10 วิธีง้อแฟนให้เธอยอมใจอ่อนแบบง่ายๆ รับรองสำเร็จภายใน 1 วัน

คนรักกันก็ต้องมีบ้างที่กระทบกระทั่งกันจนเกิดอาการพ่อแง่แม่งอน แต่ถ้าคนหนึ่งงอนอีกคนก็ต้องง้อสิคะ แต่จะง้อยังไงให้เขาหรือเธอยอมใจอ่อน เรามีคำแนะนำมาฝากกันกับ 10 วิธีง้อแฟน หากตอนนี้แฟนคุณกำลังงอนตุ๊บป่องอยู่ล่ะก็ ลองเลือกไปใช้ดูสักมุกนะคะ

1. ของขวัญแทนคำขอโทษ

คำขอโทษที่มาพร้อมกับของขวัญถูกใจสักชิ้นน่าจะทำให้เขาหรือเธอใจอ่อนได้ง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็ต้องรู้นะคะว่าเขาหรือเธอชอบอะไรไม่ชอบอะไร เพราะถ้าของขวัญไม่ถูกใจอาจจะกลายเป็นความแป้กไปเลยก็ได้

2. ง้อด้วยดอกไม้

ผู้หญิงส่วนมากชื่นชอบความสวยงามของดอกไม้ค่ะ ยิ่งถ้าเธอได้รับดอกไม้ที่ชอบพร้อมคำขอโทษอย่างจริงใจสถานการณ์ขุ่นมัวของเธอจะดีขึ้นจนหายสนิทแน่นอน  แต่บอกไว้เลยนะคะว่า ใครที่คิดว่าวิธีนี้เหมาะสำหรับให้หนุ่มๆ นำไปใช้ง้อสาวๆ เท่านั้น ขอให้คิดใหม่ค่ะ เพราะจริงๆ แล้ว การให้ดอกไม้หนุ่มข้างกายเพื่อแทนคำขอโทษก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนะคะ เพราะดอกไม้ที่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนจะช่วยขัดเกลาให้ใจเขาอ่อนยวบก็เป็นได้

3. มอบเพลงแทนใจ

ถ้าเขินอายที่จะง้อหรือขอโทษกันตรงๆ ใช้บทเพลงเป็นตัวช่วยสิคะ จะส่งเพลงที่มีความหมายตรงใจไปให้ฟังเฉยๆ ก็ได้ แต่ถ้ากลัวว่าจะธรรมดาเกินไปก็ร้องเองเล่นเองมันซะเลย จะอัดคลิปแล้วส่งไปให้ดูหรือร้องสดๆ ให้ฟังกันต่อหน้า ถ้าจะให้ดีเริดประเสริฐศรีจัดรีวิวประกอบเพลงไปด้วยเลย รับรองเวิร์คแน่

4. พาไปทานของอร่อย

วิธีนี้ต้องอาศัยการจดจำและใส่ใจรายละเอียด ต้องรู้ว่าเขาหรือเธอชอบทานอะไรและโปรดปรานร้านไหนเป็นพิเศษ ถึงยามเขาหรือเธอมีอาการงอนตุ๊บป่องเมื่อไหร่ จะได้งัดไม้นี้มาใช้แบบไม่พลาด แต่ค่ะแต่…ถ้าคนข้างกายของคุณกำลังอยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก จะใช้มุกนี้ต้องคิดก่อนให้จงหนัก โดยเลือกร้านที่ไม่ทำให้เธอพุงป่องน้ำหนักทะลุ ไม่งั้นจะกลายเป็นกริ้วกว่าเดิมไม่รู้ด้วยนะ

5. โชว์ฝีมือให้เธอชิม  

เบื่อแล้วมุกเข้าร้านอาหารพาไปง้องอน งั้นลองมาเช็คดูสิว่าคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ปลายจวักหรือเปล่า ถ้ามีจงงัดมันมาใช้ให้เป็นประโยชน์ เพราะอาหารจานโปรดของเขาหรือเธอจากฝีมือคุณ แสดงออกได้ถึงความตั้งอกตั้งใจและความใส่ใจที่คุณมี วิธีนี้จึงน่าจะทำให้เขาหรือเธอบรรเทาความโกรธลงได้ แต่ถ้าคุณคิดว่ารสมือไม่เสถียรหรือรสชาติไม่น่าลองแน่นอนก็ทอดแค่ไข่เจียวให้เขาทานก็ยังได้ เชื่อสิว่าเขาจะเห็นความพยายามของคุณอย่างแน่นอน

