20 ชุดแต่งงานแบบสั้น ใส่งานเช้าก็น่ารัก ใส่ในงานฉลองก็เก๋

ชุดแต่งงานแบบสั้น ที่ทั้งน่ารักและทันสมัย

เบื่อไหมกับชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ หรือหางปลาลากยาวหลายกิโล ถ้าเบื่อล่ะก็ แพรว wedding อยากให้ว่าที่เจ้าสาวเปิดใจรับ ชุดแต่งงานแบบสั้น ดูบ้าง เพราะชุดสไตล์นี้ก็สวยงามและทัยสมัยไม่แพ้รูปแบบชุดแต่งงานแบบเดิมๆ แถมยังได้โชว์เรียวขาพร้อมรองเท้าส้นสูงสุดแซ่บอีกด้วย

ซึ่งชุดแต่งงานแบบสั้นนั้น หากว่าที่เจ้าสาวเลือกดีไซน์หรือรูปแบบชุดให้ดี ก็สามารถนำมาสวมใส่กับช่วงพิธีการต่างๆ ในงานแต่งงานได้เหมือนกันนะคะ อย่างเช่น หากพิธีในช่วงเช้าของบ่าวสาวไม่ได้เน้นเป็นพิธีไทย มีเพียงแค่การสวมแหวนหรือยกน้ำชาเท่านั้น ชุดแบบสั้นก็เหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงนี้ แต่อาจจะต้องเลือกความยาวให้คลุมเข่าสักนิดนะคะ จะได้ไม่โป๊เวลานั่งกับพื้น หรืออาจจะเลือกสวมชุดแต่งงานแบบสั้นในช่วงถ่ายภาพแบ็กดร็อปกับแขกในงานฉลองช่วงเย็น หรือจะเลือกใส่ในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ไปเลยก็ได้

และเหล่าเวดดิ้งดีไซเนอร์อย่าง Marchesa, Monique Lhuillier และ Oscar de la Renta ต่างก็ได้พาเหรดชุดแต่งงานแบบสั้นออกมารองรับว่าที่เจ้าสาวที่รักความแตกต่างกันเป็นว่าเล่น แถมยังมีหลากหลายแบบรองรับเจ้าสาวแต่ละสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบมินิมอล, โมเดิร์น, คลาสสิค, โบฮีเมียน หรือสวยงามแบบเจ้าหญิงก็ยังมี

และยังมีหลากหลายระดับความสั้นให้ว่าที่เจ้าสาวได้เลือกใส่ตามความถนัดอีกด้วย ตั้งแต่ มินิสเกิร์ต ไปจนถึงความยาวแบบที-เล้นจ์ และต่อจากนี้คือ 20 ชุดแต่งงานแบบสั้นสุดน่ารักหลากสไตล์ที่ว่าที่เจ้าสาวไม่ควรพลาดที่จะสวมใส่ในวันสำคัญ

ชุดแต่งงานแบบสั้น
BHLDN Mihano Mimosa “Emerson” Dress

 

ภาพ brides.com

Recommended

30 ชุดแต่งงานสีแดง สีสันร้อนแรงแห่งโชคลาภและความโชคดี

ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก และเทศกาลตรุษจีนกันด้วย ชุดแต่งงานสีแดง สุดร้อนแรง ที่มาพร้อมความหมายแห่งโชคลาภ และความโชคดี ที่เราไม่อยากให้เจ้าสาวพลาด

ย้อนเวลาไปดูกัน กับ 4 ชุดเจ้าสาวที่สวยปานนางฟ้าของเจนสุดา ปานโต

ชุดเจ้าสาวดีเทลส์เรียบหรูทั้ง 4 ชุดของเจ้าสาวป้ายแดง "เจน เจนสุดา" ขอบอกว่าเลอค่ามากๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าแต่ละชุดมาจากแบรนด์อะไรและสวยเริดขนาดไหน ไปดูกันเลย Go!...

ฟิตติ้งชุดแต่งงาน

เคลียร์คัดชัดเจน 7 ประเด็นที่เจ้าสาวต้องรู้ก่อนไปฟิตติ้งชุดแต่งงาน

ก่อนที่จะได้ชุดแต่งงานสวยเช้งในฝัน แพรว wedding เลยจัดสิ่งสำคัญที่เจ้าสาวควรรู้ก่อนไปฟิตติ้งชุดแต่งงานมาฝาก จะได้เตรียมตัวล่วงหน้ากันได้ทันเวลา

รวมไว้ให้แล้ว 11 ร้านเช่า ชุดเจ้าสาวงานไทย ราคาไม่เกิน 5,000 บาท

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังมองหาชุดไทยสำหรับงานแต่งงาน แต่เจอปัญหาว่าถ้าตัดชุดมาแล้วใช้ได้ครั้งเดียวแล้วแขวนทิ้งไว้ คงจะไม่คุ้มกับราคาที่แพงหูฉี่แน่ๆ วันนี้เลดี้ได้หาร้านให้เช่าชุดไทยเจ้าสาวมาเป็นอีกทางเลือกให้กับว่าที่เจ้าสาว โดยร้านที่เลือกมานั้นใครจะเชื่อว่าราคาไม่ถึง 5,000 บาท

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.