5 เซ็กส์ซี๊ดๆ นอกห้องนอนต้องจัด!!

แค่คุณออกจากห้องนอนซะบ้าง เชื่อไหมว่า เซ็กส์ ของคุณจะมีรสชาติกว่าเดิมอีกเยอะเลยล่ะ เพราะว่า ห้องทุกห้อง พื้นที่ทุกส่วนของบ้านหลังน้อยที่คุณร่วมใจกันสร้างสามารถจัดสรรให้กลายมาเป็นพื้นที่จัดเซ็กส์ได้อย่างที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง

ห้องนั่งเล่น

ห้องเบอร์หนึ่งในบ้านที่มาดามมั่นใจว่าคุณจะสามารถจัดเซ็กส์บทใหม่ได้อย่างไม่ขัดท่วงท่าแน่นอน เพราะห้องนี้มีโซฟานุ่มๆ ที่เชิญชวนให้คุณฝังร่างลงไปผ่อนคลาย โดยเปลี่ยนโซฟาเป็นเตียงนอนและใช้ฟังก์ชั่นของโซฟาให้คุ้ม ไม่ว่าจะเป็นขนาดของโซฟาที่ไม่กว้างอย่างเตียงแต่เหมือนเป็นโจทย์เล็กๆ ให้คุณทั้งคู่เบียดตัวเข้าหากัน ส่วนบริเวณที่เท้าแขนก็เหมาะเหลือเกินที่จะให้เธอก้มตัวแล้วจับยึดไว้ในท่าหมา

อ่ะๆ วันดีคืนดีคุณอาจจัดกิจกรรมชวนกันดูหนังอิโรติกเร้าอารมณ์กันก่อน แล้วผ่อนคลายกันไปในท่าเซ็กส์ที่มีต้นแบบอยู่ในจอก็ได้นะ

ห้องน้ำ

แน่นอนว่าหลายคู่จัดกันไปเรียบร้อยแล้ว เพราะอุปกรณ์ในห้องน้ำแสนจะเอื้อ ไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์ใต้ฝักบัวให้คุณชุ่มฉ่ำในท่ายืนแบบดิบๆ โดยให้สาวเจ้ายืนชิดกับกำแพงเย็นๆ ในห้องน้ำ (จะเอาหลังพิงหรือหันหน้าเข้าก็ตามถนัดเถอะจ้ะ) ถ้าเหนื่อยจะยืนก็ลงอ่างตีฟองแล้วผลัดกันเร้าอารมณ์ด้วยการขัดนวดตามจุดสงวนก่อนจะจัดหนักกันที่ริมขอบอ่าง

สำหรับบางคู่ที่อยากตื่นเต้นมากเป็นพิเศษจะลองใช้ตัวช่วยน่ารักๆ อย่างเซ็กส์ทอยถนัดมือที่มาพร้อมเจลหล่อลื่นก็ช่วยให้เซ็กส์ของสองเราน่าสนใจมากขึ้นอีกเยอะ

บันได

บอกตรงนี้เลยว่า บันไดคือที่ในฝันของหลายคนและถือว่าเป็นจุดท้าทายความสามารถพอตัว (ก็แหม…บันไดทั้งแข็ง ทั้งแคบ จัดเซ็กส์ไม่ดี มีกลิ้งตกมาได้ง่ายๆ) ความเด็ดของเซ็กส์ที่บันไดคือ เหมาะท่าผู้หญิงอยู่บนมากๆ เพราะเธอจะมีทั้งที่ยึดมือ ยึดเท้าพาร่างบอบบางขยับขึ้นลงได้ง่ายกว่าที่คุณคิด ทริกเด็ดที่มาดามขอฝากไว้คือ จังหวะการยั่วยวนของสาวๆ จะคลานแบบสี่ขาไต่ขึ้นไปทีละขั้นหันหน้ามาส่งสายตาเชิญชวนเขาสู่เซ็กส์เล่นระดับบนบันไดก็ไม่เลวนะ

ห้องครัว

อย่าไปคิดถึงความร้อน ความมันหรือกลิ่นอาหารอะไรทั้งสิ้น เพราะห้องครัวคือสุดยอดของพื้นที่จัดเซ็กส์ที่เจ๋งกว่าห้องอื่นๆ เป็นไหนๆ คุณรู้อยู่แล้วว่า ในห้องครัวมีทั้งอ่างล้างมือให้คุณสาวๆ กระโดดขึ้นนั่งแล้วเอาสองขาเกี่ยวพันเขาไว้ประมาณเดียวกับนั่งบนเคาทเตอร์ครัว แต่ทีเด็โอยู่ที่สามารถเปิดก๊อกน้ำเพิ่มความเย็นเบาๆ ระหว่างจัดเซ็กส์ได้ด้วย ส่วนตู้เย็นให้เป็นแหล่งพักหลังเย็นๆ ยามเหงื่อออกท่วมตัว (แค่พิงนะจ้ะ ไม่ใช่เข้าไปเปรี้ยวในนั้น) ดีไม่มีคุณอาจหยิบวัตถุดิบในตู้เย็นมาเป็นของเล่นเพิ่มรสชาติเซ็กส์ได้ด้วยนะเออ