6. จัดทริปแสนสวีท

บางทีบรรยากาศเดิมๆ อาจไม่เป็นใจให้เขาหรือเธอหายโกรธ ลองพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศด้วยทริปท่องเที่ยวแสนสวีทสิค่ะ จะเป็นภูเขาหรือทะเลก็เลือกกันตามใจชอบ เชื่อสิว่าบรรยากาศดีๆ จะช่วยประสานใจให้คืนดีกันได้ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าจัดสร้างโมเม้นต์สวีทขึ้นมาระหว่างทริปด้วยละก็ บรรยากาศแห่งความหวานชื่นหวนคืนมาเร็วอย่างแน่นอน

7. พาไปช้อปปิ้ง

วิธีนี้หนุ่มๆ ต้องรีบเมมโมรี่ไว้ เพราะรับประกันได้เลยว่าน่าจะได้ผลชะงัดนัก ถ้านำไปใช้ง้อคุณผู้หญิงขาช้อปทั้งหลาย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แค่ประโยคที่ว่า “ไปช้อปปิ้งกันไหม” จะทำให้เจ้าหล่อนอารมณ์ดีขึ้นได้และหายงอนเป็นปลิดทิ้ง

8. ปล่อยมุกให้เธอยิ้ม  

ในช่วงเวลาวิกฤติที่เขาหรือเธอบึ้งตึงใส่ มุกตลกหรือมุกเสี่ยวทั้งหลายก็ใช้ได้ผลเหมือนกันนะคะ หยอดไปทีละมุกสองมุกให้อมยิ้ม พอเขาหรือเธอเริ่มผ่อนคลาย ก็จะเคลียร์กันได้ง่ายขึ้น (แต่ถ้าคุณทำผิดร้ายแรงวิธีนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้ผลนะคะ)

9. ทำเซอร์ไพร้ส์

ถ้าลองมาสารพัดวิธีแล้วยังไม่สำเร็จ คงต้องงัดไม้เด็ดอย่างการทำเซอร์ไพร้ส์มาช่วยง้อแล้วล่ะ อาจต้องคิดสักนิดว่าอะไรที่จะทำให้เขาหรือเธอประหลาดใจได้บ้าง เช่น ทำในสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน ซื้อของที่เขาหรือเธอไม่คิดว่าคุณจะซื้อให้

10. พูดตรงๆ ไปเลย

สุดท้ายเป็นวิธีง่ายๆ สไตล์แมนๆ ทำอะไรผิดไว้ก็ขอโทษกันไป ขอแค่ใส่ความจริงใจลงไปให้เกินร้อย อาจตบท้ายด้วยคำมั่นสัญญาว่าจะไม่ทำผิดซ้ำอีก (อันนี้ต้องแน่ใจว่าสามารถทำได้จริงด้วยนะคะ) สำนึกผิดขนาดนี้ คงไม่มีใครใจร้ายใจดำโกรธกันนานๆ หรอก

>> อ่านบทความเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์เพิ่มเติม คลิกเลย <<

Recommended

ออรัลเซ็กส์ให้ปลอดภัยไร้โรคา

สาวๆ คนไหนที่มีอาการเจ็บคอหรือป่วยเป็นต่อมทอนซิลอักเสบทุกครั้งหลังจากที่ใช้ปากกับน้องชายของคนรักแล้วล่ะก็...เตรียมตัวไปแพทย์ได้ทันทีเลยนะคะ เพราะอาการเหล่านี้เกิดขึ้นจากการทำ ออรัลเซ็กส์ นั่นเอง นอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคมะเร็งในช่องปากด้วย อุ๊ย!! แต่อย่าเพิ่งกลัวไปนะเพราะวันนี้น้องพลอยจะพาคุณมารู้วิธีการป้องกันที่ถูกต้อง

