5 ท่าเด็ด (มีเซ็กส์ทีไร) เสร็จทุกราย

ถ้าเทียบอัตราส่วนระหว่างชายและหญิงว่าใครถึงจุดสุดยอดในการ มีเซ็กส์ ร่วมกันได้ยากกว่ากัน คำตอบก็อย่าที่รู้กันอยู่ว่า สาวๆ เอาแชมป์ไปครอง เพราะบางนางแม้จะมีสามีแล้วแต่ชีวิตนี้ก็ไม่เคยสัมผัสความรู้สึกฟินเพราะเซ็กส์มาก่อนเลย บางคนบอกว่าใกล้จะถึงสวรรค์อยู่แล้วเชียว แต่อีกฝ่ายกลับแซงหน้าเข้าเส้นชัยไปก่อน เจอแบบนี้อารมณ์ก็ค้างกันหมดพอดี

เอาล่ะค่ะเพื่อให้สถิติสาวถึงจุดสุดยอดได้ไม่แพ้ชาย วันนี้มาดามรวบรวมท่าเด็ดที่สาวๆ ค้นพบว่า มันเลอค่าและช่วยให้นางกรี๊ดร้องร่างระทวยได้โดยไม่ต้องพึ่งดัชนีนางหรือลิ้นสวาทของใครมาให้ลองนำไปใช้ จะแซ่บขนาดไหนของแบบนี้พูดได้คำเดียว “ไม่ลองไม่รู้”

27826360-ffa9-0131-0753-0ea

มิชชันนารีแบบแนบชิด (Missionary Position)

แน่นอนว่าถ้าเป็นท่ามิชชันนารีแบบเดิมๆ สาวๆ ไม่กล่าวถึงให้เสียอารมณ์ เพราะเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมเทคนิกใหม่ที่จะเสริมให้เจ้าหนูของเข้าสัมผัส G-Spot ของคุณสาวๆ ได้อย่างตรงจุด โดยคุณทั้งคู่ยังคงเริ่มต้นเซ็กส์ด้วยท่าพื้นฐานจากนั้นให้เขาค่อยๆ โน้มตัวลงมาจนหน้าชิดกับหน้าของคุณ แล้วโยกค่ะ การทำแบบนี้จะยิ่งเน้นให้หัวเหน่าของเขาเบียดกับเชิงกรานของคุณ ยิ่งเขาเร่งจังหวะได้เร็วเท่าไหร่ก็เท่ากับเป็นการบดขยี้คริสตอริสมากขึ้น ทีนี้ล่ะ คุณจะได้รู้จักกับจุดสุดยอดที่ฝันถึงแบบเต็มๆ

90c8b5b0-ffa9-0131-6fe2-0adน้องหมาแสนซน (Doggy Position)

ท่านี้เป็นท่าโปรดของสาวหลายคน แต่สำหรับพีอาร์สาวร่างอวบนางหนึ่งเธอบอกว่า “จะให้ถึงจุดมันต้องปรับท่ากันหน่อย เทคนิกส่วนตัวคือกระดกกันขึ้นเล็กน้อยจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่นำร่อง จากนั้นกางขาออกรอรับการสอดใส่ ช่วงจังหวะที่เขาปฎิบัติการ แอ่นก้นได้เท่าไหร่แอ่นเลยไม่ต้องลังเล รับรองว่านอกจากเขาจะรู้สึกว่าเอ็กซ์แตกแล้ว ยังรู้สึกเหมือนสู้กันอยู่กลายๆ แบบนี้ช่วยเร่งอารมณ์ให้เขามีแรงจัดเซ็กส์ยิ่งๆ ไปอีก”

3647f2b0-ffa9-0131-0759-0eaพี่ไม่ต้องน้องทำเอง (Girl on Top)

การได้คุมเกมหรือรู้สึกว่ามีอำนาจเหนือกว่าเขา เป็นเรื่องหนึ่งที่สาวๆ ปรารถนานะคะ แต่อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าท่านี้คือสาวๆ ต้องคร่อมหนุ่มๆ แต่ถ้าจะให้ถึงจุดก็ต้องคร่อมแบบโดนใจผู้กุมอำนาจด้วย จึงไม่จำเป็นที่จำต้องหันหน้าเข้าหาเขา สาวๆ อาจหันหลังให้เขาแล้วขย่มขึ้นลง หรือจะหันหลังแล้วหมอบตัวลงแล้วให้เขาลุย ก็จะช่วยให้สาวๆ เปลี่ยนพื้นผิวรับสัมผัสและถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น ทริกเด็ดที่ไม่ควรมองข้ามคือ ทำจังหวะให้ดีจะยิ่งทำให้ฝ่ายชายเคลื้มไม่น้อย

