แตก-รั่ว-ซึม “ถุงยาง” คุณภาพต่ำหรือคุณพลาดเอง

แม้คู่รักทั้งหลายจะเคยใช้ถุงยางมาแล้วนักต่อนัก แต่ทุกวันนี้ก็ยังมีคู่ที่พลาดตั้งท้องขึ้นมาอยู่บ่อยๆ จนเกิดความฉงนว่า เฮ้ย…ใส่ถุงแล้วท้องได้ไง นี่มันลูกหลานทะลุถุงยางมาเกิดชัดๆ แต่คุณคะอสุจิตัวน้อยไม่มีทางถือมีดกรีดถุงยางออกมาได้หรอกนะ เว้นแต่ว่ามีช่องว่างให้เล็ดลอด ซึ่งช่องว่างที่ว่าจะเกิดจากอะไรได้บ้าง มาดูกันเลย

“ใส่ถุงยางผิดวิธี” หัวข้อนี้ไม่ฮาแถมพลาดแบบนี้มาเป็นอันดับหนึ่ง คำว่า “ใส่ผิด” เกิดขึ้นได้ทั้งกับมือใหม่หัดใส่ถุงและมือเก๋าใส่มาทุกยี่ห้อ คนที่เป็นมือใหม่ส่วนใหญ่พลาดที่บีบปลายถุงยางไม่ดี ทำให้ไล่อากาศออกไม่หมด พอสวมเข้าไปแล้ว ใช้ไปใช้มาไม่กี่ทีก็โผล๊ะค่ะ ถุงยางแตก!! จบข่าว ณ บัดนั้น ส่วนพวกมือเก๋าใส่ผิดเพราะรีบก็มีมาก (จะรีบเพราะอารมณ์มันสุดหรือเมาจนไร้สติก็แล้วแต่) ไอ้ที่ว่าบีบกระเปาะชัวร์แล้วกลับไม่ชัวร์จริง ตอนจบก็เลยป่องเหมือนกัน

“ถุงยางเสื่อมสภาพ” อาการแตก-รั่ว-ซึม อันเกิดจากฐานการผลิตพบยากมากค่ะ แต่ที่ว่าเสื่อมสภาพคือหมดอายุการใช้งานแล้ว แต่ยังเอามาใช้โดยไม่รู้ตัว เพราะคนส่วนใหญ่คิดว่าคงไม่มีถุงยางค้างข้ามปียาวนานเกิน 5 ปี ชีวิตจริงจึงมองข้ามการอ่านวันหมดอายุกันทั้งนั้น ซึ่งแม้ว่ายังไม่หมดอายุการใช้งาน แต่เก็บรักษาไว้ไม่ดี อยู่ในอุณหภูมิที่ผิดองศามากๆ อายุการใช้งานที่ว่ายาวนานก็หดสั้นลงได้ เป็นผลให้เมื่อฉีกถุงมาสวมใส่ อสุจิก็แทรกออกมาเป็นล้านตัวออกมาได้

“ใช้คู่กับสารหล่อลื่นผิดประเภท” ไม่รู้ว่าจะให้ลื่นปรื๊ดขนาดไหน ทั้งๆ ที่สารหล่อลื่นก็เคลือบไว้แล้ว ไหนจะมีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติจากร่างกายอีก แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่ายังมีคู่รักอีกหลายคู่ที่ขออาศัยตัวช่วยเพิ่มความไหลลื่นยิ่งๆ ขึ้นไป แต่พลาดตรงที่ดันไปเลือกของผิดประเภทมาใช้ สารหล่อลื่นที่ว่าก็เลยทำปฏิกริยาด้านลบกับถุงยาง เจ้ายางคุณภาพเริ่ดๆ ก็เลยเกรดตกทันที ส่งผลให้เกิดภาวะแตก-รั่ว-ซึมที่ว่าในที่สุด

