4 ข้อว่าที่เจ้าสาวต้องจำให้ขึ้นใจห้ามหลุดเมื่อถึงเวลาลองชุดแต่งงาน

การ ลองชุดแต่งงาน สำหรับว่าที่เจ้าสาวก็เหมือนการจำลองสถานการณ์ของวันจริงที่คุณต้องอยู่ในชุดนั้นๆเป็นเวลาหลายชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงควรเตรียมตัว และเตรียมของจำเป็นให้เหมือนวันจริงมากที่สุด เพราะมีหลายสิ่งที่บรรดาว่าที่เจ้าสาวมักลืมเมื่อไปถึงที่ร้านลองชุด วันนี้ แพรว wedding เลยลิสต์มาเตือนกันไว้ก่อน ถึงวันไปลองชุดทุกอย่างจะได้ราบรื่นอยู่ในการคอนโทรลนะคะ

รองเท้า

ลองชุดทุกครั้งควรสวมรองเท้าส้นสูงคู่ที่จะใส่สำหรับวันงานไปพร้อมกันนะคะ ทั้งคุรและดีไซเนอร์จะได้ดูว่าชุดนั้นคลุมรองเท้าหรือไม่ เพราะหากต้องแก้ไขไม่ว่าจะชุดสั้นหรือยาวไปก็จะได้จัดการได้อย่างทันท่วงที

ชุดกระชับสัดส่วน

คงไม่มีเจ้าสาวคนไหนอยากให้เนื้อดูปลิ้น หรือมีส่วนเกินออกมาใช่ไหมล่ะคะ นี่คือเหตุผลที่เราว่าคุณต้องเตรียมชุดกระชับสัดส่วนเอาไว้ด้วย เพราะถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญเลยทีเดียว โดยเฉพาะเจ้าสาวที่เลือกชุดแนวรัดรูปที่ต้องการความเป๊ะยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเก็บสัดส่วนให้ดูดีที่สุดใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นเตรียมไว้ย่อมอุนใจกว่าแน่นอนค่ะ

สวมชุดให้เรียบร้อยเหมือนวันงาน

ชุดเจ้าสาวบางแบบที่เป็นแบบคอร์เซ็ตนั้นควรดึงเชือกให้พอดีไม่หลวมหรือไม่แน่นจนเกินไป ใส่ให้เสร็จเรียบร้อยทุกขั้นตอนเหมือนกับวันงานไปเลยจะดีที่สุด เพราะชุดที่สวมใส่แบบหลวมๆ ย่นๆ แค่ส่งๆไปจะทำให้เราไม่เห็นสัดส่วนที่แท้จริงนะคะ

ลองชุดจนลืมเรื่องค่าใช้จ่าย

ข้อสุดท้ายที่สำคัญสุดๆคือ อย่าลืมคำนึงถึงงบประมาณสำหรับชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว แม้ชุดที่แพงกว่าจะดูสวยกว่าก็จงอย่าวอกแวก นิ่งเข้าไว้เพราะมันจะกระทบต่อค่าใช้จ่ายส่วนอื่นได้ และต้องมานอนก่ายหน้าผากเครียดเอาทีหลังซึ่งไม่คุ้มเลยจริงๆ

>> ดูไอเดียและคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับชุดแต่งงานอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย! <<

cr : montenr.com

Recommended

ชุดแต่งงานคนท้อง เลือกยังไง ใส่แบบไหน ลูกสบาย แม่สวยเป๊ะ

ใช่ว่าเป็นว่าที่คุณแม่แล้วจะเป็นเจ้าสาวคนสวยไม่ได้ วันนี้แพรว เวดดิ้งเลยจัดวิธีเลือก ชุดแต่งงานคนท้อง พร้อมทั้งแบบสวยเก๋ให้เลือกเพียบ!

ชุดแต่งงานกางเกง

เปิดรันเวย์ รวมมิตร ชุดแต่งงานกางเกง เฟียร์สกว่านี้ไม่มีแล้ว!!!

จบไปแล้วสำหรับ Bridal Fashion Week Fall 2019 แต่ที่โดดเด่น สุดๆ ก็เหล่า ชุดแต่งงานกางเกง ที่แต่ละแบรนด์ส่งเข้าประชันความเท่ ความเฟียร์สแบบไม่มีใครยอมใคร

22 ชุดแต่งงานสีสันสุดจี๊ดของเจ้าสาวคนดัง

หากนึกถึงชุดแต่งงานหลายคนคงคิดภาพว่าจะต้องเป็นชุดสีขาว กระโปรงบาน ฟูฟ่อง แต่ในความเป็นจริงนอกจากสีขาวแล้ว ยังมีอีกมากมายหลายสี หลายลวดลาย หลายรูปแบบ ที่สามารถนำมาเป็นตัดชุดแต่งงานได้ สัปดาห์นี้เรานำ 22 ชุดแต่งงานของนักแสดงและเซเลบคนดังมาให้ดูบอกเลยว่าไอเดียในการเลือกชุดแต่งงานของคุณต้องกระฉูดแน่นอน

ชุดแต่งงาน

จัดไปแบบไม่กั๊ก 11 เรื่องที่ไม่มีใครเคยบอกก่อนไปลองชุดแต่งงาน

มีบางเรื่องบางอย่างที่ว่าที่เจ้าสาวควรรู้ เพื่อเตรียมตัวรับมือให้ดีก่อนจะเข้าร้าน ลองชุดแต่งงาน ในฝัน แต่ละเรื่องจะสุดลับท็อปซีเคร็ต แค่ไหนอ่านได้เลย เราจัดมาให้แบบไม่มีกั๊ก