เคล็ดไม่ลับจัดออรัลเซ็กส์

เช้าอันแจ่มใสท่ามกลางอากาศหนาวๆ มาดามยังตื่นไม่เต็มตา แต่ต้องมาตั้งสติปั่นต้นฉบับอย่างบ้าคลั่ง แล้วในระหว่างที่คาเฟอีนยังไม่ทำงานสาวรุ่นน้องนั่งข้างๆ ก็เอื้อนเอ่ยขึ้นมาว่า “คุณพี่คะ ทำ ออรัลเซ็กส์ ยังไงให้เขาฟิน” โอ๊ะโอ….เรื่องนี้ทำเอาสมองดีดขึ้นมาในบัดดล

นางเล่าสตอรี่ซีนเลิฟที่เกิดขึ้นว่า แรกๆ ทำให้ เขาก็ซี๊ดซ๊าดดีอยู่หรอก ผ่านไปสัก 5 นาที เสียงก็เริ่มหาย กลับแทนที่ด้วยประโยคเบาๆ ว่า ตัวๆ อย่าโดนตรงนั้น ได้ยินแล้วนางคิดเอาเองว่าเขาคงเสียวซ่านเกินจะทนเลยได้ใจจัดหนักลงไปอีก ที่ไหนได้เขาร้องโอ๊ย!! แล้วเอาแต่พูดว่าเจ็บๆ พอแล้วๆ จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยอารมณ์ที่พุ่งลงไม่ใช่พลุ่งพล่านคู่กับอาการหน้ามึนที่นางไม่รู้ตัวว่าทำอะไรพลาด แต่มาดามคิดว่ามาดามพอจะรู้อยู่นะ

เรื่องที่เล่ามานี้ไม่ใช่หนูคนเดียวที่เจอ เพราะที่ผ่านมามีคนถามมาดามว่า เทคนิคทำออรัลเซ็กส์ที่เจ๋งๆ ต้องทำยังไง สิ่งแรกที่มาดามตอบเสมอคือ “เจ๋งไม่เจ๋งอยู่ที่ใจว่าอยากทำให้เขาหรือเปล่า” เพราะถ้าหนูอยากก็จงทำตามความรู้สึกไปเลย ไม่ต้องกังวลว่าหนูไม่เคยจะกลายเป็นดูเงอะงะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มองว่านี่คือความน่ารักอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นโดยที่สาวๆ ไม่รู้ตัว

สิ่งที่มาดามจะบอกต่อไปคือ การทำออรัลเซ็กส์ไม่ใช่แค่อ้าปากแล้วงับน้องหนูเขาไว้เพียงอย่างเดียว แต่ลิ้นต้องทำงานเพิ่มความสำราญไปด้วย  เพียงแต่สิ่งที่พึงระวังและอาจเป็นต้นตอให้อารมณ์สะดุดก็คือ “ฟัน”  โดยเฉพาะฟันหน้า เพราะแม้คุณไม่ใช่สาวฟันเหยิน ฟันเยอะ ฟันจอบ แต่ความคมของฟันนี่แหละที่ต้องระวัง เพราะมันจะกลายเป็นตัวทำลายอารมณ์ที่กำลังพลิ้วไหวของเขาโดยไม่รู้ตัว พึงระลึกเสมอว่าสามารถใช้ฟันขบเบาๆ ได้ แต่อย่าหมั่นเขี้ยวมากจนเผลอลงน้ำหนักมากจนเกินไป และถ้าอยากรูดปรื๊ดจากบนลงล่าง ให้ใช้การห่อปากไม่ใช่เปิดปากแล้วใช้ฟันครูด เพราะเขาจะสยองว่าน้องหนูสุดเลิฟจะขาดติดปากคุณไปมากกว่าจะสยิวที่ได้ขึ้นสวรรค์ และถ้าคุณคือสาวดัดฟันที่สั่งสมประสบการณ์มาไม่มาก อย่าริอาจออรัลให้เขาโดยเด็ดขาด เพราะมีมาแล้วที่เหล็กเกี่ยวไปโดนหนังหุ้มน้องจนเขาร้องไม่ออกไปหลายวัน

นอกจากนี้ ขณะที่ปากกำลังเวิร์กอยู่ สาวๆ อาจใช้มือช่วยลูบไล้น้องชายไปพร้อมๆ กันเพื่อให้รู้สึกว่าได้รับการสัมผัสมากขึ้น แต่ต้องระวังเล็บจะไปข่วนถูกบริเวณปลายน้องชายด้วยนะคะ เพราะจุดนั้นเรียกว่าเป็นจุดรวมเส้นประสาทความสยิวเลยก็ว่าได้ ถ้าโดนเบาๆ อาจจะดี แต่ถ้ากรีดเข้าไป ไม่ไหวจะทนแน่นอน และเทคนิกอีกข้อที่หนุ่มๆ มักจะบ่นกันมากก็คือ ช่วยกรุณาลูบไล้อย่างถนอมและอย่าดึงหนังหุ้มน้องลงไปด้านล่างจนตึงเกินไป เพราะทำแบบนั้นเมื่อไหร่น้ำตาพี่ๆ เขาเล็ดทุกที

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : https://www.lovedignity.com/

Recommended

ซ้อมให้เป๊ะกับ 20 ไอเดียโพสท่าถ่ายพรีเวดดิ้งตามประสาคู่รัก

ซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งให้คล่องๆ ไม่ต้องเก้ๆ กังๆ มือไม้ แขน ขา วางไว้ให้ถูกที่ รับรองว่าได้ช็อตหวานๆ น่ารักๆ เก็บเป็นภาพความทรงจำได้ตลอดชีวิต...

