เสน่ห์บนเตียงตามราศี ความลึกลับของดวงชะตาที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ไม่มีใครรู้แน่ชัดหรอกว่าดวงชะตาราศีสามารถส่งผลกับชีวิตรักของคนได้มากน้อยเพียงใด แต่ถ้าเป็นเรื่อง เสน่ห์บนเตียงตามราศี ละก็ เขาว่ามีชัวร์นะยูว์

อย่างที่เรารู้กันว่าความสัมพันธ์ของคนสองคนจะเวิร์กหรือไม่นั้น ในทางวิทยาศาสตร์อาจตัดสินกันด้วยความรู้สึกเข้ากันได้ทางเคมี แต่ถ้าเป็นทางโหราศาสตร์ การยิงคำถามแรกใส่คนที่เพิ่งคบหาว่า “คุณเกิดราศีอะไร?”  คงถูกมองบนใส่ว่าเพี้ยนแหง ทั้งที่ในความเป็นจริงนั้นสำหรับคนที่ “อิน” กับดวงชะตา มันถือเป็นเรื่องดีมากๆ หากได้รู้ราศีของอีกฝ่ายก่อนจะเริ่มสานสัมพันธ์ เพราะตามตำราว่าด้วยราศีต่างๆ ไม่ใช่ว่าทุกราศีจะเข้ากันได้ดีไปซะหมด มันจะมีราศีที่ “ส่งเสริมให้เป็นคู่ชิด” กับราศีที่ “ขัดแย้งเพราะเป็นคู่ปฏิปักษ์” ซึ่งแน่นอนว่าทุกคู่รักคงไม่ต้องการให้ตัวเองกับคู่ของตนเป็นอย่างหลังหรอกใช่ไหม?

แต่ถึงคุณจะไม่อินเรื่องดวงชะตาราศี การได้เรียนรู้รสนิยมทางเพศของคนราศีต่างๆ ก็ยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจอยู่ดี ลิสต์นี้แพรวเวดดิ้งเลยจัดหลักสูตร “เรียนลัด” เพื่อให้คุณได้รู้เรื่อง เสน่ห์บนเตียงตามราศี ครบทั้ง 12 ราศี เผื่อว่ามันจะช่วยให้คุณเข้าใจและสานสัมพันธ์กับคู่ของคุณได้ใกล้ชิดมากขึ้น

ราศีเมษ

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีเมษ
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ในทางโหราศาสตร์ ดาวอังคารคือตัวแทนของความเร่าร้อนและความปรารถนา ซึ่งความเร่าร้อนที่ว่านั้น แน่นอนว่าต้องรวมถึงเรื่องบนเตียงด้วย โดยคนที่เกิดในราศีเมษนั้นมีทั้งความอึดที่น่าทึ่งและความรักที่ร้อนแรงอยู่ในตัว ด้วยลักษณะเด่นของคนที่มีวิญญาณนักรบ ชางเมษมักเป็นพวกรุกไม่ยั้ง จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ชาวเมษจะรุกหนักเพื่อครองใจคุณอย่างรวดเร็ว ความท้าทายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ชาวราศีเมษชื่นชอบ คำเตือนคือคุณไม่ควรปล่อยให้ชาวราศีเมษต้องอดทนรอนานจนเกินไป จนพวกเขารู้สึกหมดความอดทนอ่ะนะ

และด้วยลักษณะเด่นชัดนี้เอง ส่งผลให้การมีเซ็กส์ของชาวราศีเมษมักเริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและดุดัน แถมยังชอบเป็นฝ่ายคุมเกมอย่างสมบูรณ์แบบ 100% อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไรก็ตาม

อย่าเพิ่งจุ๊ปากจิ๊จ๊ะว่า… ชั้นเป็นหญิง รุกก่อนหน้าเกลียดตาย แพรวเวดดิ้งช่วยตีโจทย์คำศัพท์ว่าด้วยการ “คุมเกม” คือ หากเป็นหนุ่มราศีเมษ เขาจะต้องการคู่นอนที่เป็นฝ่ายรับ ส่วนสาวราศีเมษก็ต้องการเป็นเจ้าของคู่ของตนอย่างสมบูรณ์

