โบไท 4 สไตล์เสริมลุคเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ผ่านฉลุย

วันสำคัญทั้งทีจะใส่แค่สูทธรรมดาเพลนๆ ได้ยังไง โดยเฉพาะเจ้าบ่าวที่เป็นพระเอกของงาน และแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวในฐานะเพื่อนพระเอกสุดหล่อ แพรว wedding เลยนำไอเดียเก๋ๆ ของไบไทมาฝาก แถมมีมาให้เลือกถึง 4 สไตล์ด้วยกัน รับรองว่าหนึ่งในนี้จะช่วยเสริมสูทเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ดูดีทั้งในวันงานและในภาพถ่ายแน่นอน

ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว

โบไทสีดำ

คลาสสิคสุดๆ สำหรับโบไทสไตล์นี้เพราะฮิตติดลมบนไม่เคยตกเทรนด์ เรียกได้ว่าใส่ปีไหนเมื่อไหร่ก็ไม่ตกยุค แต่สำหรับเจ้าบ่าวหรือเพื่อนเจ้าบ่าวที่รักในความแตกต่าง ก็อาจจะเลือกสีหลักของโบไทในเฉดสีดำ แต่เลือกเพิ่มกิมมิกอย่างเช่น ลดลาย เป็นตัวช่วยเสริมให้สีดำนั้นดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

โบไทแบบสีสัน

ลุคนี้เหมาะกับเจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าบ่าวที่ไม่ต้องลุคที่เป็นทางการมากนัก แต่อยากเน้นให้ลุคดูแคชชวลสบายๆ สไตล์ผู้ชายอบอุ่น แนะนำให้แมตช์โบไทสีสันสดใสโดยอาจเลือกแมตช์ให้เข้ากับสีสูท หรือสีของธีมงานก็ได้

โบไทลายดอก

เสริมลุคให้น่ารักกุ๊กกิ๊สไตล์เจ้าบ่าวขี้เล่น หรือแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวให้สดใส ด้วยโบไทลายดอก ซึ่งเหมาะมากหากคุณจัดงานแต่งงานแบบง่ายๆ ในสไตล์เป็นกันเอง ยิ่งถ้าหากจัดงานท่ามกลางสวนสวยด้วยแล้วรับรองว่าเข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย โดยอาจจะเลือกเฉดสีของสูทและลายดอกของโบไทให้มีคู่สีที่ตัดกันเพื่อสร้างความโดดเด่น

โบไทสไตล์ preppy

Preppy คือแฟชั่นสไตล์นักเรียนไฮโซของชนชาติอเมริกัน หรือถ้าพูดง่ายๆ ก็คือสไตล์เรียบเท่ดูดีนั่นแหละ ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นโบไทแบบลายทางเท่านั้น อาจจะเป็นลวดลายหรือไหมพรมไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นหากว่าที่เจ้าบ่าวหรือแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวเลือกโบไทสไตล์นี้แล้วล่ะก็ รับรองว่าคุณและเพื่อนจะเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปในสมัยไฮสคูลอีกครั้ง จนอาจสับสนได้ว่า เอ๊ะ นี่มันงานแต่งงาน หรืองานจบการศึกษากันแน่

CR. marthastewartweddings.com, brighamyoungfamily.org

Recommended

แมตช์ทรงผมเจ้าสาวยังไงให้เข้ากับสไตล์และตัวตนของเจ้าสาว

ชุดก็สวย หน้าก็เริด ทรงผมเจ้าสาว ก็ต้องเด่นด้วยนะคะ เราเลยนำทรงผมหลากแบบหลายสไตล์มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้เลือกให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเองกัน บอกเลยเก๋ทุกทรง

เปรี้ยวเข็ดฟันกับไอเดียชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากคนดังน่าใส่ตาม

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีมงคลสมรสกับแขกเหรื่อผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่บ่าวสาวป้ายแดงจะปาร์ตี้ทิ้งทวนความโสดกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเจ๋งแล้วสินะ ซึ่งถ้าคุณคือบ่าวสาวในยุคนี้ ต้องไม่ลืมสลัดชุดเจ้าชายเจ้าหญิง มาเป็นชุดปาร์ตี้เปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟัน

5 ดีไซเนอร์ชุดแต่งงาน จากฝรั่งเศส สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่รักความแตกต่าง

อัพเดท 5 ดีไซเนอร์ชุดแต่งงานจากเมืองน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคน เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่กำลังหาแรงบันดาลใจให้กับชุดเจ้าสาวที่ไม่ซ้ำใคร

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.