ชวนเธอมาเสียวติดเบ็ดเซ็กส์ทอย

รสชาติเซ็กส์ไม่ได้ซู่ซ่าแค่การประดิษฐ์ลีลาจากแรงกายของชายหรือหญิงเพียวๆ เท่านั้นหรอกนะจ๊ะตัวช่วยให้เซ็กส์จัดจ้านมีเพียบอยู่ที่คุณจะใช้หรือไม่ ใช้เป็นหรือเปล่า อย่าง เซ็กส์ทอย นี่ไง ใครๆ ก็รู้จัก แต่ปัญหาหนึ่งที่เจอคือหลอกล่ออีกฝ่ายยังไงให้โอเค…มาดูเทคนิกการวางกับดักให้เหยื่องับเบ็ดจากมาดามไหม  รับรองเลยว่าชวนกี่ครั้ง ดึงแขนกี่หน อีกคนก็ถลาตัวตาม

เชิญชวนด้วยวิธีละมุนละม่อม

ปฏิบัติการแรกถือเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่จะนำร่องสู่ความสำเร็จว่าเธอจะเครๆ ด้วยหรือถีบหน้าคุณให้พ้นสายตา ฉะนั้นจงเริ่มต้นด้วยการชักชวนแบบนุ่มๆ ให้เธอเห็นถึงความดีงามและสนุกสนานน่าลองของเจ้าเซ็กส์ทอยชิ้นที่ว่า ไม่ใช่งัดขึ้นมาวางปั้งแล้วบอกว่า เฮ้ยเธอมาลองไอ้นี่กัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาแล้วกับนักร้องสาวค่ายอินดี้นางหนึ่งที่ยอมคายความนัยกับมาดามว่า แฟนหนุ่มใช้วิธีนี้ชวนเธอลองของ แถมยังทำต่อหน้าเพื่อนฝูงเป็นโขยง อายจนพูดไม่ออก นี่เขาคิดว่าชั้นเป็นนางเอกเอวีหรืออย่างไร ฉะนั้นคำตอบก็คือ ไม่!! ตามด้วยการทะเลาะใหญ่โตที่จบลงไม่สวย และทุกวันนี้นางได้โบกมือลาเขาเรียบร้อยแล้ว

บิลด์ด้วยหนังเพื่อสร้างทัศนคติที่ดี

หนุ่มช่างจินตนาการคนหนึ่งบอกว่า วิธีที่ใช้ได้ผลมากๆเรียกว่าเหยื่อติดเบ็ดทุกรายคือการโน้มน้าวใจเธอให้เห็นว่าเจ้าเซ็กส์ทอยที่ว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เทคนิกสำคัญคือ ให้เธอดูหนังนำทางแต่ไม่กระโตกกระตากเผยความต้องการว่าอยากให้ลอง เรียกว่าใช้วิธีย้ำสารเรื่อยๆ แล้วค่อยแยบถามความเห็นบ่อยๆ เมื่อเห็นควรแก่เวลาจึงหยิบของเล่นชิ้นเด็ดนั้นมาให้เธอลองจับๆ แตะๆ สร้างความคุ้นเคย ก่อนจะลงมือเล่นกันจริงจัง วิธีนี้แม้จะต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่รับรองผลล้านเปอร์เซนต์

อย่ากดดันเลย ได้โปรดดดด

ไม่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกกดดันว่า “ต้องทำนะ ไม่งั้นไม่รัก” คู่รักหลายคู่ชอบใช้วิธีจี้ไปที่จุดอ่อนว่าไม่รักใช่ไหมไม่ตามใจฉัน ไม่แคร์ใช่ไหมขอแค่นี้เอง หลายนางเลยต้องทำเพื่อเอาใจผัวซึ่งขณะที่เขาสมใจ เธอกลับขยาดกลัว ผลที่ตามมาคืออะไรๆ ของเธอไม่เปิดทาง แทนที่จะฟินเว่อร์กลับกลายเป็นเจ็บลึกและไม่เอาอีกแล้วกับของเล่นเซ็กส์ห่วยๆแบบนี้ ฉะนั้นถ้าหนุ่มๆ อยากให้เธอยินยอม ห้ามเด็ดขาดอย่ากดดันเธอ

