สถานที่ฮันนีมูนของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ได้รับการเปิดเผยแล้ว!!!

จุดเช็กอิน ฮันนีมูน ของเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน มาร์เคิล

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะคะ สำหรับงานอภิเษกสมรสครั้งยิ่งใหญ่ของราชวงศ์อังกฤษ โดยเจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ที่กำลังจะมีพิธีเกิดขึ้นในวันที่ 19 พฤษาคมนี้ ซึ่งสื่อในประเทศและต่างประเทศต่างพากันจับตาดูงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งจะเห็นได้จากสื่อหลายสำนักที่คอยรวบรวมรายละเอียดของงานแต่งงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเจ้าสาวจะใช้ของแบรนด์อะไร วงดนตรีที่จะมาเล่นเปิดฟลอร์เต้นรำ หรือแม้แต่เค้กที่จะใช้ในงาน ก็มีข่าวออกมาให้เกาะติดกันเกือบจะทุกวันเลยแหละค่ะ นี่ก็แทบจะมโนกันได้แล้วว่างานแต่งงานของทั้งสองคนจะออกมาเป็นแบบไหน งั้นเรามาดูเรื่องหลังแต่งงานกันบ้างดีกว่าว่าทั้งคู่มีแพลนจะไป ฮันนีมูน ที่ไหนกันน้า แบบนี้ต้องตามไปกินเผือกกันหน่อยแล้ววว 

ฮันนีมูน

ฮันนีมูน

ฮันนีมูน

ทางด้านแพลนฮันนีมูนหลังแต่งงานระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ก็แอบมีข่าวแว่วๆ ออกมาว่า ทั้งคู่วางแพลนที่จะเลือก Hoanib Valley Camp ใช้เป็นสถานที่พักผ่อนรูปแบบซาฟารีใน Kaokoland ประเทศนามิเบีย ซึ่งก็เป็นพื้นที่ที่ห่างไกลผู้คน เงียบสงบมากกกกแบบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเหมือนได้อยู่กลางทะเลทรายที่มีวิวทิวทัศน์เป็นเนินทรายอันไกลโพล้น ให้บรรยากาศแบบอยู่ในแอฟริกาจนบางทีก็จะมีเจ้าสัตว์ป่าหายากแวะเข้ามาจ๊ะเอ๋บริเวณที่พักอย่างใกล้ชิด แต่ที่พักเขาก็ไม่ได้ไก่กาอาราเล่นะจ๊ะบอกเลย แม้ภายนอกทำออกมาในรูปแบบแคมป์กระโจม แต่ภายในนั้นก็มีเฟอร์นิเจอร์ครบแถมหรูหรานะจ๊ะจะบอกให้ โดยทั้งคู่ได้เลือกห้องพักขนาดใหญ่ที่สุด ซึ่งมีห้องต่างๆ ถึง 6 ห้องด้วยกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้ที่พระราชวังเลยค่ะ ความพิเศษของที่พักแห่งนี้อยู่ที่การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมด แล้วลองคิดดูนะคะตอนกลางคืนได้นอนดูดาวระยิบระยับบนท้องฟ้ากันสองคนจะโรเมนติกขนาดไหน><

ฮันนีมูน

และยังมีกระแสข่าวออกมาอีกว่า เหตุผลที่เจ้าชายแฮร์รี่เลือกใช้ Hoanib Valley Camp เป็นสถานที่ฮันนีมูน คาดว่าจากความชื่นชอบในการท่องเที่ยวรูปแบบซาฟารีของเจ้าชาย และได้เดินทางไปยังประเทศนี้ครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ.2558 โดยเป็นการเดินทางข้ามทวีปเป็นเวลา 3 เดือน ใช้เวลา 5 วันกับองค์กรของ Save the Rhino Trust ในนามิเบีย เพื่อทำงานการกุศลเกี่ยวกับการอนุรักษ์แรดในแอฟริกา ว้าววว นอกจากพระองค์จะมีรูปร่างหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่าหล่อเพอร์เฟกต์แล้ว ยังเป็นคนที่มีจิตใจดีมีเมตตาแบบนี้นับว่าสาวเมแกนนั้นโชคดีสุดๆ ไปเลยนะคะเนี่ย อิอิ อิจฉาอ่ะ

ช่วงนี้ก็เตรียมเกาะเพจ แพรว wedding กันแน่นๆ เลยนะคะ คิดว่าคงจะมีข่าวอัพเดตการแต่งงานของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ สาวเมแกน กันเป็นระยะๆ ส่วนตอนนี้ก็ตามไปดูข่าวอัพเดตพิธีแต่งงานกันไปพลางๆ ก่อนดีกว่าว่าจะมีเซอร์ไพรสอะไรในงานนี้บ้าง ตามมาดูกันได้เลย อัพเดทข่าวคราว พิธีเสกสมรส ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

