เคล็ดไม่ลับจัดออรัลเซ็กส์

เช้าอันแจ่มใสท่ามกลางอากาศหนาวๆ มาดามยังตื่นไม่เต็มตา แต่ต้องมาตั้งสติปั่นต้นฉบับอย่างบ้าคลั่ง แล้วในระหว่างที่คาเฟอีนยังไม่ทำงานสาวรุ่นน้องนั่งข้างๆ ก็เอื้อนเอ่ยขึ้นมาว่า “คุณพี่คะ ทำ ออรัลเซ็กส์ ยังไงให้เขาฟิน” โอ๊ะโอ….เรื่องนี้ทำเอาสมองดีดขึ้นมาในบัดดล

นางเล่าสตอรี่ซีนเลิฟที่เกิดขึ้นว่า แรกๆ ทำให้ เขาก็ซี๊ดซ๊าดดีอยู่หรอก ผ่านไปสัก 5 นาที เสียงก็เริ่มหาย กลับแทนที่ด้วยประโยคเบาๆ ว่า ตัวๆ อย่าโดนตรงนั้น ได้ยินแล้วนางคิดเอาเองว่าเขาคงเสียวซ่านเกินจะทนเลยได้ใจจัดหนักลงไปอีก ที่ไหนได้เขาร้องโอ๊ย!! แล้วเอาแต่พูดว่าเจ็บๆ พอแล้วๆ จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยอารมณ์ที่พุ่งลงไม่ใช่พลุ่งพล่านคู่กับอาการหน้ามึนที่นางไม่รู้ตัวว่าทำอะไรพลาด แต่มาดามคิดว่ามาดามพอจะรู้อยู่นะ

เรื่องที่เล่ามานี้ไม่ใช่หนูคนเดียวที่เจอ เพราะที่ผ่านมามีคนถามมาดามว่า เทคนิคทำออรัลเซ็กส์ที่เจ๋งๆ ต้องทำยังไง สิ่งแรกที่มาดามตอบเสมอคือ “เจ๋งไม่เจ๋งอยู่ที่ใจว่าอยากทำให้เขาหรือเปล่า” เพราะถ้าหนูอยากก็จงทำตามความรู้สึกไปเลย ไม่ต้องกังวลว่าหนูไม่เคยจะกลายเป็นดูเงอะงะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มองว่านี่คือความน่ารักอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นโดยที่สาวๆ ไม่รู้ตัว

สิ่งที่มาดามจะบอกต่อไปคือ การทำออรัลเซ็กส์ไม่ใช่แค่อ้าปากแล้วงับน้องหนูเขาไว้เพียงอย่างเดียว แต่ลิ้นต้องทำงานเพิ่มความสำราญไปด้วย  เพียงแต่สิ่งที่พึงระวังและอาจเป็นต้นตอให้อารมณ์สะดุดก็คือ “ฟัน”  โดยเฉพาะฟันหน้า เพราะแม้คุณไม่ใช่สาวฟันเหยิน ฟันเยอะ ฟันจอบ แต่ความคมของฟันนี่แหละที่ต้องระวัง เพราะมันจะกลายเป็นตัวทำลายอารมณ์ที่กำลังพลิ้วไหวของเขาโดยไม่รู้ตัว พึงระลึกเสมอว่าสามารถใช้ฟันขบเบาๆ ได้ แต่อย่าหมั่นเขี้ยวมากจนเผลอลงน้ำหนักมากจนเกินไป และถ้าอยากรูดปรื๊ดจากบนลงล่าง ให้ใช้การห่อปากไม่ใช่เปิดปากแล้วใช้ฟันครูด เพราะเขาจะสยองว่าน้องหนูสุดเลิฟจะขาดติดปากคุณไปมากกว่าจะสยิวที่ได้ขึ้นสวรรค์ และถ้าคุณคือสาวดัดฟันที่สั่งสมประสบการณ์มาไม่มาก อย่าริอาจออรัลให้เขาโดยเด็ดขาด เพราะมีมาแล้วที่เหล็กเกี่ยวไปโดนหนังหุ้มน้องจนเขาร้องไม่ออกไปหลายวัน

นอกจากนี้ ขณะที่ปากกำลังเวิร์กอยู่ สาวๆ อาจใช้มือช่วยลูบไล้น้องชายไปพร้อมๆ กันเพื่อให้รู้สึกว่าได้รับการสัมผัสมากขึ้น แต่ต้องระวังเล็บจะไปข่วนถูกบริเวณปลายน้องชายด้วยนะคะ เพราะจุดนั้นเรียกว่าเป็นจุดรวมเส้นประสาทความสยิวเลยก็ว่าได้ ถ้าโดนเบาๆ อาจจะดี แต่ถ้ากรีดเข้าไป ไม่ไหวจะทนแน่นอน และเทคนิกอีกข้อที่หนุ่มๆ มักจะบ่นกันมากก็คือ ช่วยกรุณาลูบไล้อย่างถนอมและอย่าดึงหนังหุ้มน้องลงไปด้านล่างจนตึงเกินไป เพราะทำแบบนั้นเมื่อไหร่น้ำตาพี่ๆ เขาเล็ดทุกที

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : https://www.lovedignity.com/

Recommended

สัมภาษณ์บ่าวสาว

10 คำถาม-คำตอบ สัมภาษณ์บ่าวสาว บนเวที เตรียมไว้ให้ดีจะได้ไม่สตั๊นท์

เรามีไอเดีย คำถามบนเวทีสำหรับ สัมภาษณ์บ่าวสาว มาให้คุณได้เลือกใช้กันตามความชอบและนิสัยของแต่ละคู่ ลองไปเช็คดูว่า ข้อไหนเหมาะกับคู่ของคุณบ้าง

