5 สถานที่ โรแมนติกสำหรับคู่รัก รับซัมเมอร์

แหม…คุณขา ซัมเมอร์ทั้งทีจะเอาแต่นอนเกาพุงกันในบ้านอยู่ไย ไปค่ะไป เก็บกระเป๋าออกเดินทางหาที่ มีเซ็กส์ ใหม่ๆ สร้างสีสันให้ชีวิตรับซัมเมอร์กับมาดามกันดีกว่า

ริมน้ำตกกลบเสียงคราง

น้ำตกเป็นจุดแรกๆ ที่หลายคนคิดถึงเมื่อถามว่าซัมเมอร์นี้ไปจัดเซ็กส์คลายร้อนที่ไหนดี เพราะสายน้ำเย็นฉ่ำ ไร้ความเค็มและไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แถมความดีงามที่ซื้อใจหลายคนคือเสียงดังของน้ำตกช่วยกลบเสียงครางของคุณเมื่อยามถึงจุดพีค ทีนี้ล่ะจะกรีดร้องก้องป่าแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า

แถมให้อีกนิดว่าน้ำตกมีหินสารพัดรูปทรงที่หนุ่มสาวช่างจินตนาการสามารถจัดสรรใช้เป็นเก้าอี้ก็ได้ เตียงนอนก็ดี แล้วแบบนี้จะปฎิเสธเซ็กส์ริมน้ำตกได้อย่างไร

ลงทะเลจัดเซ็กส์

แน่นอนว่าร้อนซะขนาดนี้ต้องลงน้ำสิคะ เซ็กส์ในน้ำมีข้อดีที่มากกว่าความเย็นฉ่ำคือ ทำให้ตัวคุณลอยและยังช่วยให้เขาออกแรงน้อยลงเมื่อต้องส่งจังหวะให้สอดรับกับคุณ ลองคิดง่ายๆ ว่าเมื่อเขายืนและคุณใช้มือโอบคอและขาทั้งสองข้างพันเกี่ยวเอวเขาอยู่ น้ำจะช่วยหนุนให้เซ็กส์ของคุณง่ายขึ้นขนาดไหน เอาเป็นว่าก็แทบจะไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อยแต่ได้ความสยิวมาแบบเต็มๆ

สิ่งที่ต้องระวังคือ ถุงยางกับน้ำไม่เข้ากันนะคะ

ตะลุยป่าสุดหรรษา

อย่าคิดว่าซัมเมอร์จะไปแต่ทะเล ถ้าหนุ่มข้างกายของคุณเป็นประเภทรักต้นไม้หลงใหลในความเขียวชอุ่ม ขอแนะนำให้จูงมือเขาเข้าป่าแล้วแปลงร่างเป็นกวางคู่หนุ่มสาวจัดเซ็กส์กันซะให้สุดเหวี่ยง มาดามรับประกันความฟิน อ่ะๆ แต่สิ่งที่ต้องระลึกคือป่าที่เลือกปลอดภัยหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นสิงสาราสัตว์ ต้นไม้มีพิษและกฏเหล็กของอุทยาน อ้อ…แล้วอย่าลืมไหว้เจ้าป่าเจ้าเขาด้วยล่ะ

มุดเต๊นท์พาเพลิน

มาดามฟันธงเลยว่าเต๊นท์คือจุดที่เหมาะกับการมีเซ็กส์มากถึงมากที่สุด ด้วยข้อเด่นที่ว่าเต๊นท์มีความมิดชิด เป็นส่วนตัว แต่ก็ยังได้ลุ้นว่าทำอะไรกันไปแล้วเต๊นท์จะกระดุ๊กกระดิ๊กเป็นเต๊นท์ผีสิงหรือเปล่า ยิ่งเต๊นท์เล็กเท่าไหร่ยิ่งท้าทายความสามารถในการจัดเซ็กส์ เพราะคุณจะได้สัมผัสอารมณ์การมีเซ็กส์ในที่แคบแบบไม่รู้ตัว อ้าว…ไม่เชื่อลองดูสิ

ชายหาดสาดสยิว

ไม่ต้องออกเดินทางไปถึงหาดเปลือยที่ไหน แค่คุณมั่นใจว่าหาดที่ว่าเป็นหาดส่วนตัว มีระบบความปลอดภัยชั้นหนึ่งก็จัดเซ็กส์แบบท้าแดดท้าลมชื่นชมเกลียวคลื่นได้แล้ว แต่ถ้าใจไม่กล้าพอที่จะจัดเซ็กส์แบบหนักหน่วง จะเริ่มต้นแบบเด็กๆ ก่อนก็ไม่ว่ากัน เพราะว่าแค่คุณคุกเข่าแล้วดื่มด่ำกับไอติมแท่งรับซัมเมอร์ไปพร้อมๆ กับเขา แค่นี้ก็สุขสมอารมณ์เซ็กส์แล้วค่ะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : stellar.ie

