แปลกตรงไหนถ้าผู้ชายจะ “โกนขน”

“คิดยังไงกับผู้ชายโกนขน”ถามกันตรงๆ แบบนี้ก็คงต้องขอถามกลับไปตรงๆ ต่ออีกนิดว่า ขนที่ว่ามันคือตรงไหนล่ะ เพราะจุดที่ขนขึ้นมันไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายคนเราซะที่ไหน เพียงแต่งานนี้มาดามขอโฟกัสกันที่จุดๆ เดียว แบบว่าเอาตรงจุดไฮไลน์กันเลยอย่าง “ขนเพชร” ละกัน (แหมๆๆ คำเรียกธรรมชาติ อย่ามาอิอะหน้าแดงได้ป่ะ)

เหตุที่เรื่องนี้เป็นประเด็นขึ้นมากลางวงสนทนาของสาวๆ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ก็เพราะเพื่อนสาวนางหนึ่งเอ่ยปากถามเรื่องความเกลี้ยงเกลาของคุณแฟนที่บังเอิญเพิ่งได้เสียกันครั้งแรกมาหมาดๆ นางให้ปากคำว่า “ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยพบเจอผู้ชายตัวเกลี้ยงขนาดนี้ โดยเฉพาะตรงจุดนั้น” ถามต่อว่าดีไหม? “มันก็ดีนะ แต่แปลกๆ หว่ะ” จากนั้นแก๊งชะนีไทยก็เลยเดากันไปสารพัดว่าทำไมถึงโกน ไม่กลัวคันเรอะ แล้วก็…หรือว่าเขาจะเป็นเกย์??? (ก็คิดได้นะหล่อน) เอางี้ๆ มาฟังความจริงจากปากหนุ่มๆ ไหมว่า ทำไมเขาถึงตัดสินใจโกนขน

“แมนไม่แมนไม่ได้วัดกันที่ขน!” – Mr.K บรรณาธิการนิตยสารแจกฟรีฉบับหนึ่ง

หนุ่มๆ พูดเสียงดังมากๆ กับประโยคนี้ เพราะแม้ว่าหนุ่มบางคนคิดว่าขนคือสัญญาณหนึ่งที่บอกว่ากำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นชายหรือยิ่งขนเยอะยิ่งดึงดูด ยิ่งแลดูว่าแมนมาก แต่รู้ไหมว่าพออยู่ๆ ไปขนเจ้ากรรมพวกนี้ก็สร้างความรำคาญให้กับเขาโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นความอับชื้นช่วงที่ออกกำลังมาหมาดๆ หรือเวลาที่เหงื่อออกมากๆ ช่วงหน้าร้อนหรือแม้แต่บางครั้งนั่งอ่านต้นฉบับอยู่ดีๆ มังกรก็กินหมี่ซะงั้น

ทางออกน่ะเหรอ “ก็โกนซะสิจะเป็นไรไป” ก็ความแมนที่ปรากฏมันอยู่ที่การวางตัวและลีลาบนเตียงมากกว่าจำนวนเส้นขนนะคุณ!!

“คุณเกลี้ยงได้ ผมก็เกลี้ยงได้เหมือนกัน!” – Mr.T กราฟฟิคฟรีแลนซ์รับงานทั่วราชอาณาจักร

สมัยนี้แล้ว อะไรๆ ก็เท่ากัน ถ้าผู้หญิงชอบความสะอาดจากการแว๊กซ์ฉันใด หนุ่มบางคนก็ชอบความสะอาดเกลี้ยงเกลาจากการโกนหรือแว๊กซ์ขนออกไปฉันนั้น แล้วจะเป็นไรไป ถ้าจะเอาขนตรงนั้นออกไปบ้าง เพียงแต่วิธีการของหนุ่มๆ กับสาวๆ อาจต่างกัน เพราะสาวๆ เลือกเข้าร้านแว๊กซ์จัดการแบบถอนรากถอนโคน ส่วนหนุ่มๆ เลือกเครื่องโกนใบมีดคมมาจัดการ แหม..เรื่องแบบนี้ใจกว้างหน่อยสิสาวๆ เขาเกลี้ยงคุณเกลี้ยงมาเจอกัน ดีงามนะพูดเลย!

