5 ทีเด็ดเติมรสเซ็กส์ให้ฉ่ำหวาน

โดยทั่วไปแล้วคู่รักส่วนใหญ่จะใช้ท่วงท่าเล่นเซ็กส์กันไม่เกิน 3 ท่าต่อหนึ่งรอบการมีเซ็กส์แบบธรรมดา แต่รู้ไหมว่าถ้าคุณรู้จักหยอดความคิดสร้างสรรค์ลงไปในเซ็กส์เดิมๆ ของคุณบ้าง จะช่วยให้รสเซ็กส์ครั้งนั้นหวานกว่าเดิมหลายเท่า

ครั้งนี้มาดามจึงจัดทีเด็ดมาเอาใจคู่รักทั้งที่เลิฟกันมานานจนเรื่องเซ็กส์เริ่มจะจืดจางและคู่ข้าวใหม่ปลามันที่สะกิดเพียงนิดไฟก็ติดแล้ว รับรองเลยว่าชีวิตเซ็กส์จะดูดดื่มยิ่งกว่าเดิมแบบบวกๆ

1. ทีเด็ดอยู่ที่รู้จัก “ย้อนเวลากลับสู่วันแรก”

ทำตัวเหมือนกับเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แตะมะไหร่ก็ติด สะกิดมะไหร่เป็นต้องโดน มาดามบอกเลยว่าแค่บอกว่ารักกันไม่พอ แต่ต้องแสดงออกให้รู้สึกถึงความรักได้จริงๆ ลองย้อนเวลาสู่ช่วงแรกรักที่หวานใส่กันถึงขนาดไม่ยอมแกะมือออกจากกันดูสิ อาจอาศัยช่วงเวลาที่คุณและเขาควงแขนไปนอกบ้านแล้วก็ลองแสดงความรักในที่สาธารณะบ้างก็ได้ แต่อย่าถึงกับประเจิดประเจ้อนะ มาดามขอเตือน เดี๋ยวจะโดนขอหาทำอนาจารมากกว่าแสดงออกซึ่งความรัก ทำแบบพอดีๆ น่ารักกุ๊กกิ๊กแบบย้อนวันหวาน รับรองว่าน้ำตาลมาเป็นกิโล

2. ทีเด็ดอยู่ที่เซ็กส์นี้ “ค่อยเป็นค่อยไป”

ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักวัยใสหรือวัยเก๋า มาดามมั่นใจว่าคงเคยเจออารมณ์ที่เวลาแสนจำกัด แต่ใจก็รักจะมีเซ็กส์ สิ่งที่มาดามขอบอกคือ แม้เวลาจะมีน้อยคุณก็ควรใช้ให้คุ้มค่าแบบละเมียดละไม ไม่ใช่พอเวลาจำกัดก็พุ่งตัวเข้าไปฟัดทันทีที่อารมณ์เกิด มุกเดิมๆ อย่างการจุดเทียนสร้างบรรยากาศ อ้อล้อและยั่วเย้ากันไปมาก่อนจะล้มตัวลงร่วมร่างกันบนเตียง ยังคงช่วยสร้างอารมณ์วาบหวามและเติมเต็มให้อิ่มทั้งกายใจแบบครบรส

3. ทีเด็ดอยู่ที่คุณ “กล้าขอในสิ่งที่ต้องการ”

ไม่ว่าคุณต้องการจริงๆ หรือแค่ยั่วยวนเขา จงปฏิสัมพันธ์กับเขาอย่างเย้ายวน  เพราะเป็นการส่งสัญญาณบอกคู่ของคุณว่าคุณต้องการเขาใจจะขาด เทคนิกคือ หากคุณคือฝ่ายรับมากกว่าฝ่ายรุกจงกล้าพูดออกไปเสียบ้างว่า ณ โมเม้นต์ที่ใจสั่นจากสัมผัสของเขาอยู่นั้นคุณต้องการอะไรที่มากกว่านั้นบ้างไหม แต่หากคุณต้องเป็นฝ่ายเริ่มตลอดเวลา ลองเปลี่ยนให้คู่ของคุณเป็นคนเริ่มบ้างดีไหม  แค่กล้าส่งสัญญาณบอกเขาว่า เธอจ๋า…เกมส์ครั้งนี้ฉันขอเป็นผู้ตาม  แค่นี้เขาก็รู้แล้วว่าเซ็กส์ครั้งนี้คุณนั้นยอมศิโรราบทุกสิ่งที่เขาประสงค์

4. ทีเด็ดอยู่ที่คุณรู้จัก “สร้างความแปลกใจ”

ความแปลกใจที่มาดามว่าไม่ได้แปลว่าคุณถึงต้องทำอะไรที่มันหลุดโลกหรือเกินขอบเขตที่หัวใจจะรับได้ ขอแค่ลองอะไรใหม่บ้างเล็กๆ น้อยๆ ให้แปลกไปจากชีวิตปกติเดิมๆ ที่เขาเคยเจอ โดยคุณอาจเริ่มต้นด้วยการเป็นฝ่ายรุกเขาแบบอ่อยๆ จะด้วยการสัมผัสแผ่วเบา  ลูบไล้สบตา แล้วจึงปล่อยให้เขาได้ทำความรู้จักกับคุณให้ดีขึ้นด้วยการสัมผัสแบบตามใจเขาพร้อมๆ ไปกับการโอนอ่อนผ่อนตามในคำขอที่คุณปฎิเสธมาตลอดบ้าง ในบางทีคุณอาจเป็นฝ่ายเสนอนวดตัวให้เขาบ้าง จูบไล่ไปตามเนื้อตัวเขาในจุดที่เขาคาดไม่ถึง แต่จงจำไว้ว่าหัวใจสำคัญคืออย่าเพิ่งรีบทำอะไรให้ถึงเป้าหมาย หักมุมบ้าง อย่าให้เขาเดาทางได้ ทีนี้ล่ะหัวใจไม่สั่นระรัวก็ให้มันรู้กันไป

5. ทีเด็ดอยู่ที่คุณยอมใส่ “ชุดชั้นในวาบหวิว”

ใครไม่เชื่อว่าทฤษฎีชั้นในสวยมีชัยไปกว่าครึ่งขอให้คิดใหม่ เพราะมาดามการันตีเลยว่า หนุ่มๆ ยังคงชอบดูของสวยๆ งามๆ บนเรือนร่างของคุณเสมอ ฉะนั้นจากที่คุณเคยใส่แต่ชั้นในเด็กมัธยมสีล้วนเรียบๆ แลดูอินโนเซ้นส์ก็ลองหันมาเปิดกระเป๋าควักตังค์ช้อปชุดชั้นในสุดวาบหวิบดูบ้าง บอกเลยว่าชั้นในแบบที่ว่าหยิบใช้เมื่อไหร่เวิร์คทุกครั้ง ไม่เชื่อลองดูสิ ซื้อ – ใส่ – ใช้กับเขาซะ แล้วคุณจะขอบคุณมัน

เรื่อง : Madam Hong Hern

Recommended