“ถุงยางผิดขนาด” แม้หนุ่มไทยจะไม่ได้มีน้องชายใหญ่โตเท่าฝรั่งมังคาหรือนิโกรตัวล่ำ แต่ก็มีหนุ่มบางคนที่น้องชายตัวโตแบบตัวจริง ซึ่งหนุ่มเหล่านี้ดันไปพลาดตรงที่รีบหยิบถุงยางมาจ่ายเงินโดยไม่รู้ว่าภายในกล่องที่เลือกบรรจุถุงยางไซส์เล็กที่ไม่เหมาะกับน้องชายตัวโตเอาไว้น่ะสิ ผลก็คือนอกจากแน่นไปแล้ว ถ้าเสียดสีหนักประมาณว่าลีลาจัดเต็มเมื่อไหร่ เปอร์เซนต์ถุงยางแตกเกิดขึ้นได้แน่นอนค่ะ

สุดท้ายนี้มาดามขอให้ทุกคู่หนุ่มสาวรู้จักเช็คถุงยางก่อนใช้สักนิด โดยวิธีง่ายแสนง่ายคือ เมื่อสวมถุงยางเข้าไปแล้วให้ดูที่ปลายกระเปาะทันที ถ้าถุงยางมีอาการรั่ว-ซึม ปลายกระเปาะจะไม่ป่อง แต่จะยุบตัวแล้วไม่คืนสภาพ หากยังไม่มั่นใจจะลองบีบแล้วปล่อยเพื่อเช็คอีกทีก็ทำได้ ซึ่งถ้าปลายกระเปาะยังป่องแสดงว่าถุงยางไม่รั่วซึม เดินหน้าลุยได้เลยจ้ะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : huffingtonpost

Recommended

แหวนแต่งงาน

จะอวดต้องเป๊ะ! 10 เคล็ดลับถ่ายเซลฟี่แหวนแต่งงานให้สวยเริ่ดและน่าอิจฉา

ถึงจะมีมือถือสุดล้ำที่มาคู่กล้องความละเอียดสูง แต่ถ้าใช้ไม่เป็นก็เท่านั้น ยิ่งจะเอามาถ่ายเซลฟี่ แหวนแต่งงาน ที่เขาเพิ่งสวมให้หมาดๆ อวดให้คนทั้งโลกออนไลน์ได้อิจฉา ต้องถ่ายให้สวยเป๊ะ ประกายเพชรต้องปิ๊งๆ ไม่ใช่ดูแล้วเหมือนจุดสีขาวๆ บนหน้าจอจริงไหมค่ะ ถ้าเห็นด้วยละก็ มาเตรียมตัวถ่ายเซลฟี่แหวนให้แจ่มกับแพรว wedding ไหมล่ะ   หามุมสวยและทำความรู้จักแหวนของคุณก่อน : ก่อนจะถ่ายเซลฟี่แหวนแต่งงาน ต้องศึกษาแหวนวงงามของคุณก่อนนะคะว่ามุมไหนสวย มุมไหนเด้ง และต้องไม่ลืมศึกษามุมสวยเมื่ออยู่บนมือเรียวของคุณด้วยนะคะ จะได้มีภาพที่น่าประทับใจที่สุดจากวงแหวนของคุณไงล่ะ 2. แสงธรรมชาติช่วยรูปสวยเสมอ : ถ้าคุณไม่ได้เซลฟี่แหวนของคุณนอกบ้านท่ามกลางแสงสว่างธรรมชาติ เดินไปริมหน้าต่างแล้วยื่นมือให้แสงแดดส่องมากระทบที่แหวน จากนั้นลองพลิกมือซ้ายขวาหามุมที่ประกายเพชรส่องพลังให้มากที่สุดค่อยถ่าย 3. โคมไฟ-ไฟฉายต้องใช้ : อาศัยการจัดแสงด้วยตัวเองค่ะ ถ้ามีโคมไฟตั้งโต๊ะก็เปิดซะแล้วยื่นมือที่สวมแหวนพร้อมเข้าไป พลิกมือซ้ายขวาให้ได้มุม แต่ถ้ามีลูกมือละก็ เปิดไฟฉายค่ะแล้วส่องที่แหวนบนมือค่อยกดโฟกัสหัวแหวนและถ่าย 4. ทำเล็บก่อนถ่ายด้วยสิ : จริงอยู่ที่จุดประสงค์คือการอวดแหวน แต่มือและเล็บคือองค์ประกอบสำคัญที่จะบอกว่าภาพนั้นสวยเป๊ะหรือเปล่า ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวที่มีนิสัยชอบกัดเล็บด้วยแล้วละก็ ขอบังคับให้ไปทำเล็บค่อยถ่ายจะดีมากๆ 5.ฉากหลังสวยๆ คู่เทคนิคหน้าชัดหลังเบลอ : อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้การเซลฟี่อวดแหวนแต่งงานของคุณได้รับการกดไลค์และเพิ่มความอิจฉาให้เพื่อนๆ ก็คือ การพาแหวนวงนั้นออกเดินทางไปยังสถานที่สวยๆ เพื่อให้สถานที่นั้นเป็นฉากหลัง เมื่อจะถ่ายก็ใช้เทคนิคหน้าชัดหลังเบลอ ซึ่งแน่นอนว่าหน้าที่ชัดคือหน้าแหวนแต่งงาน ส่วนหลังเบลอๆ ก็ฉากหลังไงคะ 6. […]

