ชุดเดรสไปงานแต่ง จาก 15 แบรนด์บนนิวยอร์ก แฟชั่นวีค ที่น่าใส่ตามมากๆ

สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดเดรสคอปก ต้องไม่พลาดกับคอลเลคชั่นจากนิวยอร์ก แฟชั่นวีคซีซั่นนี้ แถมยังเป็นไอเดีย ชุดเดรสไปงานแต่ง ให้สาวๆ ได้ด้วยนะ

ชุดเดรสคอปก หนึ่งในลุคที่สาวๆ มักจะมีเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าอยู่เสมอ เพราะด้วยสไตล์ที่สะท้อนถึงความสปอร์ตและมั่นใจ ไม่ว่าจะดีไซน์แบบแขนกุด แขนสั้น แขนยาว กระโปรงสั้น หรือกระโปรงยาว ก็ยังคงให้ความทันสมัยและอ่อนหวานในแบบผู้หญิง และงานแฟชั่นรันเวย์ล่าสุด New York Fashion Week 2019 ที่จัดไปเมื่อวันที่ 6-14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา แต่ละแบรนด์ก็ไม่พลาดในการจับดีไซน์เดรสคอปก มาอวดกัน โดย แพรว wedding ได้ตามเก็บชุดคอปกสวยๆ จาก 15 แบรนด์ มาฝาก เผื่อจะเป็นไอเดียให้กับ ชุดเดรสไปงานแต่ง ให้กับแก๊งสาวๆ ที่กำลังจะเป็นเพื่อนเจ้าสาว หรือสาวๆ ที่เพิ่งได้รับการ์ดเชิญแต่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดีได้นะ

Brandon Maxwell

ชุดเดรสคอปก

ในซีซั่นนี้แบรนด์นี้มาพร้อมกับดีไซน์โทนสีเรียบๆ แต่ด้วยความโดดเด่นของปกคอตั้งและผ้าที่ใช้ทำให้ลุคดูแพงขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะแขนกุดหรือแขนสั้น ชุดเดรสสองชุดนี้ก็ช่วยเสริมให้คุณดูสูงเพรียวและสง่างาม

ชุดเดรสคอปก

Brooks Brothers

ชุดเดรสคอปก

เอาใจผู้หญิงที่ชื่นชอบความคล่องตัว กระฉับกระเฉง แต่ก็อยากดูสวยทุกมุมมอง กับชุดเดรสคอปก กระโปรงสั้นพอดีตัว มาพร้อมกับลวดลาย และสีสันสบายตา ที่จะทำให้คุณสบายตัวขณะสวมใส่ และเคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจอีกด้วย

Co

ลายขวางสุดคลาสสิกและสีเอิร์ธโทน ที่จะให้ลุคผู้หญิงดูสุขุมและโมเดิร์น พร้อมกับดีไซน์สุดฮิตในซีซั่นนี้นั่นก็คือ กระโปรงสี่ส่วน ตัดเย็บจากเนื้อผ้าบางเบาและพลิ้วไหว เพียงแค่ชุดเดรสชุดเดียวก็ทำให้คุณดูชิคแล้ว

ชุดเดรสคอปก

Zimmermann

ชุดเดรสคอปก

เพราะผู้หญิงก็ต้องคู่ควรกับเสื้อผ้าสวยๆ โดยเฉพาะสีสันและลวดลายที่ช่วยเพิ่มลุคให้กับคุณ แบรนด์นี้จึงขนชุดเดรสคอปกที่ตัดเย็บจากเนื้อผ้าที่บางเบา พร้อมกับสีขาวเป็นหลัก กับดีไซน์มินิเดรสในแบบเสื้อแขนยาว เสริมด้วยสีทองและลวดลายอันเป็นจุดเด่นของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์

ชุดเดรสคอปก

ชุดเดรสคอปก

Oscar de la Renta

ความเรียบง่ายจากผ้าสีขาวโปร่งบางเบาและพลิ้วไหว พร้อมฉลุลายลูกไม้ตามแขนเสื้อและชายกระโปรง เสริมลุคให้ดูอ่อนหวานซ่อนเปรี้ยว เราแนะนำให้สวมเครื่องประดับสีทองด้วย รับรองว่าช่วยทำให้คุณโดดเด่นขึ้นอีกเท่าตัว

ชุดเดรสคอปก

Recommended

ส่อง 40 ชุดเพื่อนเจ้าสาวแซ่บจี๊ด สวยถูกใจเริดกันได้แบบยกแก๊ง

รองจากเจ้าสาวก็เพื่อนเจ้าสาวเนี่ยละ ที่เป็นโดนจับตามองมากที่สุดในงานแต่งงาน เพราะพวกเธอสวยแบบเป็นหมู่คณะ เราจึงขอเอาใจว่าที่เพื่อนเจ้าสาวด้วยการจัดชุดเพื่อนเจ้าสาวสวยเด่นมาให้ทั้งงานเช้างานเย็น เอาไว้ไปปรึกษาในหมู่เพื่อนสาวเลือกชุดสวยโดนใจยกแก็งค์

4 ทริคมิกซ์แอนด์แมตช์ ชุดไปงานแต่ง แบบไทยง่ายๆ ใครก็ทำได้

การหาเสื้อผ้าที่เข้ากับธีมงานแต่งไทยเป็นโจทย์ยากสำหรับสาวๆ พอสมควร เราจึงทำสรุปทริค ชุดไปงานแต่ง ง่ายๆ สไตล์มิกแอนด์แมกซ์มาฝากกัน

ตามมาตำด่วน! 10 ร้านเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาวออนไลน์ราคาไม่เกิน 500 บาท

รวม 10 ร้านเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว ราคาถูกแสนถูกที่ถูกกว่านี้เชื่อว่าก็หาไม่ได้จากที่ไหนแล้ว แถมแต่ละร้านยังมีชุดทีเด็ดที่สีไม่ซ้ำกับที่ไหนๆ เตรียมลิสต์รายชื่อกันให้ดีแล้วตามมาดูกันได้ที่ แพรว wedding กันเลยจ้า

รู้จักก่อนเลือก 10 ประเภทเดรสใส่ออกงานแต่ง

มาทำความรู้จักเดรส 10 แบบ 10 สไตล์ จะได้รู้ว่าเดรสเหล่านี้เขาเรียกว่าอย่างไร และเหมาะกับหุ่นแบบไหน เผื่อไว้ใส่ไปออกงานจะได้สวยเริดไม่อายใคร...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.