พาไปดู 3 ชุดสวยของใบเตย เจ้าสาวของปั๊บ เรียบหรูด้วยแรงบันดาลใจจากแสงเหนือ

ก็ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต หรือโชคชะตาที่นำพาให้คนน่ารักทั้งสองคน “ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” และ “ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” มาเจอกัน เกิดความผูกพันจนคบหาและเปลี่ยนสถานะมาเป็นคู่สามีภรรยากันในวันดีๆ วันนี้ 15 พฤศจิกายน 2563 ชุดเจ้าสาวของใบเตย

ซูมดูชัดๆ ชุดเจ้าสาวของใบเตย – สุวพิชญ์ สวย เรียบ หรู ได้แรงบันดาลใจจากแสงเหนือ

ชุดเจ้าสาวของใบเตย

เรื่องราวความรักของทั้งคู่เริ่มต้นที่การถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ทิ้งไว้กลางทาง – Potato” ที่มีนางเอกเอ็มวีคือสาวใบเตย และปั๊บนักร้องนำสุดหล่อของวงที่พ่วงตำแหน่งพระเอกเอ็มวีไปด้วย แถมด้วยการต่อยอดเป็นนางเอกและพระเอก “ทิ้งไว้กลางทาง The Series” ก็ยิ่งทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทใกล้ชิดกันมากขึ้นจนปั๊บขอใบเตยเป็นแฟน

ชุดเจ้าสาวของใบเตย

จนเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปั๊บได้ฤกษ์ดีเข้าไปสู่ขอน้องใบเตยกับคุณพ่อคุณแม่ พร้อมประกาศข่าวสละโสด โดยงานมงคลจัดขึ้นในวันนี้ 15 พฤศจิกายน 2563 ณ Conrad Bangkok Hotel พร้อมกับลุคความหล่อสไตล์หนุ่มร็อคของเจ้าบ่าวปั๊บ และความสวยเรียบหรูของน้องใบเตย ซึ่งงานนี้จัดขึ้นในธีมสีโทนพาสเทลทั้งสีเขียวอ่อน สีเหลือง สีฟ้า แถมด้วยแบ็กดรอปบนเวทีสุดไฮเทคที่เปลี่ยนสีไปตามแต่ละช่วงพิธีการ สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้กับงานแต่งงาน

วันนี้ แพรวเวดดิ้ง ขอพาไปดูชุดเจ้าสาวแบบใกล้ๆ ถึงดีเทลและแรงบันดาลใจต้นแบบของชุดเจ้าสาวสุดสวยที่มาจากฝีมือดีไซเนอร์ไทยทุกชุด

ชุดเจ้าสาวพิธีเช้า – แบรนด์ Vickteerut

ชุดนี้เจ้าสาวรีเควสต์มาว่าอยากได้ชุดแบบร่วมสมัยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นชุดไทย และใส่ได้ทั้งพิธีหมั้นของไทยและพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน โดยในพิธีเช้าวันนี้เจ้าสาวมาในชุดเดรสแขนยาวเรียบแต่หรู เสริมกิมมิคของชุดด้วยดอกกุหลาบช่อใหญ่บนไหล่ด้านซ้าย

ชุดแถลงข่าว – แบรนด์ IRADA

ช่วงแถลงข่าวเจ้าสาวยังคงคอนเซ็ปต์ less is more ด้วยชุดเดรสยาวสีขาวเข้ารูป โดดเด่นด้วยผ้าคลุมไหล่เพิ่มลุคหรูหราสวยงามราวกับเจ้าหญิง พร้อมกับติดเวลเข้ากับผมเนื้อผ้าเบาและพองเล็กน้อย ปล่อยสยายไปทางด้านหลัง มองกี่ครั้งก็ยิ่งดูยิ่งน่ารัก

ชุดงานฉลองมงคลสมรส – แบรนด์ Panya

เรียกว่าสวยปังสุดๆ กับชุดเจ้าสาวในพิธีฉลองมงคลสมรสที่จัดขึ้นในช่วงบ่ายที่ผ่านมา โดยเจ้าสาวเคยร่วมงานกับคุณอู๋-ปัญญา ดีไซเนอร์ไทยที่ออกแบบชุดให้คุณใบเตยใส่เดินพรมแดงมาก่อนจนเจ้าสาวและเจ้าบ่าวชอบมากเลยไว้วางใจกลับมาให้คุณอู๋ออกแบบชุดให้ในวันสำคัญ

