10 สุดยอดแบรนด์ถุงยางท้าให้ลอง

แม้ว่า ถุงยาง บางแบรนด์จะมีขายไม่โฉ่งฉ่างแบบถุงยางแบรนด์คุ้นตาตามร้านสะดวกซื้อ แต่เมื่อเห็นว่า grablists.com จัด 10 อันดับสุดยอดแบรนด์ถุงยางอนามัยของโลกไว้ มาดามก็เลยคิดว่าเรื่องแบบนี้หนุ่มสาวชาวไทยไม่ควรพลาด แต่รู้อย่างเดียวไม่ได้นะจ้ะ ลองหามาลองสวมลองเซ็กส์กันดู เรื่องแบบนี้ขนาดไม่สำคัญที่แน่นอนกว่าคือลีลาและความปลอดภัยที่ต้องเป๊ะจ้ะ

อันดับ 10 : Beyond Seven 10_Beyond Seven

แบรนด์ Beyond Seven ขึ้นชื่อมากในเรื่องความบางจัด ทุกครั้งที่สวมเข้าไปและเดินหน้าปฎิบัติกิจ หนุ่มๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกเหมือนไม่ได้สวมถุงยางสักนิด เพราะความรู้สึกที่ได้แนบชิดสาวตรงหน้ามันจี๊ดใจซะเหลือเกิน ที่สำคัญแบรนด์นี้ยังการันตีเรื่องความป้องภัยเกินร้อยว่าคุณภาพเริ่ดมาก แม้จะบางแต่ไม่ต้องกังวลว่าจะแตกโผล๊ะกันได้ง่ายๆ

อันดับ 9 : Inspiral

99_Inspiral

ไม่รู้ว่าการออกแบบที่ปลายกระเปราะได้รับแรงบันดาลใจมาจากเปลือกหอยพันธุ์ไหนหรือเปล่า เพราะทำเป็นเกลียวบิดคล้ายสปริง จุดประสงค์เพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสให้รับความรู้สึกมากขึ้น ทำให้เมื่อสองร่างผสานกันเมื่อไหร่ ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ยืดอกว่าได้เสิร์ฟความสุขให้สาวๆ ได้แน่นอน แต่สาวเจ้าเองก็พยักหน้าว่าสุดปลื้มจากการรับสัมผัสที่เจ้ากระเปราะเกลียวที่ว่า แถมไม่ทำให้รู้สึกเจ็บปวดแต่กลับเพิ่มพูนความสุขแบบสุดๆให้เจ้าหล่อน

อันดับ 8 : Kimono Microthin

8_Kimono Microthin

ได้อันดับ 8 มาครองเพราะความดีงามของวัสดุที่ใช้ในการผลิตการันตีคุณภาพไม่แพ้ใคร แถมผู้ผลิตยังใส่ลูกเล่นไว้เพียบ ทั้งพื้นผิวที่ขรุขระแต่รับกับสรีระสาวทุกเชฟ ไหนจะสีสันสุดคัลเลอร์ฟูลที่เพิ่มความสนุกให้กับโมเม้นดีๆ บนเตียงที่มีแค่คุณและคนสำคัญเท่านั้นที่รู้ นอกจากนนี้สาวกของแบรนด์นี้ยังบอกว่าความรู้สึกกระชับระหว่างใช้งานทำให้ไร้กังวลว่าจะเกิดเหตุไม่คาดฝันซะด้วย (Kimono Microthin เคยคว้าตำแหน่งแชมป์ถึงยางอนามัยที่ดีที่สุดในโลกถึง 4 ครั้งด้วยกันนะเอ่อ)