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีตุลย์ และ ราศีธนู

ราศีพฤษภ

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีพฤษภ
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ตรงข้ามกับชาวราศีเมษที่ร้อนแรง ชาวราศีพฤษภนั้นใจเย็นและอ่อนโยน ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักและความงาม ผู้ที่เกิดในราศีพฤษภจึงชอบที่จะใช้เวลาดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาอันหวานชื่น แต่เดี๋ยวก่อน อย่าให้ท่าทีที่ดูสงบของชาวราศีพฤษภหลอกคุณได้ เพราะคนราศีนี้ทั้งหัวแข็งและมีความมุ่งมั่นอย่างเหลือเชื่อ และยังเต็มไปด้วยความหลงใหลอย่างตรงไปตรงมา

แล้วคุณจะได้เจออะไรในเกมรักของชาวพฤษภ?

เกมรักของชาวราศีพฤษภนั้นเต็มไปด้วยการแลกจูบและการสัมผัสทั่วเรือนร่าง ด้วยความเป็นธรรมชาติที่ไม่มีการปรุงแต่ง เขาหรือเธอจะกล่อมคุณด้วยสเน่หาและความโรแมนติกซึ่งมาจากอิทธิพลของดาวศุกร์ นอกจากนี้ชาวราศีพฤษภจะชอบคู่ที่ชอบทำอาหารมากพอ ๆ กับการกอดจูบ นั่นเป็นสาเหตุให้พวกเขาชอบการมีเซ็กส์ที่ไม่เร่งรีบแต่ลืมไม่ลง เหมือนกับการทานอาหารนั่นเอง

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีกรกฎ และ ราศีมกร

ราศีเมถุน

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีเมถุน,
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ด้วยความช่างสงสัยและเต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ ชาวราศีเมถุนจึงถือเป็นตัวป่วนในกลุ่มราศีทั้งหมด ด้วยอิทธิพลของดาวพุธซึ่งเป็นตัวแทนของการสื่อสาร ผู้ที่เกิดในราศีเมถุนจึงชื่นชอบการสนทนาที่กระตุ้นความคิดและความรู้สึกอย่างมีชั้นเชิง ระบบความคิดของชาวราศีเมถุนนั้นรวดเร็วและอยู่ไม่สุข ทำให้พวกเขาสามารถแสดงบุคลิกได้หลากหลาย แต่ก็วอกแวกได้ง่ายเช่นกัน จึงอย่าแปลกใจที่อยู่ดี ๆ ชาวราศีเมถุนจะอยากเปลี่ยนบทบาทหรือรูปแบบของเกมรักขึ้นมากระทันหัน

ชาวราศีเมถุนจะมองความรักเป็นเรื่องสนุกสนานไม่ซีเรียส เขาหรือเธอจึงมักชอบเล่นเกมความรัก โดยมีเป้าหมายคือทำให้อีกฝ่ายหลงรักตัวเองในเกมนี้ และเมื่ออยู่บนเตียง ด้วยมุมมองว่าการมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย ทำให้ขั้นตอนที่จะนำไปสู่กิจกรรมบนเตียงของชาวราศีธาตุลมนี้ออกจะแตกต่างจากราศีอื่น ๆ ไปไม่น้อย เซ็กส์ที่เพอร์เฟคต์ของชาวราศีเมถุนต้องมีการเล้าโลมมาก ๆ เพื่อถ่วงเวลาในการทำกิจกรรมเข้าจังหวะอย่างจงใจ

จุดเด่นอีกอย่างของชาวราศีนี้ไม่ว่าหญิงหรือชายคือพวกเขาล้วนชอบความตื่นเต้นและแปลกใหม่ เพราะฉะนั้นคนที่คบหากับชาวราศีนี้ก็อย่าได้แปลกใจ หากคุณจะได้รับแชทหวิว หรือการใช้คำหยอกเย้าแบบสองแง่สองง่าม เพราะการใช้ถ้อยคำเป็นเสน่ห์หลักของชาวราศีนี้เลยแหละ

