9 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันในกอง จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

ใกล้ช่วงสิ้นปีทีไรคนโสดก็ได้แต่หนาวๆ ใจทุกที กับพาเหรดคนมีคู่ที่ทยอยกันแต่งงาน ยิ่งปีนี้มี คู่รักดารา หลายคู่ที่ตัดสินใจสละโสดจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่จะมีคู่ไหนบ้างนะที่พัฒนาจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริง เราจัดลิสต์มาให้แล้ว มีทั้งรุ่นเล็กคิกขุ รุ่นกลางที่กำลังจะแต่งงาน และรุ่นใหญ่ที่แต่งงานกันมาแล้วนับ 10 ปี!!

พุฒ – จุ๋ย

คู่รักดารา

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ มีบ่อเกิดความรักจากละคร “ฝันเฟื่อง” ถึงแม้ว่าตอนนั้นทั้งคู่จะเป็นเพียงเพื่อนสนิท แต่เมื่อต่างคนต่างโสด ความสัมพันธ์แบบเพื่อนก็พัฒนากลายเป็นคนรักที่น่ารักกำลังสิบ ตัวติดกันอยู่ตลอด แถมยังมีโมเมนท์ฟินๆ ออกมาฆ่าคนโสดอยู่บ๊อย บ่อย จนเห็นรูปทีไรก็ยิ้มตามไปด้วยทุกครั้ง และเชื่อว่าที่ 16 พฤศจิกายน วันแต่งงานของทั้งคู่ ก็คงทำให้คนไร้คู่อิจฉาตาร้อนเป็นแถบแน่ๆ

หมาก – คิม

คู่รักดารา

คู่รักคู่จิ้นจนกลายเป็นคู่จริง จากที่เล่นซีรี่ส์ชุดเดียวกันขยับมาเล่นคู่กัน แล้วค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก แล้วยังต้องฝ่าฝันอุปสรรคข่าวลือมากมาย จนสามารถยืนหยัดช่วยกันประคับประคองความรักมายาวนาน 5 ปี โดยแต่ละปีที่ผ่านไปแฟนๆ ต่างก็ได้ยิ้มไปกับความรักที่เติบโตขึ้น เคียงข้างกันในทุกเรื่อง แล้วไหนยังจะรูปสุดสวีท ที่คาดว่าประกาศแต่งงานเมื่อไหร่คงไม่ต้องถ่ายพรีเวดดิ้งหรอก เพราะแต่ละรูปก็สวีทหวานหยดแถมสวยมากอีกต่างหาก

ณเดชน์ – ญาญ่า

คู่รักดารา

สำหรับคู่นี้แม้จะไม่เปิดปากหลุดคำว่ารัก แต่ต่างก็เป็นพี่น้องคนพิเศษของกันและกัน เป็นคู่กัลยาณมิตรชวนกันทำบุญอยู่เสมอๆ และภาพที่คุ้นตาอยู่ตลอดก็คงหนีไม่พ้น พี่ดูแลน้อง น้องดูแลพี่ ออกงานคู่กันทีไรแฟนๆ มีแต่ความฟินกับความห่วงใยที่ดูแลซึ่งกันและกัน แล้วยังมีความสนิทของแม่ๆ ที่ดูเหมือนจะเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว

เวียร์ – เบลล่า

คู่รักดารา

ใครจะรู้ว่าคู่นี้เคยเล่นภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง “ปิตุภูมิ” แต่แม้ภาพยนตร์จะไม่ได้ออกฉาย แต่เราที่ได้คะแนนเต็ม GAT เชื่อมโยง ก็เชื่อว่ากองถ่ายเรื่องนี้ละคือบ่อเกิดความรักของคนทั้งสอง เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าวลือที่ออกมาเป็นระยะๆ หรือการให้สัมภาษณ์ของพี่เวียร์สุดหล่อ ที่แม้จะให้เกียรติฝ่ายหญิงมากเพียงใด แต่ก็ปกปิดประกายแห่งความรักไม่มิด โดยเฉพาะช่วงหลังๆ ที่ต่างเปิดตัวว่าคบกัน เปิดไอจีพี่เวียร์เมื่อไหร่ก็รู้สึกว่า เหม็นความรักเหลือเกิ้นนนนนน อิอิ

เต๋อ – ใหม่

คู่รักดารา

คู่ลิงกับลุง ที่แม้จะยังไม่ระบุสถานะแต่ก็ขยันปล่อยความหวานให้แฟนๆ ต้องเช็คน้ำตาลในเลือดกันตลอด สำหรับคู่รักที่พบกันในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แต่มีรักแท้มาให้ ฮิ้วๆ แถมในช่วงแรกลุงก็ต้องฝ่าฟันผ่านด้านหิน พี่เกล้า – น้ำพราว ผู้จัดการที่ทั้งรัก ทั้งหวง ทั้งห่วงสาวใหม่อย่างกับอะไรดี แต่เพราะรักจริงใจของหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ ก็เอาชนะใจได้ทั้งพี่เกล้าและน้องใหม่ ส่วนแฟนคลับก็รอฟินกับละครเรื่องใหม่ “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ได้เลย

