แตก-รั่ว-ซึม “ถุงยาง” คุณภาพต่ำหรือคุณพลาดเอง

แม้คู่รักทั้งหลายจะเคยใช้ถุงยางมาแล้วนักต่อนัก แต่ทุกวันนี้ก็ยังมีคู่ที่พลาดตั้งท้องขึ้นมาอยู่บ่อยๆ จนเกิดความฉงนว่า เฮ้ย…ใส่ถุงแล้วท้องได้ไง นี่มันลูกหลานทะลุถุงยางมาเกิดชัดๆ แต่คุณคะอสุจิตัวน้อยไม่มีทางถือมีดกรีดถุงยางออกมาได้หรอกนะ เว้นแต่ว่ามีช่องว่างให้เล็ดลอด ซึ่งช่องว่างที่ว่าจะเกิดจากอะไรได้บ้าง มาดูกันเลย

“ใส่ถุงยางผิดวิธี” หัวข้อนี้ไม่ฮาแถมพลาดแบบนี้มาเป็นอันดับหนึ่ง คำว่า “ใส่ผิด” เกิดขึ้นได้ทั้งกับมือใหม่หัดใส่ถุงและมือเก๋าใส่มาทุกยี่ห้อ คนที่เป็นมือใหม่ส่วนใหญ่พลาดที่บีบปลายถุงยางไม่ดี ทำให้ไล่อากาศออกไม่หมด พอสวมเข้าไปแล้ว ใช้ไปใช้มาไม่กี่ทีก็โผล๊ะค่ะ ถุงยางแตก!! จบข่าว ณ บัดนั้น ส่วนพวกมือเก๋าใส่ผิดเพราะรีบก็มีมาก (จะรีบเพราะอารมณ์มันสุดหรือเมาจนไร้สติก็แล้วแต่) ไอ้ที่ว่าบีบกระเปาะชัวร์แล้วกลับไม่ชัวร์จริง ตอนจบก็เลยป่องเหมือนกัน

“ถุงยางเสื่อมสภาพ” อาการแตก-รั่ว-ซึม อันเกิดจากฐานการผลิตพบยากมากค่ะ แต่ที่ว่าเสื่อมสภาพคือหมดอายุการใช้งานแล้ว แต่ยังเอามาใช้โดยไม่รู้ตัว เพราะคนส่วนใหญ่คิดว่าคงไม่มีถุงยางค้างข้ามปียาวนานเกิน 5 ปี ชีวิตจริงจึงมองข้ามการอ่านวันหมดอายุกันทั้งนั้น ซึ่งแม้ว่ายังไม่หมดอายุการใช้งาน แต่เก็บรักษาไว้ไม่ดี อยู่ในอุณหภูมิที่ผิดองศามากๆ อายุการใช้งานที่ว่ายาวนานก็หดสั้นลงได้ เป็นผลให้เมื่อฉีกถุงมาสวมใส่ อสุจิก็แทรกออกมาเป็นล้านตัวออกมาได้

“ใช้คู่กับสารหล่อลื่นผิดประเภท” ไม่รู้ว่าจะให้ลื่นปรื๊ดขนาดไหน ทั้งๆ ที่สารหล่อลื่นก็เคลือบไว้แล้ว ไหนจะมีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติจากร่างกายอีก แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่ายังมีคู่รักอีกหลายคู่ที่ขออาศัยตัวช่วยเพิ่มความไหลลื่นยิ่งๆ ขึ้นไป แต่พลาดตรงที่ดันไปเลือกของผิดประเภทมาใช้ สารหล่อลื่นที่ว่าก็เลยทำปฏิกริยาด้านลบกับถุงยาง เจ้ายางคุณภาพเริ่ดๆ ก็เลยเกรดตกทันที ส่งผลให้เกิดภาวะแตก-รั่ว-ซึมที่ว่าในที่สุด

“ถุงยางผิดขนาด” แม้หนุ่มไทยจะไม่ได้มีน้องชายใหญ่โตเท่าฝรั่งมังคาหรือนิโกรตัวล่ำ แต่ก็มีหนุ่มบางคนที่น้องชายตัวโตแบบตัวจริง ซึ่งหนุ่มเหล่านี้ดันไปพลาดตรงที่รีบหยิบถุงยางมาจ่ายเงินโดยไม่รู้ว่าภายในกล่องที่เลือกบรรจุถุงยางไซส์เล็กที่ไม่เหมาะกับน้องชายตัวโตเอาไว้น่ะสิ ผลก็คือนอกจากแน่นไปแล้ว ถ้าเสียดสีหนักประมาณว่าลีลาจัดเต็มเมื่อไหร่ เปอร์เซนต์ถุงยางแตกเกิดขึ้นได้แน่นอนค่ะ

สุดท้ายนี้มาดามขอให้ทุกคู่หนุ่มสาวรู้จักเช็คถุงยางก่อนใช้สักนิด โดยวิธีง่ายแสนง่ายคือ เมื่อสวมถุงยางเข้าไปแล้วให้ดูที่ปลายกระเปาะทันที ถ้าถุงยางมีอาการรั่ว-ซึม ปลายกระเปาะจะไม่ป่อง แต่จะยุบตัวแล้วไม่คืนสภาพ หากยังไม่มั่นใจจะลองบีบแล้วปล่อยเพื่อเช็คอีกทีก็ทำได้ ซึ่งถ้าปลายกระเปาะยังป่องแสดงว่าถุงยางไม่รั่วซึม เดินหน้าลุยได้เลยจ้ะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : huffingtonpost

Recommended

23 ชุดแต่งงานอารมณ์อบอุ่นที่แฝงไปด้วยความหวานละมุ่นของ Suzanne Harward

ซูซาน ฮาร์เวิร์ด ดีไซเนอร์ชาวออสซี่ที่คร่ำหวอดในวงการ ชุดแต่งงาน มาตั้งแต่ปี 1975 กับคอลเล็กชั่นชุดสวยๆ อารมณ์อบอุ่นที่แฝงไปด้วยความหวานละมุ่น

7 แบบช่อดอกไม้เจ้าสาวเลือกเลยแบบไหนที่คุณรัก

เจ้าสาวรู้หรือไม่ว่า ช่อดอกไม้เจ้าสาว ที่ใช้ถือในวันแต่งงานนั้น มีหลายแบบหลายทรงแต่แบบไหนที่เหมาะกับคุณ เรามี 7 แบบช่อดอกไม้มาให้ได้เลือกดูกันค่ะ

รักต่างวัยคบกันอย่างไรจึงลงตัว

ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มใหญ่ที่ไปตกหลุมรักผู้หญิงอายุน้อยกว่า หรือหนุ่มน้อยที่ไปรักสาวใหญ่ อายุที่ห่างกันมากยิ่งเกิดช่องว่างของวัย ทั้งวิธีคิด ประสบการณ์ชีวิต สังคมที่แตกต่างกันจนมีผลต่อความสัมพันธ์

เทคนิค จัดงานแต่งริมทะเล ให้เหมือนมืออาชีพมาจัดให้ไม่ยากอย่างที่คิด

งานแต่งริมทะเล เป็นรูปแบบงานแต่งในฝันของหลายคู่ แต่จะ จัดงานแต่งริมทะเล ยังไงออกมาให้ปัง มาดูเทคนิคที่เรานำมาฝากกันเลย รับรองไม่ยากอย่างที่คิด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.