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีเมษ และ ราศีกุมภ์

ราศีกรกฎ

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีกรกฎ
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ด้วยความเป็นคนเอาใจใส่และไวต่อความรู้สึกของคนรอบข้าง ชาวราศีกรกฎจึงเป็นกลุ่มที่อ่านบรรยากาศได้เก่งที่สุดในกลุ่มราศีทั้งหมด  นี่คือเหตุผลว่าผู้ที่เกิดในราศีกรกฎนั้นจะเป็นผู้ที่เปิดรับความรู้สึกของคนรอบข้างโดยธรรมชาติ และมีความรู้สึกอ่อนไหวง่าย ด้วยอิทธิพลของดวงจันทร์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ชาวราศีธาตุน้ำนี้จึงมีส่วนผสมของความรู้สึกโหยหาอดีตและความรู้สึกที่กดทับอยู่ภายในไหลเวียนเป็นวังวนอยู่ภายในใจ

สำหรับชาวราศีกรกฎแล้ว ความรักจะเกิดขึ้นได้ต้องมีทั้งความจริงจังในความสัมพันธ์และความผูกพันที่ลึกซึ้ง จึงอย่าแปลกใจถ้าชาวราศีกรกฎจะไม่ชื่นชอบการมีสัมพันธ์ฉาบฉวยหรือเซ็กส์ที่เร่าร้อนรุนแรง เพราะพวกเขาต้องการความรู้สึกปลอดภัยและเป็นที่ต้องการในฐานะคนรัก ไม่เช่นนั้นพวกเขาก็จะหลบเข้ากระดองไปตลอดกาลเอาง่าย ๆ

แต่ถ้าเมื่อใดที่ชาวราศีกรกฎรู้สึกผ่อนคลายและปลอดภัยขึ้นมาละก็ พวกเขาจะเผยด้านที่เซ็กซี่เย้ายวนใจอย่างมากออกมา ซึ่งแปลว่าชาวกรกฎจะเป็นฝ่ายรับที่ทุ่มเทและพร้อมอุทิศตนให้คนรักเมื่ออยู่บนเตียงเลยละ ว้าว! เลยใช่ไหม

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีมีน และ ราศีพฤษภ

ราศีสิงห์

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีสิงห์
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

เช่นเดียวกับราศีธาตุไฟอย่างราศีเมษ ชาวราศีสิงห์นั้นกระตือรือร้นและเร่าร้อนอย่างมาก ด้วยอิทธิพลของดวงอาทิตย์ ผู้ที่เกิดในราศีสิงห์จึงมีทั้งเสน่ห์ที่โดดเด่นและออร่าที่น่าประทับใจ อย่าแปลกใจถ้าชาวราศีสิงห์จะทำให้ห้องดูสดใสขึ้น  เพราะด้วยราศีเกิดที่ส่งเสริมสุด ๆ ทำให้พวกเขามีแต้มบุญตรงที่เป็นหัวใจของการปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาที่สุดในกลุ่มราศีทั้งหมด อุปมาให้เห็นภาพ ชาวราศีสิงห์ก็คือคนที่ใช้ชีวิตเป็นเวทีที่มีตัวเองเป็นนักแสดงนำนั่นเอง

สำหรับเรื่องบนเตียง เนื่องจากชาวราศีธาตุไฟนี้ต้องการเป็นที่รัก เป็นที่ต้องการ และเคารพนับถือ การอวดของดีให้คู่รักได้เห็น รวมถึงการสรรหาลีลาที่น่าตื่นตาตื่นใจจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชาวราศีนี้ โดยพวกเขามักคาดหวังว่าคู่ของพวกเขาจะทำแบบเดียวกัน คำแนะนำสำหรับคนที่เป็นคู่รักของชาวราศีสิงห์ ขอให้รู้ไว้เลยว่า คู่ของคุณเขาคาดหวังให้คุณชื่นชมเขาเมื่ออยู่บนเตียง แต่คุณไม่ต้องลำบากใจไป เพราะเมื่ออคุณได้สัมผัสลีลาของชาวสิงห์แล้ว เชื่อว่าคุณก็คงอดชื่นชมไม่ได้เช่นกัน เพราะเรื่องบนเตียงของคนราศีนี้ย่อมไม่ใช่แค่กิจกรรมธรรมดา ทว่าเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ดังมหรสพเลยทีเดียว

