อุ่นกายไปถึงหัวใจ…แค่ฝึกนอนท่านี้การันตีฟินคู่ถึงเช้า

“นอนกอดกันท่าไหนไม่เมื่อยบ้าง” ต้นตอความสงสัยนี้อยู่ที่เพื่อนซี้ของมาดามที่ร่วมหอกันมาได้ 5-6 เดือน เหตุการณ์เริ่มจากฝ่ายหญิงบ่นขึ้นมาว่า “แต่งงานใหม่ๆ ก็นอนกอดก่ายให้ความอบอุ่นชั้นดีอยู่หรอก แต่อยู่ๆ ไป ไหงมาบ่นว่านอนกอดแล้วไม่สบายตัว” ขณะที่ฝ่ายชายก็รำพันขึ้นเบาๆ ว่า “ก็นอนกอดนานๆ มันเมื่อยแขนจนเหน็บกิน ตื่นมารู้สึกว่าแขนหาย” หลังจากนั้นสองคนผัวเมียเลยเกิดอาการเถียงกันไม่จบสิ้น สุดท้ายกลายเป็นพาลโกรธโมโหว่า ตอนรักกันใหม่ๆ ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน ยามชังน้ำตาลยังว่าขม อ้าว…ไปซะไกลเลย

ฉะนั้นเพื่อให้ความรักของเพื่อนเลิฟยังดึ๋งดั๋งยันเช้าและทุกคืนวัน มาดามก็เลยเสนอ 2 ท่านอนสุดสบายที่ได้รับการการันตีมาแล้วจากคู่รักทั้งหลายว่า แสนสบาย แถมยังได้ใกล้ชิดกันทั้งคืนให้เพื่อนเลิฟได้ลองใช้ดู

“นอนหงาย จับมือ เท้าเกี่ยว” ท่านอนเบอร์หนึ่งทำตามแสนง่าย เพราะแค่คุณทั้งคู่นอนหงายสบายๆ แล้วจับมือกันไว้ ส่วนมืออีกข้างที่เหลือก็แล้วแต่จะจัดการกันตามอัธยาศัย บางคู่สมัครใจวางไว้บนอกหรือท้องตัวเอง บางคนติดกอดหมอนข้างก็ยังมีมือไว้ดึงโอบมาแนบตัว หากบางจังหวะอยากเปลี่ยนท่ามาพลิกตัวกอดอีกคนก็ยังไหว เพราะยังไงเสียมือข้างหนึ่งก็ยังเกาะกุมกันอยู่ ส่วนเท้าจะก่ายกันหรือแตะๆ ไว้ก็ไม่แปลก เพราะยังไงซะท่านี้ก็ช่วยให้คุณทั้งคู่นอนหลับสบายในพื้นที่ส่วนตัว โดยที่ยังมีบางส่วนของร่างกายสัมผัสกันอยู่

“ตัวซ้อน โอบรัด กระชับสัมพันธ์” ท่าฮิตสุดยอดอีกท่า พบเห็นได้บ่อยตามภาพยนตร์ ละครทีวี ท่านี้เป็นท่าที่แทบจะทุกคู่โหวตว่าเริ่ดมาก เพราะนำไปสู่อะไรหลายๆ อย่างที่มากกว่าการนอน!!

เริ่มต้นด้วยการนอนตะแคงแล้วหันหน้าไปทางเดียวกัน (โดยส่วนใหญ่ฝ่ายชายจะอยู่ด้านหลัง แต่ถ้าอยากสลับตำแหน่งกันบ้างก็ไม่ว่ากัน) จากนั้นฝ่ายที่อยู่ด้านหลังสอดมือเข้าไปที่หลังต้นคอของคนที่อยู่ด้านหน้า  (นอนไปนานๆ ถ้าเกิดอาการเมื่อยสามารถดึงออกมาวางไว้บนหมอนเหนือศีรษะอีกฝ่ายก็ได้) ส่วนมืออีกข้างจะโอบเอว แตะสะโพก ลูบไล้แขนอีกฝ่ายก็ไม่ว่ากัน ส่วนคนที่นอนด้านหน้าจะจับมือที่กำลังลูบไล้นั้นมาแนบแก้มซุกอกเพิ่มความอบอุ่นก็แล้วแต่ เพราะไม่ว่าจะยังไง ท่านี้ไม่ทำให้เมื่อยจนแขนเหน็บกิน

ระหว่างที่นอนซ้อนกันอยู่นั้น ไออุ่นของการแนบชิดระหว่างแผ่นหลังและแผ่นอก ประสานการซุกไซ้ซอกคอนัวเนียเคลียผมจากคนที่โอบอยู่ด้านหลัง ยังเป็นจุดเริ่มต้นของเพลงรักที่มีแนวโน้วว่าจะได้ร่วมกันบรรเลงทั้งคืนในวินาทีต่อไปอีกด้วย…เอาละ ถ้าเข้าใจแล้วก็ ราตรีสวัสดิ์ค่ะทุกคน 🙂

