินใจเรื่องสถานที่ประกอบพิธีนั้นจึงเป็นของเจ้าชายแฮร์รี่ เพื่อให้เป็นไปตามพระประสงค์ของคู่รักมากที่สุด วิหารเซนต์จอร์จที่เป็นม้านอกสายตาจึงถูกปักหมุดลงไปตามต้องการของเจ้าชายแฮร์รี่ที่ต้องการพิธีที่มีความเป็นส่วนพระองค์กับแขกเหรื่อที่เฉพาะเจาะจงจริงๆ และเพื่อความสะดวกแก่ทั้งสมเด็จย่าและท่านปู่ที่มีพระชนมายุมากไม่ต้องเดินทางมากนัก เนื่องจากวิหารอยู่ภายในบริเวณของพระราชวังวินด์เซอร์อันเป็นที่ประทับของทั้งสองพระองค์อยู่แล้ว สำหรับวิหารเซนต์จอร์จนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมแบบกอธิคที่งดงามที่สุดในอังกฤษ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยพระราชดำริของกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 4 ในปี 1475 และแล้วเสร็จเมื่อปี 1528 ในยุคกษัตริย์เฮนรีที่ 8 และปัจจุบันถือเป็นสถานที่พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วิหารเซนต์จอร์จซึ่งเป็นพื้นที่สวดภาวนาและประกอบพิธีทางศาสนาขนาดเล็กในพระราชวังวินด์เซอร์ เป็นสถานที่ที่เจ้าชายแฮร์รีทรงเข้าพิธีรับศีลจุ่มเมื่อแรกประสูติในปี 1984 จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ในความทรงจำเมื่อครั้งพระเยาว์ ในอดีตเป็นศาสนสถานเฉพาะสำหรับพระราชวงศ์ และเป็นสุสานเก็บพระศพของกษัตริย์อังกฤษถึง 10 พระองค์ ปัจจุบันได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมจนกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ฮอตฮิตที่นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนอังกฤษมักจะไม่พลาดไปเยี่ยมชมความงดงาม ทั้งนี้สำนักพระราชวังเคนซิงตันเปิดเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน […]