แตกต่างอย่างมีสไตล์กับ 8 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์แก๊งเพื่อนเจ้าสาว

บางครั้ง เพื่อนเจ้าสาว ก็ไม่จำเป็นต้องใส่ทุกอย่างให้เหมือนกันไปหมด เพราะการเลือกที่จะแตกต่างแต่ยังอยู่บนพื้นฐานของธีมเดียวกันก็ช่วยให้แก๊งเพื่อนเจ้าสาวดูสวยโดดเด่นได้ไม่ซ้ำแบบไม่แต่งแถว แถมแต่ละคนยังสามารถเลือกบางสิ่งบางอย่างที่เหมาะสมกับตัวเองมากกว่าได้อีกด้วย แพรว wedding เลยจัดทริคมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ถึงแม้จะแตกต่างแต่มีสไตล์มาฝาก

1. เลือกสีที่เหมือนกันแต่คนละเฉด

เช่น สีน้ำเงิน จากนั้นก็ให้แต่ละคนเลือกเฉดสีน้ำเงินที่ตัวเองชอบหรือเข้ากับสีผิวของตัวเองมากที่สุด เป็นอีกหนึ่งลุคที่อินเทรนด์และเป็นการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่ลงตัว

2. เลือกเฉดสีที่เรียบง่าย

เพื่อที่จะเข้ากันได้กับโทนสีผิวของแต่ละคนในกลุ่ม เช่น สีเทา, สีเบจ, สีแชมเปญ หรือสีบรัช ซึ่งเป็นสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติ และเป็นทางเลือกที่เซฟที่สุดเพราะสามารถเข้ากันได้ดีกับทุกเฉดสีผิว แถมยังดูทันสมัยอีกด้วย รับรองทุกคนต้องปลื้ม

3. ชุดเดรสลายดอก

เป็นทางเลือกที่ดูน้อยแต่มากแถมยังให้ลุคที่ดูสวยหวานแบบครบแก๊ง ไม่ว่าจะเลือกเป็นลายเดียวกันแต่ต่างเฉดสีเดียว หรือคนละลายแต่เฉดเดียวกันก็เก๋ไก๋ได้ทุกแบบ

4. เลื่อมระยิบระยับ

ชุดราตรีประดับเลื่อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะช่วยเพิ่มออร่าให้กับเพื่อนเจ้าสาว และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดูน่าจะดูสนุกในการมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่น้อย

เพื่อนเจ้าสาว

5. เมทัลลิคสุดทันสมัย

เลือกใส่ความเป็นเมทัลลิคให้กับลุคก็ดูเก๋ๆ ไม่น้อยแถมยังได้ลุคที่ดูทันสมัยสุดๆ อีกด้วย เช่น เมทัลลิคเฉดสีโรสโกลด์หรือสีทอง หรือจะให้เพื่อนสาวแต่ละคนเลือกสีที่ตัวเองชื่นชอบในเฉดสีที่มีความเป็นเมทัลลิคก็ได้

เพื่อนเจ้าสาว

6. รูปแบบเนคไลน์ หรือคอเสื้อ

หากตกลงใจเลือกหนึ่งเฉดสีที่จะใช้ร่วมกันทุกคน ทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะช่วยสร้างความแตกต่างก็คือคอเสื้อของชุด เช่น แบบเปิดไหล่ แบบคล้องคอ แบบเกาะอก ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แถมสาวๆ ยังสามารถเลือกคอเสื้อที่เข้ากับรูปร่างของตัวเองได้อีกด้วย

เพื่อนเจ้าสาว

7. ควายาวของชุดต้องเท่ากัน

อย่าเด็ดขาดกับการที่ชุดของบางคนสั้นบางคนยาว ตัดสินใจเลือกแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อที่เวลาถ่ายรูปจะได้ดูเป็นแก๊งเพื่อนเจ้าสาว ไม่ใช่แค่แขกที่มาร่วมงาน

เพื่อนเจ้าสาว

8. มิกซ์เนื้อผ้าหรือเท็กซ์เจอร์

มิกซ์เนื้อผ้าหรือเท็กซ์เจอร์ของชุดในแบบต่างๆ ที่แต่ละคนจะสามารถดูดีได้ เช่น ลูกไม้ที่ต่างกัน, ผ้าคอตตอน, ผ้าชีฟอง, ผ้าไหม หรือเลื่อมระยิบระยับ แต่ต้องอยู่ภายใต้เฉดสีเดียวกันรับรองให้ลุคเป็นแก๊งเพื่อนสาวที่ดูแฟชั่นสุดๆ

ภาพ : www.wedding-venues.co.uk, weddceremony.com, www.pinterest.com

ติดตามแบบชุดสวยๆ และไอเดียดีๆ เกี่ยวกับเพื่อนเจ้าสาวได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

4 ทริคมิกซ์แอนด์แมตช์ ชุดไปงานแต่ง แบบไทยง่ายๆ ใครก็ทำได้

การหาเสื้อผ้าที่เข้ากับธีมงานแต่งไทยเป็นโจทย์ยากสำหรับสาวๆ พอสมควร เราจึงทำสรุปทริค ชุดไปงานแต่ง ง่ายๆ สไตล์มิกแอนด์แมกซ์มาฝากกัน

10 เพื่อนรักกับบทบาทเพื่อนเจ้าสาวกิตติมศักดิ์

เหล่าบรรดาเพื่อนเจ้าสาวที่เราเห็นยืนเคียงข้างเจ้าสาวในงานแต่งงานนั้นอาจจะเป็นเพื่อนวัยเด็ก วัยเรียน วัยทำงาน แต่จะมีใครรู้ไหมนะว่าเพื่อนเจ้าสาวอย่าง Maids of Hounor (เพื่อนเจ้าสาวกิตติมศักดิ์)นั้นไม่ใช่ใครจะมาเป็นได้ เพราะต้องเป็นเพื่อนรัก เพื่อนเลิฟ เพื่อนที่ขาดไม่ได้ เรานำ 10 คู่เพื่อนรักของดารา เซเลบ ใบแบบฉบับ #MOH มาให้ดูกัน

เพื่อนเจ้าสาว

คู่มือสำหรับ เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่มีหน้าที่อะไรในงานแต่งงาน

สำหรับใครที่เป็น เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่ต้องมาเรียนรู้งานกันก่อนเลยค่ะ เพราะตำแหน่งนี้มีภารกิจมากมายที่ต้องคอยช่วยเหลือเจ้าสาวให้พิธีแต่งงานผ่านอย่างลุล่วง

แต่งตัวไปงานแต่งธีม Fairy Tale แบบไม่ขโมยซีนเจ้าสาว!

สำหรับใคที่ได้รับเชิญไปร่วมงานแต่งธีม Fairy Tale แล้วยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไรให้พอดี ไม่เว่อร์จนขโมยซีนเจ้าสาว เราเลยมีวิธีเลือกชุดมาฝากกันค่ะ...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.