9 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันในกอง จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

ใกล้ช่วงสิ้นปีทีไรคนโสดก็ได้แต่หนาวๆ ใจทุกที กับพาเหรดคนมีคู่ที่ทยอยกันแต่งงาน ยิ่งปีนี้มี คู่รักดารา หลายคู่ที่ตัดสินใจสละโสดจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่จะมีคู่ไหนบ้างนะที่พัฒนาจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริง เราจัดลิสต์มาให้แล้ว มีทั้งรุ่นเล็กคิกขุ รุ่นกลางที่กำลังจะแต่งงาน และรุ่นใหญ่ที่แต่งงานกันมาแล้วนับ 10 ปี!!

พุฒ – จุ๋ย

คู่รักดารา

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ มีบ่อเกิดความรักจากละคร “ฝันเฟื่อง” ถึงแม้ว่าตอนนั้นทั้งคู่จะเป็นเพียงเพื่อนสนิท แต่เมื่อต่างคนต่างโสด ความสัมพันธ์แบบเพื่อนก็พัฒนากลายเป็นคนรักที่น่ารักกำลังสิบ ตัวติดกันอยู่ตลอด แถมยังมีโมเมนท์ฟินๆ ออกมาฆ่าคนโสดอยู่บ๊อย บ่อย จนเห็นรูปทีไรก็ยิ้มตามไปด้วยทุกครั้ง และเชื่อว่าที่ 16 พฤศจิกายน วันแต่งงานของทั้งคู่ ก็คงทำให้คนไร้คู่อิจฉาตาร้อนเป็นแถบแน่ๆ

หมาก – คิม

คู่รักดารา

คู่รักคู่จิ้นจนกลายเป็นคู่จริง จากที่เล่นซีรี่ส์ชุดเดียวกันขยับมาเล่นคู่กัน แล้วค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก แล้วยังต้องฝ่าฝันอุปสรรคข่าวลือมากมาย จนสามารถยืนหยัดช่วยกันประคับประคองความรักมายาวนาน 5 ปี โดยแต่ละปีที่ผ่านไปแฟนๆ ต่างก็ได้ยิ้มไปกับความรักที่เติบโตขึ้น เคียงข้างกันในทุกเรื่อง แล้วไหนยังจะรูปสุดสวีท ที่คาดว่าประกาศแต่งงานเมื่อไหร่คงไม่ต้องถ่ายพรีเวดดิ้งหรอก เพราะแต่ละรูปก็สวีทหวานหยดแถมสวยมากอีกต่างหาก

ณเดชน์ – ญาญ่า

คู่รักดารา

สำหรับคู่นี้แม้จะไม่เปิดปากหลุดคำว่ารัก แต่ต่างก็เป็นพี่น้องคนพิเศษของกันและกัน เป็นคู่กัลยาณมิตรชวนกันทำบุญอยู่เสมอๆ และภาพที่คุ้นตาอยู่ตลอดก็คงหนีไม่พ้น พี่ดูแลน้อง น้องดูแลพี่ ออกงานคู่กันทีไรแฟนๆ มีแต่ความฟินกับความห่วงใยที่ดูแลซึ่งกันและกัน แล้วยังมีความสนิทของแม่ๆ ที่ดูเหมือนจะเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว

เวียร์ – เบลล่า

คู่รักดารา

ใครจะรู้ว่าคู่นี้เคยเล่นภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง “ปิตุภูมิ” แต่แม้ภาพยนตร์จะไม่ได้ออกฉาย แต่เราที่ได้คะแนนเต็ม GAT เชื่อมโยง ก็เชื่อว่ากองถ่ายเรื่องนี้ละคือบ่อเกิดความรักของคนทั้งสอง เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าวลือที่ออกมาเป็นระยะๆ หรือการให้สัมภาษณ์ของพี่เวียร์สุดหล่อ ที่แม้จะให้เกียรติฝ่ายหญิงมากเพียงใด แต่ก็ปกปิดประกายแห่งความรักไม่มิด โดยเฉพาะช่วงหลังๆ ที่ต่างเปิดตัวว่าคบกัน เปิดไอจีพี่เวียร์เมื่อไหร่ก็รู้สึกว่า เหม็นความรักเหลือเกิ้นนนนนน อิอิ

เต๋อ – ใหม่

คู่รักดารา

คู่ลิงกับลุง ที่แม้จะยังไม่ระบุสถานะแต่ก็ขยันปล่อยความหวานให้แฟนๆ ต้องเช็คน้ำตาลในเลือดกันตลอด สำหรับคู่รักที่พบกันในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แต่มีรักแท้มาให้ ฮิ้วๆ แถมในช่วงแรกลุงก็ต้องฝ่าฟันผ่านด้านหิน พี่เกล้า – น้ำพราว ผู้จัดการที่ทั้งรัก ทั้งหวง ทั้งห่วงสาวใหม่อย่างกับอะไรดี แต่เพราะรักจริงใจของหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ ก็เอาชนะใจได้ทั้งพี่เกล้าและน้องใหม่ ส่วนแฟนคลับก็รอฟินกับละครเรื่องใหม่ “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ได้เลย

