สวยไม่หลุดกรอบกับการเลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้เหมาะกับสถานที่แต่งงาน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว จะสวยปัง ถ้าเลือกให้เข้ากันกับสถานที่ด้วย

นอกจากที่ว่าที่เจ้าสาวจะต้องเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับสถานที่แล้ว แก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็ต้องเลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้กับสถานที่เช่นเดียวกันนะ เพราะแก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็เปรียบเหมือนเพื่อนนางเอกที่ต้องดูดีในวันงานเช่นกัน เพราะฉะนั้นสไตล์ของทุกคนในแก๊งต้องเข้ากัน แมตช์กับลุคเจ้าสาว และที่สำคัญต้องเข้ากับสถานที่ด้วยถึงจะชนะเลิศ

ซึ่งหากเป็นงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์ สาวๆ ก็อาจจะเลือกดีเทลของชุดให้มีความสดใสเข้ากับแสงแดดของธรรมชาติ เช่น ลายดอกไม้ หรือสีสันสดใสแบบแฟชั่น เช่น สีม่วงอ่อนๆ หรือสีเหลืองขมิ้น เป็นต้น

แต่ถ้าหากเป็นงานแต่งงานริมทะเล ก็อาจจะเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวให้มีเฉดสีอ่อนลงมาอีกนิด เช่น สีเขียวน้ำทะเล (seafoam green) สีฟ้าพาสเทล หรือสีชมพู หรือขาวก็ได้ (หากเจ้าสาวอนุญาต)

ส่วนงานแต่งงานในบรรยากาศโรงแรมสุดหรูนั้น อาจจะต้องเลือกความโดดเด่นให้กับลุคมากเป็นพิเศษ เช่น เลือกใช้ผ้าซาติน หรือผ้าชีฟองที่มีความหรูหราอยู่ในตัวเอง

เพราะฉะนั้นการเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เหมาะกับสถานที่ จะทำให้แก๊งสาวของคุณดูดีขึ้นแบบคูณร้อยเลยทีเดียว

สนามหลังบ้าน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

แน่นอนว่าต้องเป็นรูปแบบงานแต่งงานที่เป็นกันเอง เพราะฉะนั้น ชุดไปงานแต่ง ก็อาจจะไม่ต้องเป็นทางการมากนัก เช่น อาจจะเลือกเนื้อผ้าที่ดูสบายๆ และไม่ต้องเน้นการตัดเย็บหรือรูปทรงสุดเนี้ยบให้มากนัก เช่น อาจจะเลือกเป็นลวดลายตาราง ลวดลายปริ้นต์เก๋ๆ wrap dress สุดทันสมัย หรือจะเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยชุดเดรสสายเดี่ยวแบผูกโบก็ดูน่าหลังและเหมาะกับสวนหลังบ้านดีนะคะ

ชายทะเล

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอาจจะนำเอาแรงบันดาลใจอย่างสไตล์โบฮีเมียนมาเป็นแรงบันดาลใจก็ได้นะคะ โดยเน้นผ้าชีฟองที่บางเบาพลิ้วไหวไปตามลมทะเล เน้นเฉดสีพาสเทลอ่อนๆ เพื่อให้เข้ากับผืนน้ำและผืนฟ้า อาจจะเสริมความโดดเด่นให้ชุดเดรสตัวสวยด้วยดีเทลผ้าลูกไม้ก็ดูเข้ากับบรรยากาศทะเลไม่น้องเหมือนกันน้า

Recommended

4 สี ชุดไปงานแต่งที่ไม่ควรใส่ ถ้าไม่อยากโดนเม้าท์

ทุกครั้งที่ต้องเป็นแขกในงานแต่ง เหล่าสาวๆ จะต้องแต่งตัวหา ชุดไปงานแต่ง กันเต็มที่ แต่ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งสวยแค่ไหน อยากจะขอให้เลี่ยง 4 สีชุดไปงานเหล่านี้

ตามมาตำด่วน! 10 ร้านเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาวออนไลน์ราคาไม่เกิน 500 บาท

รวม 10 ร้านเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว ราคาถูกแสนถูกที่ถูกกว่านี้เชื่อว่าก็หาไม่ได้จากที่ไหนแล้ว แถมแต่ละร้านยังมีชุดทีเด็ดที่สีไม่ซ้ำกับที่ไหนๆ เตรียมลิสต์รายชื่อกันให้ดีแล้วตามมาดูกันได้ที่ แพรว wedding กันเลยจ้า

เพื่อนเจ้าสาว

5 เรื่องสำคัญทีเพื่อนเจ้าสาวต้องรู้ ถ้าไม่อยากสร้างปัญหาให้งานแต่ง

เพื่อนเจ้าสาว ต้องทำตัวให้เริด เชิด เตรียมพร้อมรับแขกอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากสร้างปัญหาในงานแต่งของเพื่อนรักก็อ่าน 5 ข้อต่อไปนี้ให้ดีๆ นะจ๊ะ

สวยเก๋ไม่ตกยุคกับเทรนด์ชุดเพื่อนเจ้าสาวหลากสไตล์ในปี 2018

ต้นปีแบบนี้สาวๆ หลายคนอาจจะได้รับเชิญให้ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวกันเป็นแถว เราเลยขอเสิร์ฟเทรนด์ ชุดเพื่อนเจ้าสาว 2018 มาให้สาวๆ ได้เลือกกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.