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีเมษ และ ราศีพิจิก

ราศีกันย์

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีกันย์
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ชาวราศีกันย์นั้นอาจจะเรื่องมากอยู่สักหน่อยเมื่ออยู่บนเตียง ด้วยบุคลิกที่รอบคอบและใฝ่หาความสมบูรณ์แบบ ชาวราศีกันย์จึงเป็นนักทำงานผู้เก่งกาจที่สุดในกลุ่มราศีทั้งหมด ด้วยอิทธิพลของดาวพุธ ชาวราศีกันย์จึงมีความคิดที่เป็นระบบแบบแผนและล้ำลึกซึ่งส่งผลให้ชาวราศีกันย์นั้นมีความแม่นยำและใส่ใจในทุกรายละเอียด

และแม้ว่าสาวพรหมจรรย์จะเป็นสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์ของราศีกันย์ จนทำให้เกิดภาพจำว่าความรักของชาวราศีธาตุดินนี้ค่อนข้างจริงจังและหัวโบราณ แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงทุกวันนี้ ชาวกันย์ก็พร้อมจะปลดปล่อยตัวเองจากความยึดติด เมื่อรู้สึกสบายใจกับความสัมพันธ์ที่มี  แถมยังพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเอาใจคู่ของพวกเขาด้วย

เคล็ดลับเผด็จศึกชาวกันย์น่ะเหรอ? ไปอาบน้ำให้เรียบร้อยก่อนไง ห้องนอนที่สะอาดเอี่ยมคือสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชาวราศีกันย์ หรือคุณจะเลือกย้ายไปทำกิจกรรมระหว่างอาบน้ำก็ไม่ว่ากัน

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีมกร และ ราศีพิจิก

ราศีตุลย์

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีตุลย์
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ชาวราศีตุลย์ผู้เป็นชาวดาวแห่งความรักเจ้าเสน่ห์นั้นเป็นนักรักตัวจริงในกลุ่มราศีทั้งหมด นั่นแปลว่าชาวราศีธาตุลมนี้มีเสน่ห์เหลือร้ายและชื่นชอบการมีความรักเป็นที่สุด

ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ ชาวราศีตุลย์จะรู้สึกดีที่สุดเมื่อถูกรายล้อมไปด้วยผู้คนหน้าตาดี และการมีคู่ที่เข้ากันได้สมบูรณ์แบบคือเป้าหมายสำคัญของชาวตุลย์ ปัญหาก็คือ การตกหลุมรักชาวตุลย์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทำให้ชาวตุลย์ตกหลุมรักคุณนั้นเป็นเรื่องท้าทายสุด ๆ นั่นก็เพราะผู้ที่เกิดในราศีตุลย์นั้นมีพรสวรรค์ในการหว่านเสน่ห์ ซึ่งส่งผลให้ชาวราศีตุลย์หลงเสน่ห์ใครได้ยาก

ดังนั้นถ้าคุณสนใจหนุ่มราศีตุลย์ วิธีฮุคให้อยู่หมัดคือคุณต้องทำให้เขาเป็นฝ่ายไล่ตาม เพราะสำหรับพวกเขาแล้วเซ็กส์ไม่สำคัญเท่าความสุข และความสมหวังในความสัมพันธ์ แต่งตัวให้น่าประทับใจและยอมเปย์เงินซื้อน้ำหอมราคาแพงคือด่านแรกที่คุณต้องผ่าน

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีเมษ และ ราศีพฤษภ

ราศีพิจิก

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีพิจิก
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ด้วยอิทธิพลของดาวพลูโต ดาวแห่งความเปลี่ยนแปลง สัญลักษณ์ของเทพผู้ปกครองดินแดนหลังความตาย ชาวราศีพิจิกจึงมีความเป็นนักล่าที่สุดในกลุ่มราศีทั้งหมด

