9 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันในกอง จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

ใกล้ช่วงสิ้นปีทีไรคนโสดก็ได้แต่หนาวๆ ใจทุกที กับพาเหรดคนมีคู่ที่ทยอยกันแต่งงาน ยิ่งปีนี้มี คู่รักดารา หลายคู่ที่ตัดสินใจสละโสดจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่จะมีคู่ไหนบ้างนะที่พัฒนาจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริง เราจัดลิสต์มาให้แล้ว มีทั้งรุ่นเล็กคิกขุ รุ่นกลางที่กำลังจะแต่งงาน และรุ่นใหญ่ที่แต่งงานกันมาแล้วนับ 10 ปี!!

พุฒ – จุ๋ย

คู่รักดารา

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ มีบ่อเกิดความรักจากละคร “ฝันเฟื่อง” ถึงแม้ว่าตอนนั้นทั้งคู่จะเป็นเพียงเพื่อนสนิท แต่เมื่อต่างคนต่างโสด ความสัมพันธ์แบบเพื่อนก็พัฒนากลายเป็นคนรักที่น่ารักกำลังสิบ ตัวติดกันอยู่ตลอด แถมยังมีโมเมนท์ฟินๆ ออกมาฆ่าคนโสดอยู่บ๊อย บ่อย จนเห็นรูปทีไรก็ยิ้มตามไปด้วยทุกครั้ง และเชื่อว่าที่ 16 พฤศจิกายน วันแต่งงานของทั้งคู่ ก็คงทำให้คนไร้คู่อิจฉาตาร้อนเป็นแถบแน่ๆ

หมาก – คิม

คู่รักดารา

คู่รักคู่จิ้นจนกลายเป็นคู่จริง จากที่เล่นซีรี่ส์ชุดเดียวกันขยับมาเล่นคู่กัน แล้วค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก แล้วยังต้องฝ่าฝันอุปสรรคข่าวลือมากมาย จนสามารถยืนหยัดช่วยกันประคับประคองความรักมายาวนาน 5 ปี โดยแต่ละปีที่ผ่านไปแฟนๆ ต่างก็ได้ยิ้มไปกับความรักที่เติบโตขึ้น เคียงข้างกันในทุกเรื่อง แล้วไหนยังจะรูปสุดสวีท ที่คาดว่าประกาศแต่งงานเมื่อไหร่คงไม่ต้องถ่ายพรีเวดดิ้งหรอก เพราะแต่ละรูปก็สวีทหวานหยดแถมสวยมากอีกต่างหาก

ณเดชน์ – ญาญ่า

คู่รักดารา

สำหรับคู่นี้แม้จะไม่เปิดปากหลุดคำว่ารัก แต่ต่างก็เป็นพี่น้องคนพิเศษของกันและกัน เป็นคู่กัลยาณมิตรชวนกันทำบุญอยู่เสมอๆ และภาพที่คุ้นตาอยู่ตลอดก็คงหนีไม่พ้น พี่ดูแลน้อง น้องดูแลพี่ ออกงานคู่กันทีไรแฟนๆ มีแต่ความฟินกับความห่วงใยที่ดูแลซึ่งกันและกัน แล้วยังมีความสนิทของแม่ๆ ที่ดูเหมือนจะเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว

เวียร์ – เบลล่า

คู่รักดารา

ใครจะรู้ว่าคู่นี้เคยเล่นภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง “ปิตุภูมิ” แต่แม้ภาพยนตร์จะไม่ได้ออกฉาย แต่เราที่ได้คะแนนเต็ม GAT เชื่อมโยง ก็เชื่อว่ากองถ่ายเรื่องนี้ละคือบ่อเกิดความรักของคนทั้งสอง เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าวลือที่ออกมาเป็นระยะๆ หรือการให้สัมภาษณ์ของพี่เวียร์สุดหล่อ ที่แม้จะให้เกียรติฝ่ายหญิงมากเพียงใด แต่ก็ปกปิดประกายแห่งความรักไม่มิด โดยเฉพาะช่วงหลังๆ ที่ต่างเปิดตัวว่าคบกัน เปิดไอจีพี่เวียร์เมื่อไหร่ก็รู้สึกว่า เหม็นความรักเหลือเกิ้นนนนนน อิอิ

