เคล็ด (ไม่) ลับปรับ ลุคออกงานสำหรับผู้ชาย ง่ายนิดเดียว

ลุคออกงานสำหรับผู้ชาย กับการแต่งสูทให้หล่อเนี้ยบ

เมื่อแฟนหนุ่ม หรือสามีต้องออกงานสังคมจะปล่อยให้สวมแค่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงสแล็คคงไม่ไหว ถึงเวลาที่แฟนสาว (ที่กำลังจะเป็นว่าที่ภรรยาในอนาคต) หรือศรีภรรยาต้องทำหน้าที่เป็นกระจกคอยเช็กความเรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน ด้วยการดูแลหวานใจให้หล่อทุกมุม เป๊ะทุกองศาตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยเคล็ดลับ ลุคออกงานสำหรับผู้ชาย ที่แพรว wedding นำมาฝาก

  • เช็กให้เรียบร้อยก่อนเดินเข้างานว่าคอปกเสื้อของสูทแนบสนิทดีกับเสื้อเชิ้ตและควรให้ปกเสื้อสูทอยู่ต่ำกว่าขอบคอปกเสื้อเชิ้ตประมาณ 1 นิ้ว
  • ปลายแขนเสื้อสูทควรอยู่บริเวณข้อมือ โดยมีปลายแขนเสื้อเชิ้ตแลบออกมาประมาณครึ่งนิ้ว
  • หากไปงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก ลองเปลี่ยนมาสวมเสื้อสูทแบบกระดุมเม็ดเดียวก็ดูอินเทรนด์ไม่น้อย แต่ถ้าต้องการความเป็นทางการต้องเป็นเสื้อสูทกระดุม 2 เม็ดจะเนี้ยบกว่า
  • การกลัดกระดุมเสื้อสูทก็ต้องเป๊ะ หากเป็นเสื้อสูทกระดุม 4 เม็ดให้ติด 2 เม็ดกลาง, เสื้อสูทกระดุม 3 เม็ดให้ติดแค่ 2 เม็ดบน เหลือเม็ดสุดท้ายไว้เพื่อให้สะดวกต่อการเคลื่อนไหว แต่สำหรับสูทกระดุม 2 เม็ดควรติดกระดุมให้ครบทุกเม็ด

ลุคออกงานสำหรับผู้ชาย

และถ้าหากมีเวลาไปเดินช้อปปิ้งสูทตัวใหม่ ลองเปลี่ยนจากสไตล์ Men in Black มาเป็นหนุ่มแคชชวลด้วยการเลือกสูทที่มีสีสัน เช่น สูทสีถ่าน สีเทา สีกรมท่า หรือสีน้ำตาล แต่อย่าไปคว้าสีแดง เขียว เหลือง มาเป็นอันขาดเพราะอาจจะกลายเป็นพนักงานร้านอะไรสักอย่างแบบไม่รู้ตัว และถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับลุค ลองหยิบสูทลายขวางเป็นเส้นเล็กๆ มาลองสักชุด คุณอาจพบว่าใส่แล้วเหมาะก็ได้ ^^

แล้วอย่าลืมการมิิกซ์แอนด์แมตช์ปกสูทกับแอคเซศซอรี่ด้วยน้า 10 แบบปกคอเสื้อคุณผู้ชายกับการแมตช์แอคเซสซอรี่ยังไงให้ลงตัว

ภาพจาก www.pexels.com, pinterest.com

Recommended

เครื่องประดับเจ้าบ่าว

คัฟลิงค์ อีกหนึ่งไอเดียเครื่องประดับเจ้าบ่าวเสริมลุคให้ดูดี

คัฟลิงค์ อีกหนึ่ง เครื่องประดับเจ้าบ่าว ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูดี หรือว่าที่เจ้าสาวจะเก็บไว้เป็นตัวเลือกสำหรับให้เป็นของขวัญวันแต่งงานชิ้นพิเศษก็ได้นะ

โบไท 4 สไตล์เสริมลุคเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ผ่านฉลุย

มาเติมลูกเล่นให้ชุดสูทเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้สนุกขึ้นด้วยโบไทหลากสไตล์กันเถอะ รับรองว่างานนี้โดดเด่นมีสไตล์แบบครบแก๊งแน่นอน

เคล็ดลับเลือกสูทเจ้าบ่าวให้เป๊ะในวันงานแถมทรงพลังในภาพถ่าย

เจ้าบ่าวที่ยังไร้ซึ่งหนทางการตามหาสูทในวันแต่งงาน เรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอก รับรองงานนี้ได้ สูทเจ้าบ่าว เป๊ะปังจนเจ้าสาวตกหลุมรักอีกครั้งแน่นอน

3 วิธีแต่งหล่อในชุดเจ้าบ่าวขาสั้นที่ผู้ใหญ่ยังโอเค

ว่าที่เจ้าบ่าวคนไหนที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นเท่ๆ สบายๆ และอยากได้ลุคชิลล์ๆ ในงานแต่งงานของตัวเอง มาดูกันสิว่าใสแบบไหนถึงจะเหมาะ หล่อ และไม่ขัดตาผู้ใหญ่...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.