ก่อนวันแต่งงาน

7 เรื่องพลาดๆ ของเจ้าสาวในคืนก่อนวันแต่งงาน

พอใกล้จะถึงวันสำคัญก็ยิ่งตื่นเต้น สติสตางค์หล่นหายไปตามทางซะก็เยอะ ลืมรูทีนดีๆทุกอย่างที่เคยทำ แล้วเผลอทำทุกอย่างที่ทำร้ายตัวเองทางอ้อม ทำให้ตื่นมาแล้วไม่สดชื่น ผิวไม่ใสจนแทบจะกรี๊ดออกมาดังๆให้กับความพังของตัวเอง เพราะฉะนั้น แพรว wedding จึงมาทำลิสต์เตือนคุณว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายกันไว้ก่อน ยิ่งพรุ่งนี้คือวันสำคัญ วันที่เจ้าสาวสวยต้องที่สุดแล้วล่ะก็ นี่คือเรื่องพลาดๆที่คุณต้องหลีกให้ไกลในคืน ก่อนวันแต่งงาน กันค่ะ   ดื่มหนักเกินไป หยุดเลยนะคะ ค่อให้อยากจะฉลองแค่ไหนก็ต้องเบรคไว้ก่อน รู้ไว้เลยว่าเจ้าสาวไม่ควรแตะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วในคืนก่อนวันแต่งงาน เพราะจะทำให้ปวดหัวไม่สดชื่นในตอนเช้าและผิวพรรณไม่เปล่งปลั่งด้วย เอาไว้ปลดปล่อยช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็ไม่สายเกินไปนะคะ สวมรองเท้าคู่ใหม่ หรือสวมรองเท้าส้นสูงนานๆ เกิดอาการรองเท้ากัดทุกครั้งที่ได้สวมรองเท้าคู่ใหม่ หรือสวมส้นสูงเดินนานๆ จนเมื่อยเท้า นี่คือสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งในคืนก่อนวันแต่งงาน เพราะเราจะปวดเมื่อยและเจ็บแผลที่เท้าสุดๆ ในงานที่เราต้องยืนต้องเดินทั้งวันแบบนี้ เล่นโซเชียลมีเดียมากไป ความตื่นเต้นอาจทำให้โพสต์สเตตัสไปอย่างไม่รู้ตัว หรือบางทีเราอาจนั่งดูรูปงานแต่งงานของคู่อื่นๆ มาจนเกิดวิตกกังวลไปเปรียบเทียบกับงานแต่งที่จะถึงนี้ด้วย และที่สำคัญอย่าเพิ่งโพสต์ของตกแต่งหรือของชำร่วยในงาน รอให้แขกมาเห็นเองจะดูเซอร์ไพรส์มากกว่า ลืมเตรียมเงินสดสำรอง พลาดกันประจำกับเรื่องนี้ เห็นมาเยอะที่ต้องวิ่งกันให้วุ่นยืมคุณพ่อคุณแม่ก่อนบ้างก็มี เพราะฉะนั้นทางที่ดีต้องสำรองเงินสดไว้เผื่อใช้จ่ายฉุกเฉินในสถานการณ์ต่างๆนะคะ แน่นอนว่ามีเผื่อไว้ย่อมดีกว่าไม่เตรียมอะไรเลย ลืมบำรุงผิวก่อนนอน ขอย้ำตรงนี้ว่าอย่าเพิ่งทดลองครีมบำรุงผิวใหม่ๆเด็ดขาด ใครจะบอกว่าดีงามแค่ไหนก็อดใจเอาไว้ก่อน แล้วบำรุงตามแบบเดิมด้วยครีมตัวเดิมที่เคยทำ แล้วเน้นการบำรุงรอบดวงตาเป็นพิเศษก็จะดีมากเลยล่ะค่ะ วิตกกังวลมากไป เจ้าสาวทั้งหลายมักกลัวว่างานจะออกมาผิดพลาด วิตกกังวัลกันไปล่วงหน้าซะก็เยอะ เอาเป็นว่าลองผ่อนคลายไปกับภาพยนตร์สนุกๆ ที่ชอบสักเรื่อง รวมถึงฟังเพลงสนุกๆ ให้คลายเครียดกันดีกว่า พยายามคิดบวกค่ะ แล้วถ้าถึงเวลางานจริงๆอาจจะต้องสะดุดไปบ้างหรือพบปัญหาก็ให้มั่นใจเถอะว่าทุกอย่างมีทางออกเสมอนะคะ ไม่กังวลเกินไปนะคะสาวๆ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.