เคล็ดลับเสริมเฮง ทำบุญเสริมรัก แบบนี้สิ รับรองแม่สามีทั้งรักทั้งหลงชัวร์

ทำบุญเสริมรัก นอกจากจะเป็นการทำบุญเสริมดวงชีวิตแล้ว แม่สามียังรักอีกด้วย

สาวทั้งโสดและไม่โสดคงมีอาการหวั่นใจอยู่ลึกๆ ว่าชีวิตนี้ฉันจะต้องเจอปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้แบบในละครไทยหรือเปล่า วันนี้เราจึงหาหนทาง ทำบุญเสริมรัก ให้เกื้อหนุนความเอ็นดูให้แม่ผัวเลิฟ กับ 11 บุญพึงทำ ดังต่อไปนี้

1. ถวายผ้าจีวร

การถวายผ้าจีวรแด่พระสงฆ์ นอกจากจะทำให้ผิวพรรณผ่องใสไม่ต้องเสียเงินรักษาสิวฝ้ากระให้สิ้น และที่สำคัญจะทำให้เป็นที่ยอมรับของทุกคน ซึ่งแน่นอนว่าตอนถวายอย่าลืมอธิษฐานขอให้แม่ผัวยอมรับในตัวคุณ แถมทิ้งท้ายไว้อีกนิดว่า การถวายผ้าจีวรจะทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคได้อย่างง่ายดาย

2. ไหว้พระพุทธรูปด้วยจิตศรัทธา

อานิสงส์ผลบุญจากการไหว้พระด้วยศรัทธาจากก้นบึ้งของหัวใจเนี่ย จะทำให้เป็นที่เคารพนับถือ แต่อย่าไปคิดให้ขุ่นแม่มานับถือนะคะ ประเด็นอยู่ตรงนี้ว่า จะทำให้ชีวิตครอบครัวสุขสบาย ไร้ศัตรูมากวนใจ คุณแม่ที่กำลังวางแผนประหัตประหารลูกสะใภ้ตาดำๆ ต้องชะงักและเห็นในคุณงามความดีที่กวางน้อยอย่างเราๆ ได้เพียรทำมา

3. การทำบุญด้วยการสร้างสะพาน

ทำบุญด้วยการสร้างสะพาน ถือเป็นบุญใหญ่ ในยามยากก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งนั่นก็อาจจะเป็นขุ่นแม่สามีที่กางปีกปกป้องหญิงสาวตัวเล็กๆอย่างเรา อีกทั้งยังได้รับรับความรัก ไม่ใช่แค่จากขุ่นสาเท่านั้น แต่รวมไปถึงแม่ผัวด้วยที่จะทั้งรัก ทั้งหลงจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว ข้อสำคัญคือ ความรักจะมั่นคงและแข็งแกร่งมาก ดุจสะพานเสริมใยเหล็กยังไงอย่างนั้น

4. ถวายเชิงรองก้นบาตร

ถวายเชิงรองก้นบาตร จะทำให้มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน และแน่นอนว่าในบ้านสามีที่เราไปอยู่ คนที่จะค้ำจุนเราได้ดีที่สุดก็แม่สามีไงค่ะ ถวายเชิงรองก้นบาตรไว้ขุ่นแม่จะได้เกื้อหนุน ไม่ปล่อยทิ้งคุณลูกสะใภ้ไว้กลางทะเลให้ต้องเปล่าเปลี่ยวเอกา ยามมีปัญหากับลูกชายคุณแม่ท่านจะได้เป็นเพื่อนคู่คิด มิให้เราต้องก้าวพลาด

5. ปิดทององค์พระ

การปิดทององค์พระส่วนใหญ่จะเน้นผลทางด้านทรัยพ์สิน ส่วนผลพลอยได้ที่คาดไม่ถึงเนี่ยก็คือเรื่องของคนรอบข้างที่จะแบบว่ารักใครชื่นชม จะทำอะไรก็เห็นดีเห็นงามไปด้วย เพราะงั้นยามปิดทองคราใดก็นึกถึงหน้าขุ่นแม่สามีเข้าไว้นะคะ ท่านจะเอ็นดูและเออออห่อหมก

