5 หนุ่มฮอตที่สาวๆ ทั้งประเทศยกให้เป็น สามีแห่งชาติ 2018 ไม่ฮอตจริงไม่ได้นะตำแหน่งเนี๊ย

สามีแห่งชาติ ใช่ว่าใครจะเป็นกันได้ง่ายๆ ต้องงานดี กระแสดี จริงๆ ถึงจะผ่านเกณฑ์สาวๆ สายมโนอย่างเราๆ ไปได้ จากบรรดาหนุ่มๆ เป็นร้อยเป็นพัน มีแค่ 5 คนนี้เท่านั้น ที่ขึ้นแท่นเป็นสามี (ในจินตนาการ) ของสาวๆ ทั้งประเทศ

สามีแห่งชาติ 2018 จะมีใครบ้าง มาดูกันเลย

1.โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ (อายุ 35 ปี)

สามีแห่งชาติ

แม้ละคร บุพเพสันนิวาส จะลาจอไปนานแล้ว แต่พี่หมื่นของเราก็ยังกระแสดีไม่มีตก วัดได้จากบรรดางานอีเว้น ที่หนุ่มโป๊ป ไปปรากฏตัว แฟนคลับต่างไปรอต้อนรับกันถล่มทลาย ล่าสุดได้ข่าวมาว่า ระหว่างทางจากที่จัดแสดงงานไปที่จอดรถใช้เวลาเดินทางร่วมชั่วโมงกว่าจะฝ่าฝูงชนออกมาได้ อย่างนี้ไม่เรียกฮอตได้ยังไง

โป๊ปจบการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2549 ด้วยการชนะการประกวด “โครงการตามหาจะเด็ด” เพื่อรับบท “จะเด็ด” ในละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ  ทางช่อง 9 แต่สุดท้ายโปรเจกต์ละครเรื่องนี้ก็ถูกยกเลิกไป 

 

2. ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ (อายุ 25 ปี)

สามีแห่งชาติ

สามีแห่งชาติป้ายแดงคนนี้ ถูกจับตามองและพูดถึงเป็นอย่างมาก จากบทบาทบอสวศิน หนุ่มสมาร์ท มาดนิ่ง นิสัยอบอุ่น จากละคร เมีย 2018 บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ ยิ้มทีสาวๆ ใจละลายกันเป็นแถบๆ แถมยังหนุ่มเอ๊าะน่ารัก น่าหยิกมากๆ อย่างงี้จะไม่ให้สาว ๆ ทั้งประเทศหลงรักได้ยังไงช่ายมั๊ย

ฟิล์มจบการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เรียนดีจนคว้าเกียรตินิยม อันดับ 2 มาครอง เข้าวงการจากโครงการ รักฝุ่นตลบ Casting Project สังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และร่วมแสดงในซีรีส์ รักฝุ่นตลบ 

 

3. เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ (อายุ 33 ปี)

สามีแห่งชาติ

ครองใจสาวๆ กันมาอย่างยาวนาน และยังครองตำแหน่งสามีแห่งชาติเอาไว้ได้ เพราะความหล่อ เข้ม มีซิกแพก และไลฟ์สไตล์แบบแมนๆ ส่งให้สาวๆ ทั้งประเทศต่างหลงใหลและเต็มใจเรียกกันว่า สามี แม้จะเปิดตัวว่าคบหาดูใจกับสาวเบลล่า และส่งภาพหวานๆ ออกมาอยู่เป็นระยะ ก็ไม่ได้ทำให้กระแสความฮอตตกลงไปแม้แต่น้อย

เวียร์จบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา เข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการนักแสดงชื่อดัง

 

4. กันต์ กันตถาวร (อายุ 32 ปี)

สามีแห่งชาติ

โด่งดังเป็นอย่างมากจากบทบาทพิธีกรรายการ  The Mask Singer ที่ทั้งมีสเน่ห์ ขี้เล่น น่ารัก จนสาวๆ ทั้งประเทศต่างตั้งฉายาให้ว่า หน้ากากสามี และเร็วๆ นี้หนุ่มกันต์กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการในสิ้นปีนี้ แต่ว่าสาวๆ สายมโนอย่างเราก็ยอมรับได้ และยังคงเรียกว่า สามี กันต่อไป

กันต์จบการศึกษาจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบ เดินแบบ ถ่ายภาพนิ่ง จากนั้นวรายุธ มิลินทจินดา ชักชวนให้ก้าวเข้าสู่วงการ