Recommended

เซเรนา วิลเลียมส์ เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับหนุ่มหล่อเจ้าของเว็บไซต์ดัง

เซเรนา วิลเลียมส์ ยอดนักเทนนิสหญิง อดีตมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน วัย 36 ปี เข้าพิธีแต่งงานสุดหรู กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน แฟนหนุ่มหล่อนักธุรกิจซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ดัง Reddit หลังจากหมั้นกันเมื่อเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว ก่อนที่เซเรน่านี้จะให้กำเนิดลูกสาวชื่อ อเล็กซิส โอลิมเปีย โอฮาเนียน จูเนียร์ เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานสุดหรูในธีม Beauty and the Beast ที่ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ซึ่งในช่วงพิธีการนั้นเซเรนา วิลเลียมส์ ได้สวมชุดเจ้าสาวสุดหรูเกาะอกทรงบอลกาวน์ มีเคปยาวคลุม ที่ออกแบบโดยซาราห์ เบอร์ตัน ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ จากอเล็กซานเดอร์ แมคควีน แบรนด์โปรดของเซเรน่า โดยสนนราคาชุดหรูนี้มีมีมูลค่าแพงหูฉี่ถึง ประมาณ 130 ล้านบาท ส่วนงานฉลองในช่วงกลางคืนนั้นได้จัดขึ้นอย่างสนุกสนาน ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในคาร์นิวัลสุดหรู โดยเจ้าสาวมาในชุดเดรสสั้นประดับพู่และขนนกกรุยกราย จากเวอร์ซาเช่ […]

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

นิทรรศการสุดอลังเพื่อเฉลิมฉลอง พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

นิทรรศการที่รวบรวมเรื่องราวความรักของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เพื่อเฉลิมฉลอง พิธีเสกสมรสที่ทั้งโลกต่างเฝ้ารอคอย และกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว!

พอล ภัทรพล

โมเม้นต์สุดซึ้ง พอล ภัทรพล คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมส่องแหวนขอแต่งงาน ที่นี่ที่แรก!!!

ใกล้ฤกษ์วิวาห์เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับหนุ่ม พอล ภัทรพล และ ฟอว์น ไปยดา มหิทธนันท์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน นี้ เราก็ไม่พลาดเอาเรื่องราวสุดน่ารักในช่วงขอแต่งงาน และเทคนิคพิเศษที่ทำให้แหวนตรงไซส์แถมถูกใจว่าที่เจ้าวสาวในแบบฉบับหนุ่มพอลมาฝากกัน ที่มาของ แหวนเป๊ะ ทั้งไซส์ และดีไซน์ พอล : พี่เตรียมแหวนล่วงหน้า 3 ปี จากที่ไม่เคยรู้เรื่องเพชร ก็ต้องมาศึกษาเรื่อง 4Cs ของเพชร ต่อก็มาก็ต้องหาไซส์และแบบที่พี่ฟอว์นชอบ ซึ่งเพื่อนเขาก็มาช่วยในขั้นตอนนี้ (หนุ่มๆ อ่านไว้นะจ๊ะ จะได้มีเทคนิคหาไซส์แหวนแบบเป๊ะ) โดยวางแผนว่า เพื่อนจะซื้อแหวนโดยชวนพี่ฟอว์นไปเป็นเพื่อน ตอนซื้อก็ทำเป็นลองแล้วให้พี่ฟอว์นลองด้วย ถามว่าชอบแบบไหน วงไหน จนได้ทั้งขนาด และแบบที่ชอบ ฟอว์น : เพื่อนน่ารักมากค่ะ เราไม่ทราบเลยว่าเขาแอบปรึกษาเพื่อนรักเรา ตอนที่ได้แหวนก็ชอบมาก เพราะทุกอย่างเป็นเราเลย คัดติ้งก็ชอบมาก ไม่มีหลวม ไม่คับ จนสุดท้ายก็เพิ่งมาทราบทีหลังว่าว่าถามจากเพื่อนรักเราเนอะ วันเกิดสุดพิเศษ กับของขวัญวันเกิดที่ดีสุดในชีวิต พอล : พี่รู้สึกว่าคนนี้คือคนที่เราจะใช้ชีวิตด้วยกันไปตลอดชีวิตอยู่แล้ว แต่ก็ต้องมีพิธีแต่งงาน ก็ใช้วันเกิดของตัวเอง […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.