ยิ่งลับตายิ่งตื่นเต้น 7 สถานที่เปลี่ยนบรรยากาศ เพิ่มรสชาติให้คู่รัก

เริ่มเบื่อกับ เซ็กส์ บนเตียงและโซฟากลางบ้านกันแล้วหรือยัง มาเพิ่มรสชาติรักไปพร้อมๆ กับมาดามด้วยการจัดเซ็กส์ในสถานที่แปลกใหม่กันดูไหม บางทีคุณอาจได้บทเรียนสอนเซ็กส์ในแบบที่คาดไม่ถึงจนทำให้อัตราการเต้นของหัวใจทะลุร้อยก็เป็นได้ ก็แหม…มีเซ็กส์ในที่ลับตา ตื่นเต้นดีนะ ไม่เชื่อลองดู

“รถยนต์และลานจอดรถ”

จุดเซ็กส์ลับตาจุดแรกที่เสมือนเป็นห้องส่วนตัวแบบมีล้อที่พาหนุ่มสาววัยอยากรู้อยากเห็นสู่สวรรค์ชั้นฟ้ามาหลายรุ่น ความตื่นเต้นไม่ใช่แค่ต้องลุ้นว่าจะมีใครแอบเกาะกระจกส่องเข้ามาดูไหม แต่มาดามว่าอยู่ที่ความท้าทายในการควบคุมจังหวะรักอัพแอนด์ดาวน์ของคุณทั้งคู่ไม่ให้สะเทือนเลื่อนลั่นจนกลายเป็นรถผีสิง เพราะแม้จะเลือกจุดลับตาคนแต่ถ้ารุนแรงไปอาจเป็นเป้าชี้ชวนให้ใครต่อใครที่ผ่านมาเจอปรี่เข้ามามุงดูก็เป็นได้ ฉะนั้นก่อนแลนด์ดิ้งใส่เบรกมือ อย่าลืมเล็งหาที่จอดปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่านแล้วค่อยบรรเลงเพลงเลิฟ เพราะถ้าสุ่มสี่สุ่มห้าจอดมั่วไม่ใช่แค่โดนล็อกล้อแต่จะพ่วงข้อหาอนาจารเอาได้ง่ายๆ

“ตู้เสื้อผ้า”

แม้จะเป็นตู้เสื้อผ้าในบ้านตัวเอง แต่ถ้าลองพื้นที่แปลกใหม่จะเพิ่มความเร้าใจขึ้นเป็นกอง เพราะกล่องสี่เหลี่ยมแคบๆ ที่มีแต่ความมืดและเต็มไปด้วยเสื้อผ้าเหมือนเป็นกฎข้อบังคับให้คุณได้แนบชิดอย่างเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนี้ยังท้าทายให้คุณต้องครีเอทท่วงท่าที่เหมาะจะนำทางสวรรค์ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย แต่ถ้าคุณอยากเพิ่มความตื่นเต้นให้เซ็กส์ในตู้เสื้อผ้า มาดามขอแนะนำให้หาผ้ามาปิดตาอีกฝ่ายแล้วพาเดินไปที่ตู้หรือจะดับไฟทั้งห้องก่อนจะจูงกันมุดเข้าตู้ จะช่วยเพิ่มอารมณ์ลุ้นอีกแบบ อ้อ…แต่อย่าลืมเช็คกลิ่นก่อนมุดด้วยนะว่ากลิ่นดีไม่มีอับ ไม่งั้นหมดอารมณ์กันพอดี

“ดาดฟ้า”

จุดเซ็กส์ลับตาที่ควรจะหาเวลาเหมาะๆ ในช่วงดึกๆ แล้วเริ่มบรรเลงเพลงรักแบบเย้ยฟ้าท้าดิน  แต่ถ้ากลัวว่าจุดลับจะไม่ลับจริงเพราะสภาพบ้านแวดล้อมด้วยเพื่อนบ้านมากมาย ให้หาเต็นท์มากางสร้างบรรยากาศประหนึ่งว่าเที่ยวป่าพิชิตภูกันอยู่ นอกจากการมีเซ็กส์บนดาดฟ้าจะเป็นโอกาสให้คุณได้เปลี่ยนอารมณ์จากเซ็กส์อินดอร์มาสู่เซ็กส์เอ๊าท์ดอร์แล้ว ยังตื่นเต้นท้าท้ายว่าท่าไหนดีมุมไหนเหมาะ รวมถึงบังคับกลายๆ ว่าต้องควบคุมเสียงให้ดี ไม่งั้นมีผู้เข้าชมมากมายแน่นอน

