7 ทริกเด็ดแอบมีเซ็กส์ในบ้านพ่อแม่

ก่อนอื่นมาดามขอออกตัวก่อนนะคะว่า 7 ทริกที่นำมาฝากกันนี้ ไม่ได้เป็นการสนับสนุนให้เด็กสาวเด็กหนุ่มวัยสะรุ่นวุ่นวายรักแอบลักลอบได้เสียมี เซ็กส์ ก่อนเวลาอันควรนะคะ เพราะบทความนี้มาดามต้องการเพียงให้คู่รักที่รักกันแบบถูกประเพณีได้เติมรสรักให้ซู่ซ่า ความรักความหวานจะได้แผ่นซ่านในหัวใจไม่เสื่อมคลาย

จริงๆ แล้วมีหลายเหตุปัจจัยนะคะที่ทำให้คู่รักไม่สามารถยั้งอารมณ์หรือแผนปฎิบัติกิจไว้ได้เวลาที่อยู่ในบ้านพ่อแม่ อย่างเพื่อนมาดามคนหนึ่งต้องจัดเซ็กส์ในคืนที่ไปนอนบ้านพ่อแม่พอดีเพราะตรงกับวันไข่ตก ครั้นจะปล่อยผ่านรอรอบต่อไป เด็กน้อยตาดำๆ ก็ต้องเกิดช้าไปอีกตั้งเดือน เพื่อนอีกคนนิสัยซุกซนอยากลองเซ็กส์อารมณ์หลบซ่อน แต่ถ้าจัดหนักๆ ประหนึ่งโลกนี้มีแค่สองเราก็เกรงบุพการีจะลมจับ งั้นจัดเซ็กส์กันไปตามทริกที่มาดามเอามาฝากดีกว่า รับรองว่าได้ฟินสมใจ

เลือกที่เหมาะๆ ความสนุกเริ่มต้นของการแอบมีเซ็กส์ในบ้านพ่อแม่คือการเลือกพื้นที่จัดเซ็กส์ เพราะเมื่อขึ้นชื่อว่าแอบ จะให้นอนบนเตียงแล้วขย่มกันได้ยังไง ของแบบนี้ต้องพิถีพิถันในการหาที่มีเซ็กส์แบบหลบๆ ซ่อนๆ กันหน่อย อย่างห้องเก็บของใต้บันได ห้องใต้หลังคา หรือในสวนหลังบ้าน (พูดตรงๆ ก็คือที่ๆ ทุกคนในบ้านรู้ว่ามี แต่ยังไงมันก็คือที่ลับตาไงล่ะ) แต่ถ้าใครมีครัวนอกบ้าน ก็ลองดูได้นะ เพียงแต่ต้องระวังว่าไม่ใช่ครัวเปิดนะคะ ไม่งั้นได้โชว์หนังสดกันแน่นอน

เงียบเข้าไว้ แน่นอนว่า ถ้าแอบเซ็กส์ต้องไม่กระโตกกระตาก ฉะนั้นสิ่งแรกที่พึ่งตะหนักถ้าริจะมีเซ็กส์ในบ้านพ่อแม่คือต้องมีแบบเงียบๆ เปลี่ยนท่าก็ต้องเงียบ เล้าโลมก็ต้องเงียบ ขนาดจะซีดปากเพราะเสียวสยิวยังต้องเงียบเลย แต่รู้ไหมว่าเกมเซ็กส์ที่แข่งกันเงียบเนี่ย แม้จะอึดอัดแต่กระตุ้นอารมณ์ที่อัดอั้นสุดยอดจริงๆ

บนพื้นดีสุด ถ้าหาที่เหมาะๆ ไม่ได้ ก็ลงพื้นซะสิ นอนราบกับพื้นไปเลย แม้พื้นจะแข็งจนทำให้ต้องปวดหลัง แต่ด้วยความแข็ง (ของพื้น) เปอร์เซนต์การสั่นไหว ส่งเสียงดังรบกวนคนทั้งบ้านแทบจะเป็นศูนย์

