All About Love With นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561

นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ สาวสวยมากความสามารถ ผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561 คนนี้ เธอบอกกับเราว่า เธอไม่เคยมีความรักเลย แต่เธอก็มีความฝันเรื่องการแต่งงานนะ

มาทำความรู้จัก นิ้ง โศภิดา กับเรื่องราวความรักของเธอให้มากขึ้นกันดีกว่า

ผู้ชายที่นิ้งมองหา

นิ้งชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ สามารถเป็นผู้นำที่ดีของครอบครัวได้ ดูแลลูกๆ ที่บ้าน เป็นพ่อที่ดี แค่นี้แหละค่ะที่นิ้งรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว

นิยามความรักของนิ้ง

นิยามความรักสำหรับนิ้ง คือความอบอุ่นที่มีให้กัน คือความสุขที่มีกันและกัน และก็มีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน สามสิ่งนี้คือความรักสำหรับนิ้ง

งานแต่งงานในฝัน

นิ้งอยากถูกขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ และถ้ามีโอกาสก็อยากจัดงานแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ค่ะ นิ้งอยากเป็นเจ้าหญิง ใส่ชุดสวยๆ นิ้งเป็นแฟนคลับเจ้าหญิงของดิสนีย์ตั้งแต่ตอนเด็กๆ ตอนนี้ก็ยังรู้สึกอยากเป็นเอลซ่าอยู่เลย นิ้งคิดว่าคงจะจัดงานไม่ใหญ่มาก ขอแค่ให้มีความอบอุ่น มีคนที่เรารัก และเต็มไปด้วยดอกไม้

ชุดแต่งงานในฝันของนิ้ง

ชุดในฝันอยากใส่แบบพองๆ ทรง Ballgown ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิง มีรองเท้าแก้ว นิ้งเคยดูเรื่องซินเดอเรลล่า ชุดของเขาจะเป็นลูกไม้สีขาว นิ้งชอบแบบนั้นค่ะ หรือจะแบบเมแกน (ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์) ที่ขาว เรียบ หรู แล้วมีเวลคลุมยาวๆ ก็สวยมากค่ะ แต่ถ้าของนิ้งจะเพิ่มลูกไม้นิดนึง นิ้งชอบลูกไม้แบบผู้หญิงหวานๆ

นิ้ง โศภิดา

 

สวย ฉลาด ความคิดดีแบบนี้ ได้ใจ แพรว wedding ไปเต็มๆ อย่าลืมให้กำลังใจสาวนิ้ง ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปลายปีนี้กันนะคะ

 

เครดิตภาพ : instagram/ningsophidaa

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

 a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

คู่รักดารา

9 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันในกอง จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

ปีนี้มี คู่รักดารา หลายคู่เชียวที่ตัดสินใจสละโสดจูงมือกันแต่งงาน แต่มีคู่ไหนบ้างนะที่พัฒนาจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริง เราจัดลิสต์มาให้แล้ว

แกะดีเทล เผยภาพจริง สังข์ราคาหลักล้านในงานแต่งพุฒ-จุ๋ย ที่นี่ที่แรก!!

เป็นที่ฮือฮากับข่าวราคาเหยียบแสน เหยียบล้าน ของสังข์สุวรรณภูมิ สังข์มงคลที่จะใช้หลั่งน้ำสังข์คู่รักสุดสวีท พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา แต่รู้ไหมทำไม สังข์พุฒจุ๋ย ราคาถึงแพงลิ่ว แล้วราคาที่แท้จริงเท่าไหร่กันนะ เรามีคำตอบมาให้ คนที่จะให้คำตอบเรื่องนี้ได้อย่างชัดเจนได้ก็มีแค่ คุณเฟี๊ยต พี่คนสนิทของสาวจุ๋ย เจ้าของสังข์และร้านดอกไม้ Gettava ที่เราต่อสายตรงเพื่อสอบถามแล้วเอามาเล่าให้คนอ่าน แพรว wedding ได้ซาบซึ้งไปกับคุณค่าในทุกรายละเอียดของงานแต่งงานแสนหวานครั้งนี้ สังข์พุฒจุ๋ย ที่ใช้ในครั้งนี้คือ หอยสังข์สุวรรณภูมิ เป็นหอยสังข์หายากที่สุดในบรรดาหอยสังข์ด้วยกัน เพราะหาไม่ได้อีกแล้วนับตั้งแต่เกิดเหตุสึนามิเมื่อปี 2547 และนี่คือหอยสังข์จริงที่จะใช้ในงานแต่งพุฒ – จุ๋ย… หายากขนาดนี้ก็ไม่แปลกที่ราคาจะสูงลิ่ว แต่ความแพงยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะคุณเฟี๊ยตจัดเต็มเพื่อน้องรัก ด้วยการนำไปเลี่ยมทองคำ โดยเป็นลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคอยุธยาตอนปลายถึงรัตนโกสินทร์ตอนต้น ซึ่งเหลือคนทำได้น้อยมากกกก และตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนจัดทำ เพราะฉะนั้นงานนี้ ช่างทองหลวง เท่านั้นที่สามารถบรรจงสร้างขึ้นได้ และก็ทำให้ราคาสูงขึ้นไปอีก สิริรวมแล้ว สังข์ที่จะใช้ในงานแต่งของพุฒจุ๋ย มูลค่า มากกว่า 1 ล้านบาท!! a a a a  aaaa a a  […]

มีข่าวลือว่า ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล อาจจะไม่ได้มีแค่ชุดเดียว!!

เอาแล้ว!! เมื่อ ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ไม่ได้มีแค่ชุดเดียว ไปฟังดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษเขาคาดการณ์ดีกว่าว่าชุดนั้นจะเป็นยังไง

บอยเจี๊ยบ

ส่องไทม์ไลน์รัก บอยเจี๊ยบ 14 ปีที่ “ใจฉันเป็นของเธอ”

ในที่สุดคู่รักมาราธอน บอย-เจี๊ยบ ก็ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ มาดูกันหน่อยว่าทั้งคู่ผ่านอะไรกันมาบ้าง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.