“ลิฟท์โดยสาร”

เริ่มอุ่นเครื่องกันด้วยการออรัลเซ็กส์ให้อีกฝ่ายได้ใจกระเจิงก่อนก็ได้ แต่สำคัญคือต้องจบลงให้ได้ก่อนที่ประตูลิฟท์จะเปิดออก วิธีนี้จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นปนเสียวให้กับคุณได้ลุ้นใจระทึก เพราะเมื่อไหร่ที่ลิฟท์เปิด สวรรค์ค้างทันที ทริคเด็ดที่มาดามขอฝากไว้ก่อนใช้ลิฟท์เป็นประตูสู่สวรรค์ก็คือ อย่าลืมกดขึ้นไปชั้นที่สูงที่สุดเพราะเป็นการต่อเวลาสนุกสุดหรรษาให้ช่วงเวลาของเราสองยาวขึ้นอีกสักนาที และอย่าลืมสำรวจก่อนว่าลิฟท์ตัวนั้นมีกล้องวงจรปิดหรือไม่ คุณคงไม่อยากให้ร.ป.ภ. ช่วยลุ้นด้วยหรอกใช่ไหมล่ะ

“ซอกตึก” ลองนึกดูเล่นๆ ว่าระหว่างที่คุณเดินผ่านตึกสักตึกในช่วงมุมมืดที่แสงสาดไปไม่ถึงกลับมีมือลึกลับกระชากคุณเข้าไปในซอกหลืบที่แคบแสนแคบ จากนั้นจินตนาการต่อสักนิดว่าเมื่อหน้าสวยๆ ของคุณต้องแนบชิดติดกำแพง โดยมีเจ้าของมือลึกลับประกบติดอยู่ด้านหลัง จะเกิดอะไรขึ้นในสเต็ปต่อไป นี่แหละเสน่ห์ของมุมลึกในหลืบลับที่ถือว่าเป็น Public Sex ที่หลายคนฝันหา

“ห้องน้ำตามผับบาร์” สถานที่อโคจรที่นอกจากจะต้องควบคุมเสียงไม่ให้เล็ดลอดออกจากริมฝีปากแล้ว ยังต้องเร่งทำแต้มให้ไวที่สุด เพราะห้องน้ำที่ว่าคือห้องน้ำสาธารณะที่แน่นอนว่ามีคนอีกมากมายต่อคิวใช้บริการ แถมกว่าที่คุณจะควงแขนเข้าไปคู่กันไม่ใช่เรื่องง่าย เสร็จภารกิจจะออกมาก็แสนยาก ยิ่งมีเสียงคนที่อยู่นอกห้องน้ำเร่งเร้ายิ่งเพิ่มความตื่นเต้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ อารมณ์ที่กำลังเร่าร้อนบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์จะจบลงที่ไหนเป็นไม่ได้นอกจากบทรักเร่าร้อนที่ช่วยผ่อนดีกรีความต้องการ

“บันไดหนีไฟ” ดูเหมือนจะเป็นพื้นที่ปลอดคน แต่ไม่ใช่ที่ปลอดเสียง ตรงกันข้าม กลับยิ่งช่วยสะท้อนเสียงครางของคุณให้ก้องกังวานจนคนที่อยู่ด้านนอกได้ยิน นอกจากนี้ยังมีรอบการตรวจตึกของระบบรักษาความปลอดภัยที่ขอให้เช็คให้ดีก่อนมีเซ็กส์ คุณคงไม่อยากให้ยามมาเจอแล้วตกตะลึงในลีลาอล่างฉ่างใช่ไหม

