Human Touch ผู้ชายส่งสัญญาณ แตะตัวแบบไหนผู้หญิงต้องระวังตัว

ถ้าคืนนี้คุณได้อยู่กับคนที่รู้สึกดีคงมีความสุขทวีคูณเหลือล้นใช่ไหม เพียงแต่ในบางครั้งความรู้สึกที่แสนบริสุทธิ์ผุดผ่องที่สาวๆ มีให้หนุ่มๆ อาจไม่ได้รับความรู้สึกที่บริสุทธิ์ใสๆ เหมือนกันกลับมา เพราะหนุ่มบางคนก็ฉวยโอกาสหลอกล่อให้คุณมีอะไรด้วยในโมเม้นที่คุณกำลังอินกับความรู้สึกดีๆ ของค่ำคืนนั้น วันนี้มาดามจึงรวบรวมสัญญาณสวาทที่เกิดจากจุดเริ่มต้นของการ สัมผัสสยิว ของชายหนุ่มต่อหญิงสาวมาฝากกัน อ่านแล้วจำไว้เลยว่า ถ้าเขาเริ่มทำแบบนี้เมื่อไหร่ ระวังตัว ระวังใจไว้ คืนนี้อาจมีเซ็กส์แบบไม่ได้เตรียมตัว

จับมือด้วยท่วงท่าพิเศษ

สัมผัสแรกที่หนุ่มๆ ทั้งหลายมักใช้เป็นจุดเริ่มต้นของสัมผัสสวาทคือ การสัมผัสมือแต่ไม่ใช่ประเภทจับมือแบบธรรมดาทั่วไปนะจ๊ะ หนุ่มๆ ที่หวังอะไรในตัวคุณมากกว่าการจับมือมักมีท่าในการจับมือที่ซับซ้อนกว่าที่คุณคิด เขาอาจจะสอดแขนเข้าพันเกี่ยวแล้วค่อยจับหมับเข้าไปที่มือ เพื่อหวังผลให้ส่วนอื่นของแขนสัมผัสกับบางจุดบนเรือนร่างของคุณ จะได้จุดประกายความสยิวในเบื้องต้นไงล่ะ

ลมหายใจสัมผัสต้นคอ

จริงๆ แล้วมุกนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าไม่มีการขยับหัวเข้าหากัน แต่หนุ่มๆ บางคนก็มุกเยอะ เขาจะทำทุกวิถีทางให้ได้เอาหน้าของเขามาใกล้ๆ หน้าของคุณ จากนั้นจงใจปล่อยลมหายใจผ่านต้นคอเฉียดติ่งหู ทีนี้ล่ะความสยิวบังเกิดแน่ เพราะช่วงคอและหูคือจุดอ่อนระทวยของทุกเพศวัย สัมผัสต่อไปมีเฮแน่นอน

นัวเนียเคลียหน้า

เขาจะไม่จู่โจมคุณแบบโน้มหน้าเข้าหาแล้วบดขยี้ปากทันทีหรอกนะ แต่จะค่อยๆ เอาหน้ามาใกล้ๆใช้มือไล้เสี้ยวหน้าเบาๆ จากนั้นปลายจมูกเริ่มเฉียดไปมา โดยเน้นที่ข้างแก้มก่อนจะเฉียดมาที่ริมฝีปาก ถ้าคุณชะงักงันไปเมื่อไหร่ เขาจะหยุดไว้ก่อนประมาณว่าผมอดใจไม่ได้จริงๆ แต่นั่นน่ะทำคุณใจสั่นจนจะหลุดออกจากอกซะให้ได้ (ใช่ไหมล่ะ) และถ้าคุณคิดว่าเขาจะหักห้ามใจจงคิดใหม่ เพราะกระบวนท่าสัมผัสต่อไปคือประกบปากอย่างแน่นอน ส่วนจะแผ่วเบาหรือหนักหน่วงก็อยู่ที่ว่าอารมณ์จะกระเจิงกันแค่ไหน

กอดกันหน่อยได้ไหม

หนุ่มบางคนขอกอดกันตรงๆ แบบไม่อ้อมค้อม เพราะการกอดคือมือทั้งสองต้องโอบรอบ ไม่ว่าจะโอบมือคู่หรือมือเดียวยังไงก็ต้องขอกันก่อน ประโยคขอกอดได้ไหมจึงมักมาพร้อมๆ กับสายตาที่เว้าวอน และเมื่อไหร่ที่สาวๆ เซย์เยส เท่ากับเปิดช่องให้เขาได้นัวเนียใบหน้า เอาจมูกไซ้คอ แล้วต่อยอดไปถึงเซ็กส์ได้ทันที ก็แหมได้กอดทั้งที ต้องกอดแบบแนบชิดสนิทตัวอยู่แล้ว

