โบไท 4 สไตล์เสริมลุคเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ผ่านฉลุย

วันสำคัญทั้งทีจะใส่แค่สูทธรรมดาเพลนๆ ได้ยังไง โดยเฉพาะเจ้าบ่าวที่เป็นพระเอกของงาน และแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวในฐานะเพื่อนพระเอกสุดหล่อ แพรว wedding เลยนำไอเดียเก๋ๆ ของไบไทมาฝาก แถมมีมาให้เลือกถึง 4 สไตล์ด้วยกัน รับรองว่าหนึ่งในนี้จะช่วยเสริมสูทเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ดูดีทั้งในวันงานและในภาพถ่ายแน่นอน

ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว

โบไทสีดำ

คลาสสิคสุดๆ สำหรับโบไทสไตล์นี้เพราะฮิตติดลมบนไม่เคยตกเทรนด์ เรียกได้ว่าใส่ปีไหนเมื่อไหร่ก็ไม่ตกยุค แต่สำหรับเจ้าบ่าวหรือเพื่อนเจ้าบ่าวที่รักในความแตกต่าง ก็อาจจะเลือกสีหลักของโบไทในเฉดสีดำ แต่เลือกเพิ่มกิมมิกอย่างเช่น ลดลาย เป็นตัวช่วยเสริมให้สีดำนั้นดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

โบไทแบบสีสัน

ลุคนี้เหมาะกับเจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าบ่าวที่ไม่ต้องลุคที่เป็นทางการมากนัก แต่อยากเน้นให้ลุคดูแคชชวลสบายๆ สไตล์ผู้ชายอบอุ่น แนะนำให้แมตช์โบไทสีสันสดใสโดยอาจเลือกแมตช์ให้เข้ากับสีสูท หรือสีของธีมงานก็ได้

โบไทลายดอก

เสริมลุคให้น่ารักกุ๊กกิ๊สไตล์เจ้าบ่าวขี้เล่น หรือแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวให้สดใส ด้วยโบไทลายดอก ซึ่งเหมาะมากหากคุณจัดงานแต่งงานแบบง่ายๆ ในสไตล์เป็นกันเอง ยิ่งถ้าหากจัดงานท่ามกลางสวนสวยด้วยแล้วรับรองว่าเข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย โดยอาจจะเลือกเฉดสีของสูทและลายดอกของโบไทให้มีคู่สีที่ตัดกันเพื่อสร้างความโดดเด่น

โบไทสไตล์ preppy

Preppy คือแฟชั่นสไตล์นักเรียนไฮโซของชนชาติอเมริกัน หรือถ้าพูดง่ายๆ ก็คือสไตล์เรียบเท่ดูดีนั่นแหละ ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นโบไทแบบลายทางเท่านั้น อาจจะเป็นลวดลายหรือไหมพรมไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นหากว่าที่เจ้าบ่าวหรือแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวเลือกโบไทสไตล์นี้แล้วล่ะก็ รับรองว่าคุณและเพื่อนจะเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปในสมัยไฮสคูลอีกครั้ง จนอาจสับสนได้ว่า เอ๊ะ นี่มันงานแต่งงาน หรืองานจบการศึกษากันแน่

CR. marthastewartweddings.com, brighamyoungfamily.org

Recommended

งานแต่งธีมย้อนยุค

3 งานแต่งธีมย้อนยุค กับเดรสโค้ดสุดปังที่ที่แต่งไม่ยากอย่างที่คิด

งานแต่งธีมย้อนยุค เป็นอีกหนึ่งธีมงานที่บ่าวสาวยุคนี้นิยมเลือกมาใช้และถ้าคุณคือแขกที่ได้รับเชิญก็ต้องหาชุดที่เข้ากับธีม งั้นมาดูแนวทางการแต่งตัวกันดีกว่า

15 ชุดแต่งงานจากภาพยนตร์กับแรงบันดาลใจสู่ชุดแต่งงานจริง

ชุดแต่งงานจากภาพยนตร์ อีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ว่าที่เจ้าสาวได้นำไปสร้างสรรค์ชุดแต่งงานของตัวเอง ว่าแต่มีเรื่องอะไรบ้างที่ชุดแต่งงานปังๆ ไปดูกันเลย

สวยโลกไม่ลืมกับ 15 ชุดแต่งงานในราชวงศ์

ชุดแต่งงานในราชวงศ์ สุดยอดแห่งความสวยงามที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังอยู่ในใจของทุกคน โดยเฉพาะ 15 ชุดแต่งงานต่อไปนี้ที่การันตีเลยว่าสวยงามลืมไม่ลงจนวันนี้

Alyne by Rita Vinieris

ติดต่อ : 23/13-14 ชั้นใต้ดิน ตึก YJA ซอยศาลาแดง 1 สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร. 0-2636-0472 เฟซบุ๊ก : aunchaleeboutique

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.