มาดามขอแนะนำสำหรับมือใหม่อยากลอง ให้เลือกจุดลับตาระดับเบาๆ ที่ตัวเองรับได้และใจกล้าพอ จากนั้นค่อยๆ ขยับความตื่นเต้นขึ้นทีละนิด อ้อ..แล้วอย่าลืมถามความสมัครใจของคนข้างตัวด้วยนะจ๊ะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : freepik.com

Recommended

ลดความเครียด

5 วิธีลดความเครียด ช่วยคลายอารมณ์ให้สุดที่รักของคุณได้แฮปปี้

เพราะชีวิตของเราต้องเจอกับปัญหามากมายในแต่ละวัน ลองมาหาทางช่วยให้สุดที่รักของคุณผ่อนคลายกันจากวิธีที่เรานำมาฝาก นำไปปรับใช้ให้เหมาะกับคู่ของตัวเองดูนะคะ

รับมือกับปัญหาหลังแต่งงาน, เจ้าสาวมือใหม่, ปัญหาชีวิตคู่, คู่รัก, คู่แต่งงาน

ไม่เป็นอย่างที่คิด! 5 Tips รับมือกับปัญหาหลังแต่งงาน ที่เจ้าสาวมือใหม่ต้องรู้

ปัญหาชีวิตคู่ สามีเปลี่ยนไปหลังแต่งงาน หลังแต่งงานไม่เป็นอย่างที่คิด กับอีกสารพัน บลาๆๆ ที่บีบให้เจ้าสาวต้องตื่นจากฝัน แล้วก้าวเข้าสู่โลกแห่งความจริง โลกที่ต้อง รับมือกับปัญหาหลังแต่งงาน งานแต่งงานที่งดงามเหมือนฝัน ความสนใจของคนรอบข้างที่จ้องมองมาที่คุณราวกับคุณเป็น “เจ้าหญิง” ได้ผ่านไปแล้ว ตอนนี้เหลือเพียงคุณกับเขาที่ต้องดำเนินชีวิตคู่กันต่อไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นของปัญหาหลังแต่งงานทั้งหลายแหล่ อะไรที่ไม่เคยเจอ ก็จะได้เจอตอนนี้แหละ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณเจ้าสาวมือใหม่ได้รู้เคล็ดวิชา รับมือกับปัญหาหลังแต่งงาน ฉบับ Expert Tip ที่แพรวเวดดิ้งรวบรวมมาไว้ในสิลต์นี้ 1. Wedding Blues ซึมเศร้าหลังงานแต่งผ่านพ้นไป อาการซึมเศร้าหลังแต่งงานที่ฝรั่งเรียกภาษาบ้านๆ ว่า “Wedding Blues” (ภาษาทางการเรียก Postnuptial Depression) เป็นคำตอบของความเศร้าหลังแต่งงานที่เจ้าสาวหลายคนอาจประสบ  แต่ไม่สามารถนิยามสิ่งที่ ตัวเองเป็นได้ว่าคืออะไร งานแต่งงานงดงามดั่งฝันเพิ่งจบไป  แม้แต่ชุดเจ้าสาวแสนสวยก็จะไม่ใช่ของเราอีกต่อไป สิ่งเหล่านี้ทำให้เจ้าสาวทั้งหลายเกิดความรู้สึกใจหาย จากที่เคยวุ่นวายเตรียมงานมาเป็นปี  บัดนี้เป้าหมายได้สำเร็จลุล่วงไปแล้ว ความรู้สึกราวกับเจ้าหญิงจบลงแล้วเมื่อแขกคนสุดท้ายลากลับ  ทำให้เจ้าสาวหลายคนรู้สึกหดหู่จนถึงกับว่างเปล่า วิธีรับมือ: การเตรียมงานแต่งงานเป็นเรื่องวิเศษ  ตราบใดที่คุณไม่ถึงขนาดบ้าคลั่งไปกับมัน  การใช้ชีวิตหนึ่งปีก่อนแต่งงานเพื่อวันเพียงวันเดียวจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนสูญเสียกะทันหันเมื่อมันจบลง ควรแบ่งเวลาสำหรับการเตรียมงานและใช้ชีวิตปกติของคุณให้พอดี  จำไว้ว่าปีแรกของการแต่งงานก็ควรเป็นช่วงเวลาที่พิเศษเช่นกัน  อย่ามัวนอยด์จนพลาดเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆ ลองจัดปาร์ตี้เล็กๆ  นัดเพื่อนและครอบครัวมาดูรูปถ่ายและวิดีโองานแต่ง หาเวลาว่างในช่วงวันหยุดสั้นๆ ไปเที่ยวใกล้ๆ กันสองคน ไม่ใช่กลับจากฮันนีมูน […]