นวดสบายนาบสนั่น

มุกสุดท้ายนี้สาวๆ พลาดกันเยอะ เพราะถ้าคุณยอมให้เขานวดแปลว่าคุณเปิดโอกาสให้เขาได้สัมผัสเรือนร่างคุณอย่างเต็มใจไม่ต่างอะไรกับการยอมให้กอด แต่รอบนี้หนักกว่าเยอะ แม้มุกนี้สาวคิดบวกจะรู้สึกเขาหวังดี นวดแก้เมื่อยให้เฉยๆ แต่เปล่าเล๊ยหนูจ๋า จำไว้ว่านวดให้ของหนุ่มๆ มักตามด้วยการนาบเสมอ ฉะนั้นรู้ไว้นะจ้ะแม่ลูกแกะน้อยทั้งหลาย หมาป่ามือนวดที่นั่งอยู่ข้างหลังแยกเขี้ยวรอเขมือบอยู่อย่างตั้งใจ

รับรู้จุดเริ่มต้นของการสัมผัสจากหนุ่มๆ ไปแล้ว อยู่ที่คุณแล้วนะสาวๆ ว่าจะคล้อยตามหรือป้องกันตัว ถ้าชัวร์ว่าเขาดีจริงมาดามก็เชียร์ให้มัดเขาให้อยู่หมัด แต่ถ้ายังกล้าๆ กลัวๆ ก็อย่าเสี่ยง รอสัมผัสชัวร์ๆ จากคนที่รักจริงดีที่สุดนะเออ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : freepik.com

Recommended

ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงเรียกสินสอดแพงเกินไป ฝ่ายชายทำไงได้บ้าง?

“สิบหมื่นๆๆ แหม… ยิ้มระรื่น คงกลืนลงคอ…” เรื่องน่าปวดหัวสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวอีกหนึ่งอย่างก็คือ “ สินสอดแพง ” หนุ่มๆ หลายคนบอกไปไม่เป็น ว่าที่แม่ยายกับพ่อตาเรียกเงินสินสอดสูงลิบลิ่ว จนลูกๆ ถึงกับหน้าซีด เพราะไม่รู้จะไปหามาจากไหน! เจอแบบนี้ฝ่ายชายจะทำไงได้บ้าง? พ่อแม่เจ้าสาวเรียก สินสอดแพง มาก ฝ่ายชายทำไงดี? เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้หลายคู่รักปิดประตูงานวิวาห์ จนบางครั้งสร้างความบาดหมางระหว่างทั้งสองครอบครัว สุดท้ายก็ไม่ได้แต่ง เพราะไม่เข้าใจว่าทำไมครอบครัวฝ่ายหญิงถึงต้องเรียกสินสอดแพงขนาดนั้น ฝ่ายชายพอได้ยินจำนวนเงินแล้วคิ้วขมวด ไอ้รักน่ะมันก็รัก แต่เงินที่ผมมีคงไม่มากพอตามว่าที่แม่ยายเรียกมา คงต้องหาวิธีแก้ปัญหาแบบประนีประนอม ความรักจะได้ยังไม่จากไปไหน ลองเจรจาดูอีกรอบ แบบนี้ฝ่ายชายต้องเอาความจริงใจเข้าสู้ค่ะ ลองคุยกับครอบครัวฝ่ายหญิงไปตรงๆ ว่า คุณเตรียมไว้เท่าไหร่ แนะนำให้แยกตัวเลขไปชัดๆ เลยว่า ค่าสินสอดมีเท่านี้ ของหมั้นเตรียมไว้เท่านี้ และที่เหลือเตรียมไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่ง แจกแจงแผนให้พ่อแม่ฝ่ายหญิงเห็นละเอียดๆ ไปเลยว่า ที่คุณมีเงินสินสอดไม่ครบตามที่ผู้ใหญ่เรียก เพราะคุณกันเงินไว้สำหรับส่วนอื่นๆ ด้วย เพื่อไม่ให้คุณพ่อคุณแม่ต้องลำบากออกเงินของท่านเอง และควรให้แฟนสาวของคุณช่วยพูดช่วยเจรจา แบบนี้เชื่อว่าผู้ใหญ่จะเข้าใจ รักกันต้องรอได้ ขอเวลาเก็บเงิน ถ้าหากเจรจาแล้วทางผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงยังยืนยันว่าจะต้องได้เงินสินสอดตามที่เรียกไป แบบนี้ฝ่ายชายก็วัดใจไปเลยค่ะว่า ถ้ารักมากแต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆ คงต้องบอกฝ่ายหญิงไปตามตรงว่า ไม่พร้อมและไม่อยากไปยืมเงินใครมาใช้ขอสาวแต่งงาน ขอให้คบกันแบบนี้ไปก่อน เพื่อที่จะได้มีเวลาเก็บหอมรอมริบเพิ่มมากขึ้น […]