โดยปกติชาวพิจิกนั้นอาจปกปิดตัวจริงไว้ใต้เปลือกอันลึกลับ น่ากลัว และใช้บรรยากาศคุกคามเป็นเครื่องมือเริ่มแผนการอันเร่าร้อน  ด้วยลักษณะเด่นที่มีออร่าสะกดใจ และอำนาจจิตที่แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นทั้งพรสวรรค์และคำสาปของชาวราศีนี้ ชีวิตของชาวราศีพิจิกจะเป็นแบบเทหมดหน้าตัก และความรักของพวกเขาก็เหมือนฉากในนิยายเรื่อง Dracula ของ Bram Stoker ที่ทั้งเร่าร้อนและน่ากลัว

เสน่ห์ของชาวราศีพิจิกคือเมื่ออยู่ในห้วงรัก ชาวราศีธาตุน้ำนี้จะเต็มไปด้วยความปรารถนาทั้งร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ และเมื่ออยู่บนเตียงพวกเขาจะเต็มไปด้วยราคะและความต้องการที่ล้ำเส้น สำหรับเคล็ดลับมัดใจชาวพิจิกน่ะเหรอ? ลองอ่านนิยายเรื่อง Fifty Shades Of Gray แล้วเลือกซีนเร่าร้อนในนั้นมาลองใช้ดูสิ

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีสิงห์ และ ราศีกันย์

ราศีธนู

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีธนู
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัส ทำให้ชาวราศีธนูเต็มไปด้วยพลังแง่บวกและความกระตือรือร้น ชอบออกเดินทางเพื่อเรียนรู้สิ่งใหม่และสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยลิ้มลองมาก่อน ดูแล้วคล้ายลม จับต้องยาก ไม่น่าจะฝากชีวิตด้วยนักใช่มั้ยล่ะ?

เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งปักใจกับข้อมูลสองบรรทัดบนนัก เพราะจริงๆ แล้วการจะมัดใจชาวธนูนั้นไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าเมื่อเป็นเรื่องความรักแล้ว ชาวราศีธนูจะเปิดเผยอย่างมาก พวกเขาจะแสดงออกอย่างชัดเจนและตรงไปตรงมา ไม่ชอบเสียเวลาเล่นเกมกับหัวใจ เพราะเกมเดียวที่ชาวธนูจะเล่นก็มีแต่เกมรักบนเตียงเท่านั้นแหละ

ความตื่นเต้น ความน่าประหลาดใจ และความแปลกใหม่คือสิ่งที่ปลุกเร้าอารมณ์ของชาวธนูได้เป็นอย่างดี ดังนั้นอย่ากลัวที่จะลองอะไรใหม่ ๆ กับชาวธนู นั่นเพราะเซ็กส์ที่เป็นเหมือนการผจญภัยครั้งใหม่ คือสิ่งที่ชาวราศีนี้ต้องการ

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีเมษ และ ราศีเมถุน

ราศีมกร

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีมกร
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ผู้ที่เกิดในราศีมกรนั้นเป็นคนเฉลียวฉลาดและเต็มไปด้วยความมั่นใจ เมื่อพวกเขาตัดสินใจในเรื่องใดแล้วก็จะมองเป็นการลงทุนไปเสียหมด นั่นทำให้ก่อนที่ชาวมกรจะร่วมเตียงกับใคร พวกเขามักต้องการรู้จักคู่ของตนเป็นอย่างดีและมีความสนิทสนมในระดับหนึ่งก่อน ซึ่งเป็นผลจากอิทธิพลของดาวเสาร์ที่เป็นตัวแทนของความจริงจัง ทำให้ผู้ที่เกิดในราศีมกรเป็นผู้ที่มีความรอบคอบและระมัดระวังเป็นพิเศษ โดยเขาต้องการที่จะรู้จุดยืนที่ชัดเจนของตนเองในความสัมพันธ์

