อุ่นกายไปถึงหัวใจ…แค่ฝึกนอนท่านี้การันตีฟินคู่ถึงเช้า

“นอนกอดกันท่าไหนไม่เมื่อยบ้าง” ต้นตอความสงสัยนี้อยู่ที่เพื่อนซี้ของมาดามที่ร่วมหอกันมาได้ 5-6 เดือน เหตุการณ์เริ่มจากฝ่ายหญิงบ่นขึ้นมาว่า “แต่งงานใหม่ๆ ก็นอนกอดก่ายให้ความอบอุ่นชั้นดีอยู่หรอก แต่อยู่ๆ ไป ไหงมาบ่นว่านอนกอดแล้วไม่สบายตัว” ขณะที่ฝ่ายชายก็รำพันขึ้นเบาๆ ว่า “ก็นอนกอดนานๆ มันเมื่อยแขนจนเหน็บกิน ตื่นมารู้สึกว่าแขนหาย” หลังจากนั้นสองคนผัวเมียเลยเกิดอาการเถียงกันไม่จบสิ้น สุดท้ายกลายเป็นพาลโกรธโมโหว่า ตอนรักกันใหม่ๆ ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน ยามชังน้ำตาลยังว่าขม อ้าว…ไปซะไกลเลย

ฉะนั้นเพื่อให้ความรักของเพื่อนเลิฟยังดึ๋งดั๋งยันเช้าและทุกคืนวัน มาดามก็เลยเสนอ 2 ท่านอนสุดสบายที่ได้รับการการันตีมาแล้วจากคู่รักทั้งหลายว่า แสนสบาย แถมยังได้ใกล้ชิดกันทั้งคืนให้เพื่อนเลิฟได้ลองใช้ดู

“นอนหงาย จับมือ เท้าเกี่ยว” ท่านอนเบอร์หนึ่งทำตามแสนง่าย เพราะแค่คุณทั้งคู่นอนหงายสบายๆ แล้วจับมือกันไว้ ส่วนมืออีกข้างที่เหลือก็แล้วแต่จะจัดการกันตามอัธยาศัย บางคู่สมัครใจวางไว้บนอกหรือท้องตัวเอง บางคนติดกอดหมอนข้างก็ยังมีมือไว้ดึงโอบมาแนบตัว หากบางจังหวะอยากเปลี่ยนท่ามาพลิกตัวกอดอีกคนก็ยังไหว เพราะยังไงเสียมือข้างหนึ่งก็ยังเกาะกุมกันอยู่ ส่วนเท้าจะก่ายกันหรือแตะๆ ไว้ก็ไม่แปลก เพราะยังไงซะท่านี้ก็ช่วยให้คุณทั้งคู่นอนหลับสบายในพื้นที่ส่วนตัว โดยที่ยังมีบางส่วนของร่างกายสัมผัสกันอยู่

“ตัวซ้อน โอบรัด กระชับสัมพันธ์” ท่าฮิตสุดยอดอีกท่า พบเห็นได้บ่อยตามภาพยนตร์ ละครทีวี ท่านี้เป็นท่าที่แทบจะทุกคู่โหวตว่าเริ่ดมาก เพราะนำไปสู่อะไรหลายๆ อย่างที่มากกว่าการนอน!!

เริ่มต้นด้วยการนอนตะแคงแล้วหันหน้าไปทางเดียวกัน (โดยส่วนใหญ่ฝ่ายชายจะอยู่ด้านหลัง แต่ถ้าอยากสลับตำแหน่งกันบ้างก็ไม่ว่ากัน) จากนั้นฝ่ายที่อยู่ด้านหลังสอดมือเข้าไปที่หลังต้นคอของคนที่อยู่ด้านหน้า  (นอนไปนานๆ ถ้าเกิดอาการเมื่อยสามารถดึงออกมาวางไว้บนหมอนเหนือศีรษะอีกฝ่ายก็ได้) ส่วนมืออีกข้างจะโอบเอว แตะสะโพก ลูบไล้แขนอีกฝ่ายก็ไม่ว่ากัน ส่วนคนที่นอนด้านหน้าจะจับมือที่กำลังลูบไล้นั้นมาแนบแก้มซุกอกเพิ่มความอบอุ่นก็แล้วแต่ เพราะไม่ว่าจะยังไง ท่านี้ไม่ทำให้เมื่อยจนแขนเหน็บกิน