อันดับ 7 : LifeStyles His N’ Her

7_LifeStyles His N’ Her

ขึ้นชื่อว่า His N’ Her หมายถึงแบรนด์นี้เขาใส่ใจทั้งสองฝ่ายเท่าๆ กัน ถุงยางจึงได้รับการออกแบบให้ปลายกระเปราะกว้างเป็นพิเศษ ช่วยให้สวมใส่ง่ายขึ้นเยอะ เรียกว่าเขาจะสวมเองหรือให้เธอช่วยใส่ก็ไม่สะดุดมือ แถมเทคนิคผิวขรุขระที่ออกแบบมาเป็นวงแหวนเรียงตัวตั้งแต่โคนจรดปลาย สาวๆ ถึงกับออกปากว่าเธอทั้งสุขและสนุกไปกับเกมรักครั้งนี้แบบสุดติ่ง

อันดับ 6 : . Trojan Supra

6_Trojan Supra

เคยมีหนุ่มนักเรียนนอกคนหนึ่งบอกกับมาดามว่า ถุงยางแบรนด์นี้กลิ่นดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มา แถมการออกแบบจนกลายมาเป็นถุงยางบางเฉียบยังช่วยให้เขาและคนรักเพลิดเพลินไปกับความร้อนแรงแห่งรักที่สัมผัสได้ถึงไออุ่นที่ถ่ายทอดสู่กันตลอดเกมส์ ที่สำคัญสารหล่อลื่นที่เคลือบผิวยางไว้กำลังพอดีๆ ไม่มากหรือน้อยเกินไป ทั้งยังการันตีว่าความหล่อลื่นนี้ช่วยเพิ่มความสมูทจนมั่นใจว่าจะไม่เกิดการแตกอย่างฉับพลันแม้จะจัดหนักด้วยลีลาอันร้อนแรง

อันดับ 5 : Durex Extra Sensitive

5_Durex Extra Sensitive

ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับแบรนด์ยอดนิยมของชายไทย ด้วยผลการโหวตจากผู้ใช้จริงทั้งหลายทำให้ครองแชมป์เป็นอันดับหนึ่งถึง 9 ครั้งจากทั้งหมด 13 ครั้ง โดยความดีงามของรุ่นนี้อยู่ที่ความบางแบบสุดพลัง ช่วยให้สาวๆ รู้สึกถึงความอบอุ่นและเป็นธรรมชาติเมื่อร่วมรัก วัสดุหลักผลิตจากยางธรรมชาติ เคลือบสารหล่อลื่น แถมยังขยายขนาดส่วนปลายเพื่อความสบายไม่อึดอัดอีกด้วย

อันดับ 4 : LifeStyles Double Play

4_LifeStyles Double Play

อันดับ 4 การันตีความสุขแบบไร้ขีดจำกัด เพราะด้วยการออกแบบมาไม่เหมือนใครที่ให้ความสุขได้ทั้งชายหญิงไปพร้อมๆ กัน โดยรูปร่างออกแบบมาให้เข้ากับส่วนเว้าส่วนโค้งของอาวุธส่วนตัวของหนุ่มๆ แถมพื้นผิวส่วนปลายยังเป็นวางที่มีแนวนูนทั้งด้านนอกและด้านใน 5 วง นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้เหมาะกับสาวๆ ด้วยผิวนูนขึ้นมาเป็นจุดถึง 10 แถว ช่วยให้คุณทั้งคู่ถึงสวรรค์ไปพร้อมๆ กัน

อันดับ 3 : LifeStyles SKYN

3_LifeStyles SKYN

แบรนด์พรีเมี่ยมที่หนุ่มๆ เลือกมาใช้เสิร์ฟความสุขให้สาวๆ เพราะการออกแบบที่บางแต่สวมง่ายไม่เหมือนบางแบรนด์ที่บางจัดแต่กว่าจะสวมได้ทำเอาอารมณ์ดับ หลังจากสวมไปแล้วยังสัมผัสได้ถึงคำว่าพอดิบพอดีแบบไม่มีข้อกังขา แถมในบางรุ่นยังออกแบบให้มีขนาดที่กว้างและยาวในช่วงปลายยิ่งเพิ่มความพอใจให้กับนุ่มๆ ไซด์บิ๊กแบบสุดๆ

