สวยไม่หลุดกรอบกับการเลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้เหมาะกับสถานที่แต่งงาน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว จะสวยปัง ถ้าเลือกให้เข้ากันกับสถานที่ด้วย

นอกจากที่ว่าที่เจ้าสาวจะต้องเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับสถานที่แล้ว แก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็ต้องเลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้กับสถานที่เช่นเดียวกันนะ เพราะแก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็เปรียบเหมือนเพื่อนนางเอกที่ต้องดูดีในวันงานเช่นกัน เพราะฉะนั้นสไตล์ของทุกคนในแก๊งต้องเข้ากัน แมตช์กับลุคเจ้าสาว และที่สำคัญต้องเข้ากับสถานที่ด้วยถึงจะชนะเลิศ

ซึ่งหากเป็นงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์ สาวๆ ก็อาจจะเลือกดีเทลของชุดให้มีความสดใสเข้ากับแสงแดดของธรรมชาติ เช่น ลายดอกไม้ หรือสีสันสดใสแบบแฟชั่น เช่น สีม่วงอ่อนๆ หรือสีเหลืองขมิ้น เป็นต้น

แต่ถ้าหากเป็นงานแต่งงานริมทะเล ก็อาจจะเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวให้มีเฉดสีอ่อนลงมาอีกนิด เช่น สีเขียวน้ำทะเล (seafoam green) สีฟ้าพาสเทล หรือสีชมพู หรือขาวก็ได้ (หากเจ้าสาวอนุญาต)

ส่วนงานแต่งงานในบรรยากาศโรงแรมสุดหรูนั้น อาจจะต้องเลือกความโดดเด่นให้กับลุคมากเป็นพิเศษ เช่น เลือกใช้ผ้าซาติน หรือผ้าชีฟองที่มีความหรูหราอยู่ในตัวเอง

เพราะฉะนั้นการเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เหมาะกับสถานที่ จะทำให้แก๊งสาวของคุณดูดีขึ้นแบบคูณร้อยเลยทีเดียว

สนามหลังบ้าน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

แน่นอนว่าต้องเป็นรูปแบบงานแต่งงานที่เป็นกันเอง เพราะฉะนั้น ชุดไปงานแต่ง ก็อาจจะไม่ต้องเป็นทางการมากนัก เช่น อาจจะเลือกเนื้อผ้าที่ดูสบายๆ และไม่ต้องเน้นการตัดเย็บหรือรูปทรงสุดเนี้ยบให้มากนัก เช่น อาจจะเลือกเป็นลวดลายตาราง ลวดลายปริ้นต์เก๋ๆ wrap dress สุดทันสมัย หรือจะเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยชุดเดรสสายเดี่ยวแบผูกโบก็ดูน่าหลังและเหมาะกับสวนหลังบ้านดีนะคะ

ชายทะเล

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอาจจะนำเอาแรงบันดาลใจอย่างสไตล์โบฮีเมียนมาเป็นแรงบันดาลใจก็ได้นะคะ โดยเน้นผ้าชีฟองที่บางเบาพลิ้วไหวไปตามลมทะเล เน้นเฉดสีพาสเทลอ่อนๆ เพื่อให้เข้ากับผืนน้ำและผืนฟ้า อาจจะเสริมความโดดเด่นให้ชุดเดรสตัวสวยด้วยดีเทลผ้าลูกไม้ก็ดูเข้ากับบรรยากาศทะเลไม่น้องเหมือนกันน้า

Recommended

ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว ไอเทมสุดน่ารักที่ขาดไม่ได้

ไม่ต้องมายืนเก้ๆ กังๆ ผูกข้อมือเพื่อนเจ้าสาวกันให้เมื่อยอีกแล้วค่ะ เพราะเรามีแบบ ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว ที่สวมง่ายถอดคล่องมาฝาก แถมยังการัยตีความสวยเหมือนเดิม

เพื่อนเจ้าสาว

คู่มือสำหรับ เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่มีหน้าที่อะไรในงานแต่งงาน

สำหรับใครที่เป็น เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่ต้องมาเรียนรู้งานกันก่อนเลยค่ะ เพราะตำแหน่งนี้มีภารกิจมากมายที่ต้องคอยช่วยเหลือเจ้าสาวให้พิธีแต่งงานผ่านอย่างลุล่วง

แฟชั่นพรมแดง

แฟชั่นพรมแดงของนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท กับแรงบันดาลใจดีๆ สู่ชุดเจ้าสาว

รวบรวม แฟชั่นพรมแดง จากเหล่านางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ชุดเดรสให้กับว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวสวมใส่ไปงานแต่งกัน

5 ลุคชุดเพื่อนเจ้าสาวเก๋ๆ สวยยกแก๊งไม่มีขโมยซีนแน่นอน

สาวๆ แก๊งไหน หรือสาวๆ คนใดที่ยังคิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดไปงานสไตล์ไหนดี แพรว wedding มี 5 ลุค ชุดเพื่อนเจ้าสาวเก๋ๆ มาฝาก รับรองใส่แล้วเริดทุกนางแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.