ย้อนมาดู 50 ชุดไทยสวยๆ กับเจ้าสาวใบหน้างามๆ

รวบรวมชุดไทยจากเจ้าสาวตัวจริงที่ใส่ชุดไทยจริงๆ และขอบอกเลยว่า สวยจริงๆ !!! ให้รู้กันไปเลยว่า ถึงจะไม่ใช่นางแบบถ่ายแฟชั่น แต่ก็ใส่ชุดไทยแล้วสวยได้เหมือนกันนะเออ...

สำนักพระราชวังญี่ปุ่นออกแถลงการณ์ เจ้าหญิงมาโกะ และ นายเคอิ โคมูโระ พระคู่หมั้น มีกำหนดพิธีเสกสมรส ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเจแปนไทมส์ รายงานว่า สำนักพระราชวังอิมพีเรียลแห่งญี่ปุ่น ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ระบุว่า พิธีเสกสมรสระหว่าง เจ้าหญิงมาโกะ พระราชนัดดาในสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะ และสมเด็จพระจักรพรรดินีมิชิโกะ กับ นายเคอิ โคมูโระ พระคู่หมั้น จะมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ทั้งนี้ พิธีจะจัดขึ้นที่โรงแรมอิมพีเรียลในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะและสมเด็จพระจักรพรรดินีมิชิโกะ จะเสด็จฯ เข้าร่วมพิธี นับเป็นการเข้าร่วมพิธีใหญ่ขององค์จักรพรรดิก่อนแผนสละราชสมบัติ ซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิในปี 2562 โดยก่อนหน้าที่ เจ้าหญิงมาโกะ และนายเคอิ โคมูโระ จะเข้าพิธีเสกสมรสนั้น จะต้องเข้าพิธีหมั้นหมายอย่างเป็นทางการ ในพิธีแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า Nosai no Gi ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม 2561 ที่ตึกบริษัทกฎหมาย อันเป็นสถานที่ทำงานของนายเคอิ พระคู่หมั้น   เรียบเรียง : ชวลิดา Cr. japantimes.co.jp  

ต้นกำเนิดชุดแต่งงานสีขาว แฟชั่นสำหรับเจ้าสาวที่ฆ่าไม่ตาย!

เทรนด์ชุดเจ้าสาวสีขาวนั้นมีความเป็นมาอย่างไร ใครเป็นคนเริ่มใส่คนแรก และสีขาวตามแบบฉบับดั้งเดิมหมายถึงความบริสุทธ์จริงหรือ? ถ้าอยากรู้ตามไปอ่านกันเลยจ้า...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.