Recommended

ทะเลาะกัน

7 ข้อเตือนใจระหว่างคู่รักที่ควรจะต้องทำหลังการทะเลาะกันจบลง

จริงอยู่ที่การ ทะเลาะกัน อาจไม่ใช่เรื่องที่แย่เสมอไป เพราะหากคุณสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มันก็จะยิ่งช่วยให้คุณรู้จักตัวตนของอีกฝ่ายมากขึ้น อย่างไรก็ดี หากช่วงนี้คุณกำลังมีปากเสียงกับคนรัก ให้ลองนำคำแนะนำข้างล่างนี้ไปปรับใช้ดู เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้ผ่านวันแย่ๆ ไปได้อย่างแน่นอน กระชับความสัมพันธ์คู่รัก ถึงแม้ ทะเลาะกัน แต่เราจะยังรักกันไม่เปลี่ยน 1. พักเบรคทางอารมณ์ การที่คุณกับแฟนกำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ร้อน นั่นอาจทำให้คุณและเขาคุยกันไม่รู้เรื่องค่ะ ทั้งนี้การยุติศึกชั่วคราวแล้วให้ต่างฝ่ายไปสงบสติอารมณ์เสียก่อน จากนั้นค่อยกลับมาคุยกันใหม่ก็อาจช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ค่ะ 2. รับฟังความคิดเห็นอีกฝ่าย การที่คุณมัวแต่จมปลักกับความเชื่อของตัวเองโดยไม่รับฟังคำอธิบายของคนรัก อาจทำให้เรื่องบานปลายและไม่มีข้อยุติค่ะ บางทีการให้โอกาสอีกฝ่ายได้พูดสิ่งที่เขาคิดหรือได้ชี้แจงความจริง ก็จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ค่ะ 3. หลีกเลี่ยงการทำท่าทางไม่พอใจ การแสดงสีหน้าหรือท่าทางว่าคุณกำลังโกรธจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม ถ้าอยากเคลียร์ปัญหาให้จบไวๆ คุณทั้งคู่ควรใจเย็นและพูดจากันดีๆ โดยพยายามหลีกเลี่ยงการขึ้นเสียงหรือใช้กำลังค่ะ 4. อย่าขุดคุ้ยเรื่องในอดีต ทุกครั้งที่คุณและคนรักมีปากเสียงกัน สิ่งที่คุณทั้งคู่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งคือการขุดเรื่องในอดีตมาพูดค่ะ เพราะนอกจากจะไม่ทำให้อะไรๆดีขึ้นมาแล้ว มันก็ยังค่อยๆบั่นทอนความสัมพันธ์โดยที่คุณไม่รู้ตัว 5. อย่าพูดคำว่าหย่า หรือเลิก เข้าใจว่าอารมณ์กำลังขึ้น แต่การพูดคำว่าหย่า หรือเลิก ในขณะที่คุณทั้งคู่กำลังอยู่ในอารมณ์ฉุนเฉียวถือเป็นคำต้องห้ามเลยค่ะ เพราะมันเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีที่จะทำให้ความสัมพันธ์เปราะบางลงและนำไปสู่การเลิกราได้ในที่สุด 6. เป็นฝ่ายขอโทษก่อน การเอ่ยคำว่าขอโทษโดยที่คุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิด จะช่วยลดอารมณ์โกรธหรือขุ่นเคืองใจของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างเหลือเชื่อ แม้ว่าอาจดูเหมือนไม่แฟร์แต่เชื่อเถอะค่ะว่าการจะมีชีวิตรักที่ยืนยาวได้นั้น บางทีอาจต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมถอยให้สักก้าวค่ะ 7. เยียวยาด้วยกอด เป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ที่จะต้องมีปากเสียงกันบ้าง แต่หากมันเกิดบ่อยครั้งเกินไป ก็อาจทำให้ความรู้สึกดีๆค่อยๆเลือนหายไปด้วย ดังนั้นถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน คุณก็อย่าอายที่จะบอกรักหรือกอดหลังจากทะเลาะกันด้วยค่ะ อ่านบทความเพิ่มเติม […]

อาหารทำเดตพัง

อย่าสั่ง! 6 ประเภทอาหารทำเดตพังอร่อยแค่ไหนก็ต้องเลี่ยงไปก่อน

ดินแนอร์สุดโรแมนติค มีอาหารเป็นตัวช่วยเรื่องความน่าประทับใจ เราเลยจัด 6 ประเภท อาหารทำเดตพัง ไม่ควรสั่งวันเดตมาให้คุณสาวๆ ระวังกันเป็นพิเศษ

10 สุดยอดถุงยางบางแดน AV

จะมีเซ็กส์ทั้งทีก็ต้องใส่ความพิเศษลงไปบ้าง ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้พูดเลยว่าเป็นความพิเศษที่พิถีพิถันบนความปลอดภัยที่คุณจะสุขสมอารมณ์สวาทอย่างแน่นอน กับถุงยางบางสัญชาติเจแปนที่มาดามอยากให้คุณได้ออร์เดอร์มาลองกันสักครั้ง

ซื้อเรือนหอ

วางแผนให้เป๊ะตามนี้ พร้อมข้อควรรู้ก่อนคิดวางเงินเตรียมซื้อเรือนหอ

“เรือนหอ” สิ่งสำคัญสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ แต่อย่าลืมนะคะว่า การมองหาบ้านสักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากจะมีราคาแพงแสนแพงแล้ว ยังมีอีกหลายเรื่องที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจวางเงินก้อนโตด้วยนะ ...