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.feminiya.com

Recommended

แหวนแต่งงาน

จะซ้ายหรือขวา? แหวนแต่งงาน ที่บ่าว-สาวแต่ละสัญชาติต้องสวม

ส่วนใหญ่เราจะคุ้นชินกับการสวม แหวนแต่งงาน ที่นิ้วนางข้างซ้าย และคุณเคยเห็นไหมคะ ชาวต่างชาติบางคนกลับสวมใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวาซะงั้น มาศึกษากันสักนิดดีกว่าว่าทั่วโลกจริงๆ แล้วเขาสวมแหวนกันที่ข้างไหนกันแน่

รวม 30 ชุดเดินพรมแดงออสการ์ 2018 ที่เห็นแล้วรับรองอยากใส่ตาม

ชุดเดินพรมแดง ออสการ์ 2018 อีกหนึ่งแรงบันดาลใจของสาวๆ ที่เป็นได้ทังชุดแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว หรือแม้กระทั่งชุดไปงาน ไปดูดีกว่าแบบไหนที่ถูกใจคุณ

10 สุดยอดสถานที่จัดงานแต่งงานทั่วไทยในบรรยากาศวัง

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่สวยๆ บรรยากาศหรูหราสำหรับจัดงานแต่งอยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวม 10 สถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานที่มาพร้อมบรรยากาศสุกหรูราวกับจัดงานแต่งในวังมาฝาก จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย

เมแกน มาร์เคิล

เค้าว่ากันว่า 1 ใน 5 แบรนด์นี้จะได้เสกชุดเจ้าสาวให้เมแกน มาร์เคิล!

พิธีเสกสมรสก็ประกาศออกมาแล้ว แหวนหมั้นก็ชมกันไปแล้ว ที่นี้ก็ต้องมาคุยเรื่องชุดเจ้าสาวกันบ้าง เห็นว่าตอนนี้กูรูแฟชั่นต่างประเทศเริ่มคาดการณ์กันแล้วว่าใครจะได้ทำชุดเจ้าสาวให้ เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ ถึงขนาดทำนายกันออกมาเป็นภาพสเก๊ตช์ และแบรนด์ที่จะได้รับเกียรตินั้นกันไปต่างๆนานา แพรว wedding เองก็ตามติดทุกฝีก้าวจนสรุปออกมาได้เป็น 5 แบรนด์ที่มีความเป็นไปได้สุดๆ (ที่ไม่รู้จะโดนสับขาหลอกอีกมั้ย ^^”) งานนี้รอดูกันไปยาวๆ แล้วถ้ามีอะไรอัพเดท เราจะรีบมาบอกคุณก่อนใครเลยค่า   Inbal Dror เริ่มกันที่อินบัล ดรอร์ ดีไซเนอร์คนเก่งชาวอิสราเอล เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ ชุดเจ้าสาวที่มีความหรูหราและดูเป็นศิลปะ โดยเน้นการโชว์รูปร่างของเจ้าสาวให้เด่นชัด และใส่ดีเทลที่มีคว่ามซับซ้อน เพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวสวยงามราวภาพฝัน ว่ากันว่าตอนนี้น่าจะเป็นแบรนด์นี้นี่แหละที่เป็นเต็งหนึ่ง! Anne Barge แบรนด์อเมริกันที่เคยทำชุดเจ้าสาวให้เมแกนใส่เมื่อสวมบทบาทเป็น ราเชล เซน จากซีรี่ชื่อดังอย่าง Suits ในตอนที่ราเชลเข้าพิธีวิวาห์กับไมค์ แฟนหนุ่มในเรื่อง ที่สำคัญชุดนี้เธอมีส่วนร่วมกับดีไซเนอร์ที่เรียกว่าสนิทกันใช้ได้ในการออกแบบอีกด้วยนี่แหละ Elie Saab ทำไมต้องเอลี่ ซาบ? ก็ตัวเมแกนที่เคยถูกถามถึงชุดแต่งงานในฝันโดยนักข่าวสายแฟชั่นฝั่งอเมริกาตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่ว่า เธอน่ะเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้เลย Victoria Beckham เป็นที่ทราบกันดีในวงสังคมชั้นสูงของอังกฤษว่าเดวิด เบ็คแฮม กับวิคตอเรีย นั้นมีความแน่นแฟ้นกับเจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าชายแฮร์รี่สุดๆ และแน่นอนว่าหากเธอเลือกใช้ชุดเจ้าสาวจากวิคตอเรีย เบ็คแฮม […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.