5 เทรนด์สร้างลุคสูทเจ้าบ่าวแบบธรรมดาให้ดูแตกต่างแบบหล่อระเบิด

เจ้าบ่าวก็มีสิทธิ์ที่จะได้ลองเทรนด์ใหม่ๆ เทียบเท่ากันเจ้าสาวเช่นกันเพราะนี่ก็เป็นวันสำคัญในชีวิตของเขาด้วย ซึ่งบางครั้งชุดสูทแบบธรรมดาๆ ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เจ้าบ่าวหลายคนกำลังมองหาก็ได้ เพราะปัจจุบันในโลกของแฟชั่นนั้นเต็มไปด้วยสไตล์สูทที่ให้ลุคสนุกสนาน สีสันสดใส และมีสไตล์ไม่ซ้ำใครซึ่งเหมาะกับเจ้าบ่าวสายแฟชั่นที่อยากจะปรับลุคให้ดูไม่ธรรมดาในวันพิเศษ และนี่คือ 5 เทรนด์ สูทเจ้าบ่าว ที่แพรว wedding ขอนำเสนอให้กับเหล่าเจ้าบ่าวสายแฟชั่นที่อยากมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

สูทเจ้าบ่าว

1. แจ็คเกตสูทสีสันสดใส

เทรนด์นี้เหมาะกับเจ้าบ่าวใจกล้าที่อยากจะฉีกลุคเจ้าบ่าวแบบเดิมๆ ในชุทสูทสีดำหรือสีน้ำเงินธรรมดาๆ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นของสีสันหรือรูปแบบชุดให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น อย่างเช่น สูทสีเบอร์กันดี หรือสีเขียวที่ให้อารมณ์แบบฤดูใบไม้ร่วงหน่อยๆ หรือจะเป็นเฉดสีสดใสสไตล์ซัมเมอร์ไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นหากเจ้าบ่าวอยากโดดเด่นไม่ซ้ำใครแนะนำให้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์สีสันที่เจ้าบ่าวชื่นชอบหรือสีเดียวกับธีมงานเข้ากับสูทผ้ากำมะหยี่ ผ้าลินิน หรือผ้าเซียร์ซัคเกอร์ก็ดูดีใช่เล่น

สูทเจ้าบ่าว

2. โบไทแบบพิเศษ

สไตล์ของโบไทก็สามารถเปลี่ยนลุคและบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเจ้าบ่าวได้เช่นกัน ในขณะที่เจ้าบ่าวหลายคนเลือกที่จะเซฟลุคด้วยโบไทแบบผ้าสีดำธรรมดา แต่สำหรับเจ้าบ่าวอินเทรนด์อย่างเราจะเพลนๆ คงจะไม่ได้ เพราะฉะนั้นการเติมความสนุกสนานอย่างลวดลายหรือรูปแบบลงไปนั้นสำคัญมาก เพราะถึงแม้เจ้าบ่าวจะใส่สูทธรรมดาแค่ไหน แต่ถ้าได้เติมโบไทสุดทันสมัยเข้าไป รับรองว่าได้ลุคเป็นหนุ่มมาดคูลขึ้นมาทันที

สูทเจ้าบ่าว

3. บูโทเนียร์สุดเก๋

แทนที่เจ้าบ่าวจะเลือกเป็นดอกไม้ติดหน้าอกธรรมดา มาเสริมลุคให้เท่ขึ้นทันตาด้วยบูโทเนียร์แบบเก๋ๆ กันดีกว่า อาจจะเป็นดอกไม้ชนิดพิเศษที่มีรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยที่ไม่ใช่แค่ดอกกุหลายหรือดอกกล้วยไม้ธรรมดา

สูทเจ้าบ่าว

4. ต้องโดดเด่นท่ามกลางเพื่อนเจ้าบ่าว

ก็เหมือนๆ กับเจ้าสาวที่ต้องโดดเด่นท่ามกลางเพื่อนเจ้าสาวนั่นแหละค่ะ แต่สำหรับเจ้าบ่าวก็อาจจะยากสักหน่อนหากไม่เลือกเพิ่มลูกเล่นให้ดีๆ เพราะอย่าลืมว่าผู้ชายนั้นไม่ได้มีแบบชุดให้เลือกมากมายแบบผู้หญิง แต่มีแค่ชุดสูทให้เลือกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ดังนั้นการสร้างความแตกต่างได้ง่ายที่สุดก็คือการเลือกสูทที่ต่างสีสันกัน หรือจะเลือกสวมเนคไทหรือโบไทคนละสีก็ได้ หรือจะเลือกเป็นพ็อคเก็ตสแควร์ให้ดูแตกต่างก็ช่วยให้ลุคเจ้าบ่าวดูโดดเด่นได้เช่นกัน

สูทเจ้าบ่าว

5. ถุงเท้าหลากสี รองเท้าหลายสไตล์

บอกเลยว่าลุคนี้เจ้าสาวและเหล่าแก๊งเพื่อนสาวจะต้องอิจฉาเพราะมีแค่บรรดาคุณผู้ชายเท่านั้นที่แต่งได้ ไม่ว่าจะเป็น ถุงเท้าแพตเทิร์นธรรมดาที่เลือกแมตช์เข้ากับสนีกเกอร์สุดเท่ หรือจะเท่ให้สุดด้วยลุคแบบบูทคาวบอย หรือจะเป็นรองเท้าเท่ๆ แบบยกแก๊งก็ได้ แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูสนุกสนานและแตกต่างแนะนำให้เลือกถุงเท้าหลากสีหลายสไตล์ก็ช่วยสร้างสไตล์ให้กับลุคและงานแต่งงานได้เช่นกัน

สูทเจ้าบ่าว

ดูไอเดียชุดเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าวเพิ่มเติม คลิกเลย!

