อัพเดทชุดแต่งงาน เมแกน มาร์เคิล พูดเลยว่าราวๆ 100,000 ปอนด์!

สื่ออังกฤษเผยราคา ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล มาแล้วว่ามีมูลค่าราวๆ 100,000 ปอนด์! และเป็นผลงานจากแบรนด์ Ralph & Russo ที่เลอค่าสุดๆ

แน่นอนว่าเป็นที่จับตามองของผู้คนทั้งโลก ล่าสุดข่าวประจำวันของหนังสือพิมพ์ The Daily Mail ได้รายงานเกี่ยวกับราคา ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ว่ามีมูลค่าราว 100,000 ปอนด์ หรือราวๆ 4.2 ล้านบาทไทยนั่นเอง!!!

เมแกน มาร์เคิล

ใกล้วันเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิลเข้ามาทุกที ซึ่งพิธีสุดยิ่งใหญ่นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมที่จะถึงนี้แล้ว ก็ยิ่งมีข่าวรั่วไหลถึงรายละเอียดดีเทลต่างๆ หลุดออกมาเป็นระยะๆ ซึ่งล่าสุดนี้ก็เป็นข่าวเกี่ยวกับชุดแต่งงานของเมแกน มาร์เคิล ที่ราชวงศ์วินด์เซอร์ยอมทุ่มงบให้ถึง 100,000 ปอนด์ ซึ่งขอบอกเลยว่าที่ชุดแต่งงานของเธอมีมูลค่าสูงถึงขนาดนี้ก็เพราะว่าเป็นผลงานการตัดเย็บจากแบรนด์ Ralph & Russo ซึ่งเป็นชุดที่ปักลูกปัดด้วยมือทั้งชุด!!!

และชุดแต่งงานจากแบรนด์ Ralph & Russo นั้น เป็น 1 ในจำนวน 2 ชุดที่เมแกน มาร์เคิลจะสวมในวันงาน (ชุดเดียวก็ปาไปถึง 4.2 ล้านบาทไทยเลยหรือนี่!!!) ซึ่งถ้าหากพูดถึงแบรนด์ Ralph & Russo แล้ว แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ที่เธอชื่นชอบ เพราะก่อนหน้านี้เมแกนก็ได้สวมชุดผ้าลูกไม้สีดำจากแบรนด์นี้ในงานหมั้นของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ ซึ่งผลงานการออกแบบของ Ralph & Russo นั้นมีความซับซ้อนและไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ ซึ่งสามารถเห็นได้จากการเปิดตัวผลงานสุดกูตูร์ของแบรนด์นี้บนแฟชั่นรันเวย์

เราลองมาดูตัวอย่างชุดจากแบรนด์ Ralph & Russo กัน

เมแกน มาร์เคิล เมแกน มาร์เคิล เมแกน มาร์เคิล เมแกน มาร์เคิล

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือต่างๆ หลุดออกมาอีก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเจ้าสาวของ เมแกน มาร์เคิล ที่คาดว่า อาจจะเป็น ปริยังก้า โจปรา นักแสดงหญิงและเพื่อนสนิทของเมแกน มาร์เคิล นั่นเอง … และไม่แน่ เราอาจจะได้เห็นเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตในงานแต่งงานครั้งนี้ด้วย แต่เจ้าชายหลุยส์ที่ยังเด็กเกินไปอาจจะไม่ได้มาร่วมงาน และแน่นอนเราจะได้เห็นการรวมตัวกันออกงานของราชวงศ์อังกฤษอย่างแน่นอน

เนื่องจากเป็นงานที่ทุกคนต่างสนใจ และจับตามองเป็นพิเศษว่าพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และ เมแกน มาร์เคิลนั้นจะออกมายิ่งใหญ่อลังการเพียงใด แต่อีกไม่กี่สัปดาห์เราก็จะได้เห็นกันแล้ว … แต่ถ้าอยากจะสวยในวันแต่งงานแบบ เมแกน มาร์เคิล ต้องอ่าน เมแกน มาร์เคิล เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอย่างไร? อยากรู้ ต้องตามมาส่อง!