“โกนเกลี้ยงโชว์ของได้ชัด” – Mr.B นักศึกษาหนุ่มระดับปริญญาโทบริหารธุรกิจ

เพื่อนๆ ตั้งแต่ตอนเรียนปริญญาตรีเม้ากันจังว่าเครื่องเคราเล็กกระจิด สงสัยเพราะเห็นกันไม่เต็มตา แบบนี้ต้องโกน! แต่เรื่องนี้คือความรู้สึกส่วนตัวประมาณความเชื่อเฉพาะบุคคลจริงๆ นะ เพราะหนุ่มบางคนก็เชื่อตามๆ กันมาว่า ถ้ามีขนคลุมที่โคนน้องจะทำให้น้องชายแลดูตัวเล็ก แต่ถ้าไม่มีขนคลุมก็เสมือนต้นไม้ยักษ์ที่ตั้งตระหง่านกลางทุ่ง อวดลำต้นได้ชัดๆ กันไปเลย นี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หนุ่มหลายคนตัดสินใจโกนให้เรียบ แต่แหม…ถ้าพื้นฐานมาจิ๋วก็ช่วยไรไม่ได้ป่ะ

“ผมทำเพื่อคุณ…ซาบซึ้งหน่อยดิ” – Mr.J เทรนเนอร์คนดังสาวๆ ติดตรึม

เหมือนอ่านใจกันออก เอ๊ะหรือเพราะเขาเองก็เคยประสบปัญหาเหมือนกันก็ไม่รู้สินะ เพราะอย่างที่มาดามเคยบอกว่าหนุ่มๆ เขาหลงใหลการเสิร์ฟเซ็กส์ด้วยปากให้จะตาย แต่ขนพวกนี้กลับทำให้อารมณ์ของสาวๆ สะดุด ซึ่งนั่นส่งผลให้จังหวะที่กำลังเคลิ้มของเขาต้องชะงักไปด้วย เพราะทันทีที่สาวๆ สำลักขน กิจกรรมที่กำลังเพลิดเพลินก็ต้องสะดุด งั้นสิ่งที่เขาทำและเหตุผลที่เขาโกนก็เพื่อสาวๆ จะได้ใช้ปากคล่องขึ้นเยอะยังไงล่ะจ้ะ..หราาาาาจ้ะหนุ่มๆ??

“แค่อยากลองดู เผื่อเธอจะชอบ” – Mr.T เกษตรกรหนุ่มย่านชานเมือง

เห็นในหนังติดเรทมาก็เยอะ โดยเฉพาะหนังพวกฝรั่งตาน้ำข้าว เอ๊ะ…ถ้าลองโกนแล้วคนข้างตัวจะปลื้มไหม หนุ่มๆ บางคนคิดแบบนี้ก็เลยกลั้นใจลองโกนดูสักครั้ง ถ้าสาวๆ เห็นดีเห็นงามด้วยก็จะได้เรียนรู้กันไปอีกขั้นว่าเธอชอบเนียนๆ อยู่เหมือนกัน ครั้งต่อๆ ไปไม่ต้องรออะไรอีกแล้ว โกนเสมอๆ แต่ถ้าโกนแล้วเธอว่ามันแปลกๆ งั้นรอไม่นานเดียวขนก็ขึ้น แล้วหนุ่มๆ คนเดิมกับน้องชายหน้าเก่าก็จะกลับมาเจอกันเช่นเคย

ต่อไปนี้…ถ้าเจอหนุ่มๆ เกลี้ยงเกลาเนียนนุ่มเมื่อไหร่ไม่ตกใจแล้วนะจ้ะสาวๆ แค่เรื่องโกนขนเอง เม้ากันสนุกๆ ก็โอเค แต่อย่าถึงขั้นจับผิดหรือคิดเพ้อไปต่างๆ นานากันเลย เพราะเรื่องแบบนี้ธรรมชาติๆ เจอบ่อยๆ ก็ชิน