6b24cc60-ffa9-0131-0755-0eaคร่อมขาข้างเดียวแล้วขย่ม! (Sideways Straddle)

ปรับจาก Girl on top มาอีกนิดเพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากว่า แค่เปลี่ยนจากที่คร่อมทั้งตัวมาเป็นคร่อมที่ต้นขาข้างเดียว แล้วขอความร่วมมือให้เขาชันขาที่เราคร่อมขึ้น จากนั้นโยกย้ายส่ายสะโพกได้ตามใจชอบหรือจะเด้งขึ้นลงก็จะแซ่บไม่น้อย อ่อ…ถ้าสาวๆ อยากจะอ้าขากว้างหรือหุบขาแคมก็ตามสบายนะคะ เพราะอารมณ์ขณะนั้นและอำนาจในมืออยู่ในมือคุณค่ะ

c43e8770-ffa9-0131-6fec-0ad
แอ่นรับสะพานโค้ง (The Bridge)

ท่าสุดท้ายที่จะทำให้ความสุขของสาวๆ ล้นทะลัก แนะนำโดยนักกีฬาสาวจากเกาะสีชัง เธอบอกว่าท่านี้เด็ดที่ความแฟนตาซีผสมความพยายามของทั้งสองฝ่ายที่รวมพลังทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด เทคนิกคือเริ่มด้วยท่ามิชชันนารีก่อน จากนนั้นให้สาวๆ ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย ส่วนเขาก็คุกเข่าอยู่ระหว่างขาของคุณ ของเขาติดอยู่กับพื้น มือของฝ่ายชายจับยอกที่เอวหรือสะโพกของคุณท่านี้จะทำให้หัวเหน่าของสาวๆ สูงขึ้นพร้อมรับการบุกจากเขาแบบเต็มกำลัง ความเด็ดอยู่ที่จุดเสียวซ่านบริเวณคริสตอริสของคุณจะได้รับการกระตุ้นเป็นพิเศษ งานนี้ไม่ถึงจุดสุดยอดก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

จบไปแล้วกับ 5 ท่าสุดฟินที่จะช่วยให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดแบบมีความสุขแบบสุดๆ หวังว่าสาวๆ หลายคนคงมีคว 5 ามสุขที่จะนำท่าเด็ดนี้ไปปรับใช้กับชีวิตคู่ให้ดูมีสีสันขึ้นนะคะ เรื่องเซ็กส์ใช่ว่าจะไม่จำเป็นกับชีวิตคู่เพราะฉะนั้นคู่รักเองก็ไม่ควรมองข้ามในจุดเล็กๆ การใส่ใจกันอย่างน้อยก็แสดงถึงความรักอย่างหนึ่งนะคะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : bustle.com

Recommended

35 ไอเดียเค้กแต่งงานเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

โบกมือลาเค้กแต่งงานรุ่นเก่าที่เต็มไปด้วยครีมสด ดอกไม้ครีมหวาน และตุ๊กตาเจ้าบ่าว – เจ้าสาวตัวจิ๋ว ไปได้เลย งานเนี้ย เราขอเสนอ เค้กแต่งงาน สุดเก๋ แถมไม่ซ้ำใคร พร้อมบอกความเป็นตัวเองของคู่รักได้เป็นอย่างดี

ฮันนีมูน

Love on the Rails ฮันนีมูนในโบกี้รถไฟสุดหรู

วันนี้ แพรว wedding ขอชวนคุณไปสัมผัสประสบการณ์ ฮันนีมูน ในโบกี้รถไฟสุดหรู พักผ่อนในห้องพักระดับเฟิร์สคลาส และกินดื่มตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว ชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามของสองข้างทาง ท่องเที่ยวด้วยความสุข ไปยังอีกดินแดนหนึ่งที่คุณและคู่รักไม่เคยสัมผัสเพื่อเปิดโลกและเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน ถึงจะช้าก็คงไม่เป็นไร เพราะอย่าลืมว่าการเดินทางไกลนั้นจะทำให้คุณยิ่งใกล้กันมากขึ้น   อีสเทิร์น แอนด์โอเรียนทอลเอ็กซ์เพรส (Eastern & Oriental Express) รถไฟสุดหรูที่มีความยาวทั้งขบวนถึง 500 เมตร ประกอบด้วยตู้โบกี้โดยสารทั้งหมด 22 ตู้ พาคุณเดินทางผ่านความงดงามของทิวทัศน์ธรรมชาติ ด้วยบริการหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น “Classic Trip” จากกรุงเทพฯ-มาเลซีย-สิงค์โปร์ วิ่งผ่านกาญจนบุรี ชมสะพานข้ามแม่น้ำแคว มุ่งลงใต้ผ่านทิวสวนยางและเทือกเขาสูง เข้าสู่มาเลเซียและสิงคโปร์ตามลำดับ หรือจะเลือกเป็น “Tales of Lao” เส้นทางกรุงเทพฯ-เวียงจันทน์-กรุงเทพฯ ที่จะพาคุณชมวิถีแห่งชนบทที่อบอุ่น และข้ามสะพานมิตรภาพแห่งแม่น้ำโขงที่ยิ่งใหญ่เพื่อเข้าสู่สปป.ลาว  ทั้ง 2 ทริปใช้เวลาเดินทาง 4 วัน 3 คืน สนนราคาที่ 71,000-200,000+ บาทต่อคน ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักและฤดูกาล เดอะ […]

