เสริมดวงความรัก กระชับความสัมพันธ์ ตั้งแต่คบหา แต่งงาน ยันใช้ชีวิตคู่

เคล็ดไม่ลับเสริมรักให้รุ่งจาก หมอช้าง -ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาตร์คนดัง ที่เผยทริคเด็ด เสริมดวงความรัก กระชับความสัมพันธ์ ตั้งแต่คบหา แต่งงาน ยันการใช้ชีวิตคู่ ใครอยากหวานชื่นตลอดศกต้องอ่าน!

  • จะดูดวงเรื่องคู่ แต่คู่ดันไม่มา จะทำยังไงดี!

“เมืองไทยกับเรื่องดวงเป็นของคู่กัน และมันอยู่ในชีวิตเราทุกขั้นตอน ตั้งแต่เกิด แก่ เจ็บ ตาย การใช้ชีวิตคู่ก็เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่มีเรื่องดวงเข้ามาเกี่ยวข้อง

“การดูดวงความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ควรมาเป็นคู่ แต่ส่วนมากผู้หญิงจะมาคนเดียว เข้าใจว่าโอกาสที่ผู้ชายจะมาด้วยเป็นไปได้ยาก โดยเฉพาะถ้าเพิ่งเริ่มคบกัน ดังนั้น ควรมีข้อมูลที่จำเป็นในการไขคำพยากรณ์ คือ วันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟาก ซึ่งตรงนี้เป็นเทคนิคของแต่ละคนที่จะหลอกถามแฟนมา

“ก่อนจะมาดูดวง อยากให้เข้าใจว่า การเริ่มต้นความรักเหมือนการซื้อหุ้น ผลประกอบการในอดีตไม่ได้บ่งบอกถึงกำไรในอนาคต บางคนรักกันจะเป็นจะตาย แต่อยู่ไปสัก 10 ปี 15 ปี ผู้ชายไปมีเมียน้อยก็เห็นบ่อย ดังนั้นสิ่งที่ควรทำคือ ทำช่วงเวลาที่มีอยู่ให้ดีที่สุด ซึ่งนักโหราศาสตร์จะให้คำแนะนำได้ว่าช่วงนี้มีอดีตตามมาหลอกหลอนนะ หรือดูได้ว่าจะเจอมรสุมในช่วงไหน ทำให้มีความระมัดระวังมากขึ้น”

  • คำถามยอดฮิตของสาวๆ ผู้ชายคนนี้ใช่คู่เราไหม?

“จริงๆ ก็ถามได้ แต่ต้องบอกว่าถ้าเขายอมคบเรา ทุกคนก็เป็นแฟนกันได้หมด เพียงแต่ว่าเป็นได้นานและมีความสุขหรือเปล่า แต่ถ้าให้แนะนำ ควรถามว่า “อะไรคือสิ่งที่จะทำให้เราอยู่กันได้นานที่สุด” จะเป็นประโยชน์มากกว่า เช่น ดวงผู้ชายคนนี้เดินทางตลอด ถ้าคุณมีเงื่อนไขว่าต้องส่งฉันเข้านอน เสาร์อาทิตย์จับมือไปดูหนังก็คงไปกันลำบาก นี่คือสิ่งที่หมอดูจะพูดให้คุณเข้าใจ

“นักโหราศาสตร์ที่ดีไม่ควรชี้นำ หน้าที่คือแนะนำ เพราะมีกฏของการพยากรณ์ข้อหนึ่งคือ “ห้ามทายสามีภรรยาให้ราคี ห้ามทายชีวิตวิบัติตัดชันษา” บางทีมันมีกรรมของแต่ละคนที่ทำให้ไปกันต่อหรือเลิกรากัน เราอาจบอกได้ว่าช่วงมรสุมจะหมดไปเมื่อไหร่ ควรจะประคองกันไปอย่างไร ซึ่งไม่ใช่แนะนำแล้วทุกคนจะทำได้”

  • ผู้ใหญ่บอกว่าชงกับแฟน จะทำอย่างไรดี?

“ความรักไม่ได้มีแบบเดียวเหมือนในละคร ปีชงเป็นรูปแบบหนึ่งของความรัก ก็รักกันไปแบบชงๆ เช่น อาจมีเรื่องจุกจิกหรือมีมุมมองความคิดต่างกัน ไม่ได้อับเฉาอะไรขนาดนั้น แต่คนจีนจะกังวลเพราะไม่อยากให้คู่แต่งงานต้องปรับตัวเยอะ แต่ปัจจุบันผมว่าคนเราเปิดกว้างมากขึ้น บางคนอาจมองว่าความต่างเป็นการเติมเต็มก็ได้ มีเยอะแยะที่ชงแล้วอยู่ด้วยกันดี”

Recommended

รักทางไกล

15 เทคนิคพิชิต รักทางไกล ถึงตัวจะไกลแต่ใจยังใกล้กันเสมอ

หลายๆ คู่ที่มี รักทางไกล ต้องอยู่ห่างไกลกัน มักมีปัญหาให้หวั่นไหวในความรัก แต่เราในฐานะแพรวเวดดิ้ง ขอมอบ 15 เทคนิค ที่แม้ตัวจะห่าง แต่ใจเราจะใกล้กันเสมอ

โลกส่วนตัวสูง

How to จีบมนุษย์โลกส่วนตัวสูงยังไงให้โลกทั้งใบมีแค่เราสองคน

เจอมาบ่อยกับคำถามที่ว่า "หลงรักคนโลกส่วนตัวสูง แต่จะจีบเขายังไงดี?" WE-MAG.COM เลยขอแนะนำวิธีสำหรับจีบคนโลกส่วนตัวสูงมาฝากกันค่ะ...

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

ติดตามพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน จาก ig เหล่านี้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ใกล้เข้ามาแล้วกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ถ้าไม่อยากตกข่าว เตรียมตัวฟอลโลว์ ig เหล่านี้กันไว้ได้เลย รับรองไม่ตกเทรนด์

Does Size matter? ขนาดเจ้าหนูสำคัญจริงเหรอ

วันหวยออกลองมาหาตัวเลขเจ๋งๆกันดีกว่า ไม่ได้ขูดจากต้นไม้หรือฝาบ้านใคร แต่เป็นตัวเลขจากการสำรวจและวิจัยอย่างเป็นทางการ ซึ่งตัวเลขที่ว่าคือตัวเลขที่บอกขนาดเจ้าหนูของเขาตามห้วงเวลาของอารมณ์ที่ต่างกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.