อันดับ 2 : Crown Skinless Skin

2_Crown Skinless Skin Condoms

แบรนด์นี้เคยได้รับการโหวตให้พุ่งถึงอันดับหนึ่งมาแล้ว แถมยังติดอันดับ 1 ใน 10 ของถุงยางที่ดีที่สุดในโลกมาตลอดระยะเวลาหลายปี แถมหนุ่มๆ จากทั่วโลกยังบอกว่ารุ่นนี้เป็นถุงยางอนามัยเนื้อบางเบาที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย อ้อ..ถ้าคุณสงสัยว่าหนัง AV ทั้งหลายเขาใช้ถุงยางยี่ห้ออะไรกัน คำตอบอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ

อันดับ 1 : Trojan Extended Pleasure

1_Trojan-Extended-Pleasure

อันดับหนึ่งของปี 2015 ตกเป็นของแบรนด์ Trojan ในรุ่น Trojan Extended Pleasure ที่ออกแบบให้มีการหล่อลื่นที่เฉพาะเจาะจงช่วยเพิ่มความสุขและความพึงพอใจในระหว่างกิจกรรมทางเพศ จึงเป็นแบรนด์ที่หนุ่มๆ ทั่วโลกยกนิ้วให้ปีนี้เป็นแบรนด์ถุงยางรุ่นสุดยอดแห่งปี เป็นถุงยางที่รู้สึกสุดยอดตั้งแต่การใช้งานในช่วง 30 วินาทีแรก และไหลลื่นไปจนกระทั่งจบเกมส์

เรื่อง : madam Hong Hern

ภาพ : http://cascade.uoregon.edu/spring2014/natural-sciences/building-a-better-condom/ และ http://grablists.com/

Recommended

ปฏิเสธเซ็กส์

ผู้หญิงต้องรู้! เหตุผลที่เขาปฎิเสธเซ็กส์ไม่ได้มีแค่จัดมาเต็มคราบจากนอกบ้าน

ถือว่าเป็นสิ่งที่ค้างคาใจสาวๆ ที่ไม่ค่อยจัดเซ็กส์กับแฟนมาตลอด เนื่องจากเขาคนนั้นเซย์โนวเสมอเมื่อยามที่คุณศรีภรรยาทำการสะกิด จนเกิดเป็นความคิดหนึ่งขึ้นมาว่า หรือเพราะว่าเขาไปจัดมาแล้วก่อนเข้าบ้าน โอ๊ย…คุณขา ในเรื่องนี้อ่ะนะ มาดามขอบอกให้รู้เลยว่า จริงๆ แล้วเหตุผลที่หนุ่มๆ จะ ปฏิเสธเซ็กส์ เรื่องนี้มันมีมากกว่าที่คุณคิด ส่วนว่าจะมีอะไรบ้าง ลองมาเช็คไปพร้อมๆ กับมาดามเลยไหมล่ะ   เหนื่อย สั้นๆ ง่ายๆ แต่เป็นคำที่สาวๆ โดนมาแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะบอกว่าเหนื่อยกับการทำงาน หรือเหนื่อยที่ต้องฝ่าการจราจรอันแสนติดขัดกว่าจะถึงบ้าน ซึ่งมีส่วนจริงอยู่นะคะ ลองคิดแบบยุติธรรมๆ หน่อยว่า แค่คุณขับรถกลับบ้าน คุณเองก็ยังเหนื่อย คุณทำงานใช้สมองคุณก็เหนื่อย เขาก็คนเหมือนกัน จึงมีสิทธิ์จะเหนื่อยได้ เพียงแต่ว่าถ้าเหตุผลนี้โผล่ขึ้นมาเสมอแบบทุกครั้งที่ชวนพ่อคุณก็บอกว่าเหนื่อยๆๆๆ คงต้องสืบค้นกันแล้วว่า ต้นตอความเหนื่อยที่ว่ามันอะไรกันแน่ อย่าเพิ่งผลีผลามวีนเขาซะก่อนล่ะ ไม่งั้นจะกลายเป็นการชวนทะเลาะเพราะไม่เชื่อใจ ทีนี้แหละเรื่องยาว   ไม่พร้อม สงสัยใช่ไหมล่ะว่าอะไรไม่พร้อม ก็คือไม่พร้อมจะมีอะไรกับคุณไงคะ อ้าว..ไม่ต้องทำหน้างง ขยายความให้อีกนิดก็คือ อาวุธของเขาไม่พร้อมจะออกรบ จะด้วยอาการเหนื่อยล้าอย่างที่เขาบอก หรือเขาอาจจะกำลังประสบปัญหาบางอย่างที่ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวจนไม่สามารถปฏิบัติการได้ นั่นก็เข้าข่ายว่าไม่พร้อม ซึ่งถ้าคุณยังสงสัยอีกว่า แบบนั้นก็ได้เหรอ แหม…วิธีพิสูจน์ความจริงง่ายนิดเดียว แค่เล้าโลมเขาดู ถ้าน้องชายไม่มีอาการดึ๋งดั๋งขึ้นมา ก็พิสูจน์ได้ในระดับหนึ่งว่าเขาพูดความจริง แต่ถ้าลองเล้าโลมแล้วเกิดดึ๋งดั๋งขึ้นมาก็ขอให้ดูไปสักพักว่าไปต่อจนสุดทางไหม […]

