รวมมิตร 11 ร้านสูทเจ้าบ่าวสุดเท่หลากสไตล์ทั่วกรุงพร้อมราคา

11 ร้าน สูทเจ้าบ่าว ทั่วกรุงที่ว่าที่เจ้าบ่าวต้องไปโดน

เจ้าบ่าวที่กำลังมองหา สูทเจ้าบ่าว ในวันสำคัญตั้งใจฟังให้ดี เพราะเรามีร้านสูททั่วกรุงหลากแบบหลายสไตล์มาฝาก พร้อมราคาเพื่อช่วยในการตัดสินใจ ใครอยู่แถวไหน สะดวกไปที่ใด เคลียร์คิวให้ว่างแล้วอย่าลืมควงแขนว่าที่เจ้าสาว หรือแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวไปด้วยนะ

1. SUITCUBE

ร้านสูทที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่มาพร้อมดีไซน์สุดเฉียบในราคาแบบเป็นมิตรที่เจ้าบ่าวเอื้อมถึง โดยคุณผู้ชายที่ก้าวเข้ามาในร้านทุกคนจะได้มีโอกาสทดลองสวมสูทในแบบต่างๆ เพื่อค้นหาสไตล์ที่เข้ากับตัวเองมากที่สุด และที่นี่เลือกการใช้ผ้าขนสัตว์ (Wool) เพราะเป็นเนื้อผ้าที่น้ำหนักเบาทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตัว ผสานกับการใส่ใจในทุกรายละเอียดขอการตัดเย็บอย่างประณีต โดยมีทั้งสูทแบบพร้อมใช้และบริการสั่งตัดแบบพิเศษให้เลือกตามความต้องการของเจ้าบ่าว ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือการปรับแก้ขนาดให้พอดีกับรูปร่างผู้สวมใส่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เพราะด้วยความชำนาญของช่างผู้มีประสบการณ์ที่สามารถมองออกได้อย่างทันทีว่าลูกค้าต้องใส่สูทขนาดเท่าไหร่ และต้องปรับแก้อย่างไรให้พอดีตัว จึงทำให้เจ้าบ่าวจะได้รับสูทภายในระยะเวลาเพียง 10-14 วันเท่านั้น (ในกรณีที่สั่งตัดแบบพิเศษ)

ราคาเริ่มต้น : สูทตัดตามแบบและผ้าที่ลูกค้าเลือก รวมราคาวัดตัวและผ้าทั้งหมดอยู่ที่ 6,000 บาท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) โดยราคาขึ้นอยู่กับประเภทเนื้อผ้า

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 6 สาขา สยามสแควร์ วัน ชั้น 3 (ข้างร้านสตาร์บัค), เทอมินอล 21 ชั้น 2, เดอะ พรอมานาด รามอินทรา (บริเวณลานน้ำพุ ติดกับร้าน Bread Talk), พระราม 3 ใกล้กับถนนนราธิวาส, ซีคอนสแควร์ (ข้างร้านสตาร์บัค), เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 1 เบอร์ติดต่อส่วนกลาง 08-7504-3333 www.suitcube.com

 

2. Tailor on Ten

สูทเจ้าบ่าว

ร้านสูทที่มีไม้เด็ดอยู่ที่การโชว์ให้ลูกค้าได้เห็นถึงวิธีการตัดเย็บในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นถึงความละเอียดละเมียดละไมจนได้เป็นสูทสุดเพอร์เฟกต์ที่คุณจะใช้สวมในวันสำคัญ พร้อมด้วยช่างที่มากด้วยประสบการณ์ในด้านการตัดสูทมาอย่างโชกโชน แถมที่นี่ยังมีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายหลายชนิดเพื่อให้ตอบรับได้สำหรับทุกสไตล์ของเจ้าบ่าว ยกตัวอย่างเช่น ผ้าขนสัตว์จากออสเตรเลีย แต่ถ้าเจ้าบ่าวคนไหนต้องการความพิเศษเพิ่มเติมไม่เหมือนใครก็สามารถสั่งผ้าที่มีเนื้อละเอียดจากประเทศอิตาลีได้เช่นกัน