6. ถวายสายโยก

ผู้ที่ทำบุญด้วยสายโยก หรือสายถลกบาตรสำหรับคล้องไหล่ โบราณท่านว่าจะเป็นผู้มีสติตั้งมั่น ไม่หวั่นกับปัญหาต่างๆ ซึ่งอันนี้เหมาะมากกับผู้ที่มีแนวโน้มจะได้แม่สามีที่ขยันสร้างปัญหา กระซิบให้รู้อีกอย่างว่าทำบุญด้วยสายโยกเนี้ย ยังจะทำให้คะแนนความเอ็นดูจากคนรอบกายพุ่งขึ้นอีกด้วยนะ

7. ถวายน้ำยาดับกลิ่นปาก

อันนี้ไม่ได้แก้ปัญหาปากเหม็นแต่อย่างใด  แต่จะช่วยให้มีคำพูดคำจาถูกจริตคนฟังมากขึ้น โดยเฉพาะกับคุณแม่ที่กำลังเปิดศึกก็จะเปลี่ยนมาหยอดคำหวาน ดลบันดาลให้ชีวิตรักก็ปลอดโปร่งไร้อุปสรรค

8. ทำบุญด้วยดอกธูปเทียน

ยามที่ถวายดอกไม้ขอให้ตั้งใจหนักๆ เพราะเขาบอกว่านอกจากจะทำให้รูปร่างหน้าตาสวยงามแบบไม่ต้องพึ่งหมอที่เกาหลี แล้วยังทำให้คนทุกเพศ ทุกวัยยอมรับแบบไม่มีข้อกังขา เพราะงั้นต่อไป ถวายดอกไม้ครั้งใด ก็อย่าลืมตั้งจิตคิดถึงคุณแม่สามีในอนาคตนะจ๊ะ

9. ถวายกรรไกรตัดเล็บ

บอกเลยว่าถวายสิ่งนี้แล้วโอสุดๆ ทำให้ชีวิตเจอเรื่องดีๆ บริสุทธิ์ผุดผ่อง ผ่องแผ้วนพคุณ ไปอีก และยังจะได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ ซึ่งโตจนแต่งงานแล้ว จะอยากได้ความเอ็นดูจากผู้ใหญ่คนไหนมากที่สุดละคะ ถ้าไม่ใช่แม่สามี จริงม่ะ เพราะงั้นไปหาซื้อกรรไกรตัดเล็บมาถวายให้ไวเลย

10. ถวายตู้ใส่พระไตรปิฎก

เขาบอกว่าจะช่วยให้ไม่โดดเดี่ยวอยู่กลางบ้านทรายทอง แต่ที่เน้นหนักๆคือ เป็นการเสริมเสน่ห์ ให้มีความหมดจดทางรูปร่างน่าตา ใครเห็นใครก็รัก งานเนี้ยถวายตู้พระไตรปิฎกเมื่อไหร่ได้หลงกันตั้งแต่สามียันแม่สามีเลยล่ะคร้า

11. ถวายผ้าคลุมองค์พระ

สาวใดที่ถวายผ้าคลุมองค์พระบอกเลยว่าจะอุดมไปด้วยเครื่องประดับ เสื้อผ้า ยันแก็ดเจตต่างๆ และยังเป็นที่รักใคร่ของผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ต้องถูกแม่สามีจิกหัวใช้เป็นสะใภ้ก้นครัว และยังจะได้รับความเกรงใจจากบรรดาญาติพี่น้องของสามีสุดที่เลิฟอีกด้วย

อ่านครบ 11 อย่าง แล้ว ต้องรีบไปหามาถวายพระท่านอย่างด่วนๆ ถือเป็นการสะสมบุญ จะได้ไม่ต้องเผชิญปัญหาปวดหัวนะจ้ะ แต่ถ้าอยากเจอคู่แท้หรือได้เกิดมาคู่กันอีกก็ต้อง >>>วิธีการการทำบุญให้เจอคู่แท้

 ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.tlcthai.com

Recommended

นิยายรัก

5 วรรณกรรมรัก ช่วยเพิ่มระดับน้ำตาลให้ชีวิตคู่!