สำหรับมาดามน่ะเหรอ…เลิฟนะยูว์ผู้ชายโกนขน 🙂

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : https://www.themodernman.com

Recommended

15 จังหวะอารมณ์หื่น ส่งให้สาวอยากมีเซ็กส์

วันนี้มาดามมีความลับของสาวๆ มาบอกกันล่ะ กับจังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยากมีเซ็กส์พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊

8 ขั้นตอนต้องรู้! ก่อนจ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาเวดดิ้งแพลนเนอร์สักเจ้ามาช่วยดูแลและเนรมิตงานแต่งได้ตามที่ใจต้องการ แถมเมื่อได้เจ้าที่เข้าตาก็ไม่รู้ว่าจะต้องคัดแบบไหนตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด วันนี้เราขอไกด์ลำดับความคิดที่จะทำให้คุณได้แพลนเนอร์รู้ใจมาฝาก

สถานที่จัดงานแต่ง

4 สถานที่จัดงานแต่งดีต่อใจบ่าวสาวสาย Eco-friendly!

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมว่ามั้ยคะ จะสินค้าต่างๆ หรืองานบริการหลายๆประเภทต่างก็พากันประกาศตัวว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เว้นแม้กระทั่งงานอีเว้นท์อย่างงานแต่งงาน ที่ตอนนี้ถือเป็นเทรนด์ที่นิยมกันมากทั้งในและต่างประเทศ แพรว wedding จึงรวม 4 สถานที่จัดงานแต่ง แบบ Eco Friendly มาฝากคู่บ่าวสาวที่ห่วงใยใส่ใจโลกให้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งกันค่ะ   Asita Eco Resort อสิตา อีโอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่รณรงค์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยสถานที่ตั้งริมคลองน้ำใหญ่ท่ามกลางสวนสวยในจังหวัดสมุทรสงคราม ไม่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวามากนัก หากคู่รักคู่ไหนต้องการจะจัดงานแต่งงานเรียบง่าย แต่ยังคงวิถีแบบไทยในชนบทโรงแรมแห่งนี้น่าจะเหมาะสำหรับคุณ โทร. 089-866-2168 Bangkok Tree House หากพูดถึงโรงแรมอินดี้สีเขียวใจกลางกรุงเทพ คงหนีไม่พ้น Bangkok Tree House นี้ไปได้ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 12 ห้อง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนเกาะบางกระเจ้า เป็นตัวเลือกเก๋ๆน่าสนใจสุดๆสำหรับคู่รักที่อยากจัดงานแต่งขนาดเล็กในบรรยากาศอบอุ่น เพราะคุณจะรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังจัดงานที่บ้านบนต้นไม้ของคุณเอง โทร. 08-2995-1150 Chakrabongse Villas หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในสไตล์คลาสสิคแบบย้อนยุคล่ะก็ จักรพงษ์ วิลล่าคืออีกแห่งที่คุณไม่ควรมองข้าม ลองจินตนาการภาพเรือนไม้เก่าแก่ริมแม่น้ำที่มีอายุกว่าร้อยปี และวิวพระปรางค์วัดอรุณริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานแต่งงานของคุณที่นี่ต้องเหมือนหลุดไปอยู่ในสยามประเทศเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้วเป็นแน่ โทร. 0-2222-1290 Soneva Kiri โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะกูด […]

20 ชุดแต่งงานริมทะเล ทั้งพลิ้วไหวและสวยงาม ชวนฝันสุดๆ

ไม่ต้องหรูหราอลังการก็สวยได้ กับ 20 ชุดแต่งงานริมทะเล ที่เต็มไปด้วยดีเทลอันชวนฝัน จะใส่ในวันแต่งงานก็ดี หรือจะใส่ถ่ายพรีเวดดิ้งก็ได้ด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.