Recommended

แพง ขวัญข้าว

งานแต่งสุดโรแมนติกของ แพง ขวัญข้าว และ โก้ วรนัยน์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ฤกษ์ดีวันเด็กเป็นวันสำคัญของชีวิต สำหรับการเริ่มต้นครอบครัวใหม่ของ "แพง-ขวัญข้าว" พิธีกรสาว เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Kwankao และ "โก้-วรนัยน์" บรรณาธิการแห่งนิตรสาร GQ Thailand

ความรักแบบ “คนถูกกัน” ของครอบครัวหรรษา

วันนี้บอกได้เลยว่าความฮาของเหล่าสมาชิกตัวน้อยในตระกูลศิลาชัย “ออกัส-ออก้า-ออกู๊ด” กำลังครองใจผู้ชมไปทั่วเมือง WE จึงขอนัดคุยกับเจ้าของผลผลิตแก๊งค์ 3 ออ คุณเปิ้ล-นาคร และคุณจูน-กษมา ศิลาชัย ว่าทำอย่างไรถึงสร้างครอบครัวที่ทั้งน่ารักและสุขภาพจิตดี๊ดีได้ขนาดนี้

เจ้าชายแฮร์รี่

อัพเดทข่าวคราว พิธีเสกสมรส ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

สรุปแล้วชุดเจ้าสาวจะเป็นของแบรนด์อะไร? นักร้องคนไหนที่ถูกเลือกให้มาเล่นในงาน? รวมถึงข่าวอัพเดทอื่นๆเกี่ยวกับงานเสกสมรสแห่งปีที่ทุกคนรอคอย!

ส่องวิหารเซนต์จอร์จ สถานที่เสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล

สร้างความแปลกใจไม่น้อย เมื่อ เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล เลือกจัดพิธีที่วิหารเซนต์จอร์จ ที่จุได้เพียง 800 คน เมื่อเทียบกับมหาวิหารเวสต์มินส์เตอร์ที่คาดการณ์ไว้แต่แรก ที่จุได้ถึง 2,000 คน ไม่รู้ว่าเหตุผลกลใดที่ทำให้วิหารเซนต์จอร์จกลายเป็นคำตอบสุดท้าย เราจึงไม่รอช้าพาคุณไปส่องวิหารเซนต์จอร์จ สถานที่เสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล กันก่อนเลย   หลังจากสำนักพระราชวังเคนซิงตันจัดพิธีเสกสมรสที่วิหารเซนต์จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เดือนพฤษภาคมปีหน้า โดยราชวงศ์จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด การตัดสินใจเรื่องสถานที่ประกอบพิธีนั้นจึงเป็นของเจ้าชายแฮร์รี่ เพื่อให้เป็นไปตามพระประสงค์ของคู่รักมากที่สุด วิหารเซนต์จอร์จที่เป็นม้านอกสายตาจึงถูกปักหมุดลงไปตามต้องการของเจ้าชายแฮร์รี่ที่ต้องการพิธีที่มีความเป็นส่วนพระองค์กับแขกเหรื่อที่เฉพาะเจาะจงจริงๆ และเพื่อความสะดวกแก่ทั้งสมเด็จย่าและท่านปู่ที่มีพระชนมายุมากไม่ต้องเดินทางมากนัก เนื่องจากวิหารอยู่ภายในบริเวณของพระราชวังวินด์เซอร์อันเป็นที่ประทับของทั้งสองพระองค์อยู่แล้ว สำหรับวิหารเซนต์จอร์จนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมแบบกอธิคที่งดงามที่สุดในอังกฤษ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยพระราชดำริของกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 4 ในปี 1475 และแล้วเสร็จเมื่อปี 1528 ในยุคกษัตริย์เฮนรีที่ 8 และปัจจุบันถือเป็นสถานที่พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วิหารเซนต์จอร์จซึ่งเป็นพื้นที่สวดภาวนาและประกอบพิธีทางศาสนาขนาดเล็กในพระราชวังวินด์เซอร์ เป็นสถานที่ที่เจ้าชายแฮร์รีทรงเข้าพิธีรับศีลจุ่มเมื่อแรกประสูติในปี 1984 จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ในความทรงจำเมื่อครั้งพระเยาว์ ในอดีตเป็นศาสนสถานเฉพาะสำหรับพระราชวงศ์ และเป็นสุสานเก็บพระศพของกษัตริย์อังกฤษถึง 10 พระองค์ ปัจจุบันได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมจนกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ฮอตฮิตที่นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนอังกฤษมักจะไม่พลาดไปเยี่ยมชมความงดงาม ทั้งนี้สำนักพระราชวังเคนซิงตันเปิดเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.