สำหรับใครที่ช่วงนี้ระดับน้ำตาลของชีวิตคู่ลดน้อยลงจนน่าใจหาย และเกิดอยากจะมีมุมโรแมนติกขึ้นมากับเขาบ้างอะไรบ้าง  แพรว wedding มีคำแนะนำให้ค่ะ ลองหา นิยายรัก สักเรื่องมาอ่านเพื่อเติมความหวานให้ชีวิตรักของคุณดูสิคะ แล้วถ้าใครถามต่อว่าจะอ่านเรื่องอะไรดี วันนี้เรามีนิยายรักต่างประเทศมาฝากค่ะ บางเรื่องมีแปลเป็นไทยแล้วด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ 😉   Jane Eyre ผู้เขียน Charlotte Bronte “เจน แอร์” เด็กกำพร้าผู้น่าสงสารที่ถูกป้าใจร้ายส่งไปโรงเรียนประจำที่เข้มงวดและแร้นแค้น แต่เธอก็ใฝ่เรียนจนจบและทำหน้าที่เป็นครูสอนในโรงเรียนนั้นอีกหลายปี กระทั่งสัญชาตญาณความอยากรู้อยากเห็นโลกภายนอกกระตุ้นย้ำ เธอจึงตัดสินใจลงประกาศเสนอตัวเป็นครูพี่เลี้ยงในบ้านส่วนตัว ในที่สุดเธอก็ได้เป็นครูพี่เลี้ยงของทายาทตัวน้อยแห่งคฤหาสน์ ธอร์นฟิลด์ ด้วยความใกล้ชิดจนเกิดความรักความผูกพัน เธอจึงตัดสินใจเข้าพิธีสมรสกับ “โรเชสเตอร์” เจ้าของคฤหาสน์ แต่เมื่อรับรู้ว่าเขามีภรรยาวิกลจริตซึ่งแอบซ่อนอยู่ในคฤหาสน์ ทำให้เธอหนีออกจากคฤหาสน์ไปตกระกำลำบากอยู่ในโลกภายนอกระยะหนึ่ง แต่ด้วยเสียงเพรียกของหัวใจทำให้เธอหวนกลับคฤหาสน์อีกครั้งพลันพบว่าคฤหาสน์หลังงามถูกเพลิงไหม้ เป็นเหตุให้เขาพิการและตาบอด แต่เธอก็ยังยืนหยัดเคียงข้างเขาด้วยอานุภาพของรักแท้ ความรักของเจน แอร์ ไม่ใช่รักที่หวานแหววโรแมนติก แต่เป็นต้นตำรับนิยายรักที่เปี่ยมไปด้วยความหวังและพลังในการใช้ชีวิตต่อไป ผู้เขียนได้สอดแทรกข้อคิดเอาไว้อย่างแนบเนียนเช่นการยึดมั่นในการทำความดี และเทิดทูนคุณธรรมให้อยู่เหนือความหรูหรา ความสะดวกสบายของชีวิต อ่านแล้วไม่ได้ซาบซึ้งตรึงใจในรักแท้ของเจนที่มีต่อโรเชสเตอร์หรอกค่ะ แต่เข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิตมากขึ้นต่างหาก อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรนั้นต้องหามาอ่านให้ได้นะคะ   Pride and Prejudice ผู้เขียน Jane Austen เรื่องราวความรักของสังคมชนชั้นกลางและชนชั้นสูง เมื่อชายหนุ่มชนชั้นสูงอย่าง […]

4 วิธี มีเซ็กส์คลายร้อนต้องลอง

“อย่าให้ความร้อนมาจำกัดการมีเซ็กส์” ประโยคนี้มาดามพูดเอง เพราะต่อให้ร้อนทะลุปรอทแค่ไหน ถ้าริจะจัดเซ็กส์ละก็ มันมีวิธีคลายร้อนดีๆ ที่จะนำมาแทรกระหว่างเกมรักเพียบ อย่างวันนี้มาดามหามาให้เบาะๆ 4 วิธี ลองดูนะว่า แบบไหนเอื้อต่อเซ็กส์สไตล์ของคุณ

นิวยอร์ก เมืองรักสองเรา

วันนี้ WE-MAG.COM เลยขอเชิญคู่ชีวิตป้ายแดง คุณฟ้าและคุณปอร์ชมาตอบคำถามเกี่ยวกับวันวิวาห์ พร้อมเผยไอเดียและเคล็ดลับการเตรียมงานแต่งธีมมหานครนิวยอร์กที่ทั้งคู่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน เรียกได้ว่าเริด หรู ดูโมเดิร์นสุดๆ