โกหกให้รู้สึกดี

‘โกหกให้รู้สึกดี’ เหตุผลฟังดูดีแต่คนรักกันไม่ควรใช้

โกหกให้รู้สึกดี บางคนคิดเข้าข้างตัวเองว่าขอเลวเองที่เป็นคนโกหกดีกว่าพูดออกไปแล้วเธอไม่มีความสุข แต่คุณว่าเป็นการกระทำที่คนรักกันควรทำให้กันจริงเหรอคะ

รักต่างวัย

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขกับ 3 เคล็ดลับเพื่อชีวิตรักต่างวัยที่เป็นสุข

รักต่างวัย อาจเป็นความสัมพันธ์ที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นไปได้ยาก อาจจะด้วยเพราะวัยที่ต่างกัน แนวคิดจึงต่างกัน แม้จะรักกันมากแค่ไหน ก็อดทะเลาะกันบ่อยๆ ไม่ได้อยู่ดี แต่หากคุณมองว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับความรักแล้วล่ะก็ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้แน่นอนค่ะ สำหรับคนที่มีแฟนอายุห่างกัน แพรว wedding มีวิธีช่วยกระชับพื้นที่หัวใจ ของคู่รักต่างวัยมาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้รักต่างวัยไม่เกิดปัญหา และให้การคบกันตลอดเวลา มีแต่ความเข้าใจ ว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ทำความเข้าใจธรรมชาติของวัย อันดับแรกเลย คือ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าวัยของแต่ละคนนั้นต่างกัน ต้องเข้าใจในธรรมชาติของแต่ละวัยว่าเป็นอย่างไร คนที่มีอายุน้อยกว่าก็ต้องเข้าใจว่าคนที่อายุมากกว่าก็ต้องทำงาน และต้องรับผิดชอบสูง อาจไม่ได้อยู่ในวัยที่มาเที่ยวเล่นได้มากนัก คนที่มีอายุมากกว่าก็ต้องเข้าใจเช่นเดียวกันว่า คนที่มีอายุน้อยกว่ายังอยู่ในวัยที่ความรักยังเป็นสีชมพู อยากมีเวลาอยู่กับคนรัก ไปเที่ยว ไปเดทกันบ้างอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นก็ต้องแบ่งเวลามาดูแลคนรักด้วยเช่นเดียวกัน มีข้อตกลงร่วมกัน หลายครั้งเวลาที่ไม่เข้าใจแล้วไม่คุยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็มักเป็นการสะสมความไม่เข้าใจทั้งนั้น คนหนึ่งอาจจะคิดว่ามันไม่ใช่ปัญหา แต่อีกคนอาจคิดว่ามันคือปัญหาใหญ่ ด้วยความที่วัยต่างกัน ทัศนคติเลยต่างกันตามไปด้วย เพราะฉะนั้น เมื่อเกิดปัญหาครั้งแรกขึ้นมา ควรตกลงกันก่อนเลยว่า ถ้าทะเลาะกันอีกครั้งจะทำอย่างไร เช่น จะคุยกันหลังจากที่อีกคนสงบสติอารมณ์ลงแล้ว เป็นต้น เป็นการแสดงถึงความใส่ใจ ยิ่งใส่ใจเรื่องเล็กๆมากเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ยิ่งยาวนานมากเท่านั้นนะคะ ทำกิจกรรมที่อีกฝ่ายชื่นชอบ ด้วยวัยที่ต่างกัน กิจกรรมยามว่างจึงต่างกันไปด้วย คนที่อายุมากกว่าอาจชอบการออกกำลังกาย ฟังเพลง ส่วนคนอายุน้อยกว่าอาจชื่นชอบการไปเที่ยวหรือช้อปปิ้ง […]