3 ทริคไม่ลับหากเจ้าสาวอยากสวยเฉิดฉายและได้ความสะดวกสบายในชุดแต่งงาน

อยากได้ ชุดแต่งงาน ที่ทั้งสวย และสะดวกสบาย ไม่ใช่เรื่องยาก!

ไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งงานแบบคอลึก คว้านหลัง หรือชุดแต่งงานแบบสายเดี่ยว ก็ล้วนให้ลุคที่ดูสง่างามเมื่อเจ้าสาวปรากฏตัว และแน่นอนนอกจากดีไซน์ชุดที่จะต้องดูดีแล้ว สิ่งที่เจ้าสาวหลายคนต้องการอีกอย่างในชุดแต่งงานก็คือ ความสะดวกสบายในการสวมใส่ เพราะเจ้าสาวจะต้องอยู่ในชุดนั้นเป็นเวลานาน แต่ความสะดวกสบายนั้นก็ต้องมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามหรูหราดูเป็นตัวเองด้วย โอโห ยากอะไรเบอร์นี้ ที่จะควบรวมทั้งสองสิ่งเอาไว้ในชุดเดียวกัน แต่…แพรว wedding ทำได้ค่ะ เพราะเรามีเทคนิคการผสานสองสิ่งนี้ไว้ใน ชุดแต่งงาน ชุดเดียวได้มาฝาก

ชุดแต่งงาน

เลือกผ้ามุ้งโปรงบางที่ประดับลูกไม้แบบ appliques

ผ้ามุ้งโปรงบางที่ประดับลูกไม้แบบ appliques ที่ให้ได้ทั้งความสวยงามและความสะดวกสบายเนื่องจากตัวเนื้อผ้าที่บางเบา แถมยังมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี แถมผ้ามุ้งแบบโปร่งบางยังให้เท็กซ์เจอร์ที่เป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่ว่าจะอยู่ในแสงแบบเอ้าท์ดอร์แบบธรรมชาติก็ให้อารมณ์สวยหวาน หรืออยู่ในงานแต่งงานแบบอินดอร์ก็ให้ความสวยหรู

เลือกรายละเอียดที่สะดวกสบายในสไตล์ของคุณ

หากคุณกำลังตามหาชุดแต่งงานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากพินเทอเรสต์ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งงานคอปีน, รูปแบบแขนเสื้อที่ดูแตกต่าง หรือเท็กซ์เจอร์ของเนื้อผ้าแบบต่างๆ ก็อย่าลืมมองหาชุดแต่งงานที่จะมอบความสะดวกสบายให้กับตัวคุณด้วย เช่น หากเจ้าสาวอยากใส่ชุดแต่งงานแบบคอปีน แต่สถานที่จัดงานแต่งงานเป็นแบบเอ้าท์ดอร์กลางสวน ก็อาจจะต้องปรับให้ช่วงเนคไลน์มีความสะดวกสบายแต่ยังไม่ทิ้งดีไซน์ที่สวยงาม โดยอาจจะเสิรมด้วยผ้าโปร่งบางที่ช่วงหน้าอกเพื่อช่วยให้ระบายอากาศได้ดีขึ้น เป็นต้น

หรืออีกหนึ่งรูปแบบชุดแต่งงานที่สวยงามและสะดวกสบายก็อาจจะเป็นการเลือกชุดแต่งงานแบบโชว์ผิวสักหน่อย อย่างเช่น ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Hayley Paige หรือ Monique Lhuillier ที่ผสมผสานทั้งดีไซน์ที่ทันสมัย และความสะดวกสบายในการสวมใส่ได้อย่างลงตัว และแน่นอนมีดีเทลของการเผยผิวนิดๆ ที่ช่วยให้เจ้าสาวเซ็กซี่แต่ไม่โป๊จนน่าเกลียด

เปลี่ยนชุดในช่วงพิธีการ

เปลี่ยนสไตล์ชุดแต่งงานที่ทันสมัยและสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับช่วงพิธีการ อย่างเช่น หากงานแต่งของคุณเป็นแบบค็อกเทลปาร์ตี้ ก็ไม่ผิดที่เจ้าสาวจะสวมใส่ชุดแต่งงานแบบสั้นที่ดูเข้ากับงานและยังแดนซ์ได้สะดวกมากขึ้นในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แต่สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความเป็นแฟชั่น ก็อาจจะเลือกเป็นชุดแต่งงานแบบจัมพ์สูทสีขาวไปเลย เพื่อหลุดจากกรอบของเจ้าสาวแบบเดิมๆ ซึ่งปัจจุบันนี้หลากหลายแบรนด์ก็ทำชุดแต่งงานแบบสูท แบบกางเกง หรือแบบจัมพ์สูทออกมาเสิร์ฟว่าที่เจ้าสาวเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละแบรนด์ก็ดีไซน์แต่ละแบบมาพร้อมเสิร์ฟกับว่าที่เจ้าสาวหลากสไตล์ หรือถ้ากลัวว่าในช่วงพิธีการจะดูไม่เป็นเจ้าสาว ก็เลือกสวมในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้โลด

นอกจากชุดแต่งงานที่ทั้งสวยและใส่สบายแล้ว หากว่าที่เจ้าสาวอยากประหยัดงบต้องไม่พลาด ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ แบบ 1 ชุด 2 สไตล์ ให้เจ้าสาวสวยได้ไม่ซ้ำ

ภาพ Pinterest

Recommended

ฟิตติ้งชุดแต่งงาน

เคลียร์คัดชัดเจน 7 ประเด็นที่เจ้าสาวต้องรู้ก่อนไปฟิตติ้งชุดแต่งงาน

ก่อนที่จะได้ชุดแต่งงานสวยเช้งในฝัน แพรว wedding เลยจัดสิ่งสำคัญที่เจ้าสาวควรรู้ก่อนไปฟิตติ้งชุดแต่งงานมาฝาก จะได้เตรียมตัวล่วงหน้ากันได้ทันเวลา

10 เรื่องที่ว่าที่เจ้าสาวต้องถามก่อนฟันธงเลือกชุดแต่งงาน

เมื่อถึงเวลาต้องไปเลือก ชุดแต่งงาน เราขอแนะนำให้ว่าที่เจ้าสาวพก 10 คำถามต่อไปนี้ที่ต้องถามร้านชุดให้ดีไปด้วย รับรองได้งานดีไม่มีนก

คอเสื้อชุดแต่งงาน

คอเสื้อชุดแต่งงาน กับเคล็ดลับการเลือกให้เหมาะกับรูปร่างและช่วงอก

แพรว wedding ขอแนะนำวิธีการเลือก คอเสื้อชุดแต่งงาน ของเจ้าสาว 15 แบบ เพื่อให้เหมาะกับขนาดของหน้าอกและรูปร่างส่วนบนของเจ้าสาว จะได้สวยเป๊ะทุกมุม ตามนี้เลย

20 ชุดเจ้าสาวเนรมิตคุณให้เป็นเจ้าหญิงชั่วข้ามคืน

ไม่ต้องรอนางฟ้าแม่ทูนหัวมาแกว่งไม้วิเศษร่ายคาถาให้คุณสาวๆ กลายเป็นเจ้าหญิง เพราะแค่คุณตัดสินใจเลือก ชุดเจ้าสาว ฟองฟูก็เนรมิตลุคของคุณให้กลายเป็นเจ้าสาวแสนสวยของเจ้าชายในดวงใจได้ไม่ยาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.