7 ทริกเด็ดแอบมีเซ็กส์ในบ้านพ่อแม่

ก่อนอื่นมาดามขอออกตัวก่อนนะคะว่า 7 ทริกที่นำมาฝากกันนี้ ไม่ได้เป็นการสนับสนุนให้เด็กสาวเด็กหนุ่มวัยสะรุ่นวุ่นวายรักแอบลักลอบได้เสียมี เซ็กส์ ก่อนเวลาอันควรนะคะ เพราะบทความนี้มาดามต้องการเพียงให้คู่รักที่รักกันแบบถูกประเพณีได้เติมรสรักให้ซู่ซ่า ความรักความหวานจะได้แผ่นซ่านในหัวใจไม่เสื่อมคลาย

จริงๆ แล้วมีหลายเหตุปัจจัยนะคะที่ทำให้คู่รักไม่สามารถยั้งอารมณ์หรือแผนปฎิบัติกิจไว้ได้เวลาที่อยู่ในบ้านพ่อแม่ อย่างเพื่อนมาดามคนหนึ่งต้องจัดเซ็กส์ในคืนที่ไปนอนบ้านพ่อแม่พอดีเพราะตรงกับวันไข่ตก ครั้นจะปล่อยผ่านรอรอบต่อไป เด็กน้อยตาดำๆ ก็ต้องเกิดช้าไปอีกตั้งเดือน เพื่อนอีกคนนิสัยซุกซนอยากลองเซ็กส์อารมณ์หลบซ่อน แต่ถ้าจัดหนักๆ ประหนึ่งโลกนี้มีแค่สองเราก็เกรงบุพการีจะลมจับ งั้นจัดเซ็กส์กันไปตามทริกที่มาดามเอามาฝากดีกว่า รับรองว่าได้ฟินสมใจ

เลือกที่เหมาะๆ ความสนุกเริ่มต้นของการแอบมีเซ็กส์ในบ้านพ่อแม่คือการเลือกพื้นที่จัดเซ็กส์ เพราะเมื่อขึ้นชื่อว่าแอบ จะให้นอนบนเตียงแล้วขย่มกันได้ยังไง ของแบบนี้ต้องพิถีพิถันในการหาที่มีเซ็กส์แบบหลบๆ ซ่อนๆ กันหน่อย อย่างห้องเก็บของใต้บันได ห้องใต้หลังคา หรือในสวนหลังบ้าน (พูดตรงๆ ก็คือที่ๆ ทุกคนในบ้านรู้ว่ามี แต่ยังไงมันก็คือที่ลับตาไงล่ะ) แต่ถ้าใครมีครัวนอกบ้าน ก็ลองดูได้นะ เพียงแต่ต้องระวังว่าไม่ใช่ครัวเปิดนะคะ ไม่งั้นได้โชว์หนังสดกันแน่นอน

เงียบเข้าไว้ แน่นอนว่า ถ้าแอบเซ็กส์ต้องไม่กระโตกกระตาก ฉะนั้นสิ่งแรกที่พึ่งตะหนักถ้าริจะมีเซ็กส์ในบ้านพ่อแม่คือต้องมีแบบเงียบๆ เปลี่ยนท่าก็ต้องเงียบ เล้าโลมก็ต้องเงียบ ขนาดจะซีดปากเพราะเสียวสยิวยังต้องเงียบเลย แต่รู้ไหมว่าเกมเซ็กส์ที่แข่งกันเงียบเนี่ย แม้จะอึดอัดแต่กระตุ้นอารมณ์ที่อัดอั้นสุดยอดจริงๆ

บนพื้นดีสุด ถ้าหาที่เหมาะๆ ไม่ได้ ก็ลงพื้นซะสิ นอนราบกับพื้นไปเลย แม้พื้นจะแข็งจนทำให้ต้องปวดหลัง แต่ด้วยความแข็ง (ของพื้น) เปอร์เซนต์การสั่นไหว ส่งเสียงดังรบกวนคนทั้งบ้านแทบจะเป็นศูนย์

เปิดทีวีดังกลบเสียงซี๊ดดดด ถ้าอยากมีเซ็กส์แอบๆ ที่ต้องการความเงียบแต่บังเอิญมันซี๊ดมากจนเงียบไม่ไหว เอ้า…งั้นใช้เสียงกลบซะสิ ให้พ่อแม่พี่น้องร่วมชายคาคิดซะว่าคุณกำลังสุขสันต์กับรายการทีวีหรือซีรี่ย์เลือดสาดซะเลย