ระหว่างที่นอนซ้อนกันอยู่นั้น ไออุ่นของการแนบชิดระหว่างแผ่นหลังและแผ่นอก ประสานการซุกไซ้ซอกคอนัวเนียเคลียผมจากคนที่โอบอยู่ด้านหลัง ยังเป็นจุดเริ่มต้นของเพลงรักที่มีแนวโน้วว่าจะได้ร่วมกันบรรเลงทั้งคืนในวินาทีต่อไปอีกด้วย…เอาละ ถ้าเข้าใจแล้วก็ ราตรีสวัสดิ์ค่ะทุกคน 🙂

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.feminiya.com

Recommended

เล้าโลม

เล้าโลมให้เครื่องติดกับ 5 เทคนิคได้ผลแน่แค่ลองทำ

‘เล้าโลมก่อนร่วมเพศ’ มาดามเชื่อว่าคำๆ นี้ทุกคนต้องเคยได้ยินมาแล้วแน่นอน และแทบจะทุกคู่ก็ทำตามกันมาทุกยุค แต่เชื่อไหมคะว่าจนป่านนี้ก็ยังมีหลายคู่ที่ เล้าโลม ให้โดนจุดไม่เป็น เพราะทำตั้งหน้าตั้งตาทำไปเถอะ อีกฝ่ายยังนอนนิ่ง วันนี้ก็เลยประมวลทีเด็ดในการเล้าโลมมาฝากกัน บอกตรงนี้เลยว่า ได้ผล! อยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ทำ   ใช้เวลากับการเล้าโลมมากหน่อย คอนเซ็ปต์ของการเล้าโลมคือการค่อยๆ ทำเพื่อค่อยๆ กระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้กระเจิงค่ะ ซึ่งการจะให้อารมณ์อีกฝ่ายพวยพุ่งจะใช้เวลาแค่ดีดนิ้วทีนึงแล้วปึ๋งปั๋งคงไม่ได้ เวลาเหมาะๆ แบบว่ามาตรฐานทั่วไปจะอยู่ประมาณ 15 นาที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของคุณที่จะทำถูกจุดไหม เพราะบางทีถ้าคุณทำถูกทำเป็นละก็เวลา 15 นาทีอาจมากไปด้วยซ้ำ แต่ไม่ว่าจะยังไง อย่าลืมเด็ดขาดว่า ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ บิ้วท์ แล้วจะดีเอง   Eye Contact ต้องมี ขอเถอะค่ะอย่าเอาแต่ก้มหน้าก้มตาทำการเล้าโลมแต่อย่างเดียว เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายที่ได้รับการเล้าโลมหรือกำลังเล้าโลมอีกฝ่าย การได้เงยหน้าสบตาประสานกันเป็นระยะๆ จะช่วยเพิ่มอารมณ์ให้พุ่งขึ้นได้ง่ายกว่าการให้อีกฝ่ายเห็นแต่หนังหัวหรือหน้าผาก ก็ลองคิดดูสิว่า ถ้าในจังหวะที่คุณกำลังได้รับการปรนเปรอด้วยริมฝีปากจากอีกฝ่ายอย่างเป็นสุข คุณได้สบตาประสานกันไปด้วย ความคิด ณ ขณะนั้นจะกระเจิงไปทางไหนบ้าง คุณและอีกฝ่ายอาจกำลังเคลิ้มจนพูดไม่ออกบอกไม่ได้ว่ากำลังเพลิดเพลินสุดๆ แต่เชื่อเถอะว่าสายตาตอบทุกอย่างได้   ใช้เสียงช่วยสื่อสาร มีคนเคยบอกมาดามว่า จริงๆ แล้วในเวลาที่เล้าโลมไม่ควรต้องเงียบนิ่งเสมอไป […]

6 นิสัยชายไทยที่เมียต้องสตรอง!

ขึ้นชื่อว่าชีวิตคู่ สามี-ภรรยาก็ต้องรู้จักปรับตัว ปรับนิสัย เข้าหากัน เพื่อทำให้ความรักมั่นคงยืนยาวที่สุด แล้วยิ่งถ้าต้องมาเป็นภรรยาของชายที่มีนิสัยแบบสุดโต่งละก็ศรีภรรยาคนดีก็จะต้องรับมือให้อยู่หมัด วันนี้เราได้รวบรวม 7 นิสัยชายไทยที่สาวทุกชาติ (ที่อยากเป็นสะใภ้ไทย) ต้องสตรองมาบอกกัน

10 พฤติกรรมที่ทำให้ เดทแรก ของสาวๆ แป้กไม่เป็นท่า

เดทแรกผ่านไปแล้วเขาไม่ติดต่อมาอีกเลย ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆ สาวๆ คงต้องสังเกตตัวเองแล้วนะคะว่า เผลอทำ 10 พฤติกรรมที่ทำให้เดทแรกแป้กไม่เป็นท่าออกไปบ้างหรือเปล่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.