หนังอิโรติคนำร่องเซ็กส์ถึงสวรรค์

“หนังเรื่องไหนช่วยนำร่องบิ้วอารมณ์เซ็กส์ได้บ้าง” คำตอบของแต่ละคนไม่เหมือนกันแน่นอน แต่สำหรับคู่ที่โนไอเดีย มาดามขอเสนอหนังอิโรติค 5 เรื่องที่ว่ากันว่า ดูเมื่อไหร่เตียงสั่นแน่นอน แต่ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันสักนิดว่า คุณเข้าใจคำว่า อิโรติคมากน้อยแค่ไหน เวลาจะเลือกหนังมาบิ้วกันจะได้ไหลลื่น ไม่ใช่พ่อหนุ่มอยากได้จัดหนัก แต่สาวเจ้าอยากได้ละเลียดอารมณ์ ถ้าเจอแบบนั้นเมื่อไหร่คงเงิบน่าดู

หนังอิโรติคเป็นหนังที่ถ่ายทอดภาพออกมาอย่างมีศิลปะ เน้นฉากหวาบหวิวแบบเฉียดไปเฉียดมาพอให้ได้ลุ้นๆ จะได้จินตนาการต่อไปเอง ถ้าจัดเป็นเรทเมื่อไหร่ หนังอิโรติกก็คือหนังเรทอาร์ ซึ่งย่อมาจากคำว่า Realistic ฉะนั้นภาพที่ออกมาจะสมจริงแบบไม่โจ้งครึ่งแก้หมดเห็นชัดทุกรูขุมแบบหนังเรทเอ็กซ์ ซึ่งเป็นหนังที่เห็นทุกสิ่งคาตา สอดจริงใส่จริงสมกับที่มาขอตัว X คือ  Xtreme นั่นเอง

Cr. http://www.imdb.com

“9 1/2 Weeks” หนังเก่าเก็บตั้งแต่ปี 1986 เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลา 9 สัปดาห์ครึ่งของเจ้าของอาร์ตแกลเลอรี่สาว แม่ม่ายหย่าสามีที่บังเอิญไปเจอกับชายหนุ่มที่มีเซ็กส์แอพพีลสูง พอทั้งคู่ได้จึ๊กๆ กัน สาวอาร์ตก็เริ่มติดหนึบในบทรักแปลกๆ ที่ไม่เคยได้รับมาก่อน หนุ่มๆ ที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นอกจากหุ่นงามๆ ของนางเอกแล้ว ความถี่ยิบของฉากเอ็กซ์ในหนัง ช่วยกระตุ้นอารมณ์แฟนสาวข้างกายได้มานักต่อนักล่ะ

Cr. www.youtube.com

Wild Orchid” นี่ก็อีกเรื่องที่แม้จะเก่า แต่หนุ่มสาวยุคนี้ยังคงได้รับการบอกต่อถึงความแซ่บของเนื้อเรื่องที่ทนายสาวไม่ได้ทำหน้าที่แค่การเป็นทนาย เพราะนางเสิร์ฟเซ็กส์อันเร้าร้อนให้กับลูกค้าเศรษฐีหนุ่มแบบร้อนแรงสุดๆ จนคนดูเองร่ำลือกันว่านักแสดงคู่นี้เขาจัดเซ็กส์กันในฉากจริงๆ อะป่าว แต่มาดามว่านอกจากซีนซี๊ดแล้ว การจัดแสดง มุมกล้องและแอคติ้งตอนมีเซ็กส์ช่วยบิ้วอารมณ์แบบเห็นสวรรค์ลิบๆ แน่นอน มิน่าล่ะ คู่รักหลายยุคถึงยังคงหยิบหนังเรื่องนี้มาบิ้วกันบ่อยๆ

Cr. https://thecinemablographer.wordpress.com/

Lust ,Caution” ชื่อไทยคือเล่ห์ราคะ เป็นเรื่องที่มาดามการันตีเลยว่า พีคสุดติ่งจริงๆ เพราะสไตล์เซ็กส์อันร้อนแรงแบบซาดิสของตัวเอกที่รับบทโดยเฮียเหลียงเฉาเหว่ยกับนางเอกสาวหน้ากลมสเปคหนุ่มไทยอย่างถังเหว่ย ทำเอาห้องแอร์เย็นฉ่ำร้อนระอุยิ่งกว่าทะเลทรายซาฮาร่า แถมแต่ละท่าที่เฮียครีเอทออกมาแม้จะดูเหมือนยากจะทำตาม แต่เอาเข้าจริง สุดท้ายแล้วก็มีหนุ่มสาวที่อารมณ์กระเจิงมุ่งมั่นจัดท่าของเฮียกันไปตั้งแต่หนังยังไม่จบซะอีก