ห้องน้ำ อาศัยตอนอาบน้ำจัดเซ็กส์สิคะ ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ยิ่งถ้าพ่อแม่มาเคาะประตูอยู่หน้าห้องแล้ว เร่งเวลาให้คุณต้องรีบๆ อาบ ยิ่งเร้าใจ หรือคุณจะเถียงว่าไม่รู้สึก

ทำให้ไวและเร็ว ถ้านั่งๆ กันอยู่ในช่วงเวลาปกติแล้วเกิดมีอารมณ์ขึ้นมา การแว่บหายไปนานๆ ไม่ดีแน่ ฉะนั้นการมีเซ็กส์เร็วและไว จะยิ่งเพิ่มความสุข ความสนุกและท้าทายให้มาก เพราะอย่าลืมนะคะว่า ถ้าคุณจัดช้า แปลว่าพ่อแม่คุณอาจสงสัยว่าหายไปไหนนานจัง ฉะนั้นทริกนี้จึงขาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ

ตื่นก่อน จัดก่อนแล้วนอนต่อ ปิดท้ายด้วยการเลือกเวลาในการจัดเซ็กส์ ซึ่งช่วงเวลาเหมาะสุดคือช่วงที่พ่อแม่เข้าสู่โหมดนิทราไงคะ แต่จะให้ชัวร์ สนุกสนานและแฮปปี้กับบรรยากาศที่เงียบสงัดคือ ช่วงก่อนที่ทุกคนในบ้านจะตื่นนอน เพราะนอกจากในบ้านจะสงัดไร้การเคลื่อนไหวแล้ว เสียงเงียบที่นอกบ้านกับอากาศเย็นๆ ที่พัดเข้ามาในห้องเป็นบรรยากาศการมีเซ็กส์ที่สุดยอดมากๆ

สิ่งสำคัญที่สุดก่อนจัดเซ็กส์แอบๆ คือ ถามความสมัครใจของคนที่จะจัดด้วยกันว่าเขาโอเคจริงไหมที่จะระทึกขวัญใจระรั่วไปกับเซ็กส์แบบที่ว่านี้ เพราะของแบบนี้มันต้องอาศัยความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายนะคะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : https://ak8.picdn.net

