4 พายุอารมณ์ที่อาจทำให้คุณเสียแฟน

แน่นอนว่าอารมณ์ของผู้หญิงและผู้ชายมีความต่างกัน  เพราะผู้หญิงอยู่ภายใต้อิทธิพลของฮอร์โมนที่มีระดับขึ้นลงตามรอบเดือน  วันนี้เรามาดู  4 อารมณ์ยอดแย่ที่ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายถึงกับปวดหัวถ้าหากว่าคุณสาวๆ มีอาการแบบนี้

1. ขี้งอน

อาการงอนเกิดจากอาการน้อยใจของสาวๆที่ได้รับความสนใจ การเอาใจใส่จากฝ่ายชายน้อยกว่าที่ตัวเองตั้งความหวังเช่น การโทรไปไม่รับแถมยังไม่โทรกลับ หรือเวลานัดแล้วไม่ตรงเวลา สาเหตุเหล่านี้ล้วนทำให้สาวๆ แทบทุกคนเกิดอาการงอนได้ การงอนหากเกิดขึ้นนิดๆ หน่อยๆ เขาก็พอที่จะรับได้ แต่หากเป็นมากถึงขั้นเริ่มงอนแบบไร้สาเหตุ หรือ งอนนานข้ามวันข้ามคืน งานนี้อาจทำให้หนุ่มๆเบื่อจนหายไปเลยก็ได้

2.ขี้บ่น  

เมื่อสาวๆ เริ่ม ”บ่น” หนุ่มๆหลายคนคงต้องรีบหาอะไรมาอุดหูกันแทบไม่ทัน การบ่นของผู้หญิงเป็นผลมาจากความจู้จี้  จุกจิก หรือเข้มงวด ทั้งเรื่องการแต่งตัว  การรับประทาน หรือพฤติกรรมต่างๆ เรียกได้ว่าถ้าไม่ถูกใจก็จะบ่นไปเรื่อยๆ แต่อย่าลืมว่าผู้ชายเค้าไม่ชอบการถูกบังคับ  ดังนั้นคุณควรปล่อยให้เค้าได้ทำตามใจตนเองบ้าง เพราะคุณอย่าลืมว่าก่อนมาเป็นแฟนเราเค้ายังทำด้วยตนเองได้ แม้บางอย่างจะไม่ถูกใจเราก็ตาม

3.ขี้หึง

แน่นอนว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นประเภทของๆข้าใครอย่าแตะ เพราะโดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงจะเป็นเพศที่ยึดมั่นในความรัก จึงยากนักที่จะให้ผู้หญิงหน้าใหนมาเข้าใกล้คนที่ตัวเองรัก อาการหึงหากเกิดนิดๆ หน่อยๆ ฝ่ายชายก็อาจจะยอมได้แต่หากเป็นมากถึงขั้นไม่ฟังเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น นี่ก็อาจจะเป็นการบั่นทอนความสัมพันธ์ของคุณและเขาได้

เชื่อมั่นในตัวเอง  วางใจในตัวคนรัก” เป็นสูตรสำเร็จที่ต้องแนะนำให้สาวขี้หึงทั้งหลายนำไปลองใช้เพราะนอกจากจะทำให้ลดอาการขี้หึงในตัวคุณให้น้อยลงแล้วสูตรนี้ยังได้รับการยอมรับจากหนุ่มๆ ส่วนใหญ่อีกด้วย

4.ขี้เหงา

สาวๆ ขี้เหงาที่ต้องอยู่ติดแฟนตลอดเวลาขอให้คุณรู้ไว้เลยว่า ไม่ว่าจะรักกันมากแค่ใหนแต่คนเราย่อมอยากมีเวลาส่วนตัวทั้งสิ้น ไม่อยากมีแฟนตามติดเป็นลูกแหง่ตลอดเวลา คุณควรฝึกตัวเองให้รับผิดชอบตัวเองได้  มีสังคมของตัวเอง เวลาที่ห่างกันจะได้รู้สึกคิดถึงได้

ทั้งหมดนี้คืออารมณ์ที่อาจจะทำให้คุณเสียแฟนไปก็ได้  คุณแค่รู้จักการจัดการกับอารมณ์และวิธีการแสดงออก เท่านี้ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและแฟนยืดยาวแล้ว

เรื่อง : ยอดกมล  อยู่เทศ

ภาพ : board.postjung.com

Recommended

10 สไตล์คอเสื้อชุดแต่งงานที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

คอเสื้อชุดแต่งงาน ที่เรานำมาฝากต่อไปนี้เก๋ สวย และไม่เหมือนใคร เพราะดีไซเนอร์จากไฮแบรนด์ได้ออกแบบคอเสื้อชุดเจ้าสาวมาให้เลือกเพียบ

สถานที่ฮันนีมูน

Semporna สถานที่ฮันนีมูนริมทะเล สวยงามแบบมัลดีฟส์ แต่ราคาถูกกว่าเยอะ !!!

อยากไปฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ แต่เห็นราคาก็แอบแพงทำไงดี เรามี สถานที่ฮันนีมูน มาแนะนำกับ Semporna ที่ สวยงามแบบมัลดีฟส์ แต่ราคาถูกกว่าเยอะ !!!

สถานที่จัดงานแต่ง

The Aphothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานในฝันใจกลางกรุงเทพฯ

วันนี้ แพรว wedding พามาชมสถานที่ที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝันของใครหลายๆคนให้ออกมาได้ตามใจปรารถนา ที่ The Apothecary หนึ่งใน สถานที่จัดงานแต่ง งานที่กำลังมาแรงสุดๆ ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่ดูโปร่งสบาย และดูร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ประดับอยู่รอบๆ ลานหน้าอาคาร ทุกองค์ประกอบของที่นี่ล้วนดึงดูดให้เราเดินละเลียดบรรยากาศไปมาอยู่หลายชั่วโมงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย… ในส่วนของการออกแบบตกแต่งนั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกตัวที่นํามาตกแต่งล้วนแล้วแต่มีเรื่องราว เนื่องจากเป็นของแอนทีคที่ไปคัดสรรจากประเทศทางแถบยุโรป ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในที่เน้นวัสดุไม้โทนสีน้ำตาล เพื่อให้บรรยากาศดูอบอุ่นและคลาสสิก คล้ายคลึงกับบ้านเก่าในแถบยุโรป โดยประกอบไปด้วยพื้นที่หลักๆ 3 ส่วนสำหรับการใช้งาน ได้แก่ The Looking Glass House ห้องเรือนกระจกสำหรับรับรองแขก และสำหรับรับประทานอาหารว่างชากาแฟร่วมกัน ชั้นบนนั้นเป็นห้อง Wonder room เหมาะสำหรับการทำกิจกรรม private หรืองานพิธีต่างๆ Luna Hall ห้องโถงจัดเลี้ยงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีความพิถีพิถันในการออกแบบ เผยให้เห็นโครงสร้างงานไม้ของหลังคา พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษโดยใช้เฟอร์นิเจอร์แนวแอนทีคและของสะสมที่คัดสรรมาจากการเดินทาง Emerald Garden สวนเล็กๆภายนอกอาคารที่เต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้หลากพันธุ์มาจัดแต่งในสไตล์ฝรั่งเศส นอกจากจะสวยงามสดชื่นแล้ว ยังได้ความรู้สึกหรูหราในสไตล์วินเทจ ที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับงานแต่งในสวนที่หลายคนใฝ่ฝันถึง ความเป็น The Aphothecary นั้นจะมีสไตล์การออกแบบงานแต่งงานที่เสนอลำดับขั้นตอนรูปแบบใหม่ กระชับ อบอุ่น stylish wedding ที่ไม่ยึดกับกรอบเดิมๆ […]

20 แหวนหมั้นคนดัง มาพร้อมเพชรเม็ดเป้งกระแทกตาสุดๆ!!

แหวนหมั้นคนดัง ที่เห็นแล้วอาจจะต้องเอามือขยี้ตาเพราะเพชรเม็ดเป้งนั้นช่างแสบตาเหลือเกิน งานนี้ว่าที่เจ้าสาวคนไหนอยากจะเก็บไว้เป็นแบบของตัวเองก็เซฟกันไปเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.