ช่อดอกไม้เจนี่

ส่องราคา ช่อดอกไม้พรีเวดดิ้งของเจนี่ พร้อมอัปเดตงานดอกไม้แสนหวาน

ใกล้เข้ามาถึงแล้ว กับงานแต่งงานของสาวฮอตตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่ละรายละเอียดที่เผยออกมาล้วนแล้วแต่สร้างความฮือฮา เริ่มตั้งแต่ตราประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร โลโก้ที่ออกแบบโดยซินแสเป็นหนึ่ง และตอนนี้ก็ถึงเวลาของ ช่อดอกไม้เจนี่ ที่ถือในรูปพรีเวดดิ้งแล้ว บอกเลยว่ารู้รายละเอียดของดอกไม้ช่อนี้แล้วจะหนาว หลายคนคงเห็นรูปถ่ายพรีเวดดิ้งแสนหวานของคู่รักแห่งปี เจนี่ – มิกกี้ กันแล้ว ช่างเป็นรูปที่อบอวลด้วยความรัก ความห่วงใย ความหวานของคนทั้งคู่ และช่อดอกไม้ในมือของนางเอกสาวก็หวานไม่แพ้กัน ช่อดอกไม้ในมือของสาวเจนี่ คือดอกกุหลาบจูเลียต หรือชื่อเต็มคือ SWEET JULIET เป็นกุหลาบจากนักเพาะกุหลาบอังกฤษชื่อดังของโลก David Austin โดยเป็นกุหลาบที่ใช้กันในราชวงศ์อังกฤษด้วย อลังการมากขนาดนี้ไม่มีขายในร้านดอกไม้ทั่วๆ ไปอย่างแน่นอน ร้านที่จะได้กุหลาบสายพันธุ์นี้มาจัดเข้าช่อสวยๆ ได้ จะต้องส่งโปรไฟล์ และผลงานของร้านไปให้สวนที่อังกฤษพิจารณาถ้าไม่ผ่านก็อด ซึ่งในเมืองไทยมีดอกกุหลาบจูเลียตที่ร้าน Gettava ของคุณเฟี๊ยต นักจัดดอกไม้ชื่อดังผู้หลงใหลในศิลปะการจัดดอกไม้และมีเอกลักษณ์ในการจัดที่โดดเด่น กุหลาบจูเลียตเป็นกุหลาบลักษณะถ้วยลึกมีกลีบดอกจำนวนมากแต่เรียงอย่างเป็นระเบียบ มีสีอ่อนเหมาะงานแต่งงาน โดยเป็นดอกไม้ที่ยอมรับกันว่า เป็นกุหลาบที่แพงที่สุดในโลก! และกุหลาบพรีเวดดิ้งช่อนี้ของเจนี่ มีมูลค่ากว่า 50,000 บาท! อ่ะ ไม่เพียงแต่จะซ่อกแซ่กเรื่องกุหลาบช่อนี้มาเท่านั้น เรายังมีเรื่องดอกไม้ในงานมาฝากสั้นๆ พอให้ลุ้นในวันจริงอีกด้วย โดยผู้รับหน้าที่รังสรรค์ดอกไม้ในงานแต่งงานวันที่ 19 […]

จัดไปให้ฟินกับทริคเด็ดเซ็กส์แซ่บทุกคืนวัน

ต่อให้คุณกับเขาครองคู่กันมานานนับ 10 ปี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ารสรักของคุณต้องเก่าไปตามกาลเวลาสักหน่อย ลองถามตัวเองดูนะว่า อยากมีเซ็กส์ดีๆ ทุกคืนวันหรือเปล่า ถ้าอยาก จงอ่านทริคเด็ดตรงนี้ เวลานี้ เดี๋ยวนี้

บทอธิษฐาน เพื่อให้เจอเนื้อคู่ ใครอยากมีความรักต้องจดไว้สวดก่อนเข้านอน

ใครโสด ใครเหงา แล้วกำลังตามหาความรักเพื่อมาทำให้ใจกระชุ่มกระชวยลองมาดู บทอธิษฐาน เพื่อให้เจอเนื้อคู่ และสมหวังในความรัก ของแบบนี้เชื่อไว้ไม่เสียหายนะคะ *โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บทอธิษฐาน เพื่อให้เจอเนื้อคู่ สำหรับคนโสดที่อยากมีรัก ก่อนจะเริ่มกล่าวบทอธิษฐานขอความรักหรือขอเนื้อคู่จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ควรต้องตั้งจิตให้มั่น ทำจิตใจให้สงบ ระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย เทพเทวดา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพ แล้วจึงเริ่มท่องช้าๆ อย่างมีสติ ไม่ต้องรีบ บทอธิษฐานขอเนื้อคู่ “นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ  ปุพเพวะ สันนิวา เสนะ ปัจจะ บันนะ หิเตนะ วา เอวันตัง ชะยะเต เปมัง อุปะลัง วะ ยะโส ธะเกฯ” สำหรับหญิงชายคนไหนมีคนที่หมายปองไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ลงเอยกันเสียที หากได้โอกาสนัดเจอกัน ให้คุณลองสวดบทคาถามหาเสน่ห์เพื่อเจอรักแท้ โดยอธิษฐานในใจถึงคนที่เรากำลังจะได้พบว่า […]