ราคาเริ่มต้น : 14,500 บาท

ที่ตั้ง : 93 ถ.สุขุมวิท ซอย 8 (ถ้าเดินทางด้วย BTS ให้ลงสถานีบางนา) เปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.30-19.00 น. โทร. 08-4877-1543

3. Narin Couture

สำหรับเจ้าบ่าวที่ต้องการควาหรูหราผสานกลิ่นอายแบบคลาสสิคต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะด้วยประสบการณ์ของเจ้าของร้านที่ไปฝึกฝนวิชามาจาก Chambre Syndicale de la Couture Parisienne ประเทศฝรั่งเศส จึงการันตีได้ว่าเจ้าบ่าวจะได้ลุคชุดสูทที่ดูดีแน่นอน แถมร้านนี้ยังรับตัดสูทแบบ Canvassed ที่ปัจจุบันไม่ค่อยมีร้านไหนรับทำแล้วอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : 15,500 บาท

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 11/1 (ถ้าเดินทางด้วย BTS ให้ลงสถานีนานา) 10 เปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.30-21.00 น. โทร. 0-2251-9237

4. July Tailor

ร้านสูทรุ่นเก๋าที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 77 ปี การันตีคุณภาพได้จากผลงานการตัดเย็บฉลองพระองค์ของราชวงศ์ไทย โดดเด่นด้วยงานละเอียดสุดพิธีพิธันที่สอยทุกฝีด้ายด้วยมือล้วนๆ เพราะฉะนั้นจึงการันตีได้ว่าเจ้าบ่าวจะได้คำแนะนำจากมืออาชีพที่นี่ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 25,000 บาท

ที่ตั้ง : ศาลาแดงซอย 1 (ถ้าเดินทางด้วย BTS ให้ลงสถานีศาลาแดง) เปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-19.00 น. โทร. 0-2235-9210 และ 0-2233-0171

5. 612 Sixtwelve

สูทเจ้าบ่าว

เจ้าบ่าวที่อยากได้ลุคดูดีในสไตล์วินเทจแบบในภาพยนตร์เรื่อง Kingsman หรือ The Great Gatsby ต้องไม่พลาดกับร้านนี้ การันตีได้จากสไตล์สุดแฟชั่นของเจ้าของร้านอย่างคุณพิชญ์ กาไชย ที่ลงทุนเข้าคอร์สไปเรียนการตัดทำแพตเทิร์น ออกแบบ และเสาะหาช่างเย็บฝีมือดีมาไว้ที่ร้าน แถมยังมีผ้านำทั้งจากอังกฤษ อิตาลี และอเมริกา หรือถ้าหากเจ้าบ่าวมีผ้าของตัวเองอยู่แล้วก็สามารถนำมาเองได้ไม่ว่ากัน ส่วนระยะเวลาในการตัดเย็บก็ไม่ช้าไม่นานประมาณ 2 อาทิตย์เท่านั้น

ราคาเริ่มต้น : ตัดสูททั้งชุด 16,500 บาท

ที่ตั้ง : PT Court 1 ถนนรางน้ำ ราชเทวี โทร. 09-5904-4546 และกรุณานัดหมายล่วงหน้าที่ Line ID: 612sixtwelve

6. JBB*

สูทเจ้าบ่าว

ร้านเสื้อผ้าผู้ชายแบบมัลติฟังก์ชั่นที่เริ่มต้นจากการเชิ้ตของผู้ชาย ที่ต่อมาได้พัฒนาจนมีทั้งแจ็กเกตสูท โค้ท กางเก รวมไปถึงกระเป๋าที่ทั้งหมดทั้งมวลนั้นเกิดขึ้นภายใต้การสร้างสรรค์ของช่างผู้มากด้วยประสบการณ์ ที่ถึงแม้ร้านจะเป็นแบบ Ready-Made แต่กลับใส่ใจในรายละเอียดด้วยขั้นตอนการผลิตแบบ Tailor-Made หรือการตัดเย็บด้วยมือที่ให้คัตติ้งสุดเนี้ยบ โดดเด่นด้วยสไตล์อันหลากหลายที่มีพร้อมรองรับเจ้าบ่าวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแบบคลาสสิคหรือโมเดิร์น เพราะฉะนั้นเจ้าบ่าวที่รักการมิกซ์แอนด์แมตช์ต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะทุกชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างดีทำให้สามารถจับมาเข้ากันได้แบบง่ายดาย

