2ต่อ2 สถานการณ์เป็นใจ โรแมนติกยังไงไม่ให้น่าเบื่อ

เซ็กส์ เป็นเรื่องธรรมชาติก็จริง แต่บางครั้งเวลาเซ็กส์จะเกิดขึ้นก็อาจต้องมีการสร้างสถานการณ์กันบ้าง เพียงแต่วันนี้มาดามไม่ได้จะมาบอกว่าคุณควรจะสร้างสถานการณ์ให้เซ็กส์บังเกิดได้ยังไง แต่กำลังจะมาส่งสัญญาณให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้รู้ว่ามีบางสถานการณ์ที่คุณเข้าไปเอี่ยวแล้วอาจได้จัดเซ็กส์โดยไม่รู้ตัว

แต่ก่อนอื่นมาดามขอบอกว่าคีย์เวิร์ดสำคัญของสถานการณ์ทั้งหมดที่กำลังจะบอกคือ “สองต่อสอง ปลอดคน และอารมณ์มันพีค”

ติดแหงกอยู่ในลิฟท์

ใครจะไปคิดว่าเวลาที่ลิฟท์ค้างจะกลายเป็นสถานการณ์ที่นำไปสู่การมีเซ็กส์ได้ แต่มาดามพูดเลยว่า ลิฟท์นี่แหละตัวดี คิดดูสิว่าภายในกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่มีแค่คุณสองคน มันท้าทายขนาดไหนกับเซ็กส์ท่ายืน แต่ขอเตือนสักนิดถ้าไม่อยากแจ้งเกิดเป็นดาราหน้ากล้อง หันไปเช็คทุกมุมก่อนจะถลกกระโปรง ดูสิว่าวงจรปิดเขาติดอยู่ไหม

เดินป่าชมธรรมชาติ

สถานการณ์นี้ขอยกให้คู่รักแอดเวนเจอร์ด่วนๆ เพราะแม้จะเหนื่อยล้าจากการเดินป่าชมธรรมชาติ แต่จังหวะที่กระโดดหลบตัวทากแล้วแขนสีกันไปมานี่แหละน่าสปาร์คกันสุดๆ ยิ่งช่วงที่เดินกันเงียบๆ สองคนในป่าชื้นแล้วมองตาไปมา มีหรือที่จะไม่คิด ไม่รู้สึกและไม่สั่นสะท้าน ว่าแล้วก็มองหาต้นไม้ต้นยักษ์ซะสิ อ้อ…อย่าลืมไหว้ขอขมาเจ้าป่าเจ้าเขาด้วยนะ

งานเลี้ยงน่าเบื่อ

แม้ในงานจะมีคนเพียบ แต่บอกเลยว่าทั้งฤทธิ์เหล้า รสไวน์และความหวานของค้อกเทลกระตุ้นให้หลายคู่เกิดอารมณ์อย่างว่าจนต้องแอบจูงมือกันหาหลืบหาซอกไปจัดเซ็กส์กันแบบนอกแผน คำเตือนของสถานการณ์นี้คือ มองหน้าคนที่กุมมือให้ดีๆ เช็คว่าถูกคนแน่ๆ ก่อนจะวาดลวดลาย เพราะถ้าผิดฝาผิดตัวผิดคู่ด้วยความเมางานจะเข้าอย่างหนักเมื่อสร่าง

รถเสียข้างทาง

อยู่ๆ รถคู่ใจดันมาเสีย แต่สองข้างทางไม่มีใคร ถนนช่างโล่งและเปลี่ยวเหลือเกิน โทรหาช่างเรียบร้อย จะทำไรดีละ เอ้า..จัดเซ็กส์สิคะ แต่อย่าลืมคำนวนเวลาให้ดีด้วยนะว่าช่างที่เรียกมาอยู่ใกล้หรือไกลจะได้จัดเวลาเล้าโลมได้ถูก ไม่ใช่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มพี่ช่างโผล่มาแจม ทีนี่ละ ไม่ดีแน่ถ้าจะจัดเซ็กส์หมู่ริมถนน

ว่ายน้ำจัดเซ็กส์

อันนี้มาดามหมายถึงในสระว่ายน้ำไม่ใช่ทะเลแสนกว้างนะจ้ะ หลายคู่คิดว่าการออกกำลังกายในน้ำเย็นสบายจะไม่เกิดอารมณ์เซ็กส์ ขอบอกว่าไม่จริง เพราะความที่ปกติเราจะจัดเซ็กส์กันในพื้นที่แห้งๆ แต่นี่มีน้ำมาช่วยประคองตัว ไหนจะท้าลมท้าฝนและท้าทายสายตาชาวบ้านอีก ยิ่งถ้าตอนนั้นทั้งสระมีแค่คุณกับเขาใต้แสงจันทร์คืนวันเพ็ญ คิดหรือว่าจะรอดพ้นอารมณ์หวาม สถานการณ์แบบนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสถานการณ์ที่คุณอาจมีเซ็กส์ได้แบบใจระทึก

