ชุดเดรสไปงานแต่ง จาก 15 แบรนด์บนนิวยอร์ก แฟชั่นวีค ที่น่าใส่ตามมากๆ

สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดเดรสคอปก ต้องไม่พลาดกับคอลเลคชั่นจากนิวยอร์ก แฟชั่นวีคซีซั่นนี้ แถมยังเป็นไอเดีย ชุดเดรสไปงานแต่ง ให้สาวๆ ได้ด้วยนะ

ชุดเดรสคอปก หนึ่งในลุคที่สาวๆ มักจะมีเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าอยู่เสมอ เพราะด้วยสไตล์ที่สะท้อนถึงความสปอร์ตและมั่นใจ ไม่ว่าจะดีไซน์แบบแขนกุด แขนสั้น แขนยาว กระโปรงสั้น หรือกระโปรงยาว ก็ยังคงให้ความทันสมัยและอ่อนหวานในแบบผู้หญิง และงานแฟชั่นรันเวย์ล่าสุด New York Fashion Week 2019 ที่จัดไปเมื่อวันที่ 6-14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา แต่ละแบรนด์ก็ไม่พลาดในการจับดีไซน์เดรสคอปก มาอวดกัน โดย แพรว wedding ได้ตามเก็บชุดคอปกสวยๆ จาก 15 แบรนด์ มาฝาก เผื่อจะเป็นไอเดียให้กับ ชุดเดรสไปงานแต่ง ให้กับแก๊งสาวๆ ที่กำลังจะเป็นเพื่อนเจ้าสาว หรือสาวๆ ที่เพิ่งได้รับการ์ดเชิญแต่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดีได้นะ

Brandon Maxwell

ชุดเดรสคอปก

ในซีซั่นนี้แบรนด์นี้มาพร้อมกับดีไซน์โทนสีเรียบๆ แต่ด้วยความโดดเด่นของปกคอตั้งและผ้าที่ใช้ทำให้ลุคดูแพงขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะแขนกุดหรือแขนสั้น ชุดเดรสสองชุดนี้ก็ช่วยเสริมให้คุณดูสูงเพรียวและสง่างาม

ชุดเดรสคอปก

Brooks Brothers

ชุดเดรสคอปก

เอาใจผู้หญิงที่ชื่นชอบความคล่องตัว กระฉับกระเฉง แต่ก็อยากดูสวยทุกมุมมอง กับชุดเดรสคอปก กระโปรงสั้นพอดีตัว มาพร้อมกับลวดลาย และสีสันสบายตา ที่จะทำให้คุณสบายตัวขณะสวมใส่ และเคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจอีกด้วย

Co

ลายขวางสุดคลาสสิกและสีเอิร์ธโทน ที่จะให้ลุคผู้หญิงดูสุขุมและโมเดิร์น พร้อมกับดีไซน์สุดฮิตในซีซั่นนี้นั่นก็คือ กระโปรงสี่ส่วน ตัดเย็บจากเนื้อผ้าบางเบาและพลิ้วไหว เพียงแค่ชุดเดรสชุดเดียวก็ทำให้คุณดูชิคแล้ว

ชุดเดรสคอปก

Zimmermann

ชุดเดรสคอปก

เพราะผู้หญิงก็ต้องคู่ควรกับเสื้อผ้าสวยๆ โดยเฉพาะสีสันและลวดลายที่ช่วยเพิ่มลุคให้กับคุณ แบรนด์นี้จึงขนชุดเดรสคอปกที่ตัดเย็บจากเนื้อผ้าที่บางเบา พร้อมกับสีขาวเป็นหลัก กับดีไซน์มินิเดรสในแบบเสื้อแขนยาว เสริมด้วยสีทองและลวดลายอันเป็นจุดเด่นของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์

ชุดเดรสคอปก

ชุดเดรสคอปก

Oscar de la Renta

ความเรียบง่ายจากผ้าสีขาวโปร่งบางเบาและพลิ้วไหว พร้อมฉลุลายลูกไม้ตามแขนเสื้อและชายกระโปรง เสริมลุคให้ดูอ่อนหวานซ่อนเปรี้ยว เราแนะนำให้สวมเครื่องประดับสีทองด้วย รับรองว่าช่วยทำให้คุณโดดเด่นขึ้นอีกเท่าตัว

ชุดเดรสคอปก

Recommended

งามเลิศในปฐพี..เก็บตกชุดไทยประยุกต์จากงาน ‘อุ่นไอรัก คลายความหนาว’

ถึงแม้ว่างาน 'อุ่นไอรัก คลายความหนาว' จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ความสวยงามของ ชุดไทยประยุกต์ ยังคงตราตรึงอยู่ในใจ เราเลยเก็บตกชุดไทยสวยๆ มาฝากกันอีกรอบ

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

4 ลุค ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไปงานแต่ง แต่งแบบนี้รับรองสวยเซฟ

ไม่ว่าจะเป็นแขกหรือเป็นแก๊งเพื่อนเจ้าสาว แพรว wedding เตรียม ชุดเพื่อนเจ้าสาว 4 ลุค 4 สไตล์สำหรับงานแต่งทางการแบบค็อกเทล ไปจนถึงงานแต่งธีมปาร์ตี้สุดมัน

5 ทริคเลือกและตัดสินใจเรื่องชุดเพื่อนเจ้าสาวยังไงให้มีความสุข

ชุดเพื่อนเจ้าสาว อีกหนึ่งเรื่องน่าหนักใจของสาวๆ แบบยกแก๊ง แพรว wedding เลยนำ 5 ทริคจัดการเรื่องชุดงานแต่งที่ทำแล้วได้ชุดถูกใจ แถมยังแฮปปี้กันทั้งกลุ่มด้วย

สารพัดแบบชุดเพื่อนเจ้าสาวเพื่องานแต่งธีมสีทองแดง

"สีทองแดง" เป็นธีมสีมาแรงในปี 2017 และเป็นอีกสีหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังจะเป็นเพื่อนเจ้าสาว เพราะนับวันจะเริ่มมีคู่รักนำมาเป็นสีธีมหลักในงานแต่งงาน ซึ่งธีมสีนี้มีความความหรูหราซ่อนอยู่ ทั้งความเหลื่อมๆ สีทองในตัว มีความวาวของสีเงินแทรกประกายหน่อยๆ ทำให้เมื่อนำมาใช้เป็นธีมสีในงาน บ่าวสาวสามารถแทรกลูกเล่นได้เพียบ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.