เจ้าบ่าวหล่อเนี้ยบเหมือนเจ้าชายในงานแต่งธีมเทพนิยาย

ผู้หญิงหลายคนเวลาจัดงานแต่งงานก็นึกฝันไปถึง งานแต่งธีมเทพนิยาย ซึ่งอะไรต่างๆ ก็เอื้อให้จัดแบบนั้นได้ไม่ว่าจะเป็น ชุดเจ้าสาว การตกแต่งงาน แล้วคุณเจ้าบ่าวจะแต่งตัวยังไง เรามีคำตอบมาให้แล้ว

สี

งานแต่งธีมเทพนิยาย

งานแต่งธีมเทพนิยาย เป็นงานแต่งที่รูปแบบงานมีความทางการสูง โดยเฉพาะเจ้าสาวที่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิง แน่นอนว่าคุณเจ้าบ่าวต้องเป็นเจ้าชาย สีทางการที่เหมาะกับตำแหน่งเจ้าชายในคืนพิเศษก็คือโทนสีเข้มๆ อย่าง ดำ เทา กรมท่า น้ำเงิน อ้อ! แต่ถ้าอยากใส่สีอ่อน ก็ต้องสีขาว หรือหากว่าเป็นคนในเครื่องแบบ ชุดเครื่องแบบ นั่นล่ะ เท่สุดๆ

งานแต่งธีมเทพนิยาย

งานแต่งธีมเทพนิยาย

งานแต่งธีมเทพนิยาย

เนคไท

งานแต่งธีมเทพนิยาย

เป็นส่วนที่จะเล่นไปกับสีของธีมงานได้ ซึ่งเจ้าบ่าวจะใส่ได้ทั้ง โบไทและเนคไท ซึ่งเนคไทจะเลือกเป็นแบบปมเล็ก ปมใหญ่ก็ได้แล้วแต่ความมั่นใจกันไปเลย แล้วเพิ่มความเนี้ยบ ความคุณชายด้วยพ็อคเก็ตสแควร์ที่จะโผล่ออกมาจากกระเป๋าสูทด้วย (ปล.ทั้งเนคไทและพ็อคเก็ตสแควร์ต้องเป็นสีเดียวกันนะ)

งานแต่งธีมเทพนิยาย

งานแต่งธีมเทพนิยาย

สูท

งานแต่งธีมเทพนิยาย

สูททางการ คือคำตอบสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น ทักซิโด สูทหางยาว สูทสามชิ้น สูทอลังการ ก็สามารถใส่ได้หมดสำหรับงานนี้ และหากอยากเพิ่มลุคคลาสสิคเราขอแนะนำให้มีพร้อพเป็นไม้เท้าสีดำเท่ๆ และนาฬิกาพกเรือนสวย รับรองว่าคลาสสิคมากกก a a a a  a a  a a a a  a a a a  

งานแต่งธีมเทพนิยาย

งานแต่งธีมเทพนิยาย

งานแต่งธีมเทพนิยาย

รองเท้า

ในเมื่อชุดมาทางการขนาดนี้แล้ว รองเท้าจะพร่องไปก็ใช่ที่ ความทางการต้องมา รองเท้าเชือกผูกทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Brogue Shoes รองเท้าหนังที่โดดเด่นด้วยลายฉลุ Oxford Shoes รองเท้าของเหล่านักเรียนอ๊อกซ์ฟอร์ด และ Derby Shoes ก็ยังได้ แต่ทั้งหมดทั้งมวลต้องเป็นสีดำเท่านั้น! สีอื่นถือว่าผิดระเบียบ a a a  a  a a a a a

เนี้ยละคร้า คีย์ลุคของหนุ่มๆ ในงานแต่งธีมเทพนิยาย แต่ถ้าเป็นงานแต่งที่มีความสบายๆ อย่าง เจ้าบ่าวในงานแต่งธีมโบโฮ ก็แต่งได้สบายกว่านี้เยอะ ไม่เพียงเท่านี้ เรายังมีลุคหล่อๆ ให้คุณเจ้าบ่าวเลือกอีกเพียบ คลิกอ่านเลย

ภาพ pinterest

Recommended

ชุดแต่งงานไทยสีเงิน

ชุดแต่งงานไทยสีเงิน – ขาว อีกหนึ่งเฉดสีที่ช่วยส่งให้เจ้าสาวดูหรู

ชุดแต่งงานไทยสีขาว - เงิน อีกหนึ่งเฉดสีของชุดไทยที่ช่วยส่งให้ว่าที่เจ้าสาวดูสวยสง่า แถมยังสามารถแมตช์ให้เข้ากับชุดเจ้าบ่าวได้อีกด้วย

ทุกสิ่งที่ว่าที่เจ้าสาวควรรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ชุดแต่งงาน

ทิปส์การนำ ชุดแต่งงาน ที่ชอบไปเปลี่ยนเป็นชุดแต่งงานที่ใช่ หาชุดได้แล้วก็วางแผนกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ รับรองได้ชุดสวยสมใจทันเวลา

สูท

ไขข้อข้องใจ “สูท VS ทักซิโด้” เหมือน-ต่างกันอย่างไร

ว่าที่เจ้าบ่าวคนไหนที่ยังข้องใจว่า สูท (Suites) กับ ทักซิโด้ (Tuxedo) ต่างกันอย่างไร แล้วเจ้าบ่าวอย่างคุณควรจะใส่แบบไหน ถ้าอยากรู้คำตอบก็เลื่อนเม้าส์ลงไปอ่านกันเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.