เสริมดวงความรัก

รักนี้ไม่มีนก! เสริมดวงความรักไปกับ 5 สถานที่ขอพรยอดนิยม

เริ่มต้นปีใหม่นี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคู่รักที่จะจูงมือพากันไปขอพร เสริมดวงความรัก ที่มีนั้นให้ครองคู่กันแน่นแฟ้นยั่งยืนและมีชีวิตชีวามากขึ้น

ท้องก่อนแต่ง

เตรียมตัวยังไง ถ้าเจ้าสาว ท้องก่อนแต่ง ช่วงเตรียมงานแต่งงานพอดี!

งานนี้ไม่ดราม่า! แต่เราจะมาดูกันว่า เจ้าสาวต้องดูแลตัวเองยังไงหาก ท้องก่อนแต่ง เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจว่าที่คุณแม่และว่าที่เจ้าสาวที่ดี!

ปลดหนี้

สารพัดวิธีปลดหนี้เกลี่ยค่าใช้จ่ายเพื่อให้ชีวิตคู่ราบรื่นไม่มีสะดุด

สิ่งหนึ่งที่เราเน้นย้ำอยู่เสมอว่าให้คุณและคนรักคุยกันก่อนตัดสินใจแต่งงานก็คือเรื่องเงินๆ ทองๆ ใครมีหนี้หรือมีภาระใดๆ ต้องบอกให้ชัดเจน และแน่นอนว่ามีหลายคนทำตามคำแนะนำ แต่! อยู่ไปอยู่มาหนี้ก็โผล่ขึ้นมาซะอย่างนั้น ทั้งที่เกิดจากความตั้งใจและเกิดจากอาการมือเติบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนี้บัตรเครดิตที่เป็นปัญหาใหญ่ทำให้หลายคู่ต้องเดินไปเซ็นใบหย่ามานักต่อนัก แต่ก็เอาเถอะค่ะ ไหนๆ หนี้ก็เกิดขึ้นแล้ว งั้นเรามาดูกันซิว่าจะช่วยกัน ปลดหนี้ ก้อนนั้นให้หมดไปได้อย่างไร 1. สต็อปหนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นหนี้แบบไหนก็ตาม สิ่งแรกที่เราอยากให้คุณตระหนักได้คือ “หยุดสร้างหนี้เพิ่ม” พร้อมกับคิดด้วยว่าหนี้ก้อนนั้นเกิดจากอะไร จากนั้นหยุดพฤติกรรมที่ทำให้เกิดหนี้ โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นหนี้บัตรเครดิตจะกี่ใบก็ตามแต่ หยุดใช้มันซะ หักบัตรทิ้งไปเลยยิ่งดี ที่สำคัญอย่าลืมนั่งเปิดอกคุยกันว่าเป็นหนี้ทั้งหมดเท่าไหร่ แล้วมาคิดว่าจะแก้ปัญหาหรือใช้หนี้ก้อนนั้นอย่างไรได้บ้าง 2. ขายของใช้หนี้ หลังจากรู้ตัวเลขหนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้คุณจะต้องคิดอีกว่ามียอดหนี้อันไหนที่พอจะจ่ายได้ก่อนบ้าง ไม่ว่าจะใช้เงินเก็บที่มีอยู่หรือขายสิ่งของที่พอจะขายได้ (ย้ำว่าขายได้แล้วไม่ลำบาก!) แล้วนำเงินส่วนนั้นไปเคลียร์หนี้ที่มีดอกเบี้ยเยอะเป็นอันดับแรก ถ้าเงินยังพอเหลือก็เคลียร์ยอดอื่นๆ ที่มีดอกเบี้ยเยอะรองลงมา 3. คุยกับเจ้าหนี้ ถ้าขายของใช้หนี้ไปแล้วก็ยังไม่หมด ลองเจรจาประนอมหนี้กับสถาบันการเงินเจ้าหนี้ของคุณดู โดยอาจเจรจาขอเป็นการชำระขั้นต่ำ ขอยืดเวลาชำระหนี้ หรือเข้าสู่โครงการประนอมหนี้แบบต่างๆ ที่บางสถาบันมีช่องทองให้เลือก 4. Hair Cut ตัดหนี้ เคยได้ยินประโยคที่ว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ไหมคะ? นี่แหละค่ะที่ฮีบินกำลังจะบอก ซึ่งไอ้วิธีที่เขาเรียกกันว่า […]