4 พายุอารมณ์ของนิสัยผู้หญิง ที่อาจทำให้คุณเสียแฟนไปได้ง่ายๆ

แน่นอนว่าอารมณ์ของผู้หญิงและผู้ชายมีความต่างกัน เพราะผู้หญิงอยู่ภายใต้อิทธิพลของฮอร์โมนที่มีระดับขึ้นลงตามรอบเดือน แพรวเวดดิ้งเลยจะพามาดู  4 อารมณ์ยอดแย่ นิสัยผู้หญิง ที่อาจทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายถึงกับปวดหัวถ้าหากว่าคุณสาวๆ มีอาการแบบนี้

1. ขี้งอน

อาการงอนเกิดจากอาการน้อยใจของสาวๆที่ได้รับความสนใจ การเอาใจใส่จากฝ่ายชายน้อยกว่าที่ตัวเองตั้งความหวังเช่น การโทรไปไม่รับแถมยังไม่โทรกลับ หรือเวลานัดแล้วไม่ตรงเวลา สาเหตุเหล่านี้ล้วนทำให้สาวๆ แทบทุกคนเกิดอาการงอนได้ การงอนหากเกิดขึ้นนิดๆ หน่อยๆ เขาก็พอที่จะรับได้ แต่หากเป็นมากถึงขั้นเริ่มงอนแบบไร้สาเหตุ หรือ งอนนานข้ามวันข้ามคืน งานนี้อาจทำให้หนุ่มๆเบื่อจนหายไปเลยก็ได้

2. ขี้บ่น  

เมื่อสาวๆ เริ่ม ”บ่น” หนุ่มๆหลายคนคงต้องรีบหาอะไรมาอุดหูกันแทบไม่ทัน การบ่นของผู้หญิงเป็นผลมาจากความจู้จี้  จุกจิก หรือเข้มงวด ทั้งเรื่องการแต่งตัว  การรับประทาน หรือพฤติกรรมต่างๆ เรียกได้ว่าถ้าไม่ถูกใจก็จะบ่นไปเรื่อยๆ แต่อย่าลืมว่าผู้ชายเค้าไม่ชอบการถูกบังคับ  ดังนั้นคุณควรปล่อยให้เค้าได้ทำตามใจตนเองบ้าง เพราะคุณอย่าลืมว่าก่อนมาเป็นแฟนเราเค้ายังทำด้วยตนเองได้ แม้บางอย่างจะไม่ถูกใจเราก็ตาม

3. ขี้หึง

แน่นอนว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นประเภทของๆข้าใครอย่าแตะ เพราะโดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงจะเป็นเพศที่ยึดมั่นในความรัก จึงยากนักที่จะให้ผู้หญิงหน้าใหนมาเข้าใกล้คนที่ตัวเองรัก อาการหึงหากเกิดนิดๆ หน่อยๆ ฝ่ายชายก็อาจจะยอมได้แต่หากเป็นมากถึงขั้นไม่ฟังเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น นี่ก็อาจจะเป็นการบั่นทอนความสัมพันธ์ของคุณและเขาได้

เชื่อมั่นในตัวเอง  วางใจในตัวคนรัก” เป็นสูตรสำเร็จที่ต้องแนะนำให้สาวขี้หึงทั้งหลายนำไปลองใช้เพราะนอกจากจะทำให้ลดอาการขี้หึงในตัวคุณให้น้อยลงแล้วสูตรนี้ยังได้รับการยอมรับจากหนุ่มๆ ส่วนใหญ่อีกด้วย

4. ขี้เหงา

สาวๆ ขี้เหงาที่ต้องอยู่ติดแฟนตลอดเวลาขอให้คุณรู้ไว้เลยว่า ไม่ว่าจะรักกันมากแค่ใหนแต่คนเราย่อมอยากมีเวลาส่วนตัวทั้งสิ้น ไม่อยากมีแฟนตามติดเป็นลูกแหง่ตลอดเวลา คุณควรฝึกตัวเองให้รับผิดชอบตัวเองได้  มีสังคมของตัวเอง เวลาที่ห่างกันจะได้รู้สึกคิดถึงได้

ทั้งหมดนี้คืออารมณ์ที่อาจจะทำให้คุณเสียแฟนไปก็ได้  คุณแค่รู้จักการจัดการกับอารมณ์และวิธีการแสดงออก เท่านี้ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและแฟนยืดยาวแล้ว

>> อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย! <<

ภาพ : board.postjung.com

Recommended

7 เรื่องที่ผู้ชายอยากขอสาวๆ เวลาทำกิจกรรมรักบนเตียง

Sex must say เป็นวลีฮอตฮิตที่เคยได้ยิน แต่ความจริงแล้ว หลายคนเขินอายเกินกว่าจะเอ่ยออกไป ไม่ใช่เพียงแค่หญิงสาวเท่านั้นนะคะ แต่ผู้ชายอีกมากมายก็ไม่กล้าพูดเช่นกัน จนบางครั้งทำให้ กิจกรรมรักบนเตียง ไม่สนุกสุขสมตามที่อยากได้ ครั้นจะบอกสาวๆ ขอให้ทำอย่างที่เขาต้องการก็ทั้งอายทั้งเขิน ปนๆ ไปกับความกลัวว่าผู้หญิงจะไม่เข้าใจ เอาเป็นว่า แพรวเวดดิ้งขอเป็นคนกลางนำสารจากใจชายหนุ่มมาเล่าให้คุณผู้หญิงได้รู้ว่า สิ่งที่ผู้ชายอยากขอร้องให้คุณทำเมื่ออยู่บนเตียง มีอะไรบ้าง ความในใจจากผู้ชายที่อยากขอให้สาวๆ ช่วยทำ เพื่อสร้างจังหวะรักถึงใจเวลาทำ กิจกรรมรักบนเตียง 1. มีเสียงบ้างก็ได้ เงียบเกินไปเดี๋ยวหมดอารมณ์ เชื่อไหมคะว่าผู้หญิงหลายคนไม่กล้าปลดปล่อยอารมณ์ผ่านเสียงเพราะรู้สึกอายเวลาที่ต้องร้องครางออกไป แต่จริงๆ แล้วการที่คุณกลั้นเสียงหรือนอนนิ่งเงียบเป็นเป่าสาก เป็นสาเหตุให้ผู้ชายหมดอารมณ์ได้ เพราะ ณ ห้วงเวลาแห่งความฟินแต่คุณกลับนอนนิ่งไม่มีเสียงสักแอะ อย่างแรกที่ผู้ชายจะคิดคือ เขาทำให้คุณไม่มีความสุขหรือเปล่า หรือเขาทำไม่ถูกใจ กลายเป็นว่าผู้ชายรู้สึกเสียเซลฟ์ จนพานให้อยากหยุดโรมรันซะดื้อๆ ในขณะเดียวกัน เสียงครางของหญิงสาวไม่ว่าจะเบาหรือดัง เป็นคำชัดเจนหรือแค่เสียงกระเส่าไร้ความหมาย จะสามารถกระตุ้นอารมณ์รักของผู้ชายได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้ผู้หญิงด้วย เพราะฉะนั้นส่งเสียงออกมาบ้าง อย่าเก็บกั๊กไว้ในลำคอ 2. อย่าดูดแรงจนเป็นรอย เรื่องนี้ผู้ชายหลายคนซีเรียส! (ผู้หญิงก็เช่นกัน) การใช้ปากเม้มดูดตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเป็นเทคนิคกระตุ้นความกระสันได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังบางจุด โดยเฉพาะภายนอกร่มผ้าที่สังเกตง่าย เช่น ลำคอ […]

เมนูกระชากวัยเอาใจสามี

ปัจจัยหลายอย่างในชีวิตประจำวันมักส่งผลร้ายต่อสุขภาพและความงามของเรานะคะสาวๆ วันนี้น้องพลอยจึงหาข้อมูล อาหาร สารพัดชนิด รับรองทานประจำหน้าเด็กชัวร์

เพิ่มดีกรีความจี๊ดให้ปรี๊ดกว่าเดิมกับ 4 ท่าเซ็กส์ต่อยอดให้สุดเหวี่ยง

เพื่อความสุดเหวี่ยงของเรื่องรักบนเตียง ขอแนะนำว่าให้นำท่าเซ็กส์แบบเก่าที่เคยคุ้นมาเพิ่มดีกรีความจี๊ดให้ปรี๊ดกว่าเดิม รับรองว่าฟินสุดๆ แน่นอน...

โดม-เมทัล

“รักแท้ต้องพิสูจน์” โดม-เมทัล ทั้งฝ่าด่านพ่อตา และภารกิจขอแต่งงานที่มีกูเกิ้ลเอิร์ธเป็นตัวช่วย

ก่อนที่จะได้พบกับงานแต่งงานในกลางเดือนสิงหาคมนี้ ลองมาดูเรื่องราวความรักของ โดม-เมทัล ที่กว่าจะรักกันได้เขาต้องผ่านอะไรมาบ้าง พร้อมอัพเดตธีมงานแต่งสุดเท่