โดนัลด์ ทรัมป์ กับ 3 ภรรยาสุดแซ่บ! ตั้งแต่รักครั้งแรกจนถึงคนล่าสุด

ระหว่างนี้ที่การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาเต็มไปด้วยความร้อนระอุ และยังไม่รู้ว่าปีนี้ใครจะได้นั่งเก้าอี้ในทำเนียบขาว “โดนัล ทรัมป์” จะได้รับเลือกตั้งอีกหนึ่งสมัย หรือจะเสียชัยให้ “โจ ไบเดน” เชื่อว่าหลายคนทั่วโลกคงลุ้นกันตัวโก่ง!

แต่วันนี้ แพรวเวดดิ้ง ขอพาทุกคนไปล้วงลึกชีวิตรักของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 45 กับภรรยาสุดแซ่บทั้ง 3 นาง ได้แก่  “อีวานา ทรัมป์” , “มาร์ลา เมเปิ้ลส์” และสตรีหมายเลข 1 “เมลาเนีย ทรัมป์”

3 สตรีในชีวิตรักของ โดนัล ทรัมป์ ใครแซ่บ! ใครเฟี้ยซ! ต้องตามไปดูกัน

ภรรยาเบอร์ 1 : อีวาน่า ทรัมป์ (Ivana Trump) 

โดนัลด์ ทรัมป์
Photo from www.politico.com

อีวาน่า ทรัมป์ อดีตนักกีฬาสกีทีมชาติโอลิมปิกและซูเปอร์โมเดลเชื้อสายเช็ก ภรรยาคนแรกของทรัมป์ที่ขอบอกเลยว่าเร้าใจและแซ่บสุดๆ ก่อนที่เธอจะมาเจอทรัมป์นั้น เธอผ่านอุปสรรคในชีวิตและต่อสู้มาตั้งแต่วัยเด็ก เธอถูกบังคับให้ซ้อมสกีอย่างหนักหน่วงเพื่อเป็นตัวแทนทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก เมื่อชีวิตมันเหนื่อยยากและต้องการอิสระที่จะหลุดออกจากวังวนเดิมๆ เธอจึงตัดสินใจแต่งงานกับนักสกีชาวออสเตรีย “อัลเฟรด วิคเคิลเมย์” ผู้ชายที่เป็นเสมือนเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอในเวลานั้น

การจดทะเบียนสมรสกับนายวิคเคิลเมย์ช่วยให้เธอได้ถือพาสปอร์ตของประเทศออสเตรีย และเดินทางหลุดพ้นจากประเทศเช็กโกสโลวาเกีย ซึ่งขณะนั้นเป็นประเทศคอมมิวนิสต์ เธอตัดสินใจเดินทางอพยพจากบ้านเกิดไปอาศัยกับเพื่อนชายสมัยเด็กที่ประเทศแคนาดา และเริ่มต้นอาชีพนางแบบครั้งแรกที่เมืองมอนทรีออล ก่อนจะตัดสินใจหย่าขาดจากสามีคนแรกในปี 1976

โดนัล ทรัมป์
Photo from www.nytimes.com

หลังจากนั้นไม่นานอีวาน่าได้พบรักกับ โดนัลด์ ทรัมป์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงและเจ้าพ่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในงานโปรโมทการแข่งขันกีฬามอนทรีออล โอลิมปิกเกมส์ ทั้งสองคนตกหลุมรักจนกระทั่งตัดสินใจแต่งงานกันในปี 1977 ครั้งแรกที่ทรัมป์ทำให้หญิงสาวธรรมดากลายเป็นเจ้าหญิงของนักธุรกิจที่โด่งดังในอเมริกา และเธอก็ผันตัวมาเป็นผู้บริหารดูแลกิจการต่างๆ ในเครือบริษัท

ทรัมป์และอีวาน่ามีลูกด้วยกัน 3 คน ได้แก่ โดนัล ทรัมป์ จูเนียร์, อีวานก้า ทรัมป์ และ อีริค ทรัมป์ แต่แล้วครอบครัวสุขสันต์ก็พลิกผัน เมื่อเธอจับได้ว่าทรัมป์แอบนอกใจไปมีหญิงอื่น ซึ่งหญิงที่ว่านั้นคือ “มาร์ลา เมเปิ้ล” อดีตนางงามประเทศจอร์เจีย เหตุนี้เธอจึงได้ฟ้องหย่าทรัมป์ในปี 1991 เพื่อเรียกค่าเลี้ยงดูที่เธอคิดว่าควรจะได้ และมีปากเสียงจนแทบจะไม่มองหน้ากันอีก โดยทั้งคู่ใช้ชีวิตครองคู่กันรวมแล้วกว่า 14 ปี

แต่ความแซ่บของอีวาน่าไม่จบลงเพียงแค่ตอนหย่าขาดจากทรัมป์เท่านั้น เพราะเมื่อทรัมป์ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีสหรัฐ นางก็ออกมาเคลมว่า “ฉันเนี่ยแหละ คือ First Lady ตัวจริง เพราะฉันคือ ‘เมียคนแรก’ ยังไงล่ะ” ก็ไม่รู้ว่าพูดเล่นขำๆ หรือเปล่า แต่คงทำให้เมลาเนียหน้ามุ่ยพอดู!

ภรรยาเบอร์ 2 : มาร์ล่า เมเปิ้ลส์ (Marla Maples)

โดนัล ทรัมป์
Photo from www.nydailynews.com

ในระหว่างที่ยังอยู่กินกับอีวาน่า ทรัมป์ได้ลักลอบคบชู้มาร์ล่า เมเปิ้ลจนเรื่องของทั้งคู่ถูกวิจารณ์ในวงกว้าง แต่เหมือนทั้งทรัมป์และมาร์ล่าจะไม่ได้รู้สึกรู้สากับคำวิจารณ์แต่อย่างใด ทั้งสองก็ยังคบหากันอย่างเปิดเผย จนกระทั่งสองปีต่อมาในปี 1993  มาร์ล่าคลอดลูกสาว “ทิฟฟานี ทรัมป์” และพากันเข้าพิธีสมรสในปีเดียวกันนั้นเอง แต่ก็อยู่กันไม่ยืดอีกตามเคย ทั้งคู่ใช้ชีวิตฉันท์สามีภรรยาได้ไม่นานก็เป็นอันต้องสวมคอนเวิร์สเดินจากกันไปในปี 1999

ภรรยาเบอร์ 3 : เมลาเนีย ทรัมป์ (Melania Trump)

โดนัลด์ ทรัมป์
Photo from www.nbcnews.com

หลังจากที่ทรัมป์เป็นโสดได้ไม่นานก็เกิดปิ้งปั๊งกับ “เมลาเนีย” นางแบบสาวชาวสโลวีเนียที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในปารีส มิลาน และฮอตสุดๆ ในนิวยอร์ก ทั้งคู่พบรักกันกันหลังจากได้ไปออกรายการทีวีรายการหนึ่งด้วยกัน แล้วก็แอบปลูกต้นรักจิ๊จ๊ะหวานแหวว จนกระทั้งเข้าพิธีวิวาห์ในปี 2005 งานแต่งของเมลาเนียและทรัมป์ในตอนนั้นได้รับความสนใจไปทั่วโลก และยังอยู่ในระดับเดียวกับงานอภิเษกสมรสของราชวงศ์วินเซอร์ โดยชุดเจ้าสาวที่เมลาเนียสวมใส่มาจากห้องเสื้อดิออร์ที่มีมูลค่าถึง 200,000 ดอลล่าร์สหรัฐ แถมยังได้ขึ้นปก Vouge อเมริกาอีกด้วย ช่างหรูหราสมกับเป็นภรรยาของมหาเศรษฐีจริงๆ

บทบาทที่สำคัญของเธอคืออีกหนึ่งอย่างคือบทบาทของความเป็นแม่ โดนัลด์และเมลาเนียมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือ แบร์รอน วิลเลี่ยม ทรัมป์ ซึ่งเมลาเนียทำได้อย่างดีเยี่ยม  นอกจากความสวยและความเพอร์เฟกต์ของเมลาเนียแล้ว เธอยังมีความรู้ความสามารถ ขยันทำมาหากิน และยังสนใจในเรื่องของธุรกิจ จนได้ดำรงตำแหน่งประธานกิตติมศักดิ์ขององค์กรอาหารสำหรับผู้ยากจนแห่งฟลอริดาด้วย

โดนัลด์ ทรัมป์
Photo from CNN

แต่ขอบอกเลยว่าภรรยาคนที่สามของทรัมป์คนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากจะสวย เก่ง เริ่ดแล้ว ดีกรีความแซ่บ เผ็ดร้อน สูสีสู้อีวาน่าได้สบายๆ และกลายเป็น First lady of the United States ออกหน้าออกตาแบบของจริงตัวจริง!

ครบแล้วกับเหล่าภรรยาของโดนัล ทรัมป์ ตั้งแต่คนแรกมาจนคนล่าสุด ใครเฟี้ยซสุดในบรรดาเมียทั้ง 3 คุณผู้อ่านก็ลองตัดสินเอา จะเลือกคนแรก หรือ คนปัจจุบันก็แล้วแต่เลยจ้า

ยังมีเรื่องราวความรักของเซเลบอีกมากมายให้ได้ตามอ่านกัน ที่นี่ กดไปดูได้เลย

เรื่อง :  Nitcha

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : www.2hi4y.com, www.brides.com, www.thairath.co.th, www.hollywoodreporter.com, www.thedailybeast.com, www.nydailynews.com

 

Recommended

พรีเวดดิ้ง, เปปเปอร์ UHT

พรีเวดดิ้ง โยคะสุดปัง! “ดร. เปปเปอร์ UHT” กับ “คุณครีม” ฝึกหนักเพื่อท่านี้เลย!

ขอแต่งงานกันไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด “เปปเปอร์ วง UHT” ส่งภาพ พรีเวดดิ้ง โชว์สกิลโยคะ เท่มาก แล้วก็หวานมากด้วยจ้า คนดังในวงการเตรียมพร้อมเข้าพิธีวิวาห์กันอีกคู่ คราวนี้ “เปปเปอร์ วง UHT – ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต” และแฟนสาวนอกวงการ “คุณครีม” โพสต์ภาพในอินสตาแกรมเผยรูป พรีเวดดิ้ง สุดเจ๋งกับความยากระดับ 10! 10! 10! ด้วยสกิลโยคะขั้นสูงจนหลายคนเห็นแล้วร้องว้าววว! พรีเวดดิ้ง สุดปังที่เปปเปอร์ UHT บอกว่า ฝึกหนักเพื่อท่านี้เลย! งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวติดแคปชั่นสั้นๆ ใต้รูปว่า “ฝึกฝนมาย่างหนักหน่วงเพื่อสิ่งนี้” บอกเลยว่าภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตนี้เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงการที่เข้ามาคอมเมนท์แสดงความยินดีมากมาย เพราะนอกจากจะทึ่งกับความแข็งแรงและสกิลโยคะของว่าที่บ่าวสาวแล้ว ความสวย ความหล่อ และความหวานที่ส่งผ่านมาจากรูปก็น่าจะทำให้หลายคนถึงกับฟินจิกหมอนและยิ้มตามกันเลยทีเดียว แพรวเวดดิ้ง ขอแสดงความยินดีกับความรักของคุณเปปเปอร์และคุณครีมด้วยนะคะ เหล่าแฟนคลับสามารถติดตามภาพงานวิวาห์หวานๆ ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ที่ แพรวเวดดิ้ง แล้วเราจะมาอัพเดตให้ทุกคนได้ฟินไปด้วยกัน สำหรับที่กำลังมองหาไอเดียงานแต่งงาน แพรวเวดดิ้งมีให้ดูอีกเพียบ กดได้เลย! ขอบคุณภาพจาก : IG dr_pepper15 , creme.s […]

งานหมั้นสุดอบอุ่นและเรียบง่ายของ โอ๋ เพชรลดา & ฟิวส์ กิตติศักดิ์

และแล้วก็ถึงเวลาที่คู่รักมาราธอนแห่งวงการบันเทิงอีกคู่ ซึ่งรักกันมายาวนานกว่า 9 ปี ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกคู่ในวันนี้ สำหรับคุ่ของ นักแสดงสาว "โอ๋ เพชรลดา" และผู้กำกับหนุ่ม "ฟิวส์ กิตติศักดิ์" ที่ได้ฤกษ์จูงมือเข้าพิธีหมั้นเรียบร้อยแล้ว ณ อกาลิโก สุขุมวิท 51

ตามชมอีกหนึ่งลุคชุดแต่งงานของบ่าวสาว “ตู่ – มาวิน” เลอค่า สง่างามทุกมุมมอง

สวยเป๊ะหล่อปังกันต่อกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง “ตู่ – ปิยวดี มาลีนนท์” และ “มาวิน ทวีผล” ในพิธีฉลองช่วงบ่าย หลังจากที่ทั้งคู่จัดพิธีหมั้น ยกนำ้ชา และรดน้ำสังข์เรียบร้อยในช่วงเช้า บ่าวสาวก็เปลี่ยนลุคเปลี่ยนทรง จากชุดไทยตามประเพณีมาเป็นชุดแต่งงานสากลที่ต้องบอกเลยว่า เจ้าสาวสวยเซ็กซี่แบบเบาๆ กับเจ้าบ่าวในชุดสูทสีสันสดใส ชุดแต่งงาน ตู่ – มาวิน ชุดแต่งงาน ในช่วงเลี้ยงฉลอง ” ตู่ – มาวิน ” เจ้าบ่าวสดใส เจ้าสาวสวยสง่างาม ช่วงบ่ายวันนี้จัดขึ้นเป็นงานเลี้ยงฉลองแบบ Long Table โดยเจ้าสาวเปิดตัวสวยวิ้งมาในชุดแต่งงานสีขาวจากแบรนด์ Patarasiri ท่อนบนเป็นเนคไลน์แบบคอกลม เนื้อผ้าซีทรู เว้าลึกเป็นตัววีลงมากลางอกเผยลุคเซ็กซี่ เพิ่มความหรูหราด้วยดีเทลการปักประดับคริสตัลระยิบระยับไล่ลงมาจนถึงช่วงสะโพก กระโปรงทรงเอไลน์ ผ้าพองเสริมลุคเจ้าสาวให้ดูงามสง่า สวยสุดๆ ทุกมุมมอง ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีเหลืองส้มสดใส ฟินิชลุคด้วยผ้าพันคอลายสก็อตสีครีม ได้ลุคเจ้าบ่าวอารมณ์ดีและอบอุ่นสุดๆ    สำหรับงานเลี้ยงในวันนี้บ่าวสาวเลือกการเทแชมเปญแทนการตัดเค้กฉลอง ไอเดียนี้เก๋สุดๆ ส่วนใครอยากเห็นโมเมนต์ตัดเค้ก สามารถรอติดตามงานฉลองมงคลสมรสที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ได้ที่ praewwedding.com […]

ส่อง แหวนแต่งงาน “น้ำชา – ชีรณัฐ” ที่สั่งทำขึ้นใหม่ส่งตรงจากแบรนด์ดังของนิวยอร์ก

กำลังจะมีข่าวดีในเดือนมกราคมนี้แล้วสำหรับคู่น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ กับดร.วาว – ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ แม้อายุจะห่างกันถึง 14 ปี แต่ความรักความหวานไม่แพ้คู่ไหน และนี่คือเรื่องราวของ แหวนแต่งงาน และแผนการขอแต่งงานที่กว่าจะได้โมเมนต์สวีตแบบนี้ เจ้าบ่าวบอกว่าวางแผนกับแก๊งเพื่อนกว่า 3 เดือนเลยทีเดียว – เรื่อง ปาจรีย์ / ภาพ : วรสันต์, ชวรินทร์ Will you marry me? ดร.วาวเล่าถึงแผนการขอแต่งงานสุดโรแมนติก ที่เกาะยาวน้อย จังหวัดภูเก็ต “ผมเลือกภูเก็ตเพราะ ผมกับน้ำชาไปเที่ยวที่นั่นด้วยกันบ่อยๆ โดยเฉพาะที่เกาะยาวน้อยเรามีความทรงจำดีๆ ด้วยกันเยอะ ที่สำคัญสวยมากด้วย พอตัดสินใจได้ผมก็วางแผนกับเพื่อนของน้ำชาซึ่งเป็น Wedding Planner โดยผมออกไอเดียแล้วขอให้เขาช่วยเตรียมเรือยอช์ต ตกแต่งสถานที่ รวมทั้งทำตัวอักษร Marry Me ไซส์ใหญ่ตั้งริมหาด เขาก็จัดการให้ได้เรียบร้อยทั้งหมด” แพรว wedding ถามน้ำชาว่า รู้ตัวมาก่อนไหม (หัวเราะ) “ชาคิดอยู่แล้วค่ะ เพราะพอไปถึงภูเก็ตเขาชอบเดินออกไปคุยโทรศัพท์ตลอด ได้ยินบทสนทนาลอดมาบ้างว่า ‘เตรียมมาหรือเปล่า’ […]