เลือกชนิดที่ไม่ดูโหดเกินจะรับ

เนื่องจากของเล่นเซ็กส์คือสิ่งประดิษฐ์ ในมุมมองหนึ่งจึงเป็นของแปลกปลอมที่ทำให้หลายคนกลัวเหลือเกินหากสิ่งเหล่านี้จะเข้ามาในร่างกาย ดังนั้นการเลือกชนิดให้ดีจึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ มาดามขอแนะนำว่าลองแบบเด็กๆ ไปก่อนแล้วค่อยขยับเลเวลจะดีที่สุด อย่างน้อยให้ร่างกายและจิตใจได้ลองรับ แล้วค่อยดูว่าเธอจะเปิดรับมากน้อยแค่ไหน ที่สำคัญคือความสะอาด แม้จะใหม่เกาะห่อมาแค่ไหน ก็ต้องทำความสะอาดให้ดีทั้งก่อนและหลังใช้งาน นอกจากนี้อย่าใช้มั่วซั่วหลายคน เชื้อโรคไม่เข้าใครออกใครนะจ๊ะหนุ่มสาว

ลองก่อนไม่เวิร์คจงหยุด

สำคัญที่สุดคือ คำมั่นสัญญาก่อนลงมือปฏิบัติกิจ ถ้าคุณสัญญาแฟร์ๆกันไว้ว่า เจ็บต้องพอ ไม่เวิร์คต้องหยุดทำ จงอย่าผิดคำพูดด้วยการดันทุรังทำสิ่งไม่น่ารักต่อกัน สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ มักฝืนจะลุยต่อคือเขาไม่รู้ว่าคุณเจ็บจริงเพราะตัวเขาไม่ได้เจ็บด้วย แต่หนุ่มๆ จ๊ะจงเชื่อเถอะ ผู้หญิงน่ะนะแม้จะมีจริต แต่ก็ไม่เอาเรื่องแบบนี้มาล้อเล่น เมื่อเธอบอกว่าหยุดจงรักษาสัญญา แล้วคุณจะได้ไปต่อในครั้งหน้าอย่างแน่นอน แต่ถ้าไม่…นั่นอาจกลายเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณได้ทำกับคนที่รักก็ได้  หากอยากให้เหยื่อติดเบ็ดยอมเล่นเซ็กส์ทอยด้วย อย่าผิดสัญญาที่ว่าโดยเด็ดขาด

ทิ้งท้ายเพื่อความยุติธรรมอีกนิดว่า ความอยากเล่นอยากลองของเล่นเซ็กส์ไม่ได้เกิดขึ้นจากความต้องการของฝ่ายชายที่จะเป็นคนเริ่มต้นเท่านั้น เพราะเท่าที่มาดามเม้ามอยกับเพื่อนหนุ่มมาหลายแก๊ง หนุ่มๆ บอกว่า สาวบางนางเสนอเองเพราะอยากลอง ฉะนั้นเรื่องแบบนี้พูดเลยว่าวินๆ ขอเพียงดำเนินการตามที่แนะนำ รับรองว่า ชวนกันเสียวด้วยเซ็กส์ทอยแล้วจะไม่ผิดหวัง

เรื่อง : Madam Hong Hern

cr : thaibio

Recommended

10 สิ่งเหล่านี้ขอเหอะ…อย่าทำกับฉันเมื่ออยู่บนเตียง

เรื่องไหนบ้างที่กระแทกใจบรรดาสาวแท้สาวเทียมในยามที่อยู่บนเตียงเคียงกายกับคุณ และเรื่องไหนบ้างที่พวกเธอขอร้องเถอะ...อย่าทำเลยคุณ