เรียบเรียงข้อมูลจาก : marthastewartweddings.com

รูปภาพจาก : pinterrest.com

Recommended

คู่รักคนดัง

Most talked about weddings! 6 คู่รักคนดังต่างประเทศที่เข้าสู่ประตูวิวาห์ในปี 2017

ปี 2017 นี้ มี คู่รักคนดัง ต่างประเทศจากหลากหลายวงการแต่งงานกันไปหลายคู่ สร้างกระแสเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์กันจนกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ แพรว wedding ขอพาคุณย้อนกลับไปดูว่ามีคู่ไหนกันบ้าง เราจะพาไล่เป็นไทม์ไลน์กันไปเล้ยยย   เรน & คิมแตฮี เป็นข่าวดังสุดๆเมื่อเดือนมกราคม ที่คู่รักชุปตาร์เกาหลีที่ถูกจับตามองมาตลอดตั้งแต่มีกระแสข่าวซุ่มคู่กัน ทั้งสองได้ประกาศแต่งงานพร้อมการจัดงานที่สุดแสนจะเรียบง่าย โดยเจ้าสาวนั้นสวมใส่ชุดแต่งงานที่เธอและสไตล์ลิสต์ร่วมกันทำด้วยตัวเอง และยิ่งเป็นที่ฮือฮาเมื่อตัวเลขของค่าจัดงานนั้นอยู่ที่ราว 60,000 บาทไทยเท่านั้น เรื่องราวของคู่รักที่ต้องฝ่าอุปสรรค์เสียงวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมพอสมควร ด้วยความที่เรนมาจากครอบครัวที่มีฐานะไม่ดีเท่าคิมแตฮี ที่คนเกาหลีเรียกเธอว่านางฟ้าแตฮีผู้ที่เพียบพร้อมทั้งฐานะทางบ้านและการศึกษา แต่เสียงวิพากย์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่เป็นอุปสรรค์ต่อความรักของทั้งคู่แม้แต่น้อย พิพพา มิดเดิลตัน  & เจมส์ แมทธิวส์ พิพพา มิดเดิลตัน รับบทเพื่อนเจ้าสาวในงานเสกสมรสของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ผู้เป็นพี่สาวเมื่อปี 2011 นับจากนั้นชีวิตเธอก็กลายเป็นที่สนใจของสังคมทั่วโลก โดยเฉพาะเรื่องความรัก ที่สุดชายหนุ่มผู้ครอบครองหัวใจของสาวพิพพาก็คือ เจมส์ แมทธิวส์ หนุ่มนักการเงินโปรไฟล์ดี โดยงานวิวาห์ของเธอจัดขึ้น ณ โบสถ์เซนต์ มาร์กส์ ในหมู่บ้านอิงเกิลฟิลด์ ใกล้บ้านพักในชนบทที่เบิร์กไชร์ของครอบครัวมิดเดิลตัน เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมา มิแรนด้า […]

มีข่าวลือว่า ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล อาจจะไม่ได้มีแค่ชุดเดียว!!

เอาแล้ว!! เมื่อ ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ไม่ได้มีแค่ชุดเดียว ไปฟังดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษเขาคาดการณ์ดีกว่าว่าชุดนั้นจะเป็นยังไง

กันต์ กันตถาวร

ล้วงลึกเรื่องรักของว่าที่เจ้าบ่าว กันต์ กันตถาวร All About Love with Kan Kantathavorn

จากบทบาทพระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ สู่บทบาทพิธีกรมาดเนี๊ยบแต่ขี้เล่นเป็นกันเอง ของรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ส่งให้ กันต์ กันตถาวร โด่งดังอย่างฉุดไม่อยู่ จนทำให้สาวๆ ต่างพร้อมใจกันเรียกว่า “หน้ากากสามี” กันทั้งประเทศ ถึงแม้เจ้าตัวจะเปิดเผยอย่างเต็มที่ว่าหัวใจดวงนี้มีผู้ครอบครองไว้แล้ว ก็ไม่ได้ทำให้กระแสความฮอตของกันต์ตกลงแต่อย่างใด  แถมยังคงความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง และตอนนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยแล้วว่า จะยุติสถานะแฟนกับคุณพลอย(แฟนสาวนอกวงการ)ลง!!!  ไม่ต้องตกใจไปค่ะ เขาทั้งคู่จะใช้สถานะ สามี-ภรรยา แทนคำว่า “แฟน” ต่างหาก ก่อนหนุ่ม กันต์ จะตบเท้าเข้าสู่ประตูวิวาห์ แพรว wedding เลยขอดึงตัวมาพูดคุยล้วงลึกเรื่องราวรักๆ กันสักหน่อย Part 1 งานที่รัก รักในงานพิธีกร ตอนนี้ทำพิธีกรอยู่ 3 รายการครับ มี I Can See Your Voice, The Mask Project A แล้วก็ แฟนพันธ์แท้ ถ้าไม่รักคงไม่ทำขนาดนี้ เราทำแล้วเราสนุก งานพิธีกรกลายเป็นวิถีชีวิตหนึ่งของเราไปแล้ว […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.