Cr. https://blog.xuite.net/

La Belle” ตัดเรื่องดราม่าระหว่างนางเอก พระเอก และแฟนเก่าของนางออกไป มาโฟกัสแต่ฉากเลิฟซีนที่นอกจากนางเอกจะสวยเนียน (แบบที่จัดแสงช่วยอีกนิดก็เฟอร์เฟค) มุมกล้องกว้างๆ ในการถ่ายทำ ช่วยทำให้คุณได้เห็นลีลารักแบบถึงพริกถึงขิงแบบไม่อุจาดตา พอดูไปแล้วอาจตั้งคำถามแบบเดียวกับติ่งเกาหลีทั้งหลายว่า เขาจึ๊กๆ กันจริงไหมเนี่ย ถ้าอยากรู้คำตอบ มาดามขอแนะนำให้เอาคำถามนี้ไปถามคนข้างๆ รับรองได้มากกว่าคำตอบซะอีกนะจ้ะสาวๆ

Cr. https://picpost.postjung.com

A Frozen Flowerมาดามขอใช้คำว่าเป็นหนังอิโรติคพีเรียดที่มีฉากเซ็กส์แบบครบรสสุดๆ ขณะดียวกันก็ต้องบอกว่ารู้ซึ้งคำว่าใช้ผู้ชายคนเดียวกันก็เรื่องนี้ เพราะในหนังมีทั้งฉากที่กษัตริย์เมคเลิฟกับหัวหน้าองครักษ์แบบขนลุกเกลียวจนทำให้คนดูอินซะนิ้วจิกโซฟาเป็นรอย และฉากเด็ดของนางเอกที่มีอะไรหัวหน้าองครักษ์ (คนเดียวกันกับที่เมคเลิฟกับกษัตริย์นี่แหละ) แบบถึงจุดฟิน แม้หน้าตานางจะดูหวานอมขมกลืนแต่แหมรู้ไหมว่า มีคนบอกมาดามว่า บางทีมีเซ็กส์กันแบบหน้าเซ็งอย่างนั้นกลับทำให้ฟินหนักกว่าเดิมนะ

5 เรื่อง 5 รสชาติ ลองไปหาดูกันสักหน่อย ไม่แน่นะว่า สวรรค์รำไรครั้งหน้า อาจมีจุดเริ่มต้นที่ 30 นาทีแรกของหนักที่เลือกก็เป็นได้

เรื่อง : Madam Hong Hern

Recommended

มีลูก

“เมื่อไรจะ มีลูก ?” คำถามที่ไม่ควรถามคู่รักแต่งงาน เพราะอะไร? มาหาคำตอบกัน

คำถามยอดฮิตที่คู่รักถูกถามมากที่สุด หนีไม่พ้นคำถามที่ว่า “เมื่อไรจะ มีลูก ?” แต่ที่จริงแล้วไม่ควรถามหรอกหรือเนี่ย?! เพราะอะไรน่ะเหรอ? คลิกอ่านได้เลยค่ะ

แหวนแต่งงาน

10 คำถามถามร้านเพชรเพื่อ แหวนแต่งงาน บ่าวสาวสวยถูกใจคุ้มค่าในวันวิวาห์

ก่อนเดินเข้าร้านเพชรเพื่อเลือก แหวนแต่งงาน บ่าวสาวอย่าลืมนำ 10 คำถามนี้ติดมือไปด้วย รับรองได้เพชรสวยถูกใจ คุ้มค่าราคาแน่นอน

พิธีแต่งงานจีน

‘แม่สื่อและเถ้าแก่’ 2 คนสำคัญในพิธีแต่งงานจีนที่ต้องมี

2 คนสำคัญใน พิธีแต่งงานจีน ที่ขาดไม่ได้อย่าง แม่สื่อ และ เถ้าแก่ มีความสำคัญอย่างไร เป็นคนเดียวกันหรือเปล่า เรามีคำตอบมาฝากกันจ้า

ขอแต่งงาน

9 สิ่งแรกที่คุณต้องทำหลังจากการถูกขอแต่งงานที่รอคอย…

ก่อนที่คุณจะเริ่มอัพโซเชียลกระจายข่าวสารการ ขอแต่งงาน ที่เกิดขึ้นนั้น มาดูกันก่อนดีกว่า 9 สิ่งที่คุณควรทำก่อนจะเริ่มวางแผนจัดงานแต่งงานอย่างจริงจังต้องทำอะไรกันบ้าง?

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.