ชีวิตคู่

วางแผนชีวิตคู่ให้ปลอดภัย เพื่องานแต่งงาน บ้านใหม่ และเจ้าตัวเล็ก

ชีวิตคู่ เป็นอีกก้าวสำคัญในชีวิต เกิดจากคนสองคนต่างครอบครัวตัดสินใจสร้างครอบครัวร่วมกัน ช่วยกันสร้างฐานะความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นและให้กำเนิดทายาทรุ่นต่อไป โดยทั้งก่อนและหลังสร้างครอบครัวใหม่ ต้องทยอยเก็บเงินสำหรับค่าใช้จ่ายใหญ่ 3 ประเภท คือ งานแต่งงาน บ้านใหม่ และเจ้าตัวเล็กในอนาคตนั่นเองนะคะ เพราะการเตรียมตัวเพื่ออนาคตนั้นไม่ใช่เรื่องเล่นๆ วันนี้เราจึงนำเทคนิคดีๆมีประโยชน์โดยกูรูเรื่องการวางแผนจากนาคารกรุงศรีอยุยามาฝากกันค่ะ ว่า 3 เรื่องหลักที่ว่านั้น เราควรจัดการอย่างไรให้ไม่พลาดกัน 😉   งานแต่งงาน          จงวางแผนใช้ชีวิตร่วมกัน หลังจากตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าจะใช้ชีวิตคู่ ก็ควรพูดคุยทำความเข้าใจกันเพื่อให้ชีวิตคู่ราบรื่น โดยเรื่องเงินเป็นประเด็นหลักอันหนึ่งที่ควรคุยกันให้ชัดเจน ตกลงกันว่าเป้าหมายทรัพย์สินที่ต้องการมีมากน้อยเพียงใด จะบริหารทรัพย์สินเหล่านี้ยังไง รายได้-ค่าใช้จ่ายต่างๆ ใครเป็นผู้ดูแล เงินออม-หนี้สินควบคุมควรอยู่ในระดับใด อะไรประะมาณนี้เป็นต้นนะคะ จงหาข้อมูลก่อนจ่ายเงินเสมอ เคยไหมจ่ายเงินไปแล้วรู้สึกว่าเสียดายเงิน รู้งี้หาข้อมูลก่อนซื้อน่าจะดี สมัยนี้ข้อมูลมีให้ศึกษากันเต็มโลกออนไลน์ ควรหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าที่เล็งเอาไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าใช้จ่ายขนาดใหญ่อย่างงานแต่ง หากพลาดไปแล้วเทียบเท่ากับทำงานฟรีไม่รับเงินเดือนไปนานหลายเดือนเชียวนะคะ จงควบคุมค่าใช้จ่ายในงานแต่ง จริงอยู่ว่าปกติจัดงานแต่งครั้งเดียวในชีวิตควรจัดออกมาให้ดูดี สถานที่สวยงาม อาหารอร่อย แขกผู้ใหญ่เพื่อนสนิทมากันพร้อมหน้า แต่ก็ไม่ควรจัดจนถึงขั้นมีปัญหาเรื่องเงินกลายเป็นหนี้ ควรควบคุมค่าใช้จ่ายโดยดูจากตัวเลข ค่าใช้จ่ายต่อหัวและค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่คุณรับไหว ไม่ให้สูงจนเกินกำลังทรัพย์ที่มี โดยพิจารณาดูว่าค่าใช้จ่ายบางรายการลดได้ไหม ตัวอย่างเช่น ค่าถ่ายภาพแต่งงาน ซึ่งสตูดิโอขนาดใหญ่คิดรูปละพันกว่าบาท พอรวมทั้งอัลบั้มก็เป็นจำนวนเงินหลายหมื่นบาท อาจเปลี่ยนไปจ้างช่างภาพอิสระหรือเพื่อนที่มีฝีมือถ่ายภาพทำให้แทนก็ย่อมได้ จงเขียนรายชื่อแขกมาร่วมงานแต่ง หลายงานเจอกับปัญหาจำนวนแขกมาผิดคาดมากมีทั้งเยอะเกินหรือน้อยไป ปริมาณอาหารก็เช่นกันมีสิทธิ์ผิดคาดไปได้มาก […]

15 จังหวะอารมณ์หื่น ส่งให้สาวอยากมีเซ็กส์

วันนี้มาดามมีความลับของสาวๆ มาบอกกันล่ะ กับจังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยากมีเซ็กส์พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊

รู้ก่อน รู้จริง แก้ไขทันเมื่อ น้องสาวมีกลิ่น ไม่พึงประสงค์

สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบรักษาความสะอาดน้องสาวหรือใครที่ชอบใส่กางเกงรัดรูป ระวังจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ตรงน้องสาวขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัวนะคะ แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะเพราะเราได้หาวิธีการรักษาอาการเหล่านี้มาฝากกันแล้ว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.