ทั้งความเจ้าพิธีการและหัวโบราณทำให้ชาวมกรมีแนวคิดเรื่องเซ็กส์แบบหนังคลาสสิก ดังนั้นชาวมกรอาจจะเปิดเพลง Mozart และดื่มด่ำไปกับไวน์ดี ๆ สักแก้วก่อนจะขึ้นเตียงกับคนรักก็ได้ แต่เมื่อเกมรักเริ่มขึ้นเมื่อไรก็อย่าหวังว่าคุณจะได้นอนในคืนนั้น เพราะชาวราศีมกรมีความอึดไม่เป็นรองใครจริง ๆ

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีกันย์ และ ราศีพิจิก

ราศีกุมภ์

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีกุมภ์
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่มากด้วยสติปัญญาและยากจะคาดเดา ถือเป็นอัจฉริยะที่โดดเด่นในกลุ่มราศีทั้งหมด ด้วยอิทธิพลของดาวยูเรนัสที่เป็นตัวแทนของการปฏิวัติ ผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์จึงเป็นคนที่เต็มไปด้วยวิสัยทัศน์และสติปัญญา แต่ด้วยความมีเหตุผลและมีโลกส่วนตัวสูง ชาวราศีกุมภ์จึงมักถูกเข้าใจผิดได้ง่าย

เช่นเดียวกับราศีพี่น้องร่วมธาตุอย่างราศีเมถุน ชาวราศีธาตุลมนี้ชื่นชอบการผูกสัมพันธ์ด้วยวาจาและการชิงไหวชิงพริบก่อนสานสัมพันธ์ทางกาย ซึ่งถ้าคุณมัดใจชาวกุมภ์ด้วยสติปัญญาได้เมื่อไร คุณก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

สิ่งที่ต้องระวังก็คือ ชาวราศีกุมภ์ที่เข้ากับคนได้ง่ายนั้นไม่ชื่นชอบการผูกมัด เพราะพวกเขาให้ความสำคัญกับอิสรภาพและความเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก ชาวกุมภ์จึงนิยมเป็น “มากกว่าเพื่อนแต่ยังไม่ใช่แฟน” ในช่วงแรกของความสัมพันธ์ หรืออาจจะคบแบบชิล ๆ ก่อนความสัมพันธ์จะจริงจังเกินไป นอกจากนี้ ชาวกุมภ์ยังชอบทดลองสิ่งใหม่ ๆ และชอบทำอะไรตามความสนใจแบบไม่มีขอบเขต แต่ก็ยังคงมีโลกส่วนตัวสูงอยู่ดี

นั่นทำให้เซ็กส์สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้นไม่มีขีดจำกัด ยิ่งไม่ธรรมดาเท่าใดยิ่งถูกใจพวกเขาเท่านั้น

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีพิจิก และ ราศีเมถุน

ราศีมีน

เสน่ห์บนเตียงตามราศี, ดวงชะตา, โหราศาสตร์, ดวงชะตาราศี, ชีวิตรัก, คู่นอน, ราศีมีน
Photo: DarkmoonArt_de on Pixabay

ด้วยอิทธิพลของดาวเนปจูนที่เป็นตัวแทนของความเพ้อฝัน ผู้ที่เกิดในราศีราศีมีนจึงเป็นคนที่เต็มไปด้วยความเชื่อทางจิตวิญญาณและออกจะหลุดโลกอยู่สักหน่อย พวกเขามักดูลึกลับและกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อม และด้วยธรรมชาติที่ชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชาวราศีมีนจะรู้สึกดีมากเมื่อได้เยียวยาใจให้กับคนรอบข้าง เพราะเชื่อมั่นว่าตนมีคาถามหาเสน่ห์อยู่กับตัว

สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้ก็คือความเพ้อฝันของชาวราศีมีนนั้นเต็มไปด้วยสีสันและความลึกล้ำ ด้วยพรสวรรค์ในการจินตนาการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีชีวิตชีวา เมื่อพูดถึงความรัก ชาวราศีมีนนั้นแสนเย้ายวนและโรแมนติก พวกเขาจะเอาความพึงพอใจของคู่รักมาก่อนเป็นอย่างแรก และพวกเขาก็ใฝ่ฝันที่จะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับคนรักทั้งร่างกายและจิตวิญญาณเช่นเดียวกับราศีพี่น้องร่วมธาตุอย่างราศีพิจิก

อย่าแปลกใจ ถ้าชาวราศีมีนจะยั่วยวนเก่งอย่างเหลือเชื่อ นั่นเพราะเซ็กส์ของชาวราศีมีนทั้งร้อนแรงและน่าลุ่มหลงราวกับความฝัน โดยเฉพาะเซ็กส์ตอนตื่นนอนคือสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบ ดังนั้นคุณคงต้องเลื่อนเวลากาแฟหลังตื่นนอนออกไปสักชั่วโมงหนึ่ง

คู่นอนที่เข้ากันได้ดีที่สุด: ราศีกรกฎ และ ราศีพิจิก

ท้ายนี้แพรวเวดดิ้งหวังว่าด้วยข้อมูลเสน่ห์บนเตียงตามราศีนี้ จะช่วยให้คุณสานสัมพันธ์บนเตียงได้อย่างถึงใจ และยังช่วยสานสัมพันธ์รักหลังจากนั้นให้ลึกซึ้งและยั่งยืนขึ้นอีกด้วย


ที่มาข้อมูล: https://www.popsugar.com/love/Sexual-Traits-Based-Zodiac-Sign-44082661

 

Recommended

ออกเดท

6 ไอเดียออกเดทในสุดสัปดาห์แบบสั้นๆ แบบไม่ง้อวันหยุดยาว

วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งทีคู่สามีภรรยาหรือคู่รักทั่วๆ ไปต่างก็ต้องการออกไปใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ตัวเองรักกัน แต่ถ้าแฟนของคุณต้องทำงานอาทิตย์ละ 6 วัน วันหยุดที่มีก็คือวันอาทิตย์แค่วันเดียวเท่านั้น คงไม่มีใครอยากตื่นแต่เช้าไปที่ไกลๆ ให้เหนื่อย ถ้ามีใครเป็นอย่างที่กล่าวมานี้ ลองมาดู 6 ไอเดียสำหรับไป ออกเดท ในวันหยุดพักผ่อนอันแสนสั้นดู เผื่อว่าจะได้ชวน คนรักของคุณออกไปทำกิจกรรมชิลๆแบบนี้ด้วยกัน เพิ่มความหวานแถมยังไม่เหนื่อย ไม่วุ่นวายอะไรมากมายอีกด้วยนะคะ   ชวนดื่มกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นช่วงบ่าย หลังอาหารเที่ยง หรือว่าหลังอาหารเย็น ลองชวนเขาไปร้านกาแฟ ที่มีบรรยากาศดีๆ แล้วนั่งจิบกาแฟไปคุยกันไป ก็สบายๆดีนะ ชวนกันออกกำลังกาย สำหรับคู่รักที่ห่วงใยสุขภาพ ถ้าอีกฝ่ายทำงานหนักตลอดเวลา ก็คงไม่มีเวลาออกกำลังกายเป็นแน่ การชวนกันไปออกกำลังกาย นอกจากจะแสดงถึงความห่วงใยต่อสุขภาพ ของอีกฝ่ายแล้ว ยังได้ใช้เวลาร่วมกันอีกต่างหาก ดูทีวี เป็นอะไรที่ง่ายดายมากที่สุดแล้ว เมื่อเขาตื่นขึ้นมา และทานอาหารเสร็จเรียบร้อย ก็นั่งดูทีวีด้วยกัน อาจเป็นรายการวาไรตี้ เบาสมอง หรือว่าหนังสนุกๆซักเรื่อง เท่านี้ก็มีความสุขแล้วล่ะ ขับรถเล่น ถ้าวันอาทิตย์ เป็นช่วงเวลาที่ถนนโล่งที่สุด ก็ลองหาโอกาส ไปขับรถกินลมเล่นกันดู อาจพากันไปหาร้านอาหารใหม่ๆ หรือไปเดินซื้อของเล็กๆน้อยๆด้วยกัน พร้อมกับเปิดเพลงสบายๆ ระหว่างอยู่ในรถ ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวนะ เล่นเกม จะเป็นเกมแบบไหนก็ได้ […]

ข้อดีของการจูบ

เฉลิมฉลอง “วันจูบสากล” ด้วย ข้อดีของการจูบ ที่คู่รักอาจยังไม่รู้!!