ชุดแต่งงานสุดหวานด้วยลูกไม้ลายใหม่ไม่ซ้ำใครของ Christos Costarellos

Christos Costarellos ดีไซเนอร์ชาวกรีซที่หลงใหลในสไตล์โบฮีเมียน ทั้งเชี่ยวชาญและเข้าใจธรรมชาติของเนื้อผ้าแต่ละชนิดเป็นอย่างดี เขาสามารถนำลูกไม้หลากชนิดมาขึ้นชุดรวมกันได้อย่างกลมกล่อมสวยงามด้วยความประณีต

จับให้ได้ไล่ให้ทัน 15 จุดซ่อนเงินพ่อตัวดี

วันนี้เลดี้มาแฉค่ะ!! และขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเรื่องที่จะแฉเนี่ย เป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่เกิดจากคุณสามีตัวดีของบรรดาเพื่อนสาว ซึ่งเรื่องของเรื่องก็คือ นางแอบไปเจอมาค่ะว่า คุณสามีแอบซ่อนเงินไว้ตามจุดต่างๆ ทั่วบ้าน!!

ชีวิตคู่

จะแต่งงานต้องอ่าน! 5 เรื่องอย่ามองข้ามเพื่อปีแรกของชีวิตคู่ดีงามอย่างฝัน

เตรียมความพร้อมในปีแรกของการมี ชีวิตคู่ ไปกับแพรว wedding กันดีกว่า กับ 5 เรื่องที่สรุปมาให้แล้วว่า ถ้าคุณคือคู่แต่งงานใหม่ต้องเตรียมรับมือให้ดี แล้วชีวิตแฮปปี้ที่มีอีกคนอยู่เคียงข้างจะดีงามอย่างฝัน   เตรียมวิธีการจัดการกับหัวใจและพฤติกรรมของตัวเองหลังการทะเลาะทุกครั้ง แม้จะเคยทะเลาะกันหรืองอนๆ กันมาในช่วงที่เป็นแฟนกัน แต่พอแต่งงานแล้วไม่เหมือนนะคะ เพราะความคาดหวังของความสัมพันธ์ได้รับการยกระดับไปเองโดยอัตโนมัติ แต่หลายคู่ยังคงคิดเพียงแต่ว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ลิ้นกับฟันกระทบกันจะคลี่คลายไปในทิศทางไหน ซึ่งสิ่งสำคัญกว่านั้นคือ การจัดการกับความรู้สึกของตัวเองที่เพิ่งผ่านความเครียดของปัญหาชีวิตคู่ รวมถึงจะวางตัวยังไงให้ไม่รู้สึกเก้อๆ งทะเลาะกันเสร็จใหม่ๆ วิตคู่ และวางตัวไม่ถูกว่าเมื่ออยู่ในบ่านียร์ปัญหาให้จบและลงตัว โดยลืมนึกไปว่า สิ่งสำเขินๆ กับอาการเหวี่ยงวีนที่เพิ่งจัดเต็มไปเมื่อกี้นี้ เพื่อให้หัวใจและพฤติกรรมหลังทะเลาะกันเข้าสู่โหมดหวานแหววให้ได้เร็วที่สุด กลับไปเยี่ยมพ่อแม่บ่อยแค่ไหน (ค้างคืนได้ไหมอ่ะ) ในช่วงปีแรกของการแต่งงาน จัดว่าเป็นช่วงของการปรับตัวระหว่างคนสองคนก็จริง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะละทิ้งครอบครัวของคุณไปเลยนี่นา สิ่งที่คุณควรตกลงกันให้ได้ก็คือ ในช่วงปีแรกที่แต่งงานจะกลับไปเยี่ยมที่บ้านบ่อยแค่ไหน และเวลาไป คุณประสงค์อยากไปค้างกับท่านให้หายคิดถึงไหม ซึ่งถ้าไป แล้วอีกคนต้องไปด้วยไหม อันนี้ต้องเครียดให้ชัดนะคะ ต้องแพ็กคู่เสมอไหมถ้าออกงานสังคมและสังสรรค์กับเพื่อนฝูง จริงอยู่ที่ความเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันส่วนใหญ่มักออกงานด้วยกันเสมอๆ ในฐานะสามีภรรยา อย่างเวลาไปร่วมงานแต่งก็ใส่ซองเดียวกันบ่งบอกความเป็นครอบครัวอะไรแบบนั้น แต่ในกรณีที่พบปะเพื่อนฝูงละ คุณต้องไปแบบแพ็กคู่ด้วยหรือเปล่า อย่าลืมว่าบางทีอีกฝ่ายอาจจะอยากลัลลาเหมือนสมัยยังโสดหรือยังไม่แต่งงาน คุณโอเคไหม ดังนั้นเรื่องนี้ คุยกันให้ดีๆ จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องความระแวงตามมา ตอบยังไงดีถ้าบุตรธิดายังไม่มาจุติ คำถามยอดฮิตของคู่แต่งงานที่มักจะต้องตอบคือเรื่องลูกค่ะ ต่อให้คุณเพิ่งเข้าหอไปได้แค่เดือนเดียว คำถามนี้ก็ต้องเกิดขึ้นเมื่อเจอคนรู้จัก […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.