Recommended

รู้ทันใจชายกับ 8 เรื่องลับที่เขาคิดกับคุณเมื่ออยู่บนเตียง

ไม่ต้องคิดเองให้ปวดหัวอีกต่อไป ถ้าคุณอยากรู้ว่าจะทำยังไงให้เรื่อง บนเตียง สุดเวิร์คจนเขาไม่คิดจะไปหลงใหลกินตับจัดเซ็กส์ให้ใครนอกจากคุณต้องอ่าน เพราะมาดามทำสรุปมาให้หนูๆ ได้กระจ่างกับ 8 เรื่องต่อไปนี้ที่แค่รู้เอาไว้ก่อนกระโดดขึ้นเตียงก็มั่นใจได้ว่าต่อให้ลีลาหนูๆ จะเป็นรุ่นอนุบาล แต่ได้ใจเขาไปถึงระดับด็อกเตอร์ชัวร์   ถอดง่ายไม่ซับซ้อน…นี่แหละที่ต้องการ เวลาที่สาวๆ รู้ตัวหรือเห็นแววว่าวันนี้อาจมีเคสพิเศษปิดท้ายเดทสำคัญก็มักจะมองหาเสื้อผ้าที่สุดเอ็กซ์ที่คิดเอาเองว่าจะไปช่วยกระตุ้นอารมณ์หรือยั่วยวนใจเขา แต่รู้ไว้เถอะว่าหนุ่มๆ หาสนใจไม่ อย่างมากก็มองแค่ว่าสวยดีแล้วผ่านไป ก็แหม…เวลาที่เขาอยากจะฟัดคุณอ่ะนะ เขาสนใจแค่ว่ามันแกะต้องไหน มันถอดยังไง เท่านั้นแหละค่ะ ฉะนั้นถ้ารู้แน่ว่าคืนนี้จัดกันแน่ๆ ก็เลือกชุดอย่างที่มาดามแนะนำซะ เขาจะได้ไม่หมดอารมณ์ซะก่อนที่ชิ้นสุดท้ายจะหลุดจากตัวคุณ เริ่มเกมกับผมก่อนก็ได้นะ เคยบอกไปแล้วนับครั้งไม่ถ้วนว่าผู้ชายน่ะ แม้จะมีสัญชาตญาณนักล่าที่มักจะเป็นคนเริ่มต้นเกมก่อน แต่ก็ไม่ชอบล่าเหยื่อที่มีความง่ายและไม่ท้าทายความสามารถนะจ๊ะ ซึ่งตรงนี้แหละที่มาดามอยากบอกสาวๆ ว่า นานๆ ทีหัดยัดเยียดสถานะผู้ถูกล่า (บนเตียง) ให้เขาซะบ้าง รับรองเลยว่าไม่เพียงแต่เขาจะแปลกใจ แต่จะเกิดการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ว่าสาวข้างกายคนนี้ไม่ธรรมดาและแน่นอนว่า เขาจะไม่ยอมปล่อยคุณให้ออกล่าใครอื่นอย่างแน่นอน มือใหม่ก็มัดใจผมได้ อีกเรื่องที่สาวจิ้นทั้งหลายหรือพวกที่อ่อนประสบการณ์ไม่เคยรู้ก็คือ ในหัวใจหนุ่มๆ มีมุมอ่อนโยนซ่อนอยู่ทั้งนั้น การที่คุณคิดว่า จะทำอะไรบนเตียงที่ไม่เคยทำมาก่อนจะทำให้เกิดอาการเงอะงะน่าอายขอให้เลิกคิดเลิกกังวล เพราะในมุมของเขา สาวจิ้นใสแบ๊วแบบไม่แอ๊บ น่ารักและน่าฟัดจะแย่  เพราะทุกอย่างที่คุณแสดงออกมาคือความไม่รู้ไม่เป็นด้วยความความจริงใจ ยิ่งทำให้เขาอยากถนอมคุณไว้อยู่กับตัว ฉะนั้นละก็ไม่ต้องไปเรียนไปฝึกกระบวนท่าจากที่ไหน เพราะต่อให้คุณลีลาเป็นเด็กน้อย เขาก็ชอบและพร้อมจะเป็นครูผู้สอนในคุณได้เรียนรู้อย่างแน่นอน ใช้ปากบ่อยๆ ก็ดีนะหนู นี่คือความในใจของหนุ่มๆ ที่จริงๆ […]

แตก-รั่ว-ซึม “ถุงยาง” คุณภาพต่ำหรือคุณพลาดเอง

แม้คู่รักทั้งหลายจะเคยใช้ถุงยางมาแล้วนักต่อนัก แต่ทุกวันนี้ก็ยังมีคู่ที่พลาดตั้งท้องขึ้นมาอยู่บ่อยๆ จนเกิดความฉงนว่า เฮ้ย...ใส่ถุงแล้วท้องได้ไง ถ้าอยากรู้คำตอบว่าท้องได้ยังไงต้องอ่าน...

ถามใจให้แน่ ถ้าคิดจะใช้ App ตาม “จิก” ชีวิตเขา

แอปฯ ประเภทตามติดชีวิตคุณแฟนทั้งหลายที่ทำเอาสาวๆ ตาลุกวาว เพราะพวกเธอสามารถตามติดและจิกแฟนหนุ่มได้ทุกที่ทุกเวลา แต่หนุ่มๆ นี่สิ เขาโอเคไหม

สาวๆ ต้องทำ!! 5 ท่านวดอัพขนาด อกใหญ่ได้ไม่เจ็บตัว

สาวๆ ที่อยากจะเสริมหน้าอกให้ใหญ่ตูมเพื่อเอาใจหนุ่มๆ แต่ก็กลัวจะเจ็บตัว ไม่ต้องกลุ้มใจแล้วค่ะ เพราะวันนี้น้องพลอยไปเจอท่านวดอัพขนาดตามหลักการแพทย์แผนจีนจากเพจ “หมอออม แพทย์จีนปักกิ่ง” จึงขอนำมาฝากให้สาวๆ ที่แม้ไม่ได้เป็นว่าที่เจ้าสาวได้ลองนำไปนวดกันดู รับรองค่ะว่า อกขยายแน่แถมไม่เจ็บตัว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.