ลำดับขั้นการเตรียมการแต่งงานในโบสถ์ เช็กลิสต์ตามนี้ไม่มีตกหล่น

พิธี แต่งงานในโบสถ์ ที่เห็นว่าสวยงาม แต่จริงๆ แล้วกว่าจะได้จัดงานนั้นก็มีขั้นตอนต่างๆ มากมายเต็มไปหมด เพราะฉะนั้นบ่าวสาวมาเตรียมตัวให้พร้อมตามนี้กันดีกว่า

ข้าวใหม่ปลามันต้องอ่าน! 5 ความเข้าใจผิดในปีแรกของชีวิตแต่งงาน

ในช่วงปีแรกของ ชีวิตแต่งงาน คู่รักข้าวใหม่ปลามันอาจคิดว่ การปรับตัวจะเกิดขึ้นแน่นอนแต่เราอยากให้คุณเตรียมใจพบกับความจริงที่ว่าไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป

แหวนหมั้น

10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นสุดปังจากคนดังทั่วโลก ในรอบปี 2017

สดร้อนๆ ส่งท้ายปีให้บรรดาสาวๆ อิจฉา เพราะตอนนี้ทุกคนจับจ้องไปที่ แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งที่บรรจงสวมอยู่ที่นิ้วของสาวๆคนดังเหล่าตัวแม่แห่งวงการต่างๆจากต่างประเทศที่ประกาศสละโสดกันเป็นว่าเล่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันนี้  แพรว wedding เลยรวบรวม 10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นของบรรดาคนดังที่ปังสุดๆในรอบปี 2017 มาฝาก จะมีใคร และเด็ดแค่ไหน ไปชมกัน   เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ เคียร่า แฟร์รานี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ นักแสดงสาวจอแก้วคนดังจากฝั่งอเมริกา คริสตินา เพอร์รี นักร้องและนักแต่งเพลงสาวคนเก่ง เมอรีล เดวิส นักไอซ์สเก๊ตสาว อดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน แคโรไลน์ วอซนิแอกกี้ นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก เคย์ลี่ คูโอโค่ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จากซีรี่ดังอย่าง The Big Bang Theory เคที่ แคสสิดี้ นักแสดงจากซี่รี่ดังฝั่งอเมริกา โซฟี เทอร์เนอร์ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.