โรงรถ

เชื่อว่าความฝันวัยสะรุ่นอย่างหนึ่งคือการมีเซ็กส์ในรถ แต่ในเมื่อฝันนั้นยังไม่เอื้อให้เกิดขึ้นในชีวิตจริง มาดามขอแนะนำให้มาสานฝันกันต่อต่อโต ในที่จอดรถในบ้านกันดู ทำแบบนี้ปลอดภัยหายห่วง และการันตีไม่โดตตำรวจจับ ส่วนท่าไหนเหมาะไม่ต้องบอก เพราะไม่พ้นว่าต้องมีท่าผู้หญิงอยู่บนแน่นอน แต่คุณร็ไหมว่าจริงๆ แล้วท่ามิชชั่นนารีก็ไม่ยากเกินปฏิบัติ แถมบางครั้งถ้าจัดท่าทางกันดีๆ ท่าหมาแบบขั้นสูงที่เลยเถิดให้เธอยกขาตวัดมาเกี่ยวเอวไว้ก็อาจทำได้ ขึ้นอยู่กับว่ารถของคุณเล็กหรือใหญ่

จากนั้นลองจินตนาการดูสิว่า ถ้าระหว่างที่คุณกับลังเฮฮากับเซ็กส์ในรถ ณ ที่จอดรถที่บ้าน แล้วมองออกไปนอกบ้านเห็นคนเดินขวักไขว้ใจจะเต้นแรงขนาดไหน…แล้วแบบนี้คุณจะไม่ลองลุกออกจากเตียง เดินออกจากห้องนอน มาลองจัดเซ็กส์ตามที่ๆ เราแนะนำสักที่เชียวหรือ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.jurnalulunuiinfidel.ro

Recommended

5 เทรนด์ชุดแต่งงานที่อยู่ยาวตลอดปี 2018 แน่นอนฟันธง!!

มาเปลี่ยนทางเข้างานให้เป็นรันเวย์กันเถอะ กับ 5 เทรนด์ชุดแต่งงาน ที่อยู่รอดอินเทรนด์ยาวนานตลอดปี 2018 นี้แน่นอน เจ้าสาวพลาดไม่ได้บอกเลย

World’s Best Destination Photos 2017 ภาพบ่าวสาวที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก!

ส่งท้ายปี 2017 กันด้วย “ภาพบ่าวสาว” ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพราะคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรวบรวมภาพบ่าวสาวที่ดีที่สุด โดยเฉพาะปัจจุบันที่มีงานสวยๆ เกิดขึ้นมากมายในทุกมุมโลก แต่เว็บไซต์ Junebug Weddings ก็เสนอตัวรับหน้าที่นี้โดยการเปิดโอกาสให้ช่างภาพทั่วโลกได้ส่งภาพถ่ายบ่าวสาวจากโลเกชั่นทั่วโลกเข้ามาประชันกัน เริ่มครั้งแรกเมื่อปี 2008 ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เป็นช่างภาพในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันการประกวดนี้ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากช่างภาพทั่วโลก   สำหรับรางวัลที่เพิ่งประกาศออกมาล่าสุด The Best Destination Photos of 2017 มีช่างภาพทั่วโลกส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 4,500 ภาพ โดยทีมงาน Junebug Weddings ร่วมกับช่างภาพเวดดิ้งจากต่างมุมโลก the Kitcheners จากสก็อตแลนด์ Danelle Bohane จากนิวซีแลนด์ และ Kama Catch Me จากฟิจิ ช่วยกันคัดเลือกจนเหลือเพียง 50 ภาพสุดท้าย และนี่เป็นเพียงบางส่วนจากผลงานในคอลเล็กชั่น The Best Destination Photos of 2017 ไต้หวัน โดย GOOD […]

3 วิธี บอกเขาให้เบามือยามมีเซ็กส์

สาวๆ หลายคนคงเคยได้รับความรักจากแฟนหนุ่มชนิดที่หนักหน่วงเกินไปใช่ไหม ซึ่งหนักหน่วงที่ว่าไม่ใช่ความรุนแรงแบบผิดวิถีเซ็กส์นะคะ แต่ออกแนวหมั่นเขี้ยวเลยฟัดซะน่วมอะไรทำนองนั้น ครั้งนี้มาดามเลยสรรหาวิธีนุ่มนวลมาให้คุณสาวๆ ลองนำไปใช้เบรกอารมณ์ฮอตของเขาดู ซึ่งการเบรกที่จะแนะนำนี้ รับรองได้ว่าไม่ตัดอารมณ์ให้ชะงักแน่นอน

Park Hyatt Bangkok

งานแต่งสุดอบอุ่นในบรรยากาศเรียบหรูของคุณมะปราง & คุณบี @Park Hyatt Bangkok

ปัจจุบันว่าที่บ่าวสาวส่วนมากเลือกจะจัดงานในรูปแบบที่ไม่เป็นทางการมาก ในบรรยากาศที่สบาย อย่างงานแต่งงานของคุณมะปราง & คุณบี @ Park Hyatt Bangkok

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.