อย่าเพิ่งคิดว่าแต่ละสถานการณ์เป็นแค่เรื่องจินตนาการ มาดามบอกเลยนะว่าเกิดได้จริง เกิดได้แน่ ถ้าเกิดแล้วคุณจะฟิน เพียงแต่ว่า มันต้องเป็นสถานการณ์บังเอิญเกิดนะจ้ะ ไม่งั้นก็ไม่ต่างอะไรกับการเซ็ตฉากทำการแสดง

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : adomonline.com, freepik.com

Recommended

ฮันนีมูน

Enjoy Sweet Cruising กับ 6 ฮันนีมูนหรูกลางสายน้ำ

บรรยากาศเย็นๆช่วงปลายปีแบบนี้ทริปในฝันสำหรับคู่รักที่ไม่ชอบความจำเจ เป็นสายเย็นที่หลงเสน่ห์ของสายน้ำ เหมาะเหลือเกินกับทริปฮันนีมูนบนเรือที่มีทั้งแบบเรือสำราญขนาดใหญ่จนถึงเรือยอทช์แบบส่วนตัว ทั้งการล่องเรือภายในประเทศหรือข้ามประเทศ ตั้งแต่ทวีปเอเชีย อเมริกา ยุโรป และแอฟริกา ได้ลิ้มลองการใช้ชีวิตบนเรือที่ล่องไปตามมหาสมุทรหรือลำน้ำอันกว้างใหญ่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะประทับใจมิรู้ลืม ทำให้คุณและคู่รักได้มีความสุขไปกับช่วงเวลาของการฮันนีมูนอย่างแท้จริง บัดเจ็ทจะมากหรือน้อยก็ไปได้ทั้งนั้น ลองแมทช์ที่เราคัดมาให้คุณดูกันแล้วออกเดินทางไปเติมความหวานให้ชีวิตคู่กันเล้ยย   เรือสำเภาจูนภัทรา (June Bahtra Cruise) ท่องเที่ยวพร้อมชมวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามันและอ่าวพังงา-ภูเก็ตด้วยเรือสำเภาโบราณขนาด 30 ที่นั่ง ผ่านน่านน้ำที่คุณจะได้พบกับหอคอยผาหินรูปร่างแปลกตาที่ตั้งตระง่านกลางทะเลสีคราม จากนั้นเยี่ยมชมเกาะปันหยี ชุมชนหมู่บ้านมุสลิมชาวทะเลกลางอ่าวพังงา ถ้ำต่างๆ ป่าชายเลน ชมระบบนิเวศป่าชายเลน อีกทั้งเที่ยวชมเกาะตะปู และเขาพิงกัน มีบริการทั้งแบบทริปชมแสงสุดท้ายของพระอาทิตย์ในตอนเย็น ทริปครึ่งวัน และทริปเต็มวัน ราคาเริ่มต้นที่ 3,000-4,000+ บาทต่อคน เรือปลาหลวง ภูเก็ต (Siam Junk Cruise) เรือกำปั่นโบราณที่ลอยลำงามสง่าอยู่กลางทะเลอันดามัน ร่วมเดินทางย้อนเวลาไปกับการล่องเรือใบสยาม หย่อนใจคลายอารมณ์บนดาดฟ้าเรือที่เป็นไม้สักขัดมันภายใต้ใบเรือสีแดงสดอันงดงาม บริการอาหารรสเลิศพร้อมแชมเปญฉ่ำเย็น ให้บริการทุกวันจากภูเก็ตถึงอ่าวพังงา ชื่นชมความงามของน่านน้ำทะเลไทย เดินทางผ่านเกาะตะปูที่โด่งดัง เขาพิงกัน หมู่บ้านชาวประมงแห่งเกาะปันหยี โดยมีให้บริการทั้งทริปค้างคืนสำหรับ 12 ท่าน และทริป 1 วันขนาดเต็มความจุ 60 […]

4 สไตล์รองเท้าเจ้าสาวใส่แล้วสวย เดินสบาย เป็นตัวเองสุดๆ

แพรว wedding เสาะหา รองเท้าเจ้าสาว 4 สไตล์ที่บอกเลยว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าสุดฮิตมาบอกต่อให้เป็นทางเลือก เพราะใส่แล้วสวยไม่แพ้กัน แถมยังใส่สบายกว่าด้วยนะ

ชุดแต่งงานสไตล์ Couture จากแบรนด์ดังที่เจ้าสาวต้องไม่พลาด

ชุดแต่งงาน ที่ส่งตรงจากแฟชั่นรันเวย์กูตูร์ในสไตล์ ready-to-wear ที่ตอบโจทย์มากสำหรับเจ้าสาวสายแฟชั่น รับรองว่าเจ้าสาวจะต้องหลงรักลุคที่เรานำมาฝากแน่นอน

20 ไอเดียแต่งหน้าเค้กแต่งงานให้สวยด้วยดอกกุหลาบ

คู่บ่าวสาวที่ชอบความเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ และต้องการประหยัดงบ วันนี้เรามีไอเดียแต่งหน้าเค้กแต่งงานให้ดูสวย หรูดูดี แต่ราคาไม่แพงมาฝากค่ะ