วันที่ 6 ก.ค. ของทุกปีเป็นวัน World Kissing Day หรือวันจูบสากล แพรว wedding เลยจะพาคู่รักไปรู้ถึง ข้อดีของการจูบ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความฟินแต่ดีต่อสุขภาพด้วย

งานแต่ง พุฒ - จุ๋ย

รวมภาพงานแต่งงานสุดซึ้ง พุฒ – จุ๋ย และความลับของดอกไม้ ที่แสนโรแมนติค

ในที่สุดก็ถึงวันที่รอคอยแล้วสำหรับบ่าวสาว สำหรับนางเอกสาว จุ๋ย -วรัทยา นิลคูหา และพระเอกหนุ่ม พุฒ -พุฒิชัย เกษตรสิน งานแต่ง พุฒ – จุ๋ย ในวันนี้เต็มไปด้วยความหวานละมุน อบอุ่นในโทนสีขาวอมชมพู และดอกไม้ไทยๆ เรามาส่องดีเทลกันเลยดีกว่า งานแต่งในวันนี้ เป็นงานแต่งที่บ่าวสาวตั้งใจให้เรียบง่ายที่สุด และแสดงเป็นตัวเองมากที่สุด จึงมีเพียงพิธีในช่วงเช้าไปจนถึงเที่ยงๆ บ่ายๆ เท่านั้น แต่บรรยากาศในงานก็ยังคงอบอุ่นด้วยความรักของคนทั้งคู่ และเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ ชุดแต่งงาน จุ๋ย-วรัทยา สวยหวานด้วยผมมวยต่ำ แซมด้วยดอกพุด สวมชุดแต่งงานไทย สไบเงินปักลูกปัด ผ้านุ่งจีบหน้านางชายพกทอลายในตัว จาก Fullrich bride ในขณะที่เจ้าบ่าวในขบวนแห่ขันหมาก สวมชุดสูทไทยประยุกต์ นุ่งโจงกระเบน ก่อนจะเปลี่ยนเป็นกางเกงขายาวตามแบบฉบับชุดสากล ในขณะชุดงานเลี้ยงฉลอง บ่าวสาวสวยหล่อในชุดจาก Poem โดย ชุดเจ้าสาวทรงเอไลน์มีหาง ความพิเศษอยู่ที่เนื้อผ้ามีลวดลายไทยในตัว งานดอกไม้ ดอกไม้ในงานแต่งเป็นดอกไม้ไทยเกือบทั้งหมด และเน้นดอกไม้สีขาวซึ่งเป็นสีที่ทั้งคู่ชอบแล้วเพิ่มความหวานด้วยสีชมพูพีช ในธีม ไทยโคโลเนียล โดดเด่นด้วยงานร้อยเหล่าเครื่องแขวน ซึ่งเป็นศิลปะตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เลยทีเดียว และความลับอีกอย่างของดอกไม้เหล่านี้ก็คือ…….ในงานนี้เน้นดอกกุหลาบสีขาว ซึ่งเป็นดอกไม้ที่เจ้าบ่าวให้เจ้าสาวอยู่บ่อยๆ แต่ ดอกกุหลายขาวก็ไม่สู้ […]

มีข่าวลือว่า ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล อาจจะไม่ได้มีแค่ชุดเดียว!!

เอาแล้ว!! เมื่อ ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ไม่ได้มีแค่ชุดเดียว ไปฟังดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษเขาคาดการณ์ดีกว่าว่าชุดนั้นจะเป็นยังไง