แพตเทิร์น สูทเจ้าบ่าว และเพื่อนเจ้าบ่าวสุดคลาสสิค ใส่ปีไหนก็ไม่ตกยุค

4 สไตล์ สูทเจ้าบ่าว และผองเพื่อนบอกเลยว่าหล่อรอดทุกลุค

ว่าที่เจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าบ่าวที่ยังเก้ๆ กังๆ ตกลงกันไม่ไดสักทีว่าจะแต่งธีมแบบไหนไปงานแต่งเพื่อน ไม่ต้องเถียงกันให้คอขึ้นเอ็นอีกแล้วค่ะ เพราะแพรว wedding รวบ 4 ธีม สูทเจ้าบ่าว และผองเพื่อนสุดฮิตที่ใส่ไปงานไหนก็รอดทุกคน แถมยังหยิบมาใส่วนได้ทุกปีเพราะการันตีไม่มีตกยุคแน่นอน

1.Black Tie

สูทสีดำพร้อมโบไทสีเดียวกันสุดเข้ม เป็นสไตล์ที่ไม่ว่าเจ้าบ่าวชาติไหนก็นิยมใส่กันทั่วโลกไม่เคยเปลี่ยนแปลง เพราะเข้ากับบรรยากาศงานแต่งทุกงานไม่ว่าจะเป็นงานเช้าแบบสบายๆ ไปจนถึงปาร์ตี้ค็อกเทลแบบจัดหนัก ซึ่งสามารถเพิ่มกิมมิกเปลี่ยนสีโบไทให้เข้ากับธีมสีของงานดูก็ได้นะคะ เก๋ๆ ไปอีก

2.  Light Jackets

แจ็คเกตสูทสีอ่อนให้อารมณ์กึ่งทางการ เหมาะมากหากคุณจัดงานเอ้าท์ดอร์หรือท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ของสวนสีเขียวที่ไม่ต้องการพิธีรีตองมากนัก ถ้าจะให้ดีแนะนำให้เพิ่มแอคเซสซอรี่อย่างเนคไทหรือไบไทสีอ่อน ก็จะดูเป็นชายหนุ่มละมุนขึ้นมาทันตา

3. Royal Blue

อีกหนึ่งเฉดสีสุดฮิตที่ใส่แล้วดูเป็นหนุ่มมีมาดสายแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาทันที และยังเป็นสีสุดคลาสสิคที่ชายหนุ่มควรจะมีติดตู้ไว้สักหนึ่งชุด เพราะเป็นธีมสีที่ได้รับความนิยมไม่เคยตกยุคจริงๆ และหากอยากดูเป็นเด็กหนุ่มแสนซนขี้เล่นขึ้นมาอีกนิด แนะนำให้เลือกเฉดสีน้ำเงินที่สว่างๆ หน่อยนะคะ จะได้ไม่เป็นทางการมากเกินไป และถ้าจะให้ดีควรสวมสูทสีนี้คู่กับรองเท้าสไตล์ Brogues สีน้ำตาลอ่อน การันตีลุคนี้คอมพลีทแน่นอน

4. Check Mate

ลายตาราง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใส่ไปงานแต่ง เพราะให้ลุคดูเป็นหนุ่มแคชชวล ไม่ว่าจะสวมเป็นเสื้อกั๊กด้านใน หรือจะเลือกใส่เป็นสูทด้านนอกก็ทันสมัยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสวมไปงานแต่งธีม rustic รับรองว่าโดดเด่นเกินใครแน่นอน

อย่าลืมจบลุคด้วย 10 แบบปกคอเสื้อคุณผู้ชายกับการแมตช์แอคเซสซอรี่ยังไงให้ลงตัว

ภาพ : elizabethannedesigns.com, http://blog.trashness.com, pinterest.com

Recommended

โบไท 4 สไตล์เสริมลุคเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ผ่านฉลุย

มาเติมลูกเล่นให้ชุดสูทเจ้าบ่าวและ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้สนุกขึ้นด้วยโบไทหลากสไตล์กันเถอะ รับรองว่างานนี้โดดเด่นมีสไตล์แบบครบแก๊งแน่นอน

2 ลุคชุดเจ้าบ่าวไทยประยุกต์อมตะนิรันดร์กาล

ชายหนุ่มที่อยากใส่ชุดไทยแต่ก็ยังอยากให้ดูร่วมสมัยสมกับเป็นหนุ่มยุคนี้อยู่ ชุดไทยประยุกต์ก็ดูจะเหมาะสมที่สุด แต่ถ้ายังไม่ปิ๊งไอเดียว่าจะประยุกต์กันยังไง มาดูกันเลยค่ะว่า ฮีบินขนชุดเจ้าบ่าวไทยประยุกต์แบบไหนมากำนัลกันบ้าง...

5 ชุดเจ้าบ่าว แตกต่างแบบมาดแมนแฮนด์ซั่มหล่อไม่ซ้ำใคร

ว่าที่เจ้าบ่าวทั้งหลายโปรดฟังทางนี้ เรามี 5 ชุดเจ้าบ่าว กับ 5 เฉดสีที่อินเทรนด์ในปี 2018 นี้มาฝาก แต่ถ้าจะเก็บไว้ใส่ปีหน้าก็ดูดีไม่มีตกยุค

หล่อยกแก๊ง!! กับ 4 เทคนิคอัพเกรดชุดสูทเจ้าบ่าวและแก๊งเพื่อน

ในวันสำคัญที่มีการเก็บภาพถ่ายเป็นที่ระลึก หนุ่มๆ ก็ต้องหล่อกันหน่อย เราเลยมี 4 เทคนิคเพิ่มความเท่ให้ สูทเจ้าบ่าว และเสริมความคูลให้แก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.