ชุดแต่งงาน

9 แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋ ผู้เสิร์ฟกลิ่นอายสดชื่นให้แก่วงการ

พอพูดถึงแบรนด์ดังตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการ ชุดแต่งงาน แล้ว ภาพจำก็มักจะออกมาเป็นแพทเทิร์นที่ให้ความรู้สึกและบรรยากาศเดิมๆใช่ไหมล่ะคะ ประมาณว่าต้องหรูหราฟูฟ่องอลังการ หางยาวแปดเมตรหรืออะไรก็ว่าไป ความกูตูร์ต้องบังเกิดไปทุกทิศทางแห่งวงการชุดแต่งงาน ทำให้เวลามีแบรนด์เกิดใหม่ที่พยายามจะพาตัวเองโตออกมานอกกรอบแต่ละที เราเองก็ลุ้นเอาใจช่วยอยู่ตลอด ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนั้นไม่ใช่ว่ากูตูร์หรูหราจะไม่ดี แต่คงจะดีมากกว่าหากเราได้เห็นอะไรสดใหม่ให้ดีต่อสายตากันบ้าง ปนๆกันไปให้วงการเต็มไปด้วยเฉดสีที่หลากหลายน่ะออกจะดีต่อใจว่าไหมคะ วันนี้ แพรว wedding จึงถือโอกาสรวมลิสต์ดีไซเนอร์แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋มาฝากกันบ้าง ถึงบางแบรนด์อาจเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่รับรองว่าฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอนเลยล่ะค่ะ 😉   Odylyne The Ceremony แบรนด์เก๋โดยสเตฟานี่ ไวท์ ดีไซเนอร์ชาวลอสแอนเจอลิส กับงานชุดเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวที่ผสมผสานความรู้สึกเย็นสบายจากสายลมของแคลิฟฟอร์เนีย กับความร้อนร้ะอุของทะเลทรายในสไตล์โบฮีเมียน Rime Arodaky แบรนด์วินเทจสไตล์ผสมกับกลิ่นอายความเป็นร็อค แอนด์โรล รวมเข้ากับการตัดเย็บมาตรฐานไฮเอนด์ ล้วนมาจากความเชื่อของดีไซเนอร์สาวที่ว่าเจ้าสาวสวยๆไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเองดูเป็นเจ้าสาวจ๋าขนาดนั้น ความงดงามจากธรรมเนียมปฏิบัติต่างๆจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเราอยุ่ในจุดที่สบายใจที่สุด อะไรมากไปใช่ว่าจะดี Bo & Luca แบรนด์เอ็กโซติคสไตล์ ควบรวมกับความโรแมนติกของโบฮีเมียน เกิดเป็นคอลเล็กชั่นชุดเจ้าสาวที่ดูน้อยด้วยการการตัดเย็บที่ไม่ซับซ้อน เป็นชุดเจ้าสาวทรงเชธผ่าสูง สายเดี่ยว คอวีลึก แต่มากความเซ็กซี่เมื่อสวมใส่ และงานปักลวดลายเล็กอันประณีต Laure de Sagazan ดีไซเนอร์สาวชาวปารีเซียงของแท้ กับสไตล์ชุดเจ้าสาวที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในเทศกาลดนตรีโคเชลล่า มาปั่นรวมกับความเป็นเจน เบอร์กิ้นแสนเก๋ จนออกมาเป็นชุดเจ้าสาวใส่สบายทรงลูซฟิต […]

20 รังรักสำหรับทริปฮันนีมูนทั่วโลก

หน้าหนาวใกล้เข้ามาแล้ว เรามาหาที่พักเพื่อไปสร้างรังรักให้กับคนรักกันดีกว่า 20 ที่พักทั่วโลกสำหรับทริปฮันนีมูน ที่จัดว่าเด็ด และว่าควรไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เป็นอย่างยิ่ง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.