เปิดทีวีดังกลบเสียงซี๊ดดดด ถ้าอยากมีเซ็กส์แอบๆ ที่ต้องการความเงียบแต่บังเอิญมันซี๊ดมากจนเงียบไม่ไหว เอ้า…งั้นใช้เสียงกลบซะสิ ให้พ่อแม่พี่น้องร่วมชายคาคิดซะว่าคุณกำลังสุขสันต์กับรายการทีวีหรือซีรี่ย์เลือดสาดซะเลย

ห้องน้ำ อาศัยตอนอาบน้ำจัดเซ็กส์สิคะ ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ยิ่งถ้าพ่อแม่มาเคาะประตูอยู่หน้าห้องแล้ว เร่งเวลาให้คุณต้องรีบๆ อาบ ยิ่งเร้าใจ หรือคุณจะเถียงว่าไม่รู้สึก

ทำให้ไวและเร็ว ถ้านั่งๆ กันอยู่ในช่วงเวลาปกติแล้วเกิดมีอารมณ์ขึ้นมา การแว่บหายไปนานๆ ไม่ดีแน่ ฉะนั้นการมีเซ็กส์เร็วและไว จะยิ่งเพิ่มความสุข ความสนุกและท้าทายให้มาก เพราะอย่าลืมนะคะว่า ถ้าคุณจัดช้า แปลว่าพ่อแม่คุณอาจสงสัยว่าหายไปไหนนานจัง ฉะนั้นทริกนี้จึงขาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ

ตื่นก่อน จัดก่อนแล้วนอนต่อ ปิดท้ายด้วยการเลือกเวลาในการจัดเซ็กส์ ซึ่งช่วงเวลาเหมาะสุดคือช่วงที่พ่อแม่เข้าสู่โหมดนิทราไงคะ แต่จะให้ชัวร์ สนุกสนานและแฮปปี้กับบรรยากาศที่เงียบสงัดคือ ช่วงก่อนที่ทุกคนในบ้านจะตื่นนอน เพราะนอกจากในบ้านจะสงัดไร้การเคลื่อนไหวแล้ว เสียงเงียบที่นอกบ้านกับอากาศเย็นๆ ที่พัดเข้ามาในห้องเป็นบรรยากาศการมีเซ็กส์ที่สุดยอดมากๆ

สิ่งสำคัญที่สุดก่อนจัดเซ็กส์แอบๆ คือ ถามความสมัครใจของคนที่จะจัดด้วยกันว่าเขาโอเคจริงไหมที่จะระทึกขวัญใจระรั่วไปกับเซ็กส์แบบที่ว่านี้ เพราะของแบบนี้มันต้องอาศัยความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายนะคะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : https://ak8.picdn.net

Recommended

ชีวิตคู่

เช็กกันด่วนๆ!! 5 นิสัยเสียส่อแววรักล่มแค่เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่

อยากมี ชีวิตคู่ ที่ดี แพรว wedding ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า อย่าทำเลยนะคะกับ 5 นิสัยทั้งหมดนี้ที่เรานำมาฝาก จะมีนิสัยไม่ดีอะไรบ้างไปดูกัน

อาหารต้องห้ามถ้าอยากให้เซ็กส์ปึ๋งปั๋ง

น้อยครั้งเหลือเกินที่จะได้ยินว่าอย่ากินนั่นนี่เด็ดขาดถ้าไม่อยากให้เจ้าหนูฝ่อ ก็พอดีมาดามได้เจอกับนักโภชนาการก็เลยเก็บเกี่ยวความรู้จนได้ข้อสรุปมาว่า มีเมนูมากมายที่จงเลี่ยงซะ ถ้าไม่อยากให้ฮอร์โมนเพศชายของเขาลดระดับต่ำเตี้ยเรี่ยดิน

คิดสักนิดก่อนแต่งงานกับพ่อแม่เรือพ่วง

ใครที่กำลังคิดจะแต่งงานกับพ่อหรือแม่หม้ายลูกติดต้องคิดให้รอบคอบก่อนจะเซย์เยส แต่จะมีเรื่องอะไรที่ต้องคิดต้องคุยกันก่อนตัดสินใจแต่งงานบ้าง ไปดูกันค่ะ ...

