All About Love With นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561

นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ สาวสวยมากความสามารถ ผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561 คนนี้ เธอบอกกับเราว่า เธอไม่เคยมีความรักเลย แต่เธอก็มีความฝันเรื่องการแต่งงานนะ

มาทำความรู้จัก นิ้ง โศภิดา กับเรื่องราวความรักของเธอให้มากขึ้นกันดีกว่า

ผู้ชายที่นิ้งมองหา

นิ้งชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ สามารถเป็นผู้นำที่ดีของครอบครัวได้ ดูแลลูกๆ ที่บ้าน เป็นพ่อที่ดี แค่นี้แหละค่ะที่นิ้งรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว

นิยามความรักของนิ้ง

นิยามความรักสำหรับนิ้ง คือความอบอุ่นที่มีให้กัน คือความสุขที่มีกันและกัน และก็มีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน สามสิ่งนี้คือความรักสำหรับนิ้ง

งานแต่งงานในฝัน

นิ้งอยากถูกขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ และถ้ามีโอกาสก็อยากจัดงานแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ค่ะ นิ้งอยากเป็นเจ้าหญิง ใส่ชุดสวยๆ นิ้งเป็นแฟนคลับเจ้าหญิงของดิสนีย์ตั้งแต่ตอนเด็กๆ ตอนนี้ก็ยังรู้สึกอยากเป็นเอลซ่าอยู่เลย นิ้งคิดว่าคงจะจัดงานไม่ใหญ่มาก ขอแค่ให้มีความอบอุ่น มีคนที่เรารัก และเต็มไปด้วยดอกไม้

ชุดแต่งงานในฝันของนิ้ง

ชุดในฝันอยากใส่แบบพองๆ ทรง Ballgown ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิง มีรองเท้าแก้ว นิ้งเคยดูเรื่องซินเดอเรลล่า ชุดของเขาจะเป็นลูกไม้สีขาว นิ้งชอบแบบนั้นค่ะ หรือจะแบบเมแกน (ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์) ที่ขาว เรียบ หรู แล้วมีเวลคลุมยาวๆ ก็สวยมากค่ะ แต่ถ้าของนิ้งจะเพิ่มลูกไม้นิดนึง นิ้งชอบลูกไม้แบบผู้หญิงหวานๆ

นิ้ง โศภิดา

 

สวย ฉลาด ความคิดดีแบบนี้ ได้ใจ แพรว wedding ไปเต็มๆ อย่าลืมให้กำลังใจสาวนิ้ง ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปลายปีนี้กันนะคะ

 

เครดิตภาพ : instagram/ningsophidaa

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

 a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

งานวิวาห์ของนางฟ้า

สละโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า คุณเจนสุดา ปานโต ที่เข้าพิธีแต่งงานกับไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ คุณพอล สิริสันต์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ขึ้นชื่อว่างานวิวาห์ของสาวสวยระดับ (แก๊ง) นางฟ้า จะงดงามปานใด WE เชื่อว่าใครๆ ก็คงอยากรู้...

แต่งแล้วจ้า!! คิต แฮริงตัน และโรส เลสลี่ นักแสดงจากซีรี่ส์ ‘Game of Thrones’

เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายสำหรับงานแต่งในปราสาทของ คิต แฮริงตัน และโรส เลสลี่ แห่งซีรี่ส์ ‘Game of Thrones’ บอกได้คำเดียวว่าธรรมดาแต่หรูมาก!!

เมแกน มาร์เคิล

เค้าว่ากันว่า 1 ใน 5 แบรนด์นี้จะได้เสกชุดเจ้าสาวให้เมแกน มาร์เคิล!

พิธีเสกสมรสก็ประกาศออกมาแล้ว แหวนหมั้นก็ชมกันไปแล้ว ที่นี้ก็ต้องมาคุยเรื่องชุดเจ้าสาวกันบ้าง เห็นว่าตอนนี้กูรูแฟชั่นต่างประเทศเริ่มคาดการณ์กันแล้วว่าใครจะได้ทำชุดเจ้าสาวให้ เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ ถึงขนาดทำนายกันออกมาเป็นภาพสเก๊ตช์ และแบรนด์ที่จะได้รับเกียรตินั้นกันไปต่างๆนานา แพรว wedding เองก็ตามติดทุกฝีก้าวจนสรุปออกมาได้เป็น 5 แบรนด์ที่มีความเป็นไปได้สุดๆ (ที่ไม่รู้จะโดนสับขาหลอกอีกมั้ย ^^”) งานนี้รอดูกันไปยาวๆ แล้วถ้ามีอะไรอัพเดท เราจะรีบมาบอกคุณก่อนใครเลยค่า   Inbal Dror เริ่มกันที่อินบัล ดรอร์ ดีไซเนอร์คนเก่งชาวอิสราเอล เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ ชุดเจ้าสาวที่มีความหรูหราและดูเป็นศิลปะ โดยเน้นการโชว์รูปร่างของเจ้าสาวให้เด่นชัด และใส่ดีเทลที่มีคว่ามซับซ้อน เพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวสวยงามราวภาพฝัน ว่ากันว่าตอนนี้น่าจะเป็นแบรนด์นี้นี่แหละที่เป็นเต็งหนึ่ง! Anne Barge แบรนด์อเมริกันที่เคยทำชุดเจ้าสาวให้เมแกนใส่เมื่อสวมบทบาทเป็น ราเชล เซน จากซีรี่ชื่อดังอย่าง Suits ในตอนที่ราเชลเข้าพิธีวิวาห์กับไมค์ แฟนหนุ่มในเรื่อง ที่สำคัญชุดนี้เธอมีส่วนร่วมกับดีไซเนอร์ที่เรียกว่าสนิทกันใช้ได้ในการออกแบบอีกด้วยนี่แหละ Elie Saab ทำไมต้องเอลี่ ซาบ? ก็ตัวเมแกนที่เคยถูกถามถึงชุดแต่งงานในฝันโดยนักข่าวสายแฟชั่นฝั่งอเมริกาตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่ว่า เธอน่ะเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้เลย Victoria Beckham เป็นที่ทราบกันดีในวงสังคมชั้นสูงของอังกฤษว่าเดวิด เบ็คแฮม กับวิคตอเรีย นั้นมีความแน่นแฟ้นกับเจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าชายแฮร์รี่สุดๆ และแน่นอนว่าหากเธอเลือกใช้ชุดเจ้าสาวจากวิคตอเรีย เบ็คแฮม […]

จุ้มจิ้ม - วรนันท์

รักนี้พี่ทุ่มของ ภัทร – จึงกานต์กุล และ จุ้มจิ้ม – วรนันท์

เราจะพาไปสัมผัสความรัก ความสุข และรอยน้ำตา ของภัทร – จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 และนักแสดงหน้าหวาน จุ้มจิ้ม - วรนันท์ คู่รักที่เราบอกได้เลยว่าครบรสมาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.