ภาพ : www.insideweddings.com, www.pinterest.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

แอบส่องชุดสวยจาก 20 ภาพสเก็ต Bridal Fall/Winter 2018 จากแบรนด์ชุดเจ้าสาวระดับโลก

นับถอยหลังอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงด้วย 20 ภาพสเก็ต ชุดเจ้าสาว Bridal Fashion Week จากมหานครนิวยอร์คที่กำลังจะเริ่มขึ้นสำหรับคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2018

4 สี ชุดไปงานแต่งที่ไม่ควรใส่ ถ้าไม่อยากโดนเม้าท์

ทุกครั้งที่ต้องเป็นแขกในงานแต่ง เหล่าสาวๆ จะต้องแต่งตัวหา ชุดไปงานแต่ง กันเต็มที่ แต่ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งสวยแค่ไหน อยากจะขอให้เลี่ยง 4 สีชุดไปงานเหล่านี้

ชุดแต่งงานลูกไม้แขนยาว

ชุดแต่งงานลูกไม้แขนยาว อีกหนึ่งดีเทลชุดแต่งงานที่น่าหลงใหล

ชุดแต่งงานลูกไม้แขนยาว ที่ให้ลุคสวยหรู ดูดี คลาสสิค ปนเซ็กซี่นิดๆ แต่จะเสริมลูกไม้ กับสไตล์เสื้อแขนยาวได้ยังไง เรามีตัวอย่างสวยๆ มาให้ดู

ชุดชั้นในเจ้าสาว

ชุดชั้นในเจ้าสาว มีวิธีการเลือกยังไงให้เหมาะสมและโดดเด้ง สะกดทุกสายตา

เพราะความสวย ต้องจัดการให้เป๊ะ ตั้งแต่ด้านใน ชุดชั้นในเจ้าสาว จึงสำคัญมากเพราะนอกจากจะช่วยปกปิด อำพรางบางจุดได้แล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณเจ้าสาวได้อีกด้วย การเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ที่เหมาะสมจะช่วยปกปิดส่วนด้อย ส่งเสริมส่วนเด่นของคุณเจ้าสาวให้ออกมาสวยเป๊ะ สมบูรณ์แบบ โดยมีหลักเกณฑ์ง่ายๆ ในการเลือกซื้อดังนี้ จับคู่ชุดเจ้าสาว กับชุดชั้นในให้เหมาะสม การที่จะเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ต้องเลือกชุดเจ้าสาวให้ได้ก่อน ว่าเป็นชุดแบบไหน แล้วค่อยมาเลือกชุดชั้นในให้สอดคล้องและเกื้อหนุนกัน Ball Gown คู่ Corset ชุดชั้นในแบบ Corset มีจุดเด่นอยู่ตรงรูปทรงที่เป็นโครงเหล็ก เวลาใส่แล้วจะรู้สึกกระชับเป็นพิเศษ และการที่ด้านหลังเป็นเชือกจึงสามารถปรับขนาดให้เข้ากับสรีระได้ ช่วยดันทรงหน้าอกให้สวย และรัดเอวให้คอด ชุดชั้นในแบบนี้จึงเข้ากันสุดๆ กับชุดเจ้าสาวทรง Ball Gown เพราะเป็นชุดเจ้าสาวที่เน้นการเข้ารูปในช่วงบน โดยเฉพาะบริเวณเอวที่ว่ากันว่ายิ่งคอดยิ่งดี   Mermaid คู่ Bodysuit และ Body Wrap High  เจ้าสาวที่อยากโชว์หุ่นเพรียวบางในชุดเจ้าสาวทรง Mermaid ควรเลือกชุดชั้นในสไตล์ Bodysuit ที่ช่วยกระชับทุกสัดส่วนให้เป๊ะ หรือหากในตัวชุดเจ้าสาวมีบราซับอกให้อยู่แล้วให้เลือกชุดชั้นในแบบ Body Wrap High ซึ่งเป็นกางเกงในเอวสูงที่เก็บหน้าท้องได้อย่างแบนราบ นอกจากนี้ขากางเกงชั้นในที่เว้าสูงยังช่วยไม่ให้เห็นขอบกางเกงชั้นในทำให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ Empire คู่ Push-Up Bra ชุดเจ้าสาวทรง Empire มีลักษณะขอบเอวที่ค่อนข้างสูง เหมาะกับคนที่มีขนาดหน้าอกเล็ก เพราะทรงนี้จะช่วยให้อกสาวๆ ดูอวบอิ่มขึ้นมา แนะนำให้จับคู่กับ Push-Up […]