ราคาเริ่มต้น : เสื้อเชิ้ตและกางเกง 3,600 บาท, แจ็คเกตผ้าญี่ปุ่น 13,500 บาท, ผ้าจากอิตาลี 18,500 บาท

ที่ตั้ง : โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ชั้น LL เปิดวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 11.00-20.00 น. โทร. 0-2252-8786 e-mail: [email protected]

Recommended

เจ้าสาว

ชวนว่าที่ เจ้าสาว มาคืนความเนียนนุ่มกระจ่างใสสู่ผิวด้วย Blue Scrub ที่ ฟิลิป เวน

เจ้าสาว ย่อมอยากทำสวยมัดใจเจ้าบ่าวด้วยกันทั้งนั้น แล้วลองคิดดูสิว่าเจ้าบ่าวจะรู้สึกดีแค่ไหนถ้าเจ้าสาวของเขามีผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสชวนสัมผัส “ฟิลิป เวน” ฉลองครบรอบ 42 ปี เปิดตัว “Blue Scrub” คืนความเนียนนุ่มกระจ่างใสสู่ผิว ด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เอาใจสาวๆรักผิว โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังจะมีช่วงเวลาที่พิเศษอย่างการเป็น เจ้าสาว “ฟิลิป เวน” คลับสุขภาพและความงามครบวงจรระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี ฉลองครบรอบ 42 ปี เปิดตัว “Blue Scrub” ทรีตเม้นท์ที่ให้การบำรุงพร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิว และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน ผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จาก อานน์ เซโมแนง (Anne semonin) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมียม ประเทศฝรั่งเศส ควบคู่น้ำแร่ธรรมชาติ 100% PH8.88 “ไอซ์แลนด์ สปริง” “Blue Scrub” โดดเด่นด้วยเนื้อสครับทำสด ในรูปแบบของเจล ที่คุณค่าสารอาหารเต็มเปี่ยม 100% ตรงเข้าผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้การฟื้นฟูและบำรุงในขั้นตอนเดียว  พร้อมล็อคความชุ่มชื่น รักษาน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับพรีเมียมจากแบรนด์ Anne semonin อาทิ สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล […]

สารพัดแบบชุดไทยจากละครนางทาส

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาแบบชุดไทยมาใช้เป็นชุดแต่งงานอยู่ละก็ วันนี้ WE-MAG.COM มีแบบชุดไทยจากพระนางในละครพีเรียดชื่อดัง “นางทาส” มาฝากกันแบบชนิดที่ว่าขนมาให้เลือกครบทั้งชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาว หรือแม้แต่ชุดเพื่อนบ่าว-สาวเลดีก็สรรหามาให้ จะเป็นชุดแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย

16 ชุดเจ้าสาวเหนือจินตนาการที่ใส่ได้จริงจาก Ashi Studio

อาชี่ สตูดิโอ (Ashi Studio) อีกหนึ่งแบรนด์สายกูตูร์สัญชาติเลบานอนอันโด่งดังที่เหล่าเซเลปแถวหน้าอย่าง ซาร่า เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ และเลดี้ กาก้าต่างหลงรัก เพราะงานชุดเจ้าสาวสุดดรามาติคของแบรนด์นี้ได้รับคำชมเป็นอย่างมากจากนักวิจารณ์แฟชั่น

30 ชุดแต่งงานสองชิ้น เท่ เก๋ ดูดี ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับเจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานเรียบง่ายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่ก็ยังลังเลเลือกไม่ได้สักที เรามี ชุดแต่งงานสองชิ้น ( 2 Piece) มาแนะนำ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.