ชุดเจ้าสาววันนี้มาในสไตล์เกาะอกและกระโปรงทรงบอลกาวน์ ด้านหลังเว้าลึกเผยความเซ็กซี่นิดๆ ตัดจากผ้าไหมไทยทั้งชุด งานปักเลื่อมระยิบระยับ สวยงามราวกับแสงเหนือตกกระทบผืนผ้า โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตอนที่คุณปั๊บขอเจ้าสาวแต่งงานครั้งแรกท่ามกลางบรรยากาศแสงเหนือสุดโรแมนติกที่ประเทศไอร์แลนด์ ชุดนี้ถูกใจเจ้าบ่าวและเจ้าสาวสุดๆ

ปิดท้ายที่สูทของเจ้าบ่าวกันดีกว่า โดยสูทชุดสีเขียวในพิธีเช้าทำให้เจ้าบ่าวดูหล่อ จากร้าน Pinky Tailor ผ้าสีเขียวสไตล์วินเทจ เสริมลุคหนุ่มปั๊บ ยิ่งดูยิ่งแมน แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นของเจ้าบ่าว

ต่อด้วยชุดแถลงข่าวที่เปลี่ยนมาใส่ชุดสูทสีน้ำตาลเข้ม ลายสก็อต และปิดท้ายด้วยชุดพิธีฉลองมงคลสมรส เป็นทักซิโด้สีดำขลับ เนื้อผ้าแบบ Jacquard เสริมความหล่อแบบทางการให้กับคุณเจ้าบ่าว

ขอบอกว่าวันนี้เจ้าสาวสวย เจ้าบ่าวหล่อ สุดปังทั้งคู่ แพรวเวดดิ้งขอแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคุณปั๊บและคุณใบเตยด้วยนะคะ

ข้อมูลชุดเจ้าสาวและภาพสวยๆ จาก : #toeipupwedding@pup_potato, @iiitoei, @Panya_pj, Facebook fanpage Potato, youtube channel : Zuvapitsnap, @minddmakeup, @wor_dor

Recommended

ซูมดูชุดเจ้าสาวสายหวาน “รถเมล์ คะนึงนิจ” ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีหมั้นสไตล์โมเดิร์นไชนีส

สละโสดไปอีกคู่แล้วจ้ากับพิธีกร – นักแสดงสาวมากฝีมือ “รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” กับแฟนหนุ่มนอกวงการ “คุณบอล สุเมธ” โดยพิธีหมั้นและพิธียกน้ำชาจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (28 พฤศจิกายน 2563) ณ บ้านปาร์คนายเลิศ ชุดเจ้าสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ตามไปดูชุดเจ้าสาวของ “รถเมล์ คะนึงนิจ” สวย 2 ลุค 2 สไตล์ พิธีเช้าได้ฤกษ์ดีเริ่มเคลื่อนขบวนขันหมากเวลา 7:00 น. ก่อนเจ้าบ่าวในชุดสูทสีเทาจะมาพบกับด่านกั้นประตูเงินประตูทอง และผ่านไปรับเจ้าสาวที่ปรากฎตัวในชุดเดรสสีขาวคอจีน พิเศษที่การปักลวดลายตรงปกสวยงาม ตัวเสื้อสไตล์คอร์เซ็ตเข้ารูปเน้นส่วนเว้าช่วงเอว ส่วนกระโปรงสั้นทรงเอไลน์ สวย เรียบ แต่แฝงความหรูหราให้เจ้าสาวดูงามสง่า ฝีมือการออกแบบจากดีไซเนอร์แบรนด์ดัง Poem ต่อด้วยงานเลี้ยงฉลองกับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน โดยเจ้าสาวมาในชุดเดรสไหล่เดี่ยวซ่อนความเซ็กซี่เบาๆ แถมด้วยรายละเอียดผ้าลูกไม้ซีทรูข้างลำตัวด้านขวา ต่อชายกระโปรงด้านหลังเพิ่มลุค Elegant ให้เจ้าสาวสวยเพอร์เฟ็กต์สมกับเป็นนางเอกของงาน โดยชุดนี้จากแบรนด์ Asava เจ้าสาวและเจ้าบ่าวป้ายแดงยังเผยอีกว่า ธีมงานวันนี้เป็นสไตล์โมเดิร์นไชนีส ตกแต่งสถานที่ด้วยผ้าโทนสีฟ้า น้ำเงิน จัดพิธีแห่ขั้นหมาก พิธีหมั้น และยกน้ำชา […]

ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ ปารีส ฮิลตัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน งานแต่งงานต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดเราได้ข่าวคราวความคืบหน้าของงานแต่งงานเธอ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของเธอด้วย

งานหมั้น อั๋น ภูวนาท บอกเลยงานนี้มีแต่รอยยิ้ม

หลังจากเมื่อวันเสาร์ เราได้นำภาพสุดเอ็กคลูซีฟของ ดีเจอั๋น – ดร.ภูวนาท คุณผลิน และ จ๋า – อลิสา พันธุศักดิ์ ในพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาคริสต์มาฝากกัน เมื่อเช้านี้ สดๆ ร้อนๆ กับพิธีหมั้นตามประเพณ๊ไทย-จีน ที่ขอบอกว่า มีแต่รอยยิ้ม ที่มาพร้อมความรักของครอบครัวทั้งสอง ส่วนพระเอกนางเอกของงานจะสวยหล่อสมกันแค่ไหน ไปดูภาพกันเลยค่ะ

รักข้ามรุ่น”จ๊ะจ๋า & จิ๊บ”กับ แหวนเพชร 7 กะรัตที่ไม่ได้สำคัญที่มูลค่าแต่เป็นเหมือนสัญญาใจ

ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคความรักของ จ๊ะจ๋า – พริมรตา เดชอุดม และ จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว ที่แม้อายุจะห่างกันถึง 16 ปี แต่ความรักที่ทั้งคู่หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด ที่สุดจึงถึงเวลาสำหรับการบินไปขอแต่งงานกันไกลถึงเมืองหลังคาโลกท่ามกลางหิมะโปรยปรายกับ แหวนเพชร ที่ว่าที่เจ้าสาวบอกว่า “ไม่ได้สำคัญที่มูลค่าแต่เป็นเหมือนสัญญาใจ” – เรื่อง  Minim / ภาพ กัญชนิกา Will you marry me? จ๊ะจ๋า – พริมรตาออกตัวว่าเธอเป็นคนช่างสงสัย ฉะนั้นใครคิดจะเซอร์ไพร้ส์เธอนั้นยากมากๆ แต่ครั้งนี้ว่าที่เจ้าบ่าวทำสำเร็จค่ะ “ตอนแรกที่บอกว่าจะไปเที่ยวทิเบตกัน จ๊ะจ๋าก็คิดแหละว่าทริปนี้พิเศษ แอบคิดว่าเขาจะขอแต่งงานไหม ซึ่งจ๊ะจ๋าเป็นคนตรงๆ มีอะไรก็จะถามตลอด ก่อนไปก็ถามพี่จิ๊บว่าจะขอแต่งงานหรือเปล่า จ๋าต้องเตรียมชุดสีขาวไปไหม จองช่างภาพไหม (หัวเราะ) เพราะเห็นรูปเวลาคนอื่นขอแต่งงานกันเขาแต่งตัวสวยๆ ทั้งนั้นเลย แต่พี่จิ๊บยืนยันว่าไม่มีแน่นอน ไปเที่ยวกันเฉยๆ แถมไปกับทัวร์ด้วย เป็นไปไม่ได้หรอก แล้วก็บอกให้จ๊ะจ๋าไปเตรียมร่างกายออกกำลังกายด้วย เพราะที่โน่นอากาศหนาว เป็นที่สูง ออกซิเจนก็น้อย บางคนเป็นลมเลยนะ จึงทำให้เราหันไปสนใจเรื่องการเตรียมความพร้อมไปเที่ยวแบบเต็มตัว แต่ก็ยังไม่วางใจนะคะ คอยดูว่าเขามีแอบไปซื้อแหวนช่วงไหนหรือเปล่า ซึ่งปรากฏว่าก่อนเดินทางพี่จิ๊บทำงานทุกวัน มีเวลาเก็บ กระเป๋าแค่คืนก่อนเดินทางก็เลยหายสงสัยเรื่องนั้นไป” […]