 

5. นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ (อายุ 22 ปี)

สามีแห่งชาติ

ไม่ว่าจะงานแสดง งานพรีเซ็นเตอร์ หรืองานโฆษณา ก็เจอแต่หน้าของ นาย เต็มไปหมด หล่อ เก่ง สมาร์ท ยิ้มละมุนแบบนี้ ได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ ใครอยากสมัครเป็นภรรยาต้องผ่านด่านคุณแม่ หมู พิมพ์ผกา ไปก่อนนะ

นายจบการศึกษาจากคณะออกแบบนิเทศศิลป์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานโฆษณา คิง เพาเวอร์

 

แต่ละคนหล่อๆ กันทั้งนั้น แค่ได้มองก็มีความสุขละ

 

เครดิตภาพ : instragram

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

Recommended

ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ ปารีส ฮิลตัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน งานแต่งงานต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดเราได้ข่าวคราวความคืบหน้าของงานแต่งงานเธอ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของเธอด้วย

พอล ภัทรพล

โมเม้นต์สุดซึ้ง พอล ภัทรพล คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมส่องแหวนขอแต่งงาน ที่นี่ที่แรก!!!

ใกล้ฤกษ์วิวาห์เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับหนุ่ม พอล ภัทรพล และ ฟอว์น ไปยดา มหิทธนันท์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน นี้ เราก็ไม่พลาดเอาเรื่องราวสุดน่ารักในช่วงขอแต่งงาน และเทคนิคพิเศษที่ทำให้แหวนตรงไซส์แถมถูกใจว่าที่เจ้าวสาวในแบบฉบับหนุ่มพอลมาฝากกัน ที่มาของ แหวนเป๊ะ ทั้งไซส์ และดีไซน์ พอล : พี่เตรียมแหวนล่วงหน้า 3 ปี จากที่ไม่เคยรู้เรื่องเพชร ก็ต้องมาศึกษาเรื่อง 4Cs ของเพชร ต่อก็มาก็ต้องหาไซส์และแบบที่พี่ฟอว์นชอบ ซึ่งเพื่อนเขาก็มาช่วยในขั้นตอนนี้ (หนุ่มๆ อ่านไว้นะจ๊ะ จะได้มีเทคนิคหาไซส์แหวนแบบเป๊ะ) โดยวางแผนว่า เพื่อนจะซื้อแหวนโดยชวนพี่ฟอว์นไปเป็นเพื่อน ตอนซื้อก็ทำเป็นลองแล้วให้พี่ฟอว์นลองด้วย ถามว่าชอบแบบไหน วงไหน จนได้ทั้งขนาด และแบบที่ชอบ ฟอว์น : เพื่อนน่ารักมากค่ะ เราไม่ทราบเลยว่าเขาแอบปรึกษาเพื่อนรักเรา ตอนที่ได้แหวนก็ชอบมาก เพราะทุกอย่างเป็นเราเลย คัดติ้งก็ชอบมาก ไม่มีหลวม ไม่คับ จนสุดท้ายก็เพิ่งมาทราบทีหลังว่าว่าถามจากเพื่อนรักเราเนอะ วันเกิดสุดพิเศษ กับของขวัญวันเกิดที่ดีสุดในชีวิต พอล : พี่รู้สึกว่าคนนี้คือคนที่เราจะใช้ชีวิตด้วยกันไปตลอดชีวิตอยู่แล้ว แต่ก็ต้องมีพิธีแต่งงาน ก็ใช้วันเกิดของตัวเอง […]

The Route of Love สุกี้-กมล และ เจ-ปนัดดา

ในระหว่างที่ คุณสุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ยังอยู่ในช่วงเวลาของความสับสนบนทางแยกของชีวิต เขาก็ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง คุณเจ-ปนัดดา เลิศหัตศิลป์ แล้วนับจากนั้นชีวิตของ “เขา” และ “เธอ” ก็เปลี่ยนไป...

ซาร่า เล็กจ์

จากวันแรก จนถึงวัน(ใกล้)แต่งงาน ของคู่รัก 15 ปี เอ็ม – ซาร่า

บทสัมภาษณ์คู่รักยาวนานที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ ซาร่า เล็กจ์ และ เอ็ม–สืบสกุล ทวีผล แล้วคุณจะรู้ว่าความจางท่ามกลางความหวานมันมีความสุขขนาดไหน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.