ภาพจาก : Pinterest.com

Recommended

ชุดแต่งงานไทย

ชุดแต่งงานไทย กับเทคนิคการใส่ที่เจ้าสาวแต่งไทยควรรู้

ชุดแต่งงานไทย เป็นสิ่งที่เจ้าสาวหลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะใส่อย่างเต็มยศสักครั้งในชีวิต แต่จะใส่ยังไงหใ้สวยเป๊ะ เรามีเทคนิคดีๆ มาฝาก

ชุดแต่งงาน

เคล็ดลับการรีดชุดแต่งงานด้วยตัวเอง

เจ้าสาวคนสวยทุกคน คงไม่อยากให้ ชุดแต่งงาน สุดสวยของคุณดูยับและไม่พร้อมสำหรับวันงานสำคัญ หลายๆคนคิดว่าการรีดชุดแต่งงานเป็นเรื่องลำบากและยุ่งยากและเสี่ยงจะทำชุดพังไปอีก ทีนี้ล่ะเรื่องใหญ่ของจริง แต่สำหรับว่าที่เจ้าสาวสายแม่บ้านแม่เรือนที่ทำงานอะไรแบบนี้อยู่เป็นประจำแล้ว เราว่าไม่ยากเกินความสามารถคุณแน่นอนค่ะ แค่ใช้อุปกรณ์และเทคนิคให้ถูกวิธี ดังนั้นวันนี้ แพรว wedding  จึงมีเคล็ดลับในการรีดชุดแต่งงานด้วยตัวเองมาฝากกันค่ะ     ไดร์เป่าผม คุณสามารถใช้ไดร์เป่าผมช่วยทำให้ชุดเรียบได้ เหมาะสำหรับชุดที่มีเนื้อผ้าบางเบา เพียงคุณใช้ไดร์เป่าผมเปิดลมให้เบาสุด แล้วค่อยๆไล่เป่าไปตามเนื้อผ้า แต่ระวังอย่าเป่าใกล้ผ้ามากเกินไป เพราะอาจจะเกิดการผิดพลาดและทำลายเนื้อผ้าของคุณได้ เครื่องทำน้ำอุ่นช่วยคุณได้ หากชุดของคุณไม่ได้ยับมากจนเกินไป เพียงแขวนชุดไว้ในห้องน้ำ และเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นให้ร้อนสุดๆ ความร้อนจากไอน้ำในห้องน้ำจะช่วยทำให้ชุดของคุณเรียบขึ้นได้ แต่วิธีการนี้ไม่เหมาะกับชุดที่ซับซ้อนหลายชั้นหรือยับมาก เพราะอาจจะเรียบได้ไม่ทั่วถึงค่ะ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ เครื่องรีดผ้าไอน้ำสามารถรีดเนื้อผ้าได้เกือบทุกชนิด อีกทั้งยังไม่ทำลายเนื้อผ้า เพียงคุณค่อยๆไล่หัวของเครื่องรีดผ้าไปตามชุดสวยของคุณ โดยเริ่มจากส่วนช่วงบนก่อน และถ้าส่วนกระโปรงมีหลายชั้น ให้เริ่มรีดจากด้านในออกมาด้านนอก และอย่าใช้อุณหภูมิที่แรงเกินไป ข้อควรระวังในการรีดชุดแต่งงานด้วยตัวเอง คือต้องดูที่เนื้อผ้าของชุดแต่งงานของคุณ ว่าเป็นผ้าชนิดใด เพราะผ้าบางประเภท เช่น ผ้าไหม หรือผ้าลูกไม้นั้นต้องใช้ความระมัดระวังในการดูแลเป็นอย่างมาก ถ้าไม่มั่นใจว่าจะสามารถดูแลด้วยตัวเองได้ การปรึกษามืออาชีพ เช่น ร้านรับซักชุดแต่งงาน ก็เป็นการช่วยถนอมชุดแต่งงานสุดสวยของคุณให้สวยพร้อมในวันงานสำคัญได้เช่นกันค่ะ   cr : marthastewartweddings.com

5 ดีไซเนอร์ชุดแต่งงาน จากฝรั่งเศส สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่รักความแตกต่าง

อัพเดท 5 ดีไซเนอร์ชุดแต่งงานจากเมืองน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคน เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่กำลังหาแรงบันดาลใจให้กับชุดเจ้าสาวที่ไม่ซ้ำใคร

Lady’s Delight 7 ชุดแต่งงานแห่งความอ่อนโยนที่คัดมาเพื่อสาวหวาน

7 ชุดแต่งงานต่อไปนี้ แพรวwedding ขอบอกเลยว่า ถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ความหวานเพื่อสื่อถึงความอ่อนโยนแบบผู้หญิงละก็ต้องไม่พลาด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.