แพตเทิร์น สูทเจ้าบ่าว และเพื่อนเจ้าบ่าวสุดคลาสสิค ใส่ปีไหนก็ไม่ตกยุค

4 สไตล์ สูทเจ้าบ่าว และผองเพื่อนบอกเลยว่าหล่อรอดทุกลุค

ว่าที่เจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าบ่าวที่ยังเก้ๆ กังๆ ตกลงกันไม่ไดสักทีว่าจะแต่งธีมแบบไหนไปงานแต่งเพื่อน ไม่ต้องเถียงกันให้คอขึ้นเอ็นอีกแล้วค่ะ เพราะแพรว wedding รวบ 4 ธีม สูทเจ้าบ่าว และผองเพื่อนสุดฮิตที่ใส่ไปงานไหนก็รอดทุกคน แถมยังหยิบมาใส่วนได้ทุกปีเพราะการันตีไม่มีตกยุคแน่นอน

1. Black Tie

สูทสีดำพร้อมโบไทสีเดียวกันสุดเข้ม เป็นสไตล์ที่ไม่ว่าเจ้าบ่าวชาติไหนก็นิยมใส่กันทั่วโลกไม่เคยเปลี่ยนแปลง เพราะเข้ากับบรรยากาศงานแต่งทุกงานไม่ว่าจะเป็นงานเช้าแบบสบายๆ ไปจนถึงปาร์ตี้ค็อกเทลแบบจัดหนัก ซึ่งสามารถเพิ่มกิมมิกเปลี่ยนสีโบไทให้เข้ากับธีมสีของงานดูก็ได้นะคะ เก๋ๆ ไปอีก

2. Light Jackets

แจ็คเกตสูทสีอ่อนให้อารมณ์กึ่งทางการ เหมาะมากหากคุณจัดงานเอ้าท์ดอร์หรือท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ของสวนสีเขียวที่ไม่ต้องการพิธีรีตองมากนัก ถ้าจะให้ดีแนะนำให้เพิ่มแอคเซสซอรี่อย่างเนคไทหรือไบไทสีอ่อน ก็จะดูเป็นชายหนุ่มละมุนขึ้นมาทันตา

3. Royal Blue

อีกหนึ่งเฉดสีสุดฮิตที่ใส่แล้วดูเป็นหนุ่มมีมาดสายแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาทันที และยังเป็นสีสุดคลาสสิคที่ชายหนุ่มควรจะมีติดตู้ไว้สักหนึ่งชุด เพราะเป็นธีมสีที่ได้รับความนิยมไม่เคยตกยุคจริงๆ และหากอยากดูเป็นเด็กหนุ่มแสนซนขี้เล่นขึ้นมาอีกนิด แนะนำให้เลือกเฉดสีน้ำเงินที่สว่างๆ หน่อยนะคะ จะได้ไม่เป็นทางการมากเกินไป และถ้าจะให้ดีควรสวมสูทสีนี้คู่กับรองเท้าสไตล์ Brogues สีน้ำตาลอ่อน การันตีลุคนี้คอมพลีทแน่นอน

4. Check Mate

ลายตาราง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใส่ไปงานแต่ง เพราะให้ลุคดูเป็นหนุ่มแคชชวล ไม่ว่าจะสวมเป็นเสื้อกั๊กด้านใน หรือจะเลือกใส่เป็นสูทด้านนอกก็ทันสมัยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสวมไปงานแต่งธีม rustic รับรองว่าโดดเด่นเกินใครแน่นอน

อย่าลืมจบลุคด้วย 10 แบบปกคอเสื้อคุณผู้ชายกับการแมตช์แอคเซสซอรี่ยังไงให้ลงตัว

ภาพ : elizabethannedesigns.com, http://blog.trashness.com, pinterest.coma a

Recommended

รองเท้าเจ้าสาว

7 ทิปส์ช่วยเจ้าสาวหารองเท้าเจ้าสาวสุดเพอร์เฟกต์ในวันสำคัญ

รองเท้าแต่งงาน ควรเลือกแบบที่สะท้อนถึงบุคลิกของเจ้าสาว ชุดแต่งงาน สถานที่ และที่สำคัญต้องสวมใส่สบายด้วย และนี่คือทิปส์ดีๆ ในการหารองเท้าแต่งงานที่ดีที่สุด!!

Bridal Bliss 7 ชุดแต่งงานสวยหวานที่เจ้าสาวต้องยอมสยบ

ว่าที่เจ้าสาวที่ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ โดยเฉพาะเจ้าสาวสายหวานต้องไม่พลาดกับ 7 ชุดแต่งงานสวยหวาน ที่รับรองว่าหวานจนน้ำตาลต้องเรียกเจ้แน่นอน

สาวอวบก็ปังได้กับ 3 สไตล์ชุดแต่งงานที่คุณต้องหลงรัก

แพรว wedding นำเอาแบบ ชุดแต่งงาน สำหรับสาวร่างอวบ 3 สไตล์ที่เราว่าดีต่อใจสุดๆ มาฝาก สำหรับเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจในการเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับรูปร่างอวบๆ

20 แบบเวลเจ้าสาวสไตล์เจ้าหญิง สวยเลอค่าในวันวิวาห์แน่นอน

เพิ่มลุคหรูหราให้กับชุดแต่งงานด้วย เวลเจ้าสาว ลากยาวสุดพลังสไตล์เจ้าหญิง ที่ใสปุ๊บดูเลอค่าขึ้นมาทันที แถมไม่ว่าจะเป็นชุดสไตล์ไหนก็ดูเข้ากันไปหมด