อยู่ก่อนแต่ง

อยู่ก่อนแต่งให้สบายใจกับ 6 เรื่องสำคัญที่ใจต้องเคลียร์

คงต้องยอมรับว่า ในยุคนี้รูปแบบการลองใช้ชีวิตคู่แบบ อยู่ก่อนแต่ง ในบ้านเรามีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นะคะ ซึ่งบางคู่ที่ลองแล้วดีก็นำไปสู่การแต่งงานและสร้างครอบครัวร่วมกันอย่างจริงจัง แต่บางคู่ที่ลองแล้วไม่เวิร์คก็แยกย้ายกลายเป็นเพื่อน ซึ่งแปลว่าไม่ดันทุรังแต่งงานกันให้กลายเป็นครอบครัวมีปัญหา ดังนั้นเพื่อความสบายใจของคุณทั้งคู่ แพรว wedding ขอให้คุณคุยกันให้เคลียร์ใน 6 เรื่องต่อไปนี้ก่อนจะแพ็กกระเป๋ามาอยู่ร่วมชายคา             เคลียร์ใจเรื่องพ่อแม่ แจ้งบอกกับพ่อแม่ผู้ปกครองที่คุณเคารพถึงการตัดสินใจของคุณในการที่จะลองอยู่ก่อนแต่งกับคนที่คุณเลือกเป็นอย่างแรก อย่างน้อยแม้ท่านจะไม่เห็นด้วยแต่การแจ้งบอกคือแสดงความเคารพ ไม่ใช่อยู่ๆ นึกจะไปอยู่ก็ไป ซึ่งการบอกนี้ควรมีเหตุผลในการตัดสินใจและรายละเอียดที่อยู่สักนิด ไม่ใช่แค่แจ้งให้ทราบว่าจะย้ายไปอยู่นะแล้วจบ นอกจากนี้ถ้าเป็นไปได้ควรพาท่านไปดูที่อยู่ใหม่ของคุณสักหน่อย เพื่อความสบายใจว่าอย่างน้อยสภาพที่อยู่อาศัยก็โอเคและรู้ว่าอยู่หนใดไม่ใช่เมืองลับแล   เคลียร์ใจเรื่องเงินทองค่าใช้จ่าย จะเป็นการย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่เพิ่งซื้อหรือบ้านเก่าของใครก็ตาม อย่าลืมเคลียร์ความสบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านให้ชัดเจน ไม่เกี่ยงว่าคุณคือฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิง เปิดประเด็นนี้ก่อนได้เลย ไม่มีใครว่าผิดหรืองกแน่นอน เพราะเมื่อมาอยู่ร่วมกันแล้วก็ต้องช่วยกันดูแลรับผิดชอบ อย่าเข้าใจไปเองว่าบ้านเธอ งั้นเธอต้องจ่ายสิ หรือเธอคือคนอาศัยต้องจ่ายมา ถ้ารักกันจริงและอยากสบายใจอย่าคิดเอาเอง ถามให้ชัด ตกลงให้ชัวร์ มีปัญหาติดขัดต้องบอก รวมถึงจ่ายได้มากน้อยแค่ไหนอย่ากั๊ก ทำตามนี้รับรองสบายใจทั้งสองฝ่าย   เคลียร์ใจเรื่องอาหารการกิน ก่อนจะย้ายมาอยู่ด้วยกันคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า อีกฝ่ายคิดยังไงกับบรรยากาศการทำกับข้าวที่มีควันมีกลิ่นอาหารลอยในบ้านหรือไม่ชอบทำอาหารเพราะไม่ชอบล้างจานหรือเปล่า อะไรแบบนั้น ซึ่งถ้าไลฟ์สไตล์ในเรื่องนี้ต่างกันก็ต้องคุยกันแล้วล่ะ เพราะถ้าคนนึงชอบกินแต่อาหารฟู้ดคอร์ทง่ายๆ จ่ายตังค์นั่งกินให้พ้นเป็นมื้อๆ แต่อีกคนฝันถึงความเป็นคู่รักกระหนุงกระหนิงในห้องครัว ก็ต้องหาจุดตรงกลางที่ลงตัว หรือถ้าวันไหนเราอยู่บ้านด้วยกันทั้งวัน จะเอายังไงกับอาหารทั้งสามมื้อดี ถ้าทำอาหารเธอจะทำหรือเราจะช่วยกันดี เคลียร์ใจเรื่องการสื่อสารระหว่างกัน […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.