เต๋อ – ใหม่

คู่รักดารา

คู่ลิงกับลุง ที่แม้จะยังไม่ระบุสถานะแต่ก็ขยันปล่อยความหวานให้แฟนๆ ต้องเช็คน้ำตาลในเลือดกันตลอด สำหรับคู่รักที่พบกันในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แต่มีรักแท้มาให้ ฮิ้วๆ แถมในช่วงแรกลุงก็ต้องฝ่าฟันผ่านด้านหิน พี่เกล้า – น้ำพราว ผู้จัดการที่ทั้งรัก ทั้งหวง ทั้งห่วงสาวใหม่อย่างกับอะไรดี แต่เพราะรักจริงใจของหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ ก็เอาชนะใจได้ทั้งพี่เกล้าและน้องใหม่ ส่วนแฟนคลับก็รอฟินกับละครเรื่องใหม่ “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ได้เลย

Recommended

รักแท้ไม่แพ้ทุกสิ่ง

ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 7 ปีก่อน คุณน้ำหวาน-ธนัญญา ธนากิจอำนวย ทายาท AIIZ ได้รู้จักกับคุณคิด-คงภัทร์ จิรมณีกุล ทายาทบริษัทจำหน่ายจิเวลรี่ S.T. Diamond และนำเข้านาฬิกาแบรนด์หรู เพราะน้องชายของคุณน้ำหวานเป็นเพื่อนกับคุณคิด และด้วยเหตุบังเอิญนี้เองทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกันบ่อยครั้ง ความสนิทสนมคุ้นเคยทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาอย่างไม่รู้ตัว จากคนรู้จักกลายเป็นคนสนิท และปิดท้ายด้วยการเป็นคนรู้ใจ เมื่อต่างคนต่างรู้หัวใจตัวเอง ทั้งคู่จึงตัดสินใจเรียนรู้กันอย่างจริงจัง แต่ช่วงนั้นคุณน้ำหวานเรียนอยู่ที่อเมริกา ส่วนคุณคิดเรียนอยู่ที่อังกฤษ ระยะทางที่สร้างความห่างไกลและความแตกต่างจึงเป็นบททดสอบหัวใจสำคัญ ซึ่งทำให้ทั้งคู่เรียนรู้ที่จะปรับตัวเพื่อกันและกัน หลังจากทั้งคู่เรียนจบก็กลับมาอยู่เมืองไทย ทำให้หัวใจได้ใกล้กันอีกครั้ง บททดสอบหัวใจบทใหม่ๆ เกิดขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นบทหนักแค่ไหน ทั้งคู่ก็ใช้ความรักและความเข้าใจในการก้าวผ่านร่วมกันได้เสมอ เมื่อความรักผลิบานสวยงาม คุณคิดจึงตัดสินใจขอคุณน้ำหวานแต่งงานที่เกาะสมุยท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก และใช้เวลากว่า 1 ปีในการสร้างงานวิวาห์ในฝันให้กลายเป็นความจริง งานวิวาห์ในฝัน เราเคยคุยกันเมื่อหลายปีก่อนว่าฝันถึงงานแต่งไว้ยังไงบ้าง ผมจำได้ว่าน้ำหวานอยากจัดงานแต่งท่ามกลางพื้นที่สีเขียวของทุ่งหญ้าหรือภูเขา ผมเลยอยากทำความฝันของเขาให้เป็นจริง เพราะถ้าความฝันของเขาเป็นจริง ความฝันของผมก็เป็นจริงด้วยเหมือนกัน ถ้าไม่มีน้ำหวาน งานที่เขาใหญ่ก็คงไม่เกิดขึ้น” “งานแต่งของเรามี 3 วัน 4 งาน โดยทำทุกงานให้เชื่อมโยงกัน ทั้งนี้งานที่เขาใหญ่ถือเป็นความตั้งใจแรก เพราะเราอยากให้งานแต่งมีบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ มีแค่ญาติและเพื่อนสนิท เราจึงเอาคอนเซ็ปต์ของงานนี้เป็นธีมสำหรับงานอื่นๆ […]

มาริโอ้ เมาเร่อ Love Is a Positive Energy

ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ฟินกันไปแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งมาอวดความหล่อใสในลุคนักธุรกิจหนุ่มหน้าใจผู้คว้าหัวใจพุดชมพูในละครเรื่อง บังลังก์ดอกไม้ ที่เพภิ่งลาจอไปหมาดๆ เราจึงไม่ขอน้อยหน้า รีบคว้าตัวหนุ่มคนนี้มาพูดคุยถึงเรื่องหัวใจกันบ้าง แหม! ก็เคยเห็นแต่หัวนมสีชมพู เลยอยากรู้ว่าหัวใจจะเป็นสีอะไร “ถ้าถามว่าชอบผู้หญิงแบบไหน จริงๆ แล้วไม่มีสเป็คตายตัวหรอกครับ เพราะของอย่างนี้ต้องค่อยๆ ดู ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ผมไม่ได้เป็นคนชอบคนยากแต่ก็ไม่ได้ชอบใครง่ายๆ เช่นกัน เวลาชอบใครสักคนหนึ่งจะเริ่มจีบเขาด้วยการชวนคุย โดยพยายามสืบว่าเขาสนใจเรื่องอะไรเป็นพิเศษแล้วหาเรื่องมาคุยกับเขา ถ้าคุยกันถูกคอก็ถือเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี “โดยส่วนตัวแล้วผมชอบคนสนุกสนาน เฮฮา ไม่เครียด เพราะถ้าต้องอยู่กับคนเครียดๆ เราก็จะพลอยเครียดตามไปด้วย แต่ก็ไม่ใช่ประเภทที่เฮฮาไปเสียทุกเรื่อง ถ้าถึงเวลาเป็นการเป็นงานเขาก็ต้องเอาจริงเอาจังได้เหมือนกัน สำหรับเรื่องรูปร่างหน้าตา จริงๆ ไม่เคยคิดไว้ว่าชอบแบบไหน แต่ถ้าจะให้ระบุและปิ๊งบ่อยๆ ก็คงเป็นสาวหมวย ผิวขาว น่ารักๆ ครับ “จีบสาวครั้งแรกตอนประมาณ 10 ขวบต้นๆ เป็นป๊อปปี้เลิฟสมัยเด็กๆ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวอะไร ก็แค่จีบกันไปจีบกันมา คุยกันตามประสาเด็กไปเรื่อย บวกกับการที่ผมเรียนโรงเรียนชายล้วนด้วยจึงมีความเขินอายผู้หญิงอยู่ประมาณหนึ่ง ไม่ค่อยกล้าเข้าหาสักเท่าไหร่ พอมาเจอผู้หญิงเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ “แน่นอนว่าการเป็นคนในวงการบันเทิงทำให้เป็นที่สนใจของคนอื่นๆ ช่วงแรกก็รู้สึกแปลกๆ บ้างที่มีคนอยากรู้เรื่องของเรา ไม่ว่าจะเป็นคบกับใคร ไปไหน ทำอะไร แต่พอนานๆ […]

How to 5 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย ของ พอล – ภัทรพล และ ฟอว์น – ไปยดา

วันพรุ่งนี้เป็นวัน 11 : 11 ไม่ใช่แค่เพียงเป็นวันเลขสวยอย่างเดียว แต่ยังเป็นวันสำคัญของคู่รัก อดีตพระเอก พอล – ภัทรพล และคนรักนอกวงการ ฟอว์น – ไปยดา วันนี้เราจึงขอพาคู่รักว่าที่บ่าวสาวมาเปิดใจถึงรัก 5 ปี ที่ทั้งคู่บอกว่าไม่เคยทะเลาะกันเลย แรกพบสบรัก พอล : เราเจอกันตามงานอีเวนท์ครับ ฟอว์น : แต่เราไม่เคยคุยกันนะคะ จะเป็นมองเห็นจากที่ไกล พอล : พี่ฟอว์นก็แอบส่องพี่มาตลอด (หัวเราะ) พี่ก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้น่ารัก ยิ้มแย้ม สดใส ก็เลยไปถามเพื่อนว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนยังไง เพื่อนก็บอกว่าเป็นคนดีนะ เป็นคนดีเลยละ เก่ง ฉลาด หลังจากนั้นก็พี่ก็ไปส่องเฟซบุ๊กเขา ส่องอยู่ 2-3 ปีเลย เพราะว่าตอนนั้นพี่ฟอว์นเขามีแฟนอยู่แล้ว เราก็ทำอะไรไม่ได้ ก็ได้แต่ส่อง ดูจากโพสต์ก็รู้แล้วว่าเขาเป็นคนมีทัศนคติที่ดี เขาไม่เคยโพสต์อะไรแย่ๆ วันหนึ่งก็ได้ทราบข่าวว่าเขาเลิกกับแฟนแล้ว (หัวเราะเขินเบาๆ ด้วยนะ) แต่ก็ไม่ได้คุยกัน จนกระทั่งมีข้ออ้าง เพราะเราไปเห็นเขาโพสต์รูปถือหนังสือธรรมมะโมเดิร์น ก็คิดว่าเขาต้องเป็นคนดีมากๆ แน่เลย […]

จับตาดู 9 งานแต่งดารา ตั้งแต่ตุลาคม 2561 จนถึงมกราคม 2562 รับประกันความหวาน!!!

เข้าสู่ช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี ซึ่งถือเป็นเทศกาลแต่งงานแห่งปีก็ว่าได้ แถมปีนี้ งานแต่งดารา มีแบบติดๆ ให้เราได้รอชื